Menu

Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi- Quyển .1 . Chương 46


Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi


Q.1 – Chương 46: Cao Cầm Nhã Nổi Đóa

Cao Cầm Nhã rời khỏi Hoắc thị, tức giận về đến nhà, mới vừa ngồi xuống, liền nhận được điện thoại của Cao Hùng.

Liền vội vội vàng vàng chạy tới công ty, mới vừa vào đại sảnh, đã cảm thấy có cái gì đó không đúng. Trong đại sảnh đứng đầy người, thấy Cao Cầm Nhã tới , các ký giả liền nhao nhao vây quanh nhìn Cao Cầm Nhã. Bọn họ thật không thể tin, Cao Cầm Nhã là một cô gái yếu ớt như vậy, lại có thể pha hỏng một cái cửa.

“Chuyện gì xảy ra?” Cao Cầm Nhã hỏi.

“Cao tiểu thư, xin hỏi cô đến Hoắc thị vì chuyện gì? Tại sao phải phá hỏng cửa phòng làm việc của tổng giám đốc Hoắc thị? Cao tiểu thư có thể nói một chút không? Cô có thần lực gì sao?” Tất cả ký giả đều vây quanh, đều muốn nghe câu trả lời của Cao Cầm Nhã.

“Mọi người không nên như vậy! Cao tiểu thư chỉ là muốn hợp tác cùng tổng giám đốc của chúng tôi. Tổng giám đốc của chúng tôi vừa nói được đôi câu, Cao tiểu thư liền tức giận, chỉ là thật không ngờ, công nhân của công ty chúng tôi ăn bớt ăn nguyên vật liệu, Cao tiểu thư vừa dùng chút lực đã làm đổ cánh cửa. Tổng giám đốc của chúng tôi vốn nói là, không có chuyện gì, chỉ là thư ký như tôi đây, nhìn không được. Lời nói của Cao tiểu thư đây khiến cho tôi, một thư ký nhỏ bé tức giận một chút.” Thư ký tiểu Dương vội đẩy ký giả ra , muốn kéo Cao tiểu thư ra ngoài.

“Cô ở đây nói nhăng nói cuội gì đó? Lúc tôi rời khỏi, cửa rõ ràng vẫn tốt, làm sao có thể nói hỏng liền hỏng?” Cao Cầm Nhã tức giận nhìn thư ký tiểu Dương một cái.

“Cao tiểu thư, tôi cũng không phải là nói bậy, quả thực lúc cô rời đi đã dùng nhiều sức quá rồi, mới có thể làm hỏng cửa. Cửa này đã được đưa đến đại sảnh công ty của cô, chẳng lẽ cô lại nói là chúng tôi vu hãm cô sao?.” Tiểu Dương lần này là thực sự tức giận.

“Tiểu Dương, cô dang làm trò gì vậy? Tôi rõ ràng bảo cô đem cánh cửa này đi chỗ khác, làm thế nào lại chạy đến Cao thị càn quấy vậy?” Hoắc Huyền Lôi sau đó cũng liền chạy đến Cao thị.

“Tổng giám đốc, tôi không phải là nhìn không vừa mắt sao? Cao tiểu thư tìm anh cùng đối phó với Tử Mị, nhưng mà tổng giám đốc, anh là trong sạch, là người tuân theo pháp luật, dĩ nhiên không đồng ý nha! Thế nhưng Cao tiểu thư, là người rất quá đáng đi, không chỉ mắng anh, còn nói những lời vô cùng khó nghe, tôi đây không phải là không vừa mắt cô ấy sao?” Tiểu Dương tức giận nói, nhưng mà cô vừa nói ra xong, mọi người, đều nhìn về phía Cao Cầm Nhã.

“Cao tiểu thư, tại sao cô lại muốn đối phó với Tử Mị? Là bởi vì Cung tiên sinh vì Tống tiểu thư mà giải trừ hôn ước với cô sao?

“Cao tiểu thư, cô muốn đối phó Tử Mị thế nào, cô cho rằng kế hoạch của cô có thể đối phó được với Cung tiên sinh sao? Cung tiên sinh thực lực như thế nào, tất cả mọi người đều biết, có thể nói một chút kế hoạch của cô không?

“Cao tiểu thư, xin hỏi ban đầu không phải là bởi vì cô yêu người khác sao? Tại sao lại phải đối phó Tử Mị? Tử Mị với cô có thù oán gì sao?”

. . . . . .

Vấn đề ký giả đưa ra, một cái so một cái càng sắc bén hơn, Cao Cầm Nhã bị quay đến đầu óc choáng váng, Hoắc Huyền Lôi đứng một bên cười lạnh, Cao Cầm Nhã quả thật quá ngu, cũng không tra rõ Hoắc Huyền Lôi anh là ai đã muốn cùng anh hợp tác đối phó Tử Mị.

“Ai nha, mọi người đừng có hỏi Cao tiểu thư liên tục như vậy! Cao tiểu thư của chúng ta, có kế hoạch tỉ mỉ nha! Sau khi cô ấy nói kế hoạch cho tổng giám đốc của chúng tôi xong, tổng giám đốc còn nói: ‘ thật đúng với câu ngạn ngữ của Trung Quốc, tối độc phụ nhân tâm. ’ Cao thue thế nhưng lại rất có chí khí, nói là: ‘ vô độc bất trượng phu ’. Tôi đây thật không nghĩ tới, Cao tiểu thư lại còn nghĩ đến việc đến Thái Lan phẫu thuật chuyển đổi giới tính, giống như Cao tiểu thư nói, hiện tại làm phẫu thuật chuyển giới, có thể xem như chuyện cơm bữa, việc rất nhỏ a!” Tiểu Dương chính là thêm dầu vào lửa, Hoắc Huyền Lôi bội phục nhất chính là cái miệng này của thư ký tiểu Dương, tài ăn nói của cô tuyệt đối khiến anh không thể nói được lời nào.

Cho nên tiểu Dương có thể ở bên cạnh anh bốn năm, là do cô giống như Kỷ Tiểu Lam có miệng thiếc, răng đồng, Hoắc thị của anh thật đúng là không có mấy người có thể so sánh với cô.

Lần này, các ký giả giống như ong vỡ tổ, tất cả đều vây hướng Cao Cầm Nhã, chuyện này nói ra thật là một chuyện động trời. Phải phỏng vấn thật nhiều, thật tốt.

Hoắc Huyền Lôi thấy thế, lôi kéo tiểu Dương rời khỏi Cao thị, tiểu Dương nhìn tay Hoắc Huyền Lôi, đang gắt gao nắm tay cô, trên mặt xuất hiện một nụ cười hạnh phúc mà Hoắc Huyền Lôi vĩnh viễn đều không thể thấy được.

loading...

Cao Cầm Nhã bị ký giả vây ở bên trong, cho dù có trăm cái miệng, cũng đều không thể giải thích rõ ràng, chắc chắn chuyện này sẽ trở thành trang đầu cho tờ báo ngày mai.

*

“Ha ha ha. . . . . .” Xem xong tờ báo, Cung Hình Dực cười to, Cao Cầm Nhã cũng có một ngày như vậy, chỉ là cô thư ký này của Hoắc Huyền Lôi lại là một nhân vật lợi hại như vậy.

Thạt ra, trong lòng anh vẫn có chút đề phòng với Hoắc Huyền Lôi, Cao Cầm Nhã lại muốn đối phó công ty của anh, anh thật tò mò, tại sao Hoắc Huyền Lôi phải giúp anh?

Chẳng lẽ là bởi vì Tống tâm Dao sao? Anh nhớ rất rõ ràng, Hoắc Huyền Lôi cùng Tống Tâm Dao có quen biết.

“Chuyện gì, vui vẻ như vậy à?” Dạ Thiên từ phòng thư ký đi ra, liền thấy Cung Hình Dực nhìn tờ báo cười to.

“Chính cậu xem đi!” Cung Hình Dực đem tờ báo đẩy tới trước mặt anh.

“Cao Cầm Nhã đúng là đáng đời, tìm người hợp tác, cũng không điều tra trước xem đó là người thế nào, đáng đời bị đăng lên báo!” Xem xong nội dung bên trong tờ báo, Dạ Thiên chỉ cười lạnh, Cao Cầm Nhã đều là tự mình gây họa. Như vậy, cổ phiếu Cao thị nhất định sẽ ngã giá vô cùng, hiện tại đúng là thời cơ tốt nhất để bọn họ thu mua cổ phiếu của Cao thị .

“Hiện giờ, cổ phiếu Cao thị đã hạ, cậu giúp tôi để ý!” Nhìn thị trường chứng khoán biến hóa trên máy vi tính.

“Cổ phiếu Cao thị ngã giá vô cùng nhanh, tôi thấy buổi trưa có thể sẽ hạ hơn nữa.” Dạ Thiên đối với động thái của thị trường chứng khoán, vẫn luôn rất rõ ràng, bởi vì chuyện này của Cao Cầm Nhã khiến cho cổ phiếu Cao thị bọn họ hạ giá mãnh liệt, hiện tại cũng rất nhiều người đã bán hết tất cả cổ phiếu Cao thị trong tay, chắc hẳn buổi trưa, chính là thời cơ tốt nhất để anh mua cổ phiếu của Cao thị .

“Bây giờ còn đang ở vị trí này, không cao không thấp, buổi trưa thật có thể hạ nữa không?”

“Nhất định có thể, anh biết, đối với thị trường chứng khoán tôi hiểu rất rõ, người chơi cổ phiếu cũng muốn mua cổ phiếu thắng, hơn nữa anh đừng có quên, trong tay tổng giám đốc Cao thị Cao Hùng cũng chỉ có 35% cổ phiếu, mà trong tay chúng ta bây giờ đã có 15%, chỉ cần sẽ đem 30% cổ phiếu Cao thị bên ngoài mua vào, cổ đông lớn nhất của Cao thị, chính là Tử Mị, đến lúc đó muốn kéo Cao Hùng xuống đài, chính là rất dễ dàng.” Dạ Thiên cũng đã sớm tra rõ tất cả cổ phiếu trong tay mấy cổ đông của Cao thị.

Bọn họ cũng sớm đã là một vị cổ đông thần bí của Cao thị , chỉ là bọn họ chưa từng xuất hiện, ngay cả Cao Hùng cũng không biết, cổ đông thần bí này là ai.

Nếu để cho Cao Hùng biết, ông ta nhất định sẽ đề phòng Cung Hình Dực, không bao lâu nữa, Cao thị sẽ không còn tồn tại, mà sẽ biến thành Cung thị.

Thật ra thì có 45 phần trăm cổ phần này , hoàn toàn không đủ, bởi vì ở trong tay Cao Cầm Nhã , còn có 5% cổ phần, mà trong tay Cao Kỳ Hữu cùng Lưu Phỉ Phỉ , cũng có 10% cổ phần.

Mục lục
loading...