Menu

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt- Quyển .4 . Chương 21


Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt


Q.4 – Chương 21: Chương 16 (2)

Không đến nửa ngày, Độc Cô Thiên Diệp đã thuần hóa Tứ Dực Hồng Nhạn xong. Bởi vì cấp bậc linh lực và tinh thần lực được đề cao, cấp bậc thuần thú cũng càng ngày càng cao. Cấp bậc linh thú cao hơn trước kia mà thời gian lại ngắn hơn.

Mấy người trợn mắt há hốc mồm nhìn Độc Cô Thiên Diệp thuần hóa Tứ Dực Hồng Nhạn, dù là Bách Tân Nham ít nhất cũng cần một ngày, nàng cư nhiên nửa ngày thì xong rồi?

“Nhị sư huynh, lại khế ước đi.” Độc Cô Thiên Diệp nói.

“Tuyệt quá!” Bùi Thiếu Nam vui vẻ như điên chạy qua, cùng khế ước với Tứ Dực Hồng Nhạn.

Sauk hi khế ước xong, thần sắc Bùi Thiếu Nam quái dị nhìn Độc Cô Thiên Diệp. Sợ tới mức ba người khác còn tưởng rằng xảy ra trạng huống gì.

“Làm sao vậy? Có cái gì không đúng sao?” Phong Khinh Nhiễm hỏi.

“Sao ta cảm thấy linh lực của ta tăng trưởng rất nhiều? Ta giống như chạm vào bình cảnh thăng cấp.” Bùi Thiếu Nam nói.

Những người khác còn chưa kịp phản ứng, Bùi Thiếu Nam đã bị ánh sáng thăng cấp bao vây lại. Một giờ sau, hắn từ thần vương cao cấp thành công thăng cấp thành thần vương đỉnh phong. Mà Tứ Dực Hồng Nhạn bởi vì khế ước cùng Bùi Thiếu Nam cũng thành công thăng cấp đến siêu thần thú cấp 6.

“Thần kỳ như vậy!” Hác Bằng Du kinh ngạc nói. “Chưa thấy qua khế ước còn có thể thăng cấp, cái này rất mơ hồ ? !”

“Nhị sư huynh dừng ở thần vương cao cấp đã lâu, bản thân vốn cách thăng cấp không xa. Khế ước Tứ Dực Hồng Nhạn chẳng qua gia tăng một chút linh lực cho hắn, vừa vặn khiến hắn đột phá.” Độc Cô Thiên Diệp nói.

“Ha ha, phương pháp thuần thú của muội thật tốt. Nếu là người khác thuần hóa, hôm nay huyynh sẽ không thể thăng cấp. Cảm ơn mượi Thiên Diệp.” Bùi Thiếu Nam thu hồi Tứ Dực Hồng Mhạn nói.

Có Bùi Thiếu Nam là ví dụ, bọn Phong Khinh Nhiễm đều tin thực lực thuần thú của Độc Cô Thiên Diệp, cũng càng thêm chờ mong linh thú của mình. Vài ngày sau, bọn họ cứ tìm tìm huyễn thú, thuần hóa huyễn thú và khế ước huyễn thú.

Theo như lời Độc Cô Thiên Diệp, thăng cấp thần vương cần nhiều lực lượng, cũng không phải khế ước một linh thú là có thể. Cho nên trừ Bùi Thiếu Nam, những người khác đều không thăng cấp, nhưng bọn hắn đều cảm thấy linh lực trong cơ thể mình tăng trưởng không ít.

“Còn hai ngày là đến tỷ thí , chúng ta đi bắt một con linh thú cấp bậc cao một chút.” Độc Cô Thiên Diệp nói.

Cuối cùng mấy người tập trung mục tiêu trên người một con Tuyết Sư – siêu thần thú cấp 7.

Độc Cô Thiên Diệp kêu thú thú đều đi ra, vây quanh Tuyết Sư. Độc Cô Thiên Diệp đứng giữa không trung, nhìn Tuyết Sư phía dưới.

“Đi theo ta, ta có thể giúp ngươi biến hóa.” Độc Cô Thiên Diệp nói. “Bằng không, bọn ta sẽ đánh ngươi tàn phế mang đi. Tự ngươi chọn.”

Mấy người Phong Khinh Nhiễm không nói gì nhìn Độc Cô Thiên Diệp, tốt xấu người ta cũng là siêu thần thú cấp 7 được không, ngươi uy hiếp thêm lợi dụ như vậy, rất mất thể diện của đối phương.

Độc Cô Thiên Diệp cũng không tiếp tục nói, nàng đang đợi Tuyết Sư lựa chọn. Nàng trải qua lần biến hóa của Liệt Hỏa mới biết, siêu thần thú nơi này muốn biến hóa, lôi kiếp lợi hại hơn ở đại lục Huyền Nguyệt nhiều. Cho dù linh thú cấp bậc rất cao, cũng không dám dễ dàng thử. Cho nên dù Tuyết Sư đã là siêu thần thú cấp 7, nó vẫn như cũ không biến hóa.

Qua nửa ngày, Độc Cô Thiên Diệp còn nói: “Ngươi xem khế ước thú của ta, đều đã biến hóa, có con vẫn là vừa mới đến siêu thần thú .”

Tuyết sư nhìn nhìn đại quân thú thú bao vây mình, quả thực đều đã biến hóa . Nữ nhân này thực lực mạnh như vậy ? Giống như thật sự giúp được siêu thần thú biến hóa. Hơn nữa bên trong còn có con thực lực ngang mình, thậm chí còn có một con cao hơn mình 1 cấp !

Nó có thể lựa chọn liều chết, nhưng là xem bộ dáng đối phương, sợ là sẽ đánh mình chỉ còn nửa mạng, sau đó mang đi. Cân nhắc lợi hại, Tuyết Sư mở miệng nói: “Ngươi thật sự có thể giúp ta biến hóa?”

“Ta chỉ cung cấp điều kiện, biến hóa cần chính ngươi đến. Nếu mgươi ngay cả dũng khí trải qua lôi kiếp cũng không có, vậy thì không có cách nào. Ta chỉ đành đi tìm linh thú khác.” Độc Cô Thiên Diệp nói. Nàng có thể cung cấp điều kiện tất yếu cho thú thú, tỷ như Biến Hóa đan. Nhưng là nếu ngay cả dũng khí trải qua lôi kiếp nó cũng không có, vậy nó cũng không thích hợp làm lễ vật cho sư phó.

“Hảo, ta đi theo ngươi đi. Nhưng không có thuần thú sư, chúng ta cũng không thể khế ước.” Tuyết Sư nói.

“Không phải chúng ta khế ước, ngươi sẽ khế ước với sư phó ta.” Độc Cô Thiên Diệp sửa lại, “Thời gian sắp tới, chuyện khế ước ta sẽ nói ở trên đường, giờ ngươi đi theo chúng ta là được.”

Cứ như vậy, siêu thần thú cấp 7 đã bị bắt cóc. Toàn bộ quá trình không có một chút dấu hiệu đánh nhau, khiến bốn sư huynh nổi lên nửa ngày ở một bên buồn bực không thôi, thầm mắng con Tuyết Sư này rất không có cốt khí.

Tuy rằng thời gian có vẻ nhanh, nhưng bọn họ vẫn về trước trận khiêu chiến, trực tiếp tới lôi đài thành Nấm.

Lúc này khán đài xung quanh lôi đài đã tấp nập người. Trừ cư dân bản địa, những người lần trước tới chúc thọ Thì Hoằng Quy không rời đi, còn có không ít người nghe thấy thì tới xem náo nhiệt.

Có người muốn khiêu chiến Bách Tân Nham, đây là bao nhiêu năm không xuất hiện. Hơn nữa đối phương còn là đồ đệ hội trưởng Công hội Linh sư!

loading...

Ngày sinh nhật hội trưởng Công hội Linh sư, người Công hội Thuần thú sư đến nháo, chuyện này đã bị toàn bộ đại lục ồn ào huyên náo, mọi người đều muốn nhìn tiểu đồ đệ Thì Hoằng Quy hết giận cho sư phó mình thế nào. Nghe nói nếu Bách Tân Nham bị thua, phải xin lỗi Thì Hoằng Quy.

Mấy thập niên gần đây Công hội Thuần thú sư rất kiêu ngạo, hắn cũng không để ,ấy công hội khác vào mắt, nhất là Công hội Linh sư! Bởi vì Thì Hoằng Quy đã lâu không thăng cấp, hơn nữa Công hội Linh sư đã hai lần không có ai đi vào bí cảnh Không Linh. Mang ra so sánh, Công hội Thuần thú sư cũng là có bản lĩnh kiêu ngạo.

Nếu Độc Cô Thiên Diệp khiêu chiến thua, ân oán giữa nàng và Kim gia sẽ lại bị mang ra, đến lúc đó chắn chắn Bách Tân Nham sẽ không bỏ qua cho nàng. Độc Cô Thiên Diệp bị xử phạt nghiêm khắc, vậy Công hội Linh sư sẽ có phản ứng gì?

“Chậc chậc, náo nhiệt lần này thật thú vị.”

“Còn không phải sao. Đã lâu đại lục không náo nhiệt như vậy.”

“Nghe nói đồ đệ này của Thì Hoằng Quy đi lên từ đại lục Huyền Nguyệt, mới mấy tháng.”

“Đại lục Huyền Nguyệt? Không phải cái không gian thấp sao ? Cũng có thể co1 nhân tài như vậy ?”

“Đúng vậy, linh lực đã đạt tới thần vương trung cấp, mặc kệ nói thế nào, sau này nàng khẳng định là tiền đồ vô lượng. Khi về nhất định phải báo cho một chút gia tộc, không thể chọc tới nàng.”

“Nếu nàng thật sự khiêu chiến thành công, vậy không phải cấp bậc thuần thú của nàng còn cao hơn Bách Tân Nham sao ? !”

Mọi người vẫn đều cho rằng hôm nay Độc Cô Thiên Diệp khiêu chiến chắc chắn là thất bại, khôngai suy nghĩ qua nếu nàng thành công sẽ là khái niệm gì! Có người nói thẳng nàng không có khả năng thắng, có người lại thấy tiếc cho Độc Cô Thiên Diệp.

Nhưng mặc kệ nói thế nào, Độc Cô Thiên Diệp đã bị liệt vào đối tượng không thể đắc tội.

Gần trưa, người của Công hội Thuần thú sư khoan thai đến chậm. Nhìn thấy Độc Cô Thiên Diệp và Tuyết Sư hí mắt nghỉ ngơi, Bách Tân Nham hừ lạnh, sau đó lấy ra một cây sáo thổi một chút.

Chỉ chốc lát, từ ngoài thành Nấm bay tới hai siêu thần thú, người ở đây nhận ra trong đó có một con là khế ước thú của Bách Tân Nham, con còn lại hẳn là siêu thần thú cấp 6 hắn muốn thuần hóa hôm nay.

Xem ra hắn cũng đã trao đổi xong với siêu thần thú muốn thuần hóa hôm nay.

“Quả nhiên là siêu thần thú lục 6, nếu Độc Cô Thiên Diệp cũng chọn siêu thần thú cấp 6, cho dù nàng thuần hóa thành công, cũng sẽ phán nàng thua .”

“Lúc trước không phải nói hắn chỉ có thể thuần hóa siêu thần thú cấp 5 sao? Vô thanh vô tức lấy ra một siêu thần thú cấp 6, muốn làm Độc Cô Thiên Diệp trở tay không kịp, quá âm hiểm .”

Độc Cô Thiên Diệp nhìn siêu thần thú bay tới, nở nụ cười.

“Vì công chính, ta đặc biệt mời thành chủ Phượng Thanh Diên đến làm trọng tài, ngươi có ý kiến gì không ?” Độc Cô Thiên Diệp cũng không lại nhìn khế ước thú Bách Tân Nham chọn, nói.

“Không có.” Bách Tân Nham nói.

“Ngượng ngùng, ta đến chậm.” Thanh âm Phượng Thanh Diên truyền từ bên ngoài đến, sau đó mọi người thấy Phượng Thanh Diên và hai vị nam tử lần lượt đi tới.

Chờ bọn hắn đi vào trên đài giám khảo, thấy rõ người tới, người trên khán đài đều kinh hô đứng lên.

“Trời ạ, cư nhiên là hắn?”

“Sao hắn lại đến đây?”

“Không phải hắn không ra khỏi thành Mộng Huyễn sao?”

“Nghe nói hắn và Phượng Thanh Diên giao tình không tệ, chắc là nàng mời hắn đến.”

Phượng Thanh Diên nói: “Thanh Diên tự cảm phân lượng của mình không đủ để làm giám khảo cho Bách hội trưởng, vì thế liền mời tới thành chủ thành Mộng Huyễn – Trường Tuyến và thành chủ thành Long Hoa cùng ta làm trọng tài hôm nay. Lấy kỳ công chính.”

Độc Cô Thiên Diệp nhìn nhìn trên đài giám khảo nhiều ra hai nam tử, trong đó trung niên nam tử Hác Bằng Du từng nói với nàng, hẳn là chính là thành chủ thành Long Hoa Vi Bách Xuyên.

Người nam tử quần áo mặc y chính là thành chủ thành Mộng Huyễn – Trường Tuyến trong truyền thuyết! Nhân vật thần bí Hác Bằng Du nhắc tới bên tai mình vô số lần?

Mục lục
loading...