Menu

TRÙNG SINH CHI NỊCH ÁI-Chương 45


Trùng Sinh Chi Nịch Ái


Tác giả: Hoàn Hoàn


Chương 45

Vì vậy hai người chúng ta, mỗi người đều mang trong mình một ý nghĩ, câu được câu không trò chuyện. Hạ Phi gọi điện thoại cho người nhà hắn,báo cho bọn họ tối nay hắn tính ở nhà ta qua đêm, không cần chuẩn bị cơm cho hắn .Đợi đến chúng ta về đến nhà thì luồng không khí tế nhị kia cũng tiêu tán không sai biệt lắm. Ta tìm đôi dép lê cho Hạ Phi mang,sau đó mở TV phòng khách ,lại gần hỏi, “Sách sách, lúc này,cũng chỉ có thể xem Cối Xay Gió.Muốn xem không?”

“Không muốn.” Hạ Phi tức giận cắt đứt ta, “Chương trình ấu xỉ như vậy,ta từ hồi còn ở nhà trẻ cũng không xem.”

“Vậy uống trà sữa? Thêm đá.”Ta kéo cổ áo sơ mi,trong phòng vẫn là nóng bức chịu. Sáu giờ rưỡi, mặt trời phía ngoài không thấy một tia mỏi mệt,ánh sáng màu cam từ cửa sổ bắn vào, sàn nhà nóng muốn dọa người, chân trần đi lên giống như là đi ở trên cát.

“. . . . . . Nhớ thêm đường.”

“Biết rồi, khẩu vị lão.”Ta chợt nghĩ tới điều gì buồn cười ,trở về chỗ cười cười, “Ngươi còn nhớ hay không trước kia chúng ta đi cắm trại. . . . . . Ta nấu cơm cho các ngươi,bởi vì quá khẩn trương, đem đường cùng muối cho nhầm.”

“Nhớ ~ chứ ~” Hạ Phi đem hai chữ này kéo rất dài, cả người hắn miễn cưỡng nằm ngang ở trên ghế sa lon nhà ta ,mắt nửa híp,giống như tùy thời sẽ ngủ mê .Thật hâm mộ hắn, trời nóng như vậy có thể ngủ. Ta mím môi, tiếp tục nói, “Kết quả thịt nướng ngọt như vậy. . . . . . Chỉ có ngươi mặt không đổi sắc nuốt vào.”

“Ừ. Mùi cũng không tệ lắm.”

“Khi đó ta sợ hết hồn, nghĩ thầm, thì ra là bên cạnh ta vẫn có một vị tàng long ngọa hổ , có phẩm vị của sinh vật đặc biệt như vậy .”

“Ngươi không biết còn rất nhiều .”Hạ Phi không mặn không nhạt nói.

“Ừ?” Có lúc lời của Hạ Phi làm ta không giải thích được. Ừm,tựa như đầy thâm ý,vừa tựa như diễn đạt không lưu loát = =!

“Không có gì. Trà sữa đâu?”

. . . . . . Coi như là diễn đạt không lưu loát đi.

“Hạ Phi . . . . . Trước ngươi tại sao nói,anh Tô Văn làm hư ta?” Tay ta khuấy tan trà sữa, dè dặt hỏi. Biết tri kỷ trăm trận trăm thắng. Ta rất kỳ quái, mình và anh Tô Văn rõ ràng giấu rất kỹ,nhưng Hạ Phi và mẹ bọn họ. . . . . . Đến tột cùng là từ chỗ nào phát hiện chỗ không đúng?

“Cảm giác có cái gì không đúng, ánh mắt hắn nhìn ngươi có gì đó. . . . . . Cảm thấy rất biến thái.” Hạ Phi hé miệng, tựa hồ không muốn đem đề tài này tiến hành . Ta rũ mắt xuống, cố bình tĩnh thổi thổi trà sữa trong tay ,sau đó giơ tách lên, nhẹ nhấp một miếng. Nhưng mùi thơm trà sữa xông vào mũi sau,thế nhưng lại trở nên đắng chát.

Đồng tính luyến ái. . . . . . Cứ như vậy không thể lộ ra ngoài sáng sao.

Ta nhẹ nhàng đẩy đẩy Hạ Phi đang ngồi phịch ở trên ghế sa lon , thật thấp hỏi, “Này. . . . . . Vậy nếu như ta cho ngươi biết, ta là nói nếu như, thật ra thì ta cũng thích nam sinh. Ngươi sẽ có phản ứng gì?”

“Ừ?” Hạ Phi mở mắt ra, có chút ngây ngốc lập lại một lần, “Nếu như ngươi cũng thích nam sinh. . . . . .” Ta thấp thỏm bất an nhìn hắn, hàm răng cắn chặt đôi môi. Hạ Phi trên mặt mê mang chợt triệt hạ, có chút dữ tợn đối với ta làm cái mặt quỷ, khẩu khí cũng ác liệt chí cực, “Ta sẽ phải. . . . . . Ta sẽ phải đem ngươi hung hăng đánh một trận !”

“A?” Ta trước không lường trước Hạ Phi sẽ trả lời tiêu cực như vậy ,nhất thời trong lúc ngây ngốc tại chỗ,ngơ ngác nháy mắt, “Ngươi, trước kia ngươi không phải là, đối với đồng tính luyến ái không mâu thuẫn sao. Thế nào chợt thay đổi . . . . . .”

“Hừ. . . . . .” Hạ Phi đem tách trà sữa uống một hơi cạn sạch, “Ta không kỳ thị đồng tính luyến ái. . . . . . Nhưng Hồng Xương ngươi không thể đi trên con đường này. Ngươi căn bản cũng không biết tương lai đối mặt cái gì. . . . . . Còn có,dì Trầm sẽ rất khổ sở ,ngươi rốt cuộc có nghĩ tới hay không?”

“Đừng nghiêm túc như vậy, ta chỉ là ví dụ mà thôi.” Ta rũ mắt, buồn buồn nói, “Ta cho là, hai người ở chung một chỗ thật vui vẻ như vậy đủ rồi, giới tính, số tuổi, dung mạo cái gì thật ra thì đều không trọng yếu.”

“Ta trước kia cũng là muốn như vậy. . . . . .” Hạ Phi nhỏ giọng phụ họa nói. Khẩu khí bi thương cùng thâm tình , vẻ mặt thông suốt. . . . Cứ như người từng trải thân kinh bách chiến .Người không biết thật đúng là bị hắn lừa !Ta trừng mắt liếc hắn một cái, nghĩ thầm mình tại sao lại điên lêncùng với tên chưa từng yêu ai cùng nhau thảo luận vấn đề tình cảm . Có thể là bởi vì tình cảm lắng đọng ở đáy lòng quá nặng, mấy ngày liên tiếp chuyển vào nhật ký cũng không được.Đã biết.Ta cười cười, lấy ngón tay hung hăng bấm lên bả vai Hạ Phi,”Nhóc à,cho là mình là thiếu niên thất tình ?Ngươi ngay cả cái tay MM còn chưa nắm,đừng chạy đến nhà ta chơi thâm trầm.”

loading...

“Không, Hồng Xương. . . . . . Ta trước kia thật muốn như vậy .”Hạ Phi như là không có cảm giác được ta bấm bả vai hắn ,cả người đều đắm chìm trong thế giới của mình, “Nếu như ngươi còn coi ta là bạn, vậy thì nghe ta khuyên, ngàn vạn lần đừng đi lên con đường đồng tính luyến ái .Vấn đề của ngươi ở đây là, ý chí nhất định phải kiên định.”

. . . . . . Đáng tiếc ta không nhịn được anh Tô Văn ngâm chết trong đó,vừa đấm vừa xoa, ngay từ nửa năm trước liền ý chí không kiên định nộp vũ khí đầu hàng .

“Ta thoạt nhìn giống như người dễ bị người khác bẻ cong sao?” Ta vừa nói, cái trán vừa rơi xuống từng giọt giọt mồ hôi hột. Ngay cả ta cũng không rõ , rốt cuộc là bởi vì nhiệt độ trong phòng quá nóng, hay là bởi vì chột dạ. . . . .

Hạ Phi thở dài, gãi gãi một đầu rối tung tóc, “Hồng Xương, ngươi còn nhớ rõ, tiểu ca ca cách vách nhà ta không?”

“Ừ?” Thế nào đề tài chợt bị kéo đến xa như vậy? Ta nhíu mày một cái, cố gắng hồi tưởng. Cách vách nhà Hạ Phi . . . . . A,nhớ rồi. Khi đó chúng ta mới lên lớp 6,tiểu ca ca cách vách nhà Hạ Phi lớp mười. Ta cùng Hạ Phi mỗi lần đụng phải vấn đề khó khăn thì bỏ chạy tới chỗ hắn.Vừa bắt đầu chỉ là liên quan tới học tập,sau lại cùng hắn quen biết,chúng ta mỗi Chủ nhật đều chạy tới chỗ hắn báo cáo,ngay cả chuyện lông gà vỏ tỏi đều có thể lấy ra nói hơn nửa giờ.

Tệ thật. . . . . Hắn trước đây gọi là gì ta đã nhớ không rõ. Chỉ nhớ rõ khi đó ta cùng Hạ Phi trực tiếp gọi là ‘ tiểu ca ca ’. Hắn tính khí tốt không phản đối, đối với chúng ta cố tình gây sự luôn là cười trừ. Đây cũng là lí do ngay cả Hạ Phi tên khó thu phục ‘đứng đầu’,đến cuối cùng cũng đối với tiểu ca ca ngoan ngoãn.Đáng tiếc tiểu ca ca thân thể không tốt lắm, chúng ta mỗi lần hẹn hắn đi ra ngoài chơi bóng rổ thì mẹ của hắn cũng thay hắn mỉm cười từ chối.

. . . . . Về sau,lại không biết bởi vì nguyên nhân gì, vào năm lớp 7,ngay cả chào hỏi cũng không cùng chúng ta chào một tiếng, cả nhà bọn họ cứ như vậy dọn đi.Sơ trung con nít thường mắc bệnh hay quên,ta mất mác sau một lúc, cũng liền đem ký ức về tiểu ca ca ném sau ót.Chẳng qua là thỉnh thoảng hồi tưởng lại thì cảm thấy có chút tiếc nuối, năm đó không có để lại địa chỉ liên lạc cho tiểu ca ca .Nhưng bây giờ Hạ Phi hướng ta nhắc tới tiểu ca ca, là vì cái gì đây?

“Nhớ . Thế nào?”

“Thật ra thì. . . . . . Ước chừng nửa năm trước, ta vô ý ở một tiệm lẩu đụng phải mẹ tiểu ca ca. Bà là chủ tiệm đó,ngày đó buôn bán cũng không quá bận ,vì vậy bà ngồi xuống cùng ta hàn huyên một hồi .Trò chuyện một chút. . . . . . Ta liền hỏi tới tình hình gần đây của tiểu ca ca .” Hạ Phi hít sâu một hơi, “Ta vừa mới hỏi một câu ,bà liền khóc lên. Đập bàn nói nghiệp chướng a nghiệp chướng, ta thế nào sinh ra cái đứa đáng thất vọng như vậy . . . . . Cư nhiên thích nam nhân, còn là thầy của mình. . . . . .”

Ta há to miệng, không thể nào tin nổi tiểu ca ca ăm đó cười lên sẽ có má lúm đồng tiền, thanh âm vĩnh viễn đạm mà không kinh . . . . Cư nhiên cũng thích đồng tính! Hơn nữa còn là yêu giáo viên . . . . . Ta vẫn cho là hắn là con ngoan chăm học đa tài đây.

“. . . . . . Kia tiểu ca ca sau đó thế nào?” Chuyện tiểu ca ca ,giống như là tương lai ta hình dung. Ta chớp chớp đôi mắt khô khốc ,chân thành hi vọng hắn có thể đạt được hạnh phúc.

“Không biết. Tiểu ca ca bị đuổi học sau đó bị người trong nhà mắng một trận, ngày thứ hai liền biến mất, không ai biết hắn đi đâu.Thầy giáo hắn thích,ở cùng năm đó cũng từ chức không làm.”

“Có lẽ bọn họ ở cùng một chỗ. . . . . .”

“Không, ông thầy đó là bởi vì muốn kết hôn mới từ chức , hình như là con gái của xí nghiệp nào đó đối với hắn vừa thấy đã yêu. Sau này hắn không cần sống cuộc sống làm thầy giáo cũng có bảo đảm.”

“Ta X! Cái này là dạng người gì !” Ta cắn răng đem tách trà sữa đập vào khay trà, không khác gì giận chó đánh mèo. Hạ Phi cúi đầu liếc cái tách một cái,”Ngươi kích động cái gì, người ta vốn là không phải là đồng tính luyến ái. Còn có, nhà ngươi coi như là dùng tách nhựa cũng phải cầm nhẹ đặt nhẹ.”

Ta vội vàng che giấu kích động nói, “Ta cảm thấy tiểu ca ca hắn vì người như vậy, không đáng giá.”

Hạ Phi ý vị thâm trường nhìn ta một cái, “Được rồi. Ta muốn nói là, Hồng Xương, đồng tính luyến ái không có kết cục tốt,đều là kết cục bi thảm.Ta có thể ủng hộ người xa lạ đi làm đồng tính luyến ái, nhưng người quen ta thì ta một mực không ủng hộ.”

“. . . . . .”

“Chính ngươi suy nghĩ thật kỹ đi.” Hạ Phi sau khi nói xong lời này, liền nằm xuống ghế sa lon, mặt không thay đổi đổi kênh.Ta lần đầu tiên phát hiện hắn thành thục như vậy ,đối với cái vấn đề đồng tính luyến ái này, nhưng lại làm đảo lộn cách nghĩ ngây thơ của ta,đem ta cả thế giới điên đảo.

Anh Tô Văn. . . . . Nếu như anh ở đây,sẽ là trấn an em đi. Sẽ . . . . . kiên định cho em tiếp tục đi theo lối rẽ này đi.

Mục lục
loading...