Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 512


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 512: Cùng Lam Tuyết Dự Tiệc

Bởi vì chạy tới Hoàng Quan, khách sạn năm sao tham gia vãn hội, vì vậy Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết cũng không kịp ở nhà ăn.

Phương Dật Thiên mặc một thương hiệu mới Phí nhĩ cách mông tây trang, bộ quần áo này Lam Tuyết hôm nay cố ý đi mua cho hắn, mục đích là vì vãn hội tối nay.

Lam Tuyết rời đi Cục công an sau đó cũng không có trực tiếp trở về, mà là đi Silver Tower, chọn lựa một bộ giá tiền không rẻ là Phí nhĩ cách mông tây trang cho Phương Dật Thiên, nàng là dựa theo Phương Dật Thiên hình thể mua, Phương Dật Thiên mặc vào sau đó cũng là rất vừa người.

Phí nhĩ cách mông đặc điểm lớn nhất là ưu nhã cao quý, chững chạc nho nhã, Phương Dật Thiên mặc vào một thân tây trang sau khi cũng là cùng hắn bản thân vẻ này lười nhác thái độ rất phối hợp, hơi có vẻ chán chường bên trong vi ra tới là một cổ nồng nặc nam tính khí tức, thật đúng là người dựa vào y trang, phật dựa vào kim!

Phương Dật Thiên trong phòng khách yên lặng chờ Lam Tuyết, Lam Tuyết lúc này đoán chừng đã tắm rửa xong, đang ở trên lầu giả dạng.

Phương Dật Thiên ở dưới lầu thật cũng không có v…V… Bao lâu sau đó thấy Lam Tuyết chậm rãi đi xuống lầu, một bộ Lam Tuyết ống quần hoàn mỹ buộc vòng quanh nàng đường cong hoàn mỹ tư thái, cùng trên người nàng cái kia cổ đạm nhã u tĩnh khí chất có thể nói tuyệt phối, ống quần trong nàng đùi phải bắp đùi bên hông là mở khâm thiết kế, vì vậy cái đó của nàng thon dài tuyết trắng trong suốt như ngọc đùi phải hoàn toàn triển lộ ra, duy mỹ hoa lệ bên trong ẩn lộ ra một tia gợi cảm, quả nhiên là tuyệt mỹ cực kỳ.

Lam Tuyết nhìn Phương Dật Thiên khẽ ngu ngơ ánh mắt, vẻ mặt không khỏi khẽ nhuộm đỏ, giận tiếng, nói: “Nào có loại người như ngươi ánh mắt nhìn chằm chằm mấy nhà nhìn? Thấy vậy ta cũng không tốt ý tứ!”

Phương Dật Thiên phục hồi tinh thần lại, cười nhạt, không thể không nói, giờ phút này Lam Tuyết giống như là một nước công chúa như, duy mỹ, cao quý, ưu nhã, xiên giống như là một lam váy tiên tử hạ xuống phàm trần, toàn thân tán lộ ra một cổ không tha khinh nhờn thần thánh hơi thở chất.

Có thể tưởng tượng, vãn hội bên trong Lam Tuyết xuất hiện lại hấp dẫn bao nhiêu ánh mắt. “Ôi chao, lão bà, nếu như không có phải ta thần kinh lớn con, thừa nhận năng lực so sánh mạnh, chỉ sợ nếu bị vẻ đẹp của ngươi sở khuynh đảo tiến tới dừng lại phần phật.” Phương Dật Thiên nói.

Lam Tuyết nhịn không được cười cười, nội tâm tựa như mật đường như ngọt ngào, nàng vô hạn quyến rũ giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, rồi sau đó có chút lo lắng hỏi: “Ta, ta như vậy mặc có phải hay không quá bộc lộ những a?”

“Bộc lộ? Sẻ không a, như vậy mới gợi cảm a!” Phương Dật Thiên nói. “Ngươi…… Hừ, nào có ngươi như vậy a, nghe lời ngươi nói phảng phất ngươi hận không thể ta ăn mặc trong bộc lộ một chút cho người khác nhìn a?” Lam Tuyết hờn dỗi mà nói.

“Ngươi đẹp ta bội cảm có mặt, hơn nữa, người khác cũng chính là có thể xa xem, và ta lại có thể bên cạnh tiết, sợ gì?” Phương Dật Thiên cười nói.

“Đi đi, ai bảo ngươi bên cạnh tiết? Đừng quên ước định của chúng ta, ta nhưng không có phải lão bà của ngươi!” Lam Tuyết cười cười, đi xuống sau lầu tuyển một đôi trong suốt trong sáng khảm giấy mạ vàng giày cao gót mặc vào, kể từ đó, cái đó của nàng triển lộ ra tới thon dài chân ngọc càng thêm lộ ra vẻ thon dài rất tròn, nghiễm nhiên là nhất đại nữ thần tồn tại.

“Đi thôi, nhìn lên vãn hội cũng mau bắt đầu.” Phương Dật Thiên nhìn đồng hồ, nói. Lam Tuyết nhợt nhạt cười một tiếng, gật đầu, liền cùng Phương Dật Thiên đi ra khỏi biệt thự.

Lam Tuyết khoá cái xe Martha, vì vậy Phương Dật Thiên mở xe Mercedes-Benz, kéo Lam Tuyết ngồi lên sau xe hắn sau đó trở về ghế lái bên trong, hướng phía Hoàng Quan cấp năm sao khách sạn chạy nhanh tới.

Nhẹ nhàng u hương khí tức hỗn hợp có Lam Tuyết trên người mùi thơm cơ thể vị đồng loạt đánh tới, Phương Dật Thiên nghe một trận tâm thần sảng khoái, Lam Tuyết bình thời không bày phấn trang điểm tố cho đã là giật nảy mình, hơi gia giả dạng sau đó lại càng sửng sốt cực kỳ, đẹp như màu lam Yêu Cơ, muốn thả trong cổ đại tuyệt đối nghiêng nước nghiêng thành dẫn phát chiến tranh hồng nhan họa thủy.

loading...

Lam Tuyết khẽ nghiêng mặt, dừng ở Phương Dật Thiên vẻ tựa như đao gọt như kiên cường khuôn mặt, trên khuôn mặt nhịn không được cười một tiếng, bình thời đã biết vị đúng lão công lôi thôi lếch thếch thời gian giống như chân một bất cần đời khốn kiếp, mặc vào thân chính trang, râu mép cạo sạch sẽ sau đó cũng là rất lộ vẻ nam tính mị lực.

Nàng đột nhiên phát giác của mình vị này đúng lão công hay là rất tuấn tú, anh tuấn và dương cương, có một cổ nội liễm trầm ổn, trong đôi mắt thỉnh thoảng thoáng hiện một tia nhẹ nhàng tang thương cảm lại càng tăng thêm kia trên người mị lực, lại thêm cái kia phó vô cùng lực bạo phát vóc người, đây đối với một số thành thục nữ tính mà nói không thể nghi ngờ là có lực hấp dẫn cực lớn.

Lam Tuyết nhớ tới trong tối nay vãn hội đúng trọng tâm đích thị là có không ít tên ái đẹp, cũng không biết đã biết vị đúng lão công thấy những khác mỹ nhân sau đó có thể hay không ở trước mặt nàng cùng những mỹ nữ này đến gần bắt chuyện, nghỉ thầm nàng một trận hối hận sớm biết như thế không để cho hắn mặc đẹp trai như vậy khí tây trang.

Phương Dật Thiên tất nhiên không biết Lam Tuyết giờ phút này trong lòng ý tưởng, đối với hắn mà nói, tham gia vãn hội chỉ là phụng bồi Lam Tuyết mà đến, còn có một lớn mục đích đúng là ăn uống thả cửa, dù sao miễn phí, không ăn cũng là lãng phí.

Về phần vãn hội bên trong những tiết mục khác v…V… Cũng cùng hắn không quan hệ. Người sống ở thế, là tối trọng yếu là ăn uống cùng với ngủ, ăn đặt ở vị thứ nhất tự nhiên là rất có đạo lý.

Ước chừng nửa giờ đường xe, Phương Dật Thiên sau đó đưa chiếc xe lái đến khách sạn Hoàng Quan trước cửa, trước cửa có bãi đậu xe người phục vụ, Phương Dật Thiên đem xe cái chìa khóa giao cho bãi đậu xe người phục vụ, để cho bọn họ đem xe của mình dừng hảo.

Rồi sau đó Phương Dật Thiên sau đó kéo Lam Tuyết thon dài trắng nõn cánh tay ngọc chậm rãi hướng phía trong tửu điếm đi tới. Vãn hội là thiết lập trong tửu điếm tầng thứ mười hai yến bên trong phòng khách, yến phòng khách rất lớn, có thể nhìn ra được tối nay vãn hội kích thước cũng là rất long trọng.

Bất quá Phương Dật Thiên cũng không biết cuối cùng là cái cái gì tính chất vãn hội, mơ hồ cảm thấy phải là Mộ Dung Vãn Tình cử hành một lần tư nhân vãn hội, hắn cũng không đi trông nom nhiều như vậy, dù sao bất kể là cái gì vãn hội cũng cùng hắn không quan hệ.

Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết thừa lúc thang máy thăng lên tầng thứ mười hai, tầng lầu trên có không ít người mặc chế phục an ninh, cẩn thận kiểm tra Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết thư mời sau đó mới đúng kia đi vào.

Một cái màu hồng thảm dọc theo người đến rồi yến phòng khách lối vào, hai bên chia ra đứng nhất phái thuần một sắc người mặc sườn xám tiếp khách tiểu thư, cái đó tiếp khách tiểu thư mọi người cũng là cao gầy xinh đẹp, mang trên mặt ngọt ngào mỉm cười.

Phương Dật Thiên trong lòng nhịn không được một trận thầm than, ánh mắt hơi như ngừng lại trong đó một tiếp khách tiểu thư trước ngực hùng vĩ rất tròn trên bộ ngực, đang chuẩn bị hân thưởng một phen thời gian thắt lưng trắc thượng đột nhiên đau nhói, hắn nhìn lại, là thấy Lam Tuyết oán hận trừng mắt liếc hắn một cái.

Phương Dật Thiên ngượng ngùng cười cười, nhẹ nói nói: “Ta mới vừa rồi nghĩ đến, các nàng mọi người gia chung một chỗ cũng đã so ra kém ngươi xinh đẹp!” Lam Tuyết hừ một tiếng, nói: “Vậy ngươi lại nhìn không ngừng!”

“Nhìn mới có thể so với so sánh a!” Phương Dật Thiên cười nói.

Mà lúc này, hai người đã đi vào yến hội trong phòng, theo Lam Tuyết đi vào, quả thật khiến cho yến hội trong phòng không ít khách quý ánh mắt, ánh mắt kia bên trong có sửng sốt, than thở, ghen tỵ với, hâm mộ, trong đó cũng có vài đạo tràn đầy địch ý ánh mắt.

Phương Dật Thiên cảm giác được mấy đạo địch ý ánh mắt chính là hướng về phía hắn mà đến, hắn ngẩn ra, nghỉ thầm vừa tới mình tựu lại đã gây thù hằn?

Mục lục
loading...