Menu

Tiểu Thư Siêu Quậy Xuyên Không-Chương 16


Tiểu Thư Siêu Quậy Xuyên Không


Tác giả: Bắp Cải Ngọt


Chương 16: Công Chúa 10A5

Lại một ngày mới đến, cô như thường ngày vẫn dậy muộn đến lớp muộn nhưng do sự cố hôm qua nên cả đêm không ngủ được tí nào cứ xoay qua xoay lại trên giường thành ra sáng khi nào cũng không rõ và đang dạo tới trường rất đúng giờ ….

—————–

” Ối maaaaaaaaa “- nó vừa bước đến chỗ ngồi thì bắt gặp một người đầu tóc xõa xượt, mắt thâm quầng, môi tím tái không chút sức sống. Nó sợ quá và cứ thế hét lên ….

” Lần này là lần thứ 16 rồi. Con gái lớp mình nó hét giống nhau thế không biết, sức công phá của Nhi đúng là cao nha “- một thằng cùng lớp lên tiếng và cứ thế xì xà xì xào về nó.

Cô cố gắng ngẩng đầu lên thì thấy đầu nó đang bốc lửa, mắt đỏ hoe , do thiếu ngủ nên cô cứ chẳng để ý nữa gục đầu ngủ tiếp kệ cho tương lai nó có ra sao .

Nó đang điên lên vì sáng ngày ra đã bị dọa cho suýt ngất, cũng may sáng nãy nó có việc vui không thì giờ cô đã thành xác rồi. Nuốt vội cơn giận , nó nhẹ nhàng đặt chiếc balo xuống bàn quay sang nó nói :” Mày làm sao mà cứ như ma vậy “.

Cô đang ngủ thì chợt ngừng đập 1 giây. Trí nhớ cô bắt đầu vẽ lại cảnh hôm qua….

————back yesterday

Đang lúc anh còn đang mê luyến làn môi mềm mại và cũng tiện thể hít hương thơm trên người cô thì lúc đó cô đang trong tình trạng đơ toàn tập. Có lẽ, cô thích anh nhưng không có nghĩa là cô thích hôn người khác vì cái cảm giác đó làm cô nghẹt thở. Dùng chân đạp một cước vô bụng anh rồi đạp cửa phi luôn ra ngoài. Cái tối hôm đó, cô đã đánh răng mấy chục lần và súc hết mấy chai nước muối, ngủ thì không ngủ được vì cứ nghĩ đến cảnh môi chạm môi …

—————–come back

Như sức bật của lò xo , cô bật người dậy vứt bỏ lớp mặt ma cách đây mấy phút mà thay vào bằng một bộ mặt sáng sủa, xinh đẹp như ngày nào. Cũng vì sự việc diễn ra nhanh quá mà nó đang ngồi cũng phải giật mình rơi xuống đất.

“Mày thay đổi như chóng chóng ế”- nó xoa cái mông đang đau vừa phàn nàn.

“Kệ tao. Xuống căn-tin không. Từ tối hôm qua đến giờ tao chưa có cái gì bỏ vào bụng”- cái nồi của cô đang biểu tình rất dự dội nên đánh trống lảng nó luôn.

loading...

Thấy con bạn như vậy nên nó kéo cô đi thẳng xuống căn-tin. Nó mua cho cô một tá bánh mì và bắt cô phải ăn hết nếu không chia tay. Cô vừa ăn vừa mếu máo trước đóng bánh mì giai không tả nổi này.

Đang gặm chiếc bánh mì cuối cùng thì có một chiếc bàn đổ rầm xuống. Cô và nó quay ngoắt sang bên phát ra tiếng động thì thấy hai thằng con rai đang đánh nhau. Cô chúa ghét người khác đánh nhau trừ khi cô đánh thì không ghét ( TvT) , máu mỹ nữ giải vây nổi lên. Sắn tay áo lên cao, cô hùng hồ bước tới đó trong những con mắt long lanh đang nhìn .

Nói cho mà biết hai thằng đó là hai thằng giỏi đánh nhau, có ai thắng được chúng đâu mà ngăn cản, có khi bị đánh nằm viện cũng nên. Hôm nay tự dưng có đứa con gái hùng hồ ra ngăn cản thì ai chả ngưỡng mộ.

Cái ánh mắt ngưỡng mộ biến mất ngay sau khi cô tuyên bố :” Đánh nhau à, vui ghê. Ta lâu rồi không coi đánh nhau đó, đánh đi cho ta xem ” – mắt tất cả mọi người đều giật giật không ngờ cô lại mạnh miệng như vậy và tất cả mọi người đều có chung một suy nghĩ :” Có phải con gái không vậy”.

Hai thằng con trai kia cũng chẳng kém khán giả ở đây là mấy. Mắt cứ giật giật, từ từ ngắm nhìn đứa vừa phát ngôn ra mấy thứ đó và rút ra một nhận xét chung dành cho cô là:” Ôi trời ơi, sao trên đời này có người xinh đẹp hết chỗ như thế này”.

Vứt luôn mục đích chính, hai thằng hùng hổ tiến tới chỗ cô :” Muốn xem đánh nhau à cô em, làm người yêu bọn này đi” ( Bắp: Động đất, sóng thần lên rồi ! Rất tiếc cho hai nhân vật mới vào mà đã phải đi )

Đang rất hưng phấn vì sau một tuần không được đánh nhau, hôm nay được coi thì bị hai người này làm cụt hứng. Điên quá, cô chạy tới hai thằng đó, vặn mỗi đứa một tay ra sau . Sự việc đó chỉ diễn ra có 99 tích tắc nên sau khi cô hạ thủ hai người xong thì tự nhiên mọi người mới nghe thấy được tiếng “rắc” và cô đổi giọng nói với chúng :” Giám làm cụt hứng tao, bọn ngươi tới số rồi. Tao còn chưa kể tao với ngươi bằng tuổi mà anh em gì ở đây đâu. Không biến ngay đi thì chết với tao “.

Như lệnh khẩn cấp, hai thằng xách giò chạy vụt biến và từ bây giờ không còn hai người này ở trường nữa.

Anh nhìn cô nở một nụ cười. Chính là anh thích tính cách mạnh mẽ của cô và cũng một phần là vì cô giám nghĩ giám làm ( chương 2 đó :3) . Nụ cười thiên thần của anh hôm nay lạ quá, đó là vì nụ cười đó là thật sự từ đáy lòng chứ không phải nụ cười sát gái thường ngày làm cho mấy bọn con gái vây quanh anh cứ phải nói là sịt máu mũi, người tự giác đổ rầm xuống…

Sau khi giải quyết xong nỗi buồn bực bôi. Cô kéo tay nó lên tuột lớp để lại hàng trăm ánh mắt bội phục và kể từ hôm đó cô được mệnh danh là :” Công chúa 10a5 ” .

END chương 16

Mục lục
loading...