Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 508


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 508: Phương Dật Thiên, Ngươi Chờ

Phương Dật Thiên nghe được Quan Lâm nói nửa câu sau, suýt nữa hộc máu ba đấu, trực tiếp ngã xuống đất khí tuyệt bỏ mình, chiêu này không khỏi quá độc ác những!

Nhìn Quan Lâm trong mắt thoáng hiện ranh mãnh ý, hắn trong lòng biết Quan Lâm những lời này cũng không phải là nhằm vào hắn, mục đích thực sự là vì Lam Tuyết. Rõ ràng là trong truyền thuyết cách sơn đả ngưu a, cách hắn xảo diệu đánh trả Lam Tuyết một cái!

Hắn trước đây vẫn cảm thấy cô gái bảo vệ ngực lớn nhưng không có đầu óc tới, hôm nay xem ra hắn tựa hồ là lại sai toan tính, ngẫm lại cũng là, nếu thật là thông minh hạn cuối có thể phân công quản lý cả Công an hình sự đại đội?

Quả nhiên, Quan Lâm chiêu này cách sơn đả ngưu tựa hồ là lấy được xứng đáng hiệu quả, Phương Dật Thiên có thể cảm giác được đến bên cạnh Lam Tuyết thân thể mềm mại khẽ run lên, bất quá trên mặt nàng hay là vẫn duy trì đạm nhã thong dong nụ cười, đạm nhiên mà nói: “Phương Dật Thiên, ngươi là muốn cùng nàng phát triển tình cảm phải không?”

“Ách……” Phương Dật Thiên một cái đầu hai cái lớn, nha nha nhảy một cái, nghỉ thầm cô gái bảo vệ cũng đã thiệt là, cần phải nếu liên lụy đến đầu mình thượng, coi là cái gì?

“A a, cô gái bảo vệ, ngươi nếu mời ta ăn? Tốt lắm a, không có phải cấp năm sao tửu điếm ta nhưng không đi!” Phương Dật Thiên cười khan tiếng, tránh được Quan Lâm trong câu nói kia trọng điểm, lựa chọn ăn cái này yếu điểm thượng cố gắng dời đi hai nữ nhân này lực chú ý.

Bất quá Lam Tuyết cũng không bỏ qua, bề mặt bình tĩnh dưới nội tâm đã có những không thoải mái, trống rỗng xuất hiện cái nhìn qua xinh đẹp hơn nữa vóc người cũng rất nóng bỏng nữ cảnh sát nếu cùng mình đoạt lão công, nàng tự nhiên là nuốt không trôi khẩu khí này, và Phương Dật Thiên cố gắng dời đi nàng lực chú ý kẻ dối trá càng làm cho nàng sinh lòng một tia thất vọng.

“Phương Dật Thiên, nàng mới vừa rồi câu nói kia trọng điểm cũng không phải là ăn, mà là phát triển tình cảm, ngươi không có nghe ra? Vị này nữ quan cảnh sát cũng là xinh đẹp gợi cảm, khó trách ngươi tâm động a.” Lam Tuyết nhẹ nhàng nói, bất quá nhìn về phía Phương Dật Thiên ánh mắt đã nhiều một tia sống nguội.

“Phương Dật Thiên, vị này xinh đẹp xanh màu nước biển tiểu thư là người thế nào của ngươi a? Thăm ngươi khắp nơi cũng phải bị nàng hạn chế bộ dạng, ngươi bình thời vẻ này bỏ ta kia ai nam tử hán khí khái đây?” Quan Lâm cười lạnh tiếng, nói.

Ta lau! Nàng là vị hôn thê của ta, ngươi nói ta có thể không rất cẩn thận phải không? Phương Dật Thiên cũng nhịn không được sẽ đối Quan Lâm phát nói tục, bất quá hắn hay là cố nén xuống, nhẹ nhàng cười nói: “Ha ha, cô gái bảo vệ, không nghĩ tới ngươi trở nên hài hước: Hóm hỉnh a, cái kia ăn chuyện hơi lui về phía sau…… Về phần phát triển tình cảm a……” Phương Dật Thiên nói đảo mắt nhìn về phía Lam Tuyết.

“Phương Dật Thiên, ta nhớ kỹ chào giống như là cái có lão bà cũng là người đi?” Lam Tuyết nhìn thấy Phương Dật Thiên phó sắc mặt, trong lòng cho không một mạch, định trực tiếp đem chuyện kể ra mở ra.

“Nói như thế nào là thật giống như? Đó là khẳng định! Ta tất nhiên sẽ không quên ta là có lão bà cũng là người!” Phương Dật Thiên trợn mắt nhìn Lam Tuyết liếc mắt một cái, phảng phất là trong nói cho hắn biết hắn sẽ không quên hắn có một xinh đẹp như hoa là lão bà, vì vậy tuyệt không lại làm loạn, rồi sau đó hắn lại nói,“Ta lão bà cũng là đẹp như thiên tiên, không thể tránh né, khí chất cao nhã, ôn nhu hiền lành! Cho nên nói cô gái bảo vệ, đặt ở trước mặt ngươi vấn đề khó khăn không ít a, biết khó mà lui có lẽ lại hảo một chút!”

Quan Lâm ngẩn ra, mới đầu nghe đây Lam Tuyết nàng thật đúng là cho là Phương Dật Thiên là lão bà, có thể lần nữa nghe một chút Phương Dật Thiên nói, nàng vừa cảm thấy không kháo phổ, tên khốn kiếp này sẽ lão bà? Nhìn cái kia phó cà lơ phất phơ bộ dạng, có lão bà mới là lạ chứ!

“Ngươi có lão bà? Vậy cũng không có gì, sau khi kết hôn ly hôn cũng là người còn nhiều mà! Ta là hết hy vọng mắt, coi trọng nam nhân tự nhiên sẽ không dễ dàng buông tay!” Quan Lâm trong lòng giận dữ và hỉ, nàng rõ ràng là xem thấy rồi Lam Tuyết sắc mặt là không đẹp mắt, không biết thế nào, nhìn Lam Tuyết sắc mặt mất hứng trong nội tâm nàng thật đúng là cực kỳ vui vẻ, nàng lại đang do dự có muốn hay không đi lên trực tiếp ôm Phương Dật Thiên bày ra một bộ thân mật bộ dạng tới đây.

“Ngươi……” Lam Tuyết sắc mặt đích thật là biến sắc, nàng thật là chưa từng thấy vì vậy vô sỉ nữ nhân, biết rõ người khác đã có lão bà vì vậy nói rõ muốn cướp!

Tính cách ôn nhu nàng tự nhiên là sẻ không nổi giận đùng đùng cùng Quan Lâm hướng về phía mắng, nàng xem hướng Phương Dật Thiên, tức giận nói: “Phương Dật Thiên, ngươi, ngươi mang nói nói với nàng rõ ràng!”

loading...

“Nói, nói gì a?” Phương Dật Thiên da đầu ngứa ran, nếu như có thể, hắn thật là muốn tìm cái hầm ngầm chui đi vào, nhắm mắt làm ngơ. “Ngươi…… Ngươi nên biết nói gì!” Lam Tuyết dậm chân, trực tiếp xoay người đi ra ngoài.

Quan Lâm nhìn Lam Tuyết xoay người sau khi rời khỏi trên khuôn mặt tách ra một tia đắc thắng nụ cười, trong lòng một mảnh sướng thoải mái.

Phương Dật Thiên khẽ thở dài tiếng, nhìn về phía Quan Lâm, nhẹ nhàng nói: “Cô gái bảo vệ, ngươi mới vừa rồi nói bậy bạ gì đó? Ta với ngươi nhưng mà cái gì cũng không có!” “Ta có nói nhảm phải không? Ta nói ta xem thượng ngươi không thể?” Quan Lâm giọng nói lạnh lẻo, nói.

“Ngươi……” Nhìn dần dần đi xa Lam Tuyết, Phương Dật Thiên không thể làm gì khác hơn là nói,“Đi, sớm muộn có một ngày ngươi sẽ vì những lời này trả giá thật nhiều! Ta đi trước, ngươi mời ta ăn chuyện ta nhưng là nhớ kỹ!”

Phương Dật Thiên nói vội vàng đi tới đuổi theo Lam Tuyết xa.

Quan Lâm đầu tiên là ngẩn ra, kịp phản ứng sau khi sắc mặt giận đến trắng bệch lên, nàng không nghỉ tới Phương Dật Thiên thật đúng là bỏ xuống nàng đuổi theo Lam Tuyết đi, nàng cũng đã giận đến điệp dậm chân, tức giận nói: “Phương Dật Thiên, ngươi tên khốn kiếp này, ngươi chờ!”

Phương Dật Thiên chạy đuổi theo, thấy Lam Tuyết đã thở phì phì đi ra Cục công an, chuẩn bị ngồi lên chiếc nàng lái qua tới Martha kéo đế xe có rèm che.

“Lam Tuyết, Lam Tuyết……” Phương Dật Thiên đuổi theo, một kéo lại Lam Tuyết cánh tay, nói,“Ngươi làm sao, ngươi không có nhìn ra mới vừa rồi Quan Lâm bất quá là vì cho đấu khí phải không? Ta cùng nàng cũng là không có gì,”

“Phải? Có thể làm sao ngươi một bộ đối với nàng rất có quang tâm bộ dạng a? Vị kia nữ quan cảnh sát xinh đẹp như vậy, vóc người có thể sánh bằng ta gợi cảm nhiều, không phải sao?” Lam Tuyết nhìn Phương Dật Thiên, nói.

Phương Dật Thiên cười khổ tiếng, nói: “Thành thật mà nói ta cũng biết nàng cũng có đoạn thời gian, nàng chính là loại cùng cái nam nhân đều là xưng huynh gọi đệ nữ nhân, ta cùng nàng quan hệ là không sai, nhưng là chỉ có cực hạn trong bạn bè trên.”

“Có thể bọn ta nói ra coi trọng ngươi không phải sao?” Lam Tuyết tức giận nói. “Ta cưng ơi lão bà, tình cảm ngươi thật đúng là ghen tị a? Nàng còn không phải là vì ngươi mới cố ý nói như vậy?” Phương Dật Thiên cười cười, nói.

“Ta, ta xong rồi a muốn ăn nàng dấm? Ta đi về trước, vốn đang lo lắng ngươi vội vàng thu xếp đã chạy tới, xem ra là quấy rầy ngươi cùng nàng phát triển tình cảm, ta thế nào như vậy từ đòi không có gì vui đây!” Lam Tuyết nói sau đó ngồi lên xe, đóng cửa xe lại, khởi động xe hơi.

“Lam Tuyết……” Phương Dật Thiên vốn định ngồi lên xe đi, có thể xe hắn lại dừng lại ở tại Cục công an, như vậy một do dự, Lam Tuyết đã mở ra Martha kéo đế chạy nhanh tới.

Phương Dật Thiên nhịn không được khẽ thở dài tiếng, cô gái bảo vệ, mình không để cho nàng một chút màu nhìn một cái thật đúng là mang ta khi mèo bệnh? Giết bằng được?

Suy nghĩ một chút, Phương Dật Thiên hay là cảm thấy tính, miễn cô gái bảo vệ lại muốn níu lấy mình ở đảo quốc Sơn Khẩu Tổ chuyện thượng để hỏi cho không ngừng, dù sao khai thác còn là thời gian!

Mục lục
loading...