Menu

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt- Quyển .2 . Chương 22


Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt


Q.2 – Chương 22: Tẩy Kinh Phạt Tủy

Bọn Mạc Trì nhận được tin tức Độc Cô Thiên Diệp đang trở về, sớm chờ tại đại sảnh. Độc Cô Thiên Diệp cùng Mạc Tử Khanh đi vào đại sảnh đồng loạt hành lễ với bọn hắn, sau đó ở ngồi vào ghế bên dưới.

“Thiên Diệp, nghe nói con gặp sát thủ ở ngoài thành? ” Mạc Trì dẫn đầu hỏi.

Độc Cô Thiên Diệp không nghĩ tới Mạc Trì bọn họ biết nhanh như vậy, xem ra Mạc gia tuy rằng nghèo túng một tí, nhưng vẫn có chút thực lực .”Đúng vậy ạ, 7 huyễn vương, 5 huyễn hoàng. Phong gia bọn hắn thật là để mắt con a!” Độc Cô Thiên Diệp trêu chọc nói.

“Vậy con không sao chứ?” Mạc lão tam lo lắng hỏi.

“Không có việc gì. Con bây giờ không phải rất tốt sao ?” Độc Cô Thiên Diệp bình tĩnh cười.

“Người đi cùng con là ai?” Mạc lão tứ hỏi.

“Lúc con bị tập kích, hắn ra tay cứu giúp, sau đó theo con tới đây luôn.” Độc Cô Thiên Diệp nghĩ đến mình bị tên hỗn đản Tử Tiêu đùa giỡn, không khỏi đau đầu một trận.

“Xem ra Phong gia đối với việc con giết nhiều huyễn thú của bọn họ ở học viện nên bọn họ ghi hận trong lòng. Lúc con lấy thân phận Bách Lý Tà đi ra ngoài nhất định phải cẩn thận.” Mạc lão nhị lo lắng nói.

Độc Cô Thiên Diệp gật gật đầu, nói: “Con sẽ chú ý . Tẩy Tủy đan con cho mọi người lúc trước đã dùng chưa ?”

“Chưa dùng. Ta nghĩ chờ con đã trở lại rồi cùng nhau dùng.” Mạc trì nói.

“Đêm nay gọi mọi người tới đi.” Độc Cô Thiên Diệp nghĩ nghĩ, “Lượng người chú ý buổi tối có thể sẽ ít hơn.”

Ăn cơm chiều xong, mọi người đều bị gọi vào trong viện. Tốp năm tốp ba khe khẽ nói nhỏ.

“Đã trễ thế này, gọi chúng ta tới làm gì nhỉ ?”

“Đúng vậy, trước kia cũng không gọi tất cả mọi người đến vào lúc trời tối như vậy.”

“Đã trễ thế này còn phải tới đây, có phải phát sinh ra đại sự gì hay không?”

“Có thể đánh nhau cùng Phong gia hay không?”

••••••

“Phụ thân, đã trễ thế này, gọi mọi người tới là có chuyện gì sao ?” Mạc Tử Hàm mang theo vài đệ đệ muội muội lại, dò hỏi.

“Thiên Diệp, ngươi nói đi .” Mạc Trì không trả lời Mạc Tử Hàm, mà xoay người kêu Độc Cô Thiên Diệp nói.

Độc Cô Thiên Diệp gật gật đầu, đi đến phía trước đi, nói: “Mọi người im lặng một chút.”

Độc Cô Thiên Diệp vừa nói nói, trong viện liền an tĩnh lại. Đệ tử học trong học viện đều biết Độc Cô Thiên Diệp, những người khác thì lại phỏng đoán thân phận của nàng.

Độc Cô Thiên Diệp gặp phía dưới im lặng , tiếp tục nói: “Mọi người nhất định đang suy nghĩ thân phận của ta là gì. Ta nghĩ mọi người hẳn là đều biết ta. Tên của ta ở trong Học viện Đế Quốc là Bách Lý Tà, từng ở Mạc phủ tên là ‘Phế vật A Cửu’ .”

“Hả —— “

Phía dưới một mảnh ồ lên. Mạc phủ ai chẳng biết phế vật A Cửu, ai lại không biết Bách Lý Tà danh chấn Học viện Đế Quốc. Không nghĩ tới phế vật và thiên tài lại là một người!

“Thời gian trước Phong gia đả thương người của Mạc gia ta ở học viện, việc này hẳn mọi người đều biết. Vì sao bọn họ lại khi dễ Mạc gia ta ? Là bởi vì bọn họ mời thuần thú sư, cho mỗi người bọn hắn một con thánh thú, thực lực của bọn họ mạnh hơn chúng ta. Đêm nay gọi các ngươi đến, chính là để đề cao thực lực của mọi người.”

Độc Cô Thiên Diệp nói xong khiến cho mọi người xúc động một trận, ngay cả đám người Mạc Tử Hàm cũng bắt đầu kích động.

“Bất quá thế sự khó liệu, ai cũng không biết về sau sẽ phát sinh cái gì. Cho nên, mọi người phải thề vĩnh viễn nguyện trung thành Mạc gia, không thể gây ra bất cứ nguy hại gì cho Mạc gia. Đương nhiên, không muốn thề , có thể lập tức rời đi. Chúng ta cũng sẽ không truy cứu cái gì. Dù sao này lời thề không thể tùy tiện phát.”

Độc Cô Thiên Diệp nói hết lời, mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, nhưng không ai bắt đầu. Mạc Tử Khanh đứng ra thề đầu tiên, những người khác thấy Mạc Tử Khanh thề , cũng lục tục bắt đầu thề. Ngay cả bọn người Mạc Kiếm cũng thề .

“Tốt Nếu mọi người đều thề nguyện trung thành với Mạc gia, vậy bây giờ chúng ta là một chỉnh thể . Sau này ta sẽ không bạc đãi mọi người. Ta tin tưởng mọi người sẽ cố gắng khiến Mạc gia càng thêm huy hoàng.” Độc Cô Thiên Diệp vừa lòng gật gật đầu, xoay người đối Mạc Trì nói: “Đại cữu cữu, phân đan dược cho mọi người đi

Mạc Trì vung tay lên, trong sân lập tức xuất hiện rất nhiều bình ngọc.

loading...

“Đây là Tẩy Tủy đan. Chuyện 5 viên Tẩy Tủy đan ở Bạch Thạch thành được bán với giá 1 triệu 3000 vạn hẳn mọi người đều biết. Hiện tại mọi người mỗi người một viên. Xếp hàng mà lĩnh. Mạc Liên tỷ tỷ, tuy trước kia các ngươi đã từng dùng qua, nhưng đây là cực phẩm Tẩy Tủy đan, đối với các ngươi cũng có chút hiệu quả.” Độc Cô Thiên Diệp nói.

“Ta đến giúp ngươi phân phát.” Mạc Liên nói. Mạc Cúc cũng lại hỗ trợ, ba người phân đan dược xong rất nhanh. Mọi người lĩnh được đan dược, dùng ngay tại chỗ.

Rất nhanh, trong thân thể những người này bắt đầu thải ra tầng tầng tạp chất màu đen, toàn bộ sân bay ra một cỗ không khí hôi tanh.

Ba bốn canh giờ sau, có người hoàn thành tẩy kinh phạt tủy. Quang mang thăng cấp liên tiếp xuất hiện.

Độc Cô Thiên Diệp chờ người thăng cấp chấm dứt một hồi, tự mình đi thu thập một chút

Đến bình minh ngày hôm sau, mọi người lần lượt hoàn thành tẩy kinh phạt tủy, sửa sang lại chính mình, mọi người lại tụ tập trong sân.

Huyễn lực của mọi người có tăng trưởng, thậm chí phá giai thăng cấp cũng có, Mạc Tử Khanh thăng liên tục 3 cấp thành huyễn vương. Những người khác ít nhất cũng thăng hai cấp.

“Phụ thân, hiệu quả của Tẩy Tủy đan thật tốt quá, không chỉ thăng cấp , bây giờ con cảm thấy cả người mình đều thoải mái thiệt nhiều, huyễn lực vận hành cũng thông.” Mạc Tử Hàm đối Mạc trì nói.

Mạc Trì gật gật đầu, nói: “Tốt lắm, mọi người đều có bước tăng tiến. Có điều, hiệu quả quan trọng nhất của Tẩy Tủy đan này là thải ra tất cả tạp chất trong cơ thể các ngươi, khai thông kinh mạch của các người thành đường thẳng, khiến tốc độ tu luyện của các ngươi nhanh hơn.”

“Thật sự ?”

“Trời ạ, này thật sự là rất thần kỳ !”

“Thật tốt quá!”

Mọi người hoan hô.

“Nhưng là, đối với đan dược này, ta hy vọng mọi người có thể thủ khẩu như bình. Nếu để cho ngoại nhân biết, tương đương mang phiền toái thật lớn cho Mạc phủ ta, thậm chí có thể là tai ương ngập đầu.” Mạc Trì tiếp tục nói.

“Ta thề, tuyệt đối không tiết lộ việc này ra ngoài .” Mọi người đều thề.

“Tốt lắm, tốt lắm.” Mạc trì vừa lòng gật gật đầu.

Độc Cô Thiên Diệp đứng ở sau đám người Mạc Trì, nhìn kết quả này, nàng cũng thực vừa lòng.

Mạc Tử Dự tiến đến trước mặt Độc Cô Thiên Diệp, nói: “Biểu muội, ngươi thật lợi hại! Có phải còn có chuyện gì hay không?”

“Sao ngươi biết còn có việc ?” Độc Cô Thiên Diệp giả ngốc hỏi.

“Hắc hắc, không phải là làm cho chúng ta sao, khẳng định là còn có việc. Lúc trước ngươi và bọn phụ thân ở đại sảnh thương nghị cùng nhau lâu như vậy, rốt cuộc là chuyện gì vậy ?”

“Lát nữa ngươi sẽ biết!”

Mạc Tử Dự còn muốn nói thêm cái gì, chợt nghe thấy Mạc Trì ở phía trước kêu tên Độc Cô Thiên Diệp. Độc Cô Thiên Diệp lên tiếng, đi đến phía trước.

“Thiên Diệp, hiện tại bọn họ đều đã rất tốt, có thể tiến hành bước tiếp theo .” Mạc trì hỏi.

“Hảo.” Độc Cô Thiên Diệp nói, sau đó kêu chúng thú thu phục ở Mộng Tiêu Lĩnh ra từ Luyện Yêu Hồ . Bởi vì lúc chúng thú đi ra là hình dáng tự vệ , nhìn không ra cấp bậc, mọi người còn tưởng rằng Độc Cô Thiên Diệp xuất ra là một đám huyễn sủng.

“Đây là huyễn thú chuẩn bị cho các ngươi.” Độc Cô Thiên Diệp nói, “Đều đã được thuần hóa xong, các ngươi lựa chọn một con mình thích , sau đó có thể khế ước.”

Bởi vì là hình đáng tự vệ, cho nên mọi người không biết cấp bậc huyễn thú, có điều, trải qua chuyện tối hôm qua, mọi người biết gia chủ sẽ không trêu đùa bọn họ, cho nên đều chọn huyễn thú mình thích.

Có thể có hình dáng tự vệ ít nhất cũng là thánh thú đó, sau này mình cũng là người có thánh thú!

Lựa chọn huyễn thú xong, bởi vì khế ước thì phải khôi phục bản thể, huyễn thú đều giải trừ hình dáng tự vệ. Nhất thời, trong viện tất cả đều là thần thú, từ cấp 2 đến cấp 6.

Mục lục
loading...