Menu

TRỞ THÀNH VỢ CỦA TÌNH ĐỊCH-Chương 63


Trở Thành Vợ Của Tình Địch


Tác giả: Thư Hoài


Chương 63

Nhìn bình luận không ngừng hiện lên, Tô Giản 囧: Dạo này, chút chuyện liên quan đến danh tiết của nam nữ, đàn ông và đàn ông ở cùng một chỗ có thể khiến mọi người hứng thú, cái không khí thần kỳ này là như nào!

Đang cảm thán, QQ đột nhiên nhảy ra một khung chat, Tô Giản nhìn một cái, không ngờ là Nhan Tử Vi gửi tới.

Gọi ta là Nữ Vương đại nhân: Tô Tiểu Giản, có ở đó không?

Thế giới quán quân đau khổ: Ở đây!

Gọi ta là Nữ Vương đại nhân: Đã trễ thế này, cậu còn không ngủ?

Thế giới quán quân đau khổ: Không ngủ được.

Gọi ta là Nữ Vương đại nhân: Ôi ôi ôi, hình như có biến, mau nói nghe một chút!

Thế giới quán quân đau khổ: Ha ha không có gì, chỉ là không buồn ngủ mà thôi.

Gọi ta là Nữ Vương đại nhân: Không muốn nói? Được rồi, không nói trên QQ vậy khi nào gặp mặt nhớ khai thật, đúng rồi gần đây ai gia có ngày nghỉ, lệnh cho Tiểu Giản Tử đi theo phụng bồi ai gia giải sầu!

Thế giới quán quân đau khổ: Vâng.

Gọi ta là Nữ Vương đại nhân: A, có tính hài hước, xem ra kết hôn vẫn có chỗ tốt!

Tính hài hước và kết hôn có quan hệ gì? Trong đầu Tô Giản hiện lên khuôn mặt không có biểu cảm gì của An Dĩ Trạch, trong lòng lặng lẽ châm chọc, nhưng ngón tay lại gõ trên bàn phím, hẹn thời gian gặp mặt với Nhan Tử Vi.

Ngày gặp mặt, sau khi Tô Giản tan việc chạy tới chỗ hẹn, ăn chung một bữa cơm với Nhan Tử Vi. Sau khi cơm nước xong, Nhan Tử Vi không nói lời nào kéo anh về nhà cô.

” Đôi ta lâu như vậy không gặp mặt, chẳng lẽ cậu không nhớ mình? Dù sao đó cũng không phải chồng thật của cậu, một đêm không về cũng không sao? Tối nay cậu ngủ với mình!”

“Hic, cái đó, nói chúng ta ngủ chung một giường sao?”

“Sao vậy? Chê mình à?”

“Không có, không có!”

Vẻ mặt Tô Giản đầy vẻ trong sáng, nhưng nội tâm lại bắt đầu có chút kích động: Cuộc sống lần đầu tiên được ngủ chung với một cô gái, hơn nữa còn là một cô gái xinh đẹp như vậy!Chung giường chung gối với một người đàn ông như An Dĩ Trạch lâu như vậy, anh đột nhiên bối rối, cuối cùng anh cũng đi về phía con đường bình thường!

Tô Giản gọi điện về nhà. Điện thoại là Quản Gia nhận, Tô Giản vốn muốn trực tiếp để Quản Gia nhắn cho An Dĩ Trạch buổi tối mình không về, nhưng trước khi mở miệng, anh quỷ thần xui khiến hỏi một câu: “Dĩ Trạch về chưa?”

Quản gia nói: “Cậu ba còn chưa về.”

Tâm tình Tô Giản hơi khó chịu, giọng nói cũng có chút bực bội: “Vậy khi anh ta về, chú Vương nói với anh ta, hôm nay tôi không về!”

Cùng về nhà của Nhan Tử Vi, Tô Giản đầu tiên là hơi tò mò đi thăm nhà riêng của cô nàng một chút, ngay sau đó liền vui vẻ ngồi trên ghế sô pha nói chuyện phiếm với Nhan Tử Vi.

Trên bàn uống trà nhỏ trước sofa bày một loạt đồ ăn vặt, Nhan Tử Vi vừa chọn vừa nói: “Rốt cuộc có thể thỏa mãn cái bụng của mình rồi! Cậu không biết, vì diễn bộ phim này, mình thê thảm thế nào đâu! Lần này không phải mình phải diễn một cô gái có chuyện tình đau khổ sao, nhất định phải ốm yếu tiều tụy, làm hại mình mỗi ngày ăn cũng không đủ no! Đối với người chỉ cần uống nước cũng có thể béo như mình mà nói, đây là chuyện tra tấn đến thế nào!”

Tô Giản đồng tình: “Quả thật là một loại tra tấn.”

Nhan Tử Vi chọn một gói snack ngồi xếp bằng trên ghế sô pha, thỏa mãn cho vào miệng: “Mỗi lần đến lúc này, mình sẽ vô cùng hâm mộ những người ăn bao nhiêu cũng không mập!”

Tô Giản gật đầu: ” Ừ, mình cũng hâm mộ!”

Nhan Tử Vi sâu xa nhìn về phía anh: “Tô Tiểu Giản, cậu muốn tạo thêm thù hận sao? Cậu chính là người như vậy có được không?”

Tô Giản: “…”

Nhan Tử Vi nói: “Có điều ở điểm này, mình thật sự khâm phục một người.”

Tô Giản: “Ai?”

Nhan Tử Vi: “Kỷ Nghiên.”

Tô Giản lập tức hứng thú: “Thiên Hậu Kỷ? Cô ấy làm sao?”

Nhan Tử Vi nói: “Nghe nói trước kia cô ấy vì diễn một bộ phim, thật sự tăng 20 cân, mà sau khi quay phim xong, không được bao lâu, cô ấy lại có thể nhanh chóng giảm xuống được. Mặc dù mình không phải là fan của cô ấy, nhưng chuyện này khiến mình thật sự khâm phục.”

Tô Giản suy nghĩ lại vóc người của Kỷ Nghiên một chút, sau đó bắt đầu yên lặng tưởng tượng bộ dáng mập 20 cân của cô.

Nhan Tử Vi ở bên nói: “Đúng rồi, cậu đọc tin tức trên báo chưa? Lúc trước không phải nói Kỷ Nghiên sắp kết hôn rồi sao, có điều gần đây lại nghe nói hình như vị hôn phu của Kỷ Nghiên qua lại với người đàn bà khác, cũng không biết Thiên Hậu Kỷ còn có thể đi đến hôn nhân hay không.”

Trái tim Tô Giản động một cái. Nếu như Kỷ Nghiên không kết hôn, vậy không phải An Dĩ Trạch lại có cơ hội rồi? Đến thời điểm, cũng không biết An Dĩ Trạch còn dám vỗ ngực nói thích anh hay không.

Tô Giản bỗng nhiên có chút tò mò về chồng chưa cưới của Kỷ Nghiên. Đều là thiếu gia nhà giàu như vậy, Thiên Hậu Kỷ buông tha An Dĩ Trạch lại chọn Lý Minh này, có lẽ vị tiên sinh họ Lý này phải có chỗ hơn người. Tô Giản cầm điện thoại di động lên mạng tìm hiểu người này một chút, sau đó nhìn chằm chằm bức ảnh, có chút buồn bực: Vị thổ hào họ Lý này, bộ dạng cũng tạm được, có điều so với An Dĩ Trạch, hình như vẫn kém một chút, tại sao cuối cùng Kỷ Nghiên lại chọn anh ta chứ? Chẳng lẽ là bởi vì vị thổ hào họ Lý này còn thổ hào hơn cả thổ hào?

Nhan Tử Vi đột nhiên ở một bên hỏi: “A, đúng rồi, cậu và An Dĩ Trạch gần đây thế nào? Gần đây An Dĩ Trạch đối với cậu ra sao?”

Tô Giản nghĩ đến tình hình gần đây của hai người bọn họ, mơ hồ nói: “Tàm tạm.”

Nhan Tử Vi gác chân lên bàn trà: “Nói thật, Tiểu Giản, thật ra thì An Dĩ Trạch thật sự rất tốt, cậu có thể suy xét xem. Trong hội này, mình gặp không ít thiếu gia công tử, nhưng phần lớn đều là con nhà giàu ăn chơi trác táng, người giống như cậu An ít khi dính đến những chuyện này, thật sự rất khó có được.”

Tô Giản yên lặng châm chọc: Sao không dính vào chứ? Cậu An ít dính nhưng một khi dính lại rất lớn, trực tiếp đến gần Thiên Hậu rồi!

” Dĩ nhiên, quan trọng nhất vẫn là bản thân cậu thích.” Nhan Tử Vi ném một quả bồ đào vào trong miệng. “Dù sao con dâu nhà giàu cũng không dễ làm, hơn nữa loại thỏ bạch như cậu, chỉ sợ nếu thật sự gả vào nhà họ An, cũng chưa chắc có thể qua được vui vẻ. Nếu quả thật như vậy, còn không bằng tìm một người đàn ông bình thường cậu thích, không cần nhiều tiền, đối tốt với cậu là được.”

Tô Giản yên lặng 囧: Tìm đàn ông cái gì, áp lực lớn như núi có được hay không? Tính ra, ít nhất anh còn có thể ngủ chung một giường với An Dĩ Trạch, phải thay đổi sang một người đàn ông khác, chỉ sợ anh không chịu được.

Hai người nói nhăng nói cuội một hồi, đợi quà vặt trên bàn uống trà nhỏ bị tiêu diệt gần hết, Nhan Tử Vi ôm bụng kéo Tô Giản đi tắm. Trước đó Tô Giản còn lén kích động một chút: Chẳng lẽ nữ thần muốn tắm với anh? Nhưng ngay sau đó điện thoại di động của Nhan Tử Vi vang lên, Nhan Tử Vi mở tủ quần áo, ném cho Tô Giản một bộ quần áo, chép miệng với Tô Giản đi về phía phòng tắm, sau đó liền chạy đến bên cạnh nghe điện.

Tô Giản tắm xong đi ra, Nhan Tử Vi đã nói chuyện điện thoại xong, thấy anh đi ra, Nhan Tử Vi nhìn một thân váy ngủ cổ thấp của anh một chút, sau đó tầm mắt rơi vào trên ngực anh.

“Mình nói, bộ ngực lớn thế này ở trên người cậu thật quá lãng phí!” Nhan Tử Vi đột nhiên đưa tay, bóp ngực anh một cái. “Cả ngày cậu bọc kín như vậy, hoàn toàn không có đất dụng võ, tốt hơn hết là cho mình, để mình đi lên trong sự nghiệp!”

Tô Giản hơi 囧, thầm nghĩ tôi cũng muốn cho cô mà nữ thần, tôi chỉ thích món đồ này lớn lên trên người người khác, không thích phát triển trên người mình, lúc ngủ nằm úp sấp hay mắc cực kỳ.

Lúc ngủ, trong lòng Tô Giản quấn quít một hồi, cuối cùng chọn một chỗ cách Nhan Tử Vi không gần không xa. Ngược lại Nhan Tử Vi nằm nghiêng chống đầu nhìn anh: “Ngủ như vậy làm gì? Lại đây, chúng ta nói chuyện một chút!”

Tô Giản thuần khiết dời sang bên cạnh người đẹp một chút.

loading...

Hai người nằm đối mặt. Nhan Tử Vi đột nhiênchọt anh một chút, cười đến không có ý tốt: “Lại nói, lúc cậu ở nhà họ An, là ngủ cùng một giường với An Dĩ Trạch hay tách ra?”

Tô Giản: “…Ngủ chung một giường.”

Ánh sáng trong mắt Nhan Tử Vi chợt lóe: “Cô nam quả nữ sống chung một phòng, không là ngủ chung một giường, cậu An có thể giữ được sao?”

Tô Giản bối rối nói: “… Giường rất lớn.”

Nhan Tử Vi hạ thấp giọng: “Tiểu Giản, cậu ngươi hãy thành thật nói cho mình biết, anh ta đã hôn cậu chưa?”

Tô Giản lúng túng im lặng.

Nhan Tử Vi sáng tỏ: “Vậy, hai người có làm…”

Lời Nhan Tử Vi còn chưa nói hết, Tô Giản lập tức phủ nhận: “Không có.”

Trên mặt Nhan Tử Vi lộ ra vẻ phức tạp, như là đáng tiếc lại như là vui vẻ yên tâm: “Không có cũng tốt. Mặc dù ngủ một đêm với người đàn ông phong lưu như An Dĩ Trạch cũng không hẳn là thua thiệt, có điều một tiểu xử nữ bảo thủ như cậu, chắc không tiếp nhận nổi, cậu còn có người trong lòng nữa!”

Lại thảo luận vài vấn đề về đàn ông với nữ thần, Tô Giản quả thật 囧 囧. Nhưng vì Nhan Tử Vi, thế nhưng anh lại nghĩ tới một vấn đề nghiêm túc: Bây giờ anh là phụ nữ, nguyên vật liệu đã không có, cho dù chnwxanh một đại mỹ nữ, chẳng phải là anh cũng có lòng mà không có sức sao?

Trái tim Tô Giản đột nhiên sinh ra một cỗ bi thương, trong lòng không biết thế nào liền hiện lên một nhất niệm: Chẳng lẽ, anh thật sự nên cân nhắc An Dĩ Trạch một chút? Ít nhất nếu quả thật phải tìm một người đàn ông, ở với một người đàn ông khác thì không bằng ở cùng An Dĩ Trạch, ít nhất anh và An Dĩ Trạch cũng coi như quen biết!

Tô Giản yên lặng nhớ lại vấn đề nổi danh trước kia.

” Nếu ngày nào đó buổi sáng tỉnh lại, cậu phát hiện giới tính của mình thay đổi, phản ứng đầu tiên của cậu là?”

” Trước hết để cho các anh em thoải mái một chút!”

Cuộc sống biết bao tàn khốc, đi tới đi lui cũng làm người ta trở nên vĩ đại…

Tâm tình Tô Giản phức tạp, Nhan Tử Vi lại không chú ý tới, nhưng vẫn nhiều chuyện hỏi: “Tiểu Giản, dáng người An Dĩ Trạch thế nào? Nhìn anh ta mặc quần áo có vẻ rất gầy, không biết bên trong có thịt không! Ôi, ai, anh ta có cơ bụng không? Mấy múi?”

Tô Giản: “…Tám múi.”

“Nhỏ không?” Mắt Nhan Tử Vi lộ ánh sáng, thấy con mắt Tô Giản nghi hoặc, chớp mắt một cái. “Chỗ ấy nhỏ! Không phải hai người ngủ chung giường sao, đừng nói cậu không chú ý đó!”

Tô Giản hoàn toàn thua trận. Mặc dù lúc trước ở ký túc xá, anh cũng thường cùng với anh em một phòng nhiệt tình bình phẩm ngực mông gì đó của các cô em, nhưng anh vẫn thật sự không nghĩ tới, có một ngày anh sẽ cùng một cô gái nằm trên giường bình phẩm về cái đó của đàn ông! Cảnh giới này, sao lại có chút quỷ dị!

Nhan Tử Vi thấy vẻ mặt lúng túng của anh, cũng không có tiếp tục truy hỏi, chỉ sâu xa dặn dò: “Cậu đừng cảm thấy xấu hổ, chuyện này đối với phụ nữ mà nói đúng là rất quan trọng! Mình nói với cậu, có một số đàn ông đừng xem bề ngoài rất cường tráng thật ra thì chỗ ấy vô cùng nhỏ, nghe nói còn không có? Điều kiện An Dĩ Trạch không tệ, nhưng nếu như cái kia mà thật không được, vậy cũng không thể, cửa này là hạnh phúc nửa đời sau của cậu đó!” Nhan Tử Vi nói qua, ngừng lại một chút nhíu mày nói: “Lại nói tiếp, điều kiện An Dĩ Trạch tốt như vậy, lại không kết hôn cũng không có chuyện xấu, cuối cùng còn chọn lấy cậu, kết hôn giả với anh ta, không phải cái kia thật sự có vấn đề chứ, bề ngoài cao lớn chỗ đó lại nhỏ bé, thật ra có không ít đàn ông như vậy…”

Tô Giản cũng không suy nghĩ nhiều, buột miệng nói: “Không có, của anh ta thật sự rất lớn!”

” Thật?” Nhan Tử Vi lập tức hứng thú. “Nói rõ chi tiết!”

Tô Giản bị hai ánh mắt giống như đèn pha làm ngượng ngùng, không thể làm gì khác hơn là cứng rắn chuyển trọng tâm đề tài: “Đúng rồi, Tử Vi, cậu có biết Lục Thừa Hòa là ai không?”

Nhan Tử Vi quả nhiên bị dời đi lực chú ý, sắc mặt biến đổi: “Sao lại đột nhiên hỏi anh ta?”

Tô Giản nói: “Lúc trước mình gặp phải một người, anh ta nói anh ta là Lục Thừa Hòa, mình hoàn toàn không nhớ ra được anh ta, có điều mình thấy hình anh ta trong máy tính của mình, hình như có hình của anh ta…”

Vẻ mặt Nhan Tử Vi như chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: “Cậu còn giữ hình của anh ta! Mau mau xóa sạch cho mình! Lúc trước anh ta đối với cậu như vậy, cậu còn nhớ anh ta!”

” Không có không có, mình hoàn toàn không thể nhớ nổi anh ta là au!” Tô Giản thử dò xét. “Trước kia, anh ta là bạn trai của mình?”

Nhan Tử Vi tức giận nói: “Đúng. Bạn trai cũ! Bắt cá hai tay bỏ rơi cậu, tên hỗn đản!”

Tô Giản suy nghĩ lại bộ dáng của Lục Thừa Hòa một chút, đúng là không thể liên hệ bộ dạng dịu dàng ấm áp của anh ta với việc ‘bắt cá hai tay rồi bỏ rơi cô được’.

Đang muốn lại cẩn thận dò xét, điện thoại di động của anh đột nhiên vang lên.

Trước kia anh tắm xong, mới phát hiện điện thoại di động không còn pin, mượn sạc điện thoại của Nhan Tử Vi, chưa được bao lâu không nghĩ tới đã có người gọi điện thoại. Tô Giản cầm điện thoại lên nhìn một cáim chỉ thấy ba chữ ‘An Dĩ Trạch’ lóe lên trên màn hình.

Tô Giản giật mình, xem xét Nhan Tử Vi một cái, nói: “Mình nhận điện thoại!” Nói xong anh lập tức xuống giường đi vào trong phòng vệ sinh.

Tô Giản nắm chặt điện thoại di động, tức giận nói: “Alo?”

Trong điện thoại di động, đầu tiên là yên lặng một chút, sau đó giọng nói trầm tháp của An Dĩ Trạch vang lên: “Giản Giản, bây giờ em đang ở đâu?”

Tô Giản nói: “Ở bên ngoài, hiện tại tối muộn tôi ở bên ngoài tăng ca, không về.”

“Tăng ca?” An Dĩ Trạch lập lại một câu, Tô Giản cũng có thể bộ dáng chân mày hơi nhíu lại của anh.

” Tăng ca rất bình thường mà, tôi cũng là người chuyên nghiệp! Tương lai tổ quốc đều đặt lên người tôi!” Tô Giản ngẩng mặt lên.

An Dĩ Trạch nói: “Bây giờ em còn đang ở trường?”

Con ngươi Tô Giản chuyển động: “Ừ , ở phòng làm việc, bài tập ngày mai còn chưa chữa xong.”

Tô Giản vừa dứt lời, giọng nói của Nhn Tử Vi đột nhiên vang lên từ ngoài cửa phòng vệ sinh: “Tô Tiểu Giản, cậu được chưa, mình muốn đi vệ sinh!”

Tô Giản: “Là bạn của em? Em đang ở nhà bạn?”

Tô Giản chỉ thành thật thừa nhận: “Ừm.”

An Dĩ Trạch nói: “Cho anh địa chỉ, anh đến đón em.”

” Không cần! Hiện tại đã muộn, tôi đi ngủ, không về!” Trở về lại nhìn An Dĩ Trạch không được tự nhiên và ngủ cùng một giường một chăn với người đẹp, anh quyết định chọn vế sau.

An Dĩ Trạch im lặng một chút: “Giản Giản, vừa rồi mẹ em gọi điện thoại đến.”

“A?’ Tô Giản sững sờ, “Mẹ tôi?”

“Bà ấy nói không gọi điện được cho em, nên gọi cho anh.” An Dĩ Trạch lẳng lặng nói. “Bà ấy nói rất nhớ em, muốn anh và em có thời gian rảnh thì về nhà một chuyến.”

Mục lục
loading...