Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 506


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 506: Lão Bà Vs Bá Vương Hoa?

Thành thật mà nói, Phương Dật Thiên đối với vào lúc ban đêm chọn lựa săn giết hành động thời gian đến tột cùng là ngày nào đó cũng không có để ở trong lòng,

“Phải? Như vậy tây giao vùng ngoại ô có một đống tự mình đống biệt thự xảy ra phát nổ, rồi sau đó cả tòa biệt thự hóa thành một đống tro bụi, chuyện này ngươi tổng phải biết?” Quan Lâm giọng nói lạnh lẻo, hỏi.

“Phát nổ? Lúc nào chuyện? Trên báo chí không gặp đăng a? Lại có bực này ác liệt sự kiện? Đến tột cùng là nguyên nhân gì, khí than phát nổ phải không?” Phương Dật Thiên giọng nói ngẩn ra, liên tục lên tiếng hỏi.

Hắn giờ phút này trong lòng cuối cùng là minh bạch Quan Lâm tìm hắn tới đây hỏi thăm chính là đêm hôm đó hắn cùng với Tiểu Đao bọn họ giết trợ giúp đảo quốc Sơn Khẩu Tổ người chuyện tình, chuyện này sau khi hắn đã từng âm thầm chú ý một số dư luận, nhưng là không thấy trên báo chí đăng chuyện này, xem ra là công an toàn bộ tuyến phong tỏa tin tức, không để cho ngoại giới biết.

“Ngươi thật sự không biết? Vậy thì ngươi đang giả bộ tỏi?” Quan Lâm lạnh lùng hỏi.

“Ta nói cô gái bảo vệ, ngươi đặt gọi minh cái gì biệt thự phát nổ sự kiện là ta một tay chế tạo a, vấn đề là, là ta bị oan uổng, vô duyên vô cớ ta đi tạc người khác biệt thự để làm chi? Động cơ vậy là cái gì? Vào nhà cướp của?” Phương Dật Thiên cười cười, nhẹ nhàng nói.

“Ngươi…… Sơ bộ điều tra, đống trong biệt thự đêm đó đã chết không ít người, cũng là Nhật Bổn người Sơn Khẩu Tổ, và có một ngày buổi tối trong vân cảng Đại Bài Đương ngươi với những người Sơn Khẩu Tổ xảy ra xung đột, không phải sao?” Quan Lâm chất vấn nói.

“A, ngươi nói như vậy bản thân ta là nhớ ra rồi, không sai, đêm hôm đó trong vân cảng Đại Bài Đương thật sự là ta ra tay dạy dỗ này những Sơn Khẩu Tổ khốn kiếp. Chỉnh chuyện trải qua ngươi cũng biết, rõ ràng là những thứ kia người Sơn Khẩu Tổ cố tình gây sự, không thể đem chúng ta người nước Hoa để vào trong mắt ta mới ra tay dạy dỗ, chuyện sau khi ta còn một trận lo lắng bọn họ người Sơn Khẩu Tổ trả thù ta đây, có thể cho tới bây giờ cũng không còn thấy bọn họ có cái gì hành động, thực tại là để cho ta buồn bực không dứt a.” Phương Dật Thiên nói.

“Những thứ kia người Sơn Khẩu Tổ trong ngày hai mươi bốn tối hôm đó ở đây đống trong biệt thự cũng bị người giết chết, hung thủ cuối cùng lại hủy diệt cả hiện trường, chuyện này ngươi thật sự không biết gì cả?” Quan Lâm lạnh lùng hỏi.

Phương Dật Thiên cười một tiếng, đang muốn nói gì, nhưng này là trong túi quần điện thoại di động chợt vang lên, hắn cầm lấy vừa nhìn, sắc mặt ngẩn ra, hướng về phía Quan Lâm nói: “Xin lỗi, ta phải nghe điện thoại.”

“Uy, Lam Tuyết phải không, thức dậy nữa?” Phương Dật Thiên tiếp điện thoại sau đó vội vàng nói. “Phương Dật Thiên, ngươi tối hôm qua thế nào không trở lại ngủ a? Ngươi ở đâu trong đây?” Lam Tuyết giọng nói có chút gấp gáp hỏi.

“Ách…… Ra một chút chuyện nhỏ, hiện tại ta ở bót cảnh sát đây, quay đầu lại lần nữa cho giải thích.” Phương Dật Thiên nói.

“Cái gì? Ngươi đang ở đây Cục công an? Ngươi, ngươi đã làm chuyện gì? Thế nào bị nắm đến Cục công an?” Lam Tuyết nghe vậy hậu tâm bên trong quýnh lên, liên hồi hỏi.

“Nhưng thật ra cũng không phải là bị nắm, bất quá là tới đây tiếp thu điều tra thôi, không có chuyện gì.” Phương Dật Thiên vội vàng nói. “Không thể được, ta sẻ tới tìm ngươi, bọn họ phản đối làm sao ngươi?” Lam Tuyết vội hỏi.

“Không có chuyện gì, ngươi khỏi cần tới……” Phương Dật Thiên đang muốn nói gì, nhưng lại là nghe được Lam Tuyết cúp điện thoại.

Phương Dật Thiên ngây ngốc, âm thầm khẽ thở dài tiếng, đi trở về đến phía trước vẻ ghế ngồi xuống, nhẹ nhàng nói: “Cô gái bảo vệ, nếu không có chuyện gì ta đây đi trước a.”

“Không thể được, ngươi không có cụ thể nói ra ngươi ngày hai mươi bốn tháng tám tối hôm đó đến tột cùng ở nơi đâu, làm cái gì, nói không rõ ràng như vậy không thể đi.” Quan Lâm nói.

“Cô gái bảo vệ, ngươi tra án không thể như vậy tra a? Không được gây khó khăn ngươi chuẩn bị đem cả nước cũng là người cũng đã nắm tới một người cái hỏi bọn hắn ngày hai mươi bốn ngày này đến tột cùng đang làm gì đó? Xin nhờ, ta căn bản không biết cái gì trứng chim biệt thự phát nổ sự kiện, ta cũng không rỗi rãnh đản đau đi đến làm chuyện loại này. Ngươi nói, đây đối với ta có chỗ tốt gì? Ngươi không có bất kỳ căn cứ chính xác theo rồi đem ta đã nắm tới thẩm vấn, có thiếu thỏa đáng?” Phương Dật Thiên nhíu mày, nói.

loading...

“Là ta hoài nghi ngươi cùng lên án kiện có liên quan, trừ phi ngươi có thể nhóm ra cụ thể căn cứ chính xác theo cho thấy ngày hai mươi bốn tối hôm đó ngươi cũng không trong chuyện phát hiện lĩnh vực.” Quan Lâm nói.

“Ngày hai mươi bốn? Đó là một tuần lễ trước chuyện, ngươi thực sự nghĩ rằng trí nhớ của ta có tốt như vậy? Nói không chính xác ngày đó ta đang theo người mỹ nữ khác quan hệ tình dục cũng nói không cho phép a.” Phương Dật Thiên nhẹ nhàng nói.

“Ngươi……” Quan Lâm trong lòng cho không giận dữ, nói,“Cũng được, ngươi cụ thể nói ngươi là cùng nữ nhân đó chung một chỗ?”

“……” Phương Dật Thiên một trận im lặng, hắn nhớ kỹ đêm đó chạy về thủ đô động sau đó hắn liền đi tìm Cố Khuynh Thành, cũng chính là một chiều kia hắn bình sanh lần đầu tiên nếm thử đến rồi Cố Khuynh Thành bạch hổ chi thân thể tuyệt đẹp tư vị.

Cũng là, hắn làm sao có thể đem hắn vào lúc ban đêm là theo Cố Khuynh Thành chung một chỗ nói ra đây? Nói ra chỉ sợ Quan Lâm cũng không tin tưởng.

Tất nhiên, nếu như cần thiết Cố Khuynh Thành hay là lại liều lĩnh đi tới hướng công an chính diện vào lúc ban đêm thật sự là nàng là theo Phương Dật Thiên chung một chỗ, bất quá làm như vậy bọn họ chuyện trong đó chuyện cũng đã tiếp xúc, thế tất lại dẫn phát lớn hơn oanh động?

Thời gian từng giây từng phút lướt qua, ngay tại Phương Dật Thiên hơi trầm mặc trong số, ngoài cửa vang lên một trận dồn dập tiếng gõ cửa, rồi sau đó cửa ra vào mở ra, một người trẻ tuổi nam cảnh đứng ở ngoài cửa nói: “Quan cảnh quan, phía ngoài có một nữ nhân muốn tìm Phương Dật Thiên.”

Quan Lâm đang muốn nói gì, nhưng này lúc, cửa ra vào là bị vẫn trong suốt trong sáng nhỏ và dài ngọc thủ đẩy ra, rồi sau đó, một có thể nói là phong hoa tuyệt đại tuyệt mỹ thánh khiết nữ nhân đứng ở ngoài cửa.

Nàng mặc cũng không thấy thế nào hoa lệ cao quý, đơn giản phối hợp, nhưng cũng đã thế nào che dấu không được trên người nàng vẻ này phiêu nhiên nếu tiên xuất trần khí chất, một nữ nhân, bản thân khí chất đạt tới vì vậy trình độ, cho dù nàng bề ngoài rất tầm thường cũng đã đủ để che dấu hết thảy, khuynh đảo chúng sanh.

Hơn nữa, nữ nhân này bề ngoài hay là vì vậy tuyệt mỹ xuất sắc, xưng là chim sa cá lặn bế nguyệt tu hoa cũng không quá đáng. “Lam Tuyết…… Ngươi, sao ngươi lại tới đây?” Phương Dật Thiên cười khổ tiếng, giọng nói nhu hòa mà nói.

Lam Tuyết thấy Phương Dật Thiên sau khi trên khuôn mặt vẻ này gấp gáp vẻ tiêu giảm không ít, nàng trực tiếp đi vào, hỏi: “Phương Dật Thiên, ngươi không sao chớ?”

“Không có chuyện gì, ta tại sao có thể có chuyện, ta chánh tiếp thu quan lớn cảnh quan điều tra đây.” Phương Dật Thiên cười nhạt, nói.

Lam Tuyết nghe vậy sau khi đôi mắt đẹp giơ lên, nhìn về phía Quan Lâm, nhẹ nhàng hỏi: “Lại hắn phạm vào tội gì, tại sao lại phải thẩm vấn hắn?”

Quan Lâm ngắn ngủi ngạc nhiên sau khi sau đó phục hồi tinh thần lại, mới vừa rồi nàng thật đúng là là Lam Tuyết cao nhã khí chất cùng với tuyệt mỹ dung mạo ngây ngốc, nàng xem cho ra tới Lam Tuyết cùng Phương Dật Thiên là hiểu biết, hơn nữa quan hệ còn không mỏng, điểm này có thể từ Phương Dật Thiên đối đãi Lam Tuyết ôn nhu thái độ bên trong có thể được nhìn thấy.

Nhớ tới Phương Dật Thiên đối đãi Lam Tuyết lúc ôn nhu thái độ, cùng Phương Dật Thiên đối đãi thái độ của nàng vừa so sánh với, quả thực là thiên xoa địa biệt, cho không, trong nội tâm nàng đúng là một mạch, cũng là lạnh lùng nhìn về phía Lam Tuyết.

Hai nữ nhân trong số, tựa hồ là lan tràn nổi lên một cổ vô hình chiến tranh. Phương Dật Thiên ở bên nhìn, trên người một trận đổ mồ hôi lạnh, nhà mình là lão bà vs Bá Vương Hoa? Con mẹ nó, đây rốt cuộc là coi là cái gì một sự việc a?

Mục lục
loading...