Menu

Thời Thượng Tiên Sinh-Chương 8


Thời Thượng Tiên Sinh


Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San


Chương 8: Bí Kíp Cơ Bắp Và Sự Cố Bóng Đèn. . .

Tô Nặc tìm ở trang nhất nửa ngày cũng không tìm ra cảnh Tô Nhu Nhu bị Âu Dương vương gia đưa lên giường như thế nào, vì thế vô cùng buồn bực quay lại, phát hiện đoạn trên giường kia đã bị xóa luôn!

Mẹ nó sao có thể như thế mình còn chưa xem xong mà! Cảnh H chỉ mới nhìn lướt qua. . . Tô Nặc cảm thấy vô cùng thiệt thòi, vì vậy liền lập tức đăng nhập, vừa định khiếu nại thì phát hiện tác giả mới up một đoạn giải thích.

—— Bởi vì truyện do nhiều tác giả viết nên khó tránh khỏi up nhầm chương, mong mọi người tha thứ! Đoạn H vừa rồi sẽ tạm thời xóa bỏ, hôm nay cập nhật đến đây thôi, ngày mai tiếp tục nha!

Sao không up một ngày chục ngàn chữ luôn đi! Tô Nặc lưu luyến tắt trang, loại tiểu thuyết cẩu huyết này xem một mạch mới thích! Nhưng mà Tô Nhu Nhu này. . . Tuy hơi giống tên của mình nhưng thật sự quá ẻo lả rồi! Sau khi bị bán đi chẳng những không nghĩ cách bỏ trốn mà còn bị bắt lên giường vương gia dâng cúc, tác giả thật đúng là khó đỡ!

“Nặc Nặc.” Người đại diện gọi điện thoại cho hắn, “Sáng mai đến công ty họp, chín giờ tôi tới đón cậu, nhớ ngủ sớm.”

“Biết rồi.” Tô Nặc vừa cắn táo vừa thuận miệng hỏi, “Khâu Tử Ngạn có đi không?”

“Chắc là có, bây giờ hắn cũng là người mẫu quan trọng của công ty.” Sau khi nói xong, người đại diện lại đặc biệt nhấn mạnh, “Đương nhiên là cậu quan trọng hơn.”

Hừ hừ chứ còn gì nữa! Tô Nặc cúp điện thoại, lại lên cơn mở trang cá nhân của Khâu Tử Ngạn.

Bởi vì đã đổi công ty nên gần đây Khâu Tử Ngạn đều ở trong phòng chụp hình quảng cáo, thỉnh thoảng sẽ pose ảnh chụp chung với fan. Biển xanh trời xanh, trên bờ cát, người đàn ông cơ bắp lực lưỡng mồ hôi đầm đìa chỉ mặc quần bơi, khí thế đàn ông đều lộ ra hết sạch!

Thật là. . . Không hâm mộ chút nào! Tô Nặc rầu rĩ cắn mu bàn tay, kéo cổ áo thun của mình nhìn thoáng qua bên trong, ngực nhỏ cực kì bằng phẳng, nhìn cứ như sân bay!

Là một người mẫu mà mình lại không có cơ ngực! Tô Nặc cảm thấy vô cùng tủi thân và khó có thể chấp nhận, hắn nhịn không được phóng vào phòng tập thể hình, nâng tạ tay vài chục lần, sau đó lại quay về trước máy tính tạo một cái ID tên là Anh Tử Ngạn yêu yêu ơi, nghe vừa thiếu não vừa ghê tởm nhưng Tô Nặc cảm thấy rất hài lòng! Hắn mở ra tấm hình kia, thành tâm nhắn lại —— Huhu em cũng muốn có cơ bắp, nhưng ăn mãi mà cũng không có, xin hỏi em phải làm sao bây giờ? Mong anh Tử Ngạn trả lời em, trần truồng lộ JJ lăn lộn cầu xin giữa trời tuyết!

Đúng vậy, có đôi khi chúng ta phải trà trộn vào quân địch! Cái này gọi là vô gian đạo [1]!

Năm phút sau, leng keng báo hồi âm, Tô Nặc giật mình, mẹ nó hắn trả lời thật à? Đúng là trời cũng giúp mình mà ha ha ha, cái tên cơ bắp ngực lớn nhưng não bé kia nhất định sẽ không ngờ rằng người đứng sau cái ID thiểu năng này lại là một đối thủ cạnh tranh cực kì dũng mãnh! Con người mới ngây thơ làm sao!

Sau khi mở ra, phát hiện Khâu Tử Ngạn đáp lại một khuôn mặt tươi cười —— OvO cơ bắp không phải nhờ ăn, mà là nhờ luyện tập.

. . . Sát!

Yêu nghiệt Tô cảm thấy lòng tự trọng của mình bị sỉ nhục nặng nề, sao lúc đó mình lại xổ bản chất ăn hàng ra chứ, đúng là ngu hết biết! Vì thế hắn cân nhắc một chút rồi trả lời —— Thế thế thế cho em hỏi phải làm sao mới luyện được cơ bắp? Em thật sự rất muốn cơ ngực và cơ bụng QAQ.

Dù sao đây là trên mạng, đâu có ai biết mình là ai! Vì vậy ỏn ẻn một chút ghê tởm một chút cũng không sao! Đạt được mục đích mới là quan trọng!

Khâu Tử Ngạn trả lời nhanh chóng y như cũ, hắn gửi link một trang web tập thể hình qua, sau đó nói cứ tiến hành theo trình tự là có hiệu quả.

Há há há cái cảm giác đoạt được bí kíp thật sự là nhịn không được muốn ngửa mặt lên trời cười như điên! Người mẫu Tô cảm thán mình thật sự rất phúc hắc! Sau khi mở link liền hiện ra một trang web tên là “Làm thế nào để luyện được cơ bắp một cách nhanh chóng, khoẻ mạnh và hiệu quả”, sáu chữ “nhanh chóng khỏe mạnh hiệu quả” thật sự quá tuyệt vời! Tô Nặc có cảm giác kích động như vừa “mở ra cánh cửa thế giới mới”, tương lai bừng sáng rộng mở!

*phúc hắc: bụng dạ khó lường

Dựa theo lời chỉ dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp trên trang web, trước tiên người mẫu Tô chạy vào phòng bếp nấu hai quả trứng và một chén súp đậu đỏ bách hợp —— Đúng vậy, là dân ăn hàng, hắn xem đậu đỏ là bài tập ăn uống đầu tiên! Tiếp theo là bài tập vận động, nếu muốn luyện được cơ tay, đề nghị mỗi ngày đứng chổng ngược? Má ơi không ổn rồi cái này quá khó, lỡ như “bẹp” một cái ngã chổng vó thì từ nay về sau trẹo cổ luôn, quá bi thảm tuyệt đối không được! Hơn nữa mình cũng không cần cơ tay lắm! Mình cần cơ ngực và cơ bụng!

Tô Nặc kéo xuống phần cơ bụng, cảm thấy phương thức hít đất này rất tốt, vừa nhìn là biết không khó! Hắn hưng phấn lấy drap giường trong tủ quần áo ra thay thế đệm luyện tập, trải ngay trước gương, vừa ưỡn ngực làm nóng người vừa cởi sạch quần áo, chỉ để lại một cái quần lót nhỏ gợi cảm, bởi vì hắn muốn tận mắt chứng kiến giây phút cơ bắp ra đời!

Đặt máy tính trên ghế đẩu phía trước, Tô Nặc nằm úp trên mặt đất theo chỉ dẫn, liếc nhìn gương, sau đó bị khí phách của mình chinh phục?

Làm gì có, hắn còn bị tư thế của mình doạ sợ! Mẹ nó sao cái tư thế của mình trông hài thế này! Người mẫu trong máy tính rõ ràng rất nam tính rất đàn ông mà, thật sự quá tổn thương!

Thật ra cũng không thể trách hắn, bởi vì công ty muốn xây dựng hình tượng người đẹp yêu nghiệt cho hắn, vì vậy không có cho hắn học thể hình. Về phương diện này, những gì Tô Nặc biết chỉ là con số không!

Đối chiếu suốt nửa ngày trời, Tô Nặc cảm thấy vấn đề nằm ở chỗ mông mình quá vêu, vì thế liền hạ thấp xuống, ai ngờ sau khi giảm trọng tâm xuống thì cánh tay lại bắt đầu run rẩy, có chút nhịn không được!

Sao lại khó vậy chứ! Tô Nặc mất hứng, những thứ ghi trên web toàn là lừa gạt, vốn không hề đơn giản một chút nào! Hắn định bỏ cuộc tại đây, nhưng khi nhìn thấy comment khen ngợi của những người bên dưới, nói rằng mình tiến hành theo trình tự, cuối cùng đã luyện được cơ ngực, vì vậy hắn lại tiếp tục cắn răng kiên trì! Làm một hơi hai mươi cái hít đất vô cùng khó khăn!

Má ơi mệt quá. . . Tô Nặc nằm trên mặt đất thở hổn hển, tự an ủi mình mệt một chút mới tốt, mệt một chút mới chứng minh có hiệu quả! Hắn không kìm lòng được sờ sờ bộ ngực nhỏ, cảm thấy cơ bắp đang rục rịch, vậy là sắp có thể đánh bại Khâu Tử Ngạn rồi, quả thật rất đáng ăn mừng. Tô Nặc chạy vào phòng bếp lột trứng gà, vừa ăn vừa tiếp tục lướt web, sau đó lại hăng hái nâng thêm hai mươi lần tạ tay!

Thật sự rất thỏa mãn!

Vận động ra một thân mồ hôi, sau đó đi tắm lên giường ngủ thật sự rất thoải mái! Tối hôm đó Tô Nặc giang tay giang chân nằm trên giường, phơi bụng ngủ khò khò.

loading...

Một đêm mộng đẹp.

Rạng sáng hôm sau, người đại diện lái xe tới đón hắn, Tô Nặc run rẩy mở cửa, trong mắt tràn đầy ủy khuất!

“Có chuyện gì vậy?” Đới An giật mình, biểu tình này là thế nào!

“Cánh tay đau, thắt lưng đau, chân đau, ngực đau!” Toàn thân Tô Nặc cứng ngắc, sống không bằng chết, hắn cảm thấy Khâu Tử Ngạn vô cùng đáng ghét, nhất định tên đó đã đoán được Anh Tử Ngạn yêu yêu ơi là mình cho nên mới dùng thủ đoạn hèn hạ này hãm hại! Đúng là cái đồ hai mặt ác độc!

“Đang yên lành sao đột nhiên lại đau toàn thân?” Người đại diện kinh hãi, vội vàng đỡ hắn ngồi xuống sô pha.

Tô Nặc ngại nói chuyện mình muốn luyện cơ bắp, vì thế đánh trống lảng, “Tối hôm qua tôi tự thay bóng đèn.”

“Sao lại tự thay bóng đèn!” Người đại diện đau lòng, “Chuyện này không kêu người tới làm được à?”

“Mau xoa giúp tôi.” Tô Nặc không muốn tiếp tục thảo luận vấn đề này, hắn cảm thấy sau một giây nữa chắc mình sẽ liệt nửa người!

Người đại diện lấy dầu hoa hồng ra giúp hắn xoa bóp, cuối cùng cũng giảm bớt đau nhức, vì vậy mới vào phòng bếp nấu bữa sáng, vừa mở nồi ra liền nhìn thấy súp đậu đỏ, thuận miệng hỏi, “Tối qua cậu tự nấu đồ ăn khuya à?”

“Thay bóng đèn nên đói bụng.” Tô Nặc kiếm cớ.

Chẳng lẽ thay bóng đèn cần nhiều năng lượng vậy sao? Người đại diện vô cùng buồn bực.

Tuy rằng đã được mát xa, hai tay người mẫu Tô vẫn run rẩy, ăn sáng chậm như rùa, thiếu chút nữa đã đến họp muộn!

Vất vả lắm mới đến công ty, người đại diện đỗ xe dưới hầm, giúp Tô Nặc đi ra ngoài.

“Tô tiên sinh.” Chiếc Cherokee bên cạnh có một người bước xuống, thấy vậy thì ân cần nói, “Cậu làm sao thế?”

Mẹ nó lại là cái thằng cơ bắp này! Tô Nặc nổi giận, trong lòng lên án nhà ngươi hại ông mà còn hỏi ông làm sao nữa hả, tất cả đều nhờ nhà ngươi ban cho đó có biết không! Vì thế trong đầu hắn tự tưởng tượng ra hình ảnh mình bay tới đạp thẳng một cước vào phần dưới của Khâu Tử Ngạn, thừa dịp Khâu Tử Ngạn bịt đũng quần kêu la thảm thiết thì nhào qua cưỡi lên người hắn đấm đá loạn xạ, vừa đánh vừa kêu nhà ngươi mau giao bí kíp thật sự ra đây!

“Tô tiên sinh?” Khâu Tử Ngạn vẫy vẫy tay trước mặt hắn, “Không sao chứ?” Vẻ mặt này trông thật quái dị!

“Cảm ơn Khâu tiên sinh, Nặc Nặc không sao cả, chỉ là tối qua lúc thay bóng đèn bị tổn thương cơ bắp.” Người đại diện giải thích.

Khâu Tử Ngạn nghe vậy thì vô cùng ngạc nhiên, thay bóng đèn mà cũng có thể tổn thương cơ bắp?? Thật không thể tưởng tượng nổi!

Bởi vì bây giờ là mùa hè, Khâu Tử Ngạn chỉ mặc một chiếc áo thun màu đen bó sát người, hình dáng cơ bắp đều lộ ra rõ ràng. Tô Nặc hâm mộ nhìn, trong lòng gào thét ông trời thật không công bằng!

“Sao Khâu tiên sinh lại lái xe tới đây một mình?” Đới An biết yêu nghiệt nhà mình oán hận Khâu Tử Ngạn đã lâu, vì vậy chủ động đổi đề tài.

“Hôm nay tài xế của tôi về hưu, người đại diện đưa ông ấy về quê.” Khâu Tử Ngạn nhấn thang máy.

“Ồ, vậy Khâu tiên sinh có tìm được tài xế mới chưa?” Đới An lại hỏi.

“Có, trước khi chú Đường về hưu đã giới thiệu cho tôi một người trẻ tuổi.” Khâu Tử Ngạn cười cười, “Tôi đã đem sơ yếu lý lịch của cậu ta đến công ty, ngày mốt là có thể ký hợp đồng.”

Tô Nặc im lặng bĩu môi, ai hứng thú với tài xế của nhà ngươi chứ! Cái tên cơ bắp nói chuyện chán bỏ xừ, vừa nghe là biết không có văn hóa!

Trong phòng họp, hơn phân nửa số người đã có mặt, khi nhìn thấy Tô Nặc và Khâu Tử Ngạn bước vào, mọi người liền đứng lên chào hỏi. Hai người này là hai người mẫu hot nhất hiện nay, tuy rằng tuổi không lớn nhưng địa vị vẫn rất cao!

Loại cuộc họp thường kì mỗi tháng một lần này là buồn tẻ nhất, Tô Nặc ngáp dài trong lòng. Chán nhất là hai đến ba tiếng không thể nghịch di động, buồn ngủ chết đi được! Để bồi thường, lát nữa nhất định phải đi ăn một bữa thật ngon!

_______________________

[1] Vô Gian Đạo là bộ phim xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa viên cảnh sát Trần Vĩnh Nhân (Lương Triều Vĩ) hoạt động bí mật trong một băng nhóm xã hội đen và tên tội phạm Lưu Kiến Minh (Lưu Đức Hoa) do chính băng xã hội đen này gài vào lực lượng cảnh sát.

Mục lục
loading...