Menu

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt- Quyển .5 . Chương 15


Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt


Q.5 – Chương 15: Chương 8 (1): Thử, Bị Thương

Độc Cô Thiên Diệp không nghĩ tới cư nhiên sẽ trong lúc vô ý nghe được tin tức về gia tộc Độc Cô. Nàng nhìn Độc Cô Dật Lan, hỏi: “Các ngươi là người của gia tộc Độc Cô?”

“Đúng vậy.” Độc Cô Dật Lan gật đầu thừa nhận. Nếu đã nói với nàng về chuyện của gia tộc lánh đời, thì cũng không cần giấu giếm về dòng họ.

“Các ngươi lấy Hỏa Long đan cứu ai?” Độc Cô Thiên Diệp im lặng một lát rồi mới mở miệng hỏi.

“Gia chủ.”

“Gia chủ gọi là gì?”

“Độc Cô Vân Hằng.” Tuy không biết vì sao sau khi nàng đang thấy gia tộc Độc Cô thì thay đổi thái độ, nhưng đối với vấn đề nàng hỏi, ông vẫn trả lời thật.

Nghe thấy người cần trị không phải là Độc Cô Dật Hiên, trong lòng Độc Cô Thiên Diệp nhẹ nhàng thở ra. Nàng nhìn Độc Cô Dật Lan, cuối cùng biết vì sao lại cảm thấy hắn hơi quen thuộc, bề ngoà của hắn có mấy phần giống bức họa phụ thân để lại trong nhẫn không gian. Nàng nghĩ nghĩ, hỏi: “Khi nào thì cần Hỏa Long đan ?” Nàng muốn xem, nàng có thể trong thời gian cần đột phá cấp mười không.

“Tốt nhất là năm nay, thật sự không được, tháng 3 sang năm là kỳ hạn cuối cùng.” Độc Cô Dật Lan trả lời, Độc Cô Thiên Diệp nói như vậy, là đồng ý đúng không? Nhưng không đợi bọn họ cao hứng, giọng nói của Độc Cô Thiên Diệp tạt một xô nước lạnh lên đầu bọn họ.

“Giờ ta thật sự không thể luyện chế đan dược cấp mười.” Nhìn hai người Độc Cô Thiên Thiên muốn nổi bão, nàng nói với Độc Cô Dật Lan: “Nhưng chúng ta có thể nói chuyện thêm một bước, cố gắng tìm biện pháp. Nhưng chỉ ta và ngươi thương lượng thôi.”

“Được.” Độc Cô Dật Lan vẫy vẫy tay, để Độc Cô Thiên Thiên và Độc Cô Thiên Kỳ ra ngoài.

“Ngươi muốn hỏi cái gì?”

Độc Cô Thiên Diệp nhướng mi, nói: “Sao ngươi biết ta có chuyện muốn hỏi.”

“Ngươi đuổi bọn họ ra, chắc chắn là có chuyện muốn hỏi. Nói đi.” Độc Cô Dật Lan nói, “Chỉ cần không phải chuyện cơ mật ta đều có thể trả lời ngươi.”

“Gia tộc các ngươi có một nam tử tên là Độc Cô Dật Hiên hay không.” Độc Cô Thiên Diệp đi thẳng vào vấn đề, trực tiếp hỏi ra chuyện trong lòng muốn hỏi. Nàng muốn xác nhận cuối cùng bọn họ có phải gia tộc của phụ thân hay không!

Độc Cô Dật Lan động vừa nghe thấy tên Độc Cô Dật Hiên, đột nhiên ngẩng đầu nhìn Độc Cô Thiên Diệp. Gương mặt ôn hòa sững lại, giọng lạnh như băng hỏi: “Ngươi từ biết tên Độc Cô Dật Hiên?”

“Chuyện này ngươi không cần xen vào, ngươi chỉ cần nói cho ta biết có, có hay là không ?” Độc Cô Thiên Diệp hỏi.

“Có.”

Trong lòng Độc Cô Thiên Diệp kích động một trận, nhưng lại kiềm chế tâm trạng, gật gật đầu, nói: “Tốt! Ta muốn biết gia chủ các ngươi muốn cứu và Độc Cô Dật Hiên có quan hệ gì.”

Độc Cô Dật Lan: “Gia chủ là gia gia hắn.”

Gia gia? Là ông cố phụ của nàng.

“Độc Cô Dật Hiên, ông, giờ ở nơi nào?” Độc Cô Thiên Diệp cố lấy dũng khí hỏi.

Độc Cô Dật Lan nhìn Độc Cô Thiên Diệp, nói: “Ngươi giống như rất hứng thú với chuyện của hắn?”

“Không phải ta cảm thấy hứng thú, ta chỉ hỏi giúp người khác.” Độc Cô Thiên Diệp nhún nhún vai nói.

“Giúp ai?”

“Nữ nhi hắn, Độc Cô Thiên Diệp!”

“Ngươi cư nhiên biết Độc Cô Thiên Diệp? !” Sắc mặt Độc Cô Dật Lan không rõ nhìn Độc Cô Thiên Diệp, “Ngươi có biết giờ nàng ra sao không?”

“Ngươi biết nàng?”

“Biết, gia tộc bọn ta đều biết.” Độc Cô Dật Lan nói, “Ngươi có thể nói cho ta biết giờ nàng thế nào không ?”

“Tốt lắm.” Độc Cô Thiên Diệp nói, người đứng trước mặt ngươi, đáng tiếc ngươi không biết. “Ngươi còn chưa nói cho ta chuyện của Độc Cô Dật Hiên.”

Độc Cô Dật Lan suy nghĩ hồi lâu, nói: “Chuyện của hắn, ta không thể nói với ngươi được.”

“Ta lấy chuyện này làm điều kiện trao đổi thì sao?” Độc Cô Thiên Diệp nói, “Ngươi nói cho ta biết chuyện của hắn, ta sẽ luyện chế ra Hỏa Long đan cho ngươi trước tháng ba sang năm.”

loading...

Độc Cô Thiên Diệp vốn như vậy đối phương sẽ đồng ý, không nghĩ tới ông vẫn lắc đầu cự tuyệt .

“Tuy ngươi biết Thiên Diệp, nhưng chuyện của nàng phụ thân, chỉ có bản thân nàng mới có quyền được biết.” Độc Cô Dật Lan nói, “Ngươi có thể suy nghĩ điều kiện khác.”

Độc Cô Thiên Diệp im lặng, hồi lâu mới sâu kín mở miệng: “Chỉ cần nàng tới hỏi, ngươi sẽ nói sao? Ngươi là gì của ông ấy?”

“Ta là tam ca của Độc Cô Dật Hiên.” Độc Cô Dật Lan hồi đáp.

Độc Cô Thiên Diệp rối rắm một chút, lấy ra nhẫn lúc trước phụ thân để lại cho mình, để lên cái bàn giữa hai người, nói: “Ngươi biết thứ này chứ?”

Độc Cô Dật Lan vẫn thoạt nhìn có vẻ ôn hòa nhìn thấy Độc Cô Thiên Diệp lấy nhẫn ra, nhất thời biến sắc, uy áp cấp bậc thần hoàng tập trung toàn bộ trên người Độc Cô Thiên Diệp, vẻ mặt bình tĩnh hỏi: ” Sao ngươi có thể có cái này? Ngươi đã làm gì Thiên Diệp?”

Độc Cô Thiên Diệp nhìn Độc Cô Dật Lan, một ý tưởng hiện lên trong đầu, cười tà tà nói: “Giết.”

“Phanh!”

Độc Cô Thiên Diệp bị một đạo lực lượng của Độc Cô Dật Lan đánh bay, đụng vào nơi đặt hoa quả, làm hoa quả rơi xuống.

“Ngươi dám giết nàng? !” Giọng nói của Độc Cô Dật Lan giống đến từ địa ngục, “Ngươi giết nàng, vậy ngươi cũng không cần sống!”

“Ngươi chớ quên, ngươi còn muốn ta luyện chế Hỏa Long đan cho ngươi.” Độc Cô Thiên Diệp phun ra một ngụm máu tươi, tiếp tục nói, “Độc Cô Thiên Diệp kia chỉ là một phế vật không thể tu luyện, giết cũng không có gì đáng tiếc. Nếu ngươi giết ta, cái gì cũng không có !”

“Đó là huyết mạch duy nhất của ngũ đệ ta, ngươi giết nàng, vậy ngươi đi xuống cùng nàng đi!”

“Ngũ đệ ngươi kia cũng không thương nàng đúng không, bằng không vì sao nhiều năm như vậy không đi nhìn nàng một cái. Nếu phụ thân nàng cũng không nóng nảy, ngươi gấp cái gì?”

“Câm mồm! Ai nói hắn không thương , nếu không…” Đột nhiên Độc Cô Dật Lan dừng lại, nhìn Độc Cô Thiên Diệp, nói: “Ngươi muốn kích ta nói ra, nhỏ còn tuổi đã có tâm tư cỡ này, không tệ. Nhưng ngươi dùng nó trên người ta, vậy càng không thể lưu ngươi!”

Độc Cô Dật Lan chuẩn bị động thủ với Độc Cô Thiên Diệp, đột nhiên cửa phòng bị phá, Tử Tiêu xông vào, nhìn thấy Độc Cô Thiên Diệp, dùng một đạo linh lực công kích Độc Cô Dật Lan, sau đó nhân cơ hội đi đến bên người Độc Cô Thiên Diệp, nâng nàng dậy.

Hác Bằng Du và Mạc Phong cũng đi vào phòng Độc Cô Thiên Diệp, nhìn đến hỗn độn đầy đất, còn có Độc Cô Thiên Diệp bị thương sắc mặt trắng bệch, không thèm phân trần lập tức công kích Độc Cô Dật Lan. Bởi vì nơi này quá nhỏ, mọi người phóng không ra tay chân, trải qua một vòng, phòng này đã hoàn toàn thay đổi.

Nhìn thấy bọn Hác Bằng Du còn muốn tiếp tục công kích, Độc Cô Thiên Diệp đột nhiên lên tiếng nói: “Sư huynh, tam thúc, đừng đánh nữa.”

Hai người đang chuẩn bị động thủ ngừng lại, Độc Cô Dật Lan nhìn Độc Cô Thiên Diệp, vẻ mặt âm lãnh nói: “Ngươi gọi ta cái gì?”

“Tam thúc.” Độc Cô Thiên Diệp hô, sau đó mặt nạ tháo xuống, lộ ra kia gương mặt tương tự Độc Cô Dật Hiên, sao đó tháo huyễn giới xuống, khôi phục hình dáng nữ nhi.

Độc Cô Dật Lan kinh ngạc nhìn Độc Cô Thiên Diệp, nhìn gương mặt tương tự Độc Cô Dật Hiên kia, chân tướng không cần nói cũng biết. Ông kích động lại không dám tin nói: “Ngươi, ngươi là Thiên Diệp?”

Độc Cô Thiên Diệp gật gật đầu, ho khan vài cái. Tử Tiêu nhanh chóng đan dược ra cho nàng ăn. Ăn đan dược xong, cảm giác ngũ tạng lục phủ bị thiêu đốt mới chậm rãi tiêu xuống.

“Thực xin lỗi, tam thúc, con phải xác nhận thúc…” Độc Cô Thiên Diệp xin lỗi nói, “Cho nên vừa nãy mới nói như vậy.”

“Ai, con đó!” Độc Cô Dật Lan dở khóc dở cười nhìn Độc Cô Thiên Diệp, đồng thời cũng đau lòng sự cẩn thận của nàng. “Vừa nãy tam thúc ra tay hơi nặng, giờ con thế nào?”

Độc Cô Thiên Diệp vỗ ngực, ngươi thế kia sao lại là hơi nặng, đó là hạ tử thủ, nếu không phải mình vận khởi Vô Tướng thần công, vừa nãy đã bị ngươi đưa lên tây thiên. Những nghĩ đến đều là mình tạo thành, ông càng tức giận, tỏ vẻ ông càng để ý phụ thân và mình, nàng chỉ có thể cười lắc đầu.

Hóa ra Hác Bằng Du đang ngủ, nghe thấy động tĩnh bên Độc Cô Thiên Diệp lập tức chạy tới, nhìn chuyển biến mang tính hài kịch này, hơi không hiểu, nhìn Độc Cô Thiên Diệp hỏi: “Đây là không cần đánh ?”

“Không cần đánh.” Độc Cô Thiên Diệp nói, sau đó nhìn đống hỗn độn trên đất, nói: “Đổi chỗ khác nói đi.”

Cuối cùng mọi người đi phòng Tử Tiêu, tuy biết lúc trước là vì hiểu lầm, nhưng nghĩ đến dáng vẻ Độc Cô Thiên Diệp nằm trên mặt đất, lòng hắn vẫn còn sợ hãi như cũ, ôm Độc Cô Thiên Diệp không thả, cho dù giờ hai người ngồi cùng một chỗ, hắn cũng gắt gao ôm thắt lưng của nàng.

“Tiểu sư muội à, vừa nãy là chuyện gì xảy ra ? Sư huynh suýt nữa bị muội hù chết.” Hác Bằng Du ngáp nói, không cần chiến đấu, lòng của của hắn thẻ xuống. Vừa buông lỏng, buồn ngủ đã tới rồi.

Độc Cô Thiên Diệp nhìn Độc Cô Dật Lan nói: “Đây là tam thúc của muội Độc Cô Dật Lan.” Sau đó chỉ vào Hác Bằng Du nói: “Tam thúc, đây là sư huynh con – Hác Bằng Du, đây là đệ đệ con – Mạc Phong, đây là Tử Tiêu.”

Độc Cô Thiên Diệp giới thiệu từng người. Độc Cô Dật Lan nhìn Tử Tiêu gắt gao ôm Độc Cô Thiên Diệp, không nói gì, chỉ nhất nhất gật đầu.

“Thì ra là tam thúc!” Hác Bằng Du nói, “Nếu là tam thúc, tại sao lúc nãy lại đánh nhau?”

Mục lục
loading...