Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 505


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 505: Ngươi Đang Thời Kỳ Động Tình Phải Không?

Thành phố Thiên Hải Cục công an.

Trong Cục công an cái kia những nhân viên công an đúng như vậy đều biết hắn, có thể hai lần bình yên vô sự ra vào Cục công an, hơn nữa có sức chọn Hoả Xà hơn mười người, trực tiếp đem từng trong thành phố Thiên Hải rầm rĩ cực kỳ Hoả Xà đến nay chỉ có thể nằm ở trên giường trở thành phế nhân, vì vậy ngưu xiên nhân vật cái đó bọn cảnh sát muốn không nhận ra cũng khó khăn.

Ngoài ra, trong Cục công an cái đó công an cũng biết Phương Dật Thiên cùng công an bên trong tiếng tăm lừng lẫy Bá Vương Hoa Quan Lâm quan hệ có chút bất thường, thấy Phương Dật Thiên tới sau đó bọn họ hướng phía hắn cười cười, rồi sau đó đã khiến khiến ánh mắt, tựa hồ là là ám chỉ Phương Dật Thiên, cấp trên của bọn hắn Quan Lâm tựa hồ chánh ở vào một nổi giận bên bờ.

Điều này, Phương Dật Thiên nhún vai, cười nhạt một tiếng, sau đó trực tiếp hướng phía Quan Lâm phòng làm việc đi tới.

Quan Lâm những ngày qua rất phiền, phiền não, trong tay đầu đè xuống lớn nhỏ vô số án kiện, mà khi bên trong nghiêm trọng nhất cũng đã nhất không có đầu mối một án kiện là một tuần lễ trước trong tây giao vùng ngoại thành bên ngoài một tòa tự mình đống trong biệt thự xảy ra vụ phát nổ.

Lần đó vụ phát nổ có thể nói là kinh động cả Cục công an, Cục công an cả đêm triệu khai hội nghị khẩn cấp, cả đêm phát ra có vài thông lệnh, cả thành phố Thiên Hải cảnh giới trình độ cũng đạt tới a cấp!

Cũng là, khi Công an hình sự, phòng ngừa bạo lực đặc công cùng với pháp y bọn họ chạy tới chuyện phát hiện lĩnh vực thời gian, hiện trường đã trở thành một mảnh tro bụi, hết thảy hết thảy cũng còn phát nổ sau khi trong nháy mắt sinh ra ngập trời đại hỏa: Hỏa hoạn bên trong biến thành tro bụi.

Đây là trường hợp, hiện trường điều tra nhân viên cùng với pháp y cửa hay là từ tro bụi bên trong tìm kiếm được đại lượng đầu đạn xác, cùng với người chết tro cốt, chỉ có, đến tột cùng nơi này đã chết những người nào, rốt cuộc đã chết bao nhiêu người cũng muốn biết.

Công an lập tức tra ra đống biệt thự chủ nhà, tra xét sau khi mới biết được đống biệt thự chủ nhà đã không cư ngụ ở thành phố Thiên Hải, mà là định cư ở tại người duyên hải thành thị.

Bất quá cái này chủ nhà vẫn bị công an triệu hồi hỏi thăm, hỏi thăm bên trong mới biết được đống biệt thự ba năm trước đây bọn họ đã để đó không dùng trở lại, hơn nữa tô đưa cho một người Nhật bổn, hiện nay cái này người Nhật bổn cũng đã trở lại Nhật Bổn cũng không trong nước Hoa bên trong.

Cứ như vậy, cả án kiện theo liên lạc không được cái này người Nhật bổn và gián đoạn, không có đầu mối chút nào, hiện trường vô luận lần nữa thế nào điều tra cũng là không có đầu mối chút nào.

Chịu trách nhiệm lên án kiện Quan Lâm những ngày qua bởi vì án kiện điều tra không có chút nào tiến triển và phiền não phiền não cực kỳ, trong giây lát, nàng trong đầu linh quang chợt lóe, đang nhớ lại thời gian trước trong vân cảng Đại Bài Đương thời gian Phương Dật Thiên tựa hồ là cùng nhiều người Nhật bổn xảy ra xung đột, nàng sau đó nghỉ thầm lên án kiện có thể hay không cùng cái đó quét bản thân có liên quan?

Rồi sau đó qua một ngày, án tình tiến triển có trọng đại đột phá, công an bắt được một người, chính là ngày trong vân cảng Đại Bài Đương cho Tiểu Dã Quân như phiên dịch gầy gò nam tử, thông qua thẩm vấn. Hắn thẳng thắn hắn chỉ là như những thứ kia đảo quốc Sơn Khẩu Tổ thành viên phiên dịch, hơn nữa xác nhận bọn họ mười năm mọi người là ở tại đống bị đại hỏa: Hỏa hoạn đốt thành tro bụi bên trong biệt thự.

Bất quá trừ cái đó ở ngoài, nam tử gầy cũng lần nữa cung cấp không ra chút gì tin tức, đối với cái này những đảo quốc người Sơn Khẩu Tổ đến thành phố Thiên Hải rốt cuộc là mang cái mục đích gì không biết gì cả.

Án tình đầu mối lại một lần nữa gián đoạn, bất quá Quan Lâm nớ tới Phương Dật Thiên từng cùng cái đó người Sơn Khẩu Tổ xảy ra từ xung đột, có lẽ từ hắn nơi nào có thể há đào móc những đầu mối cũng nói không chừng.

Hơn nữa nếu xét kỷ bên trong, Quan Lâm cảm thấy thành phố Thiên Hải bên trong có năng lực đưa cho mười lăm người Sơn Khẩu Tổ thành viên trong trong một đêm toàn bộ bị giết, hơn nữa có thể đem mịch người hiện trường xử lý vì vậy không còn một mảnh không lưu dấu vết, cuối cùng lại tạc hủy đốt cháy cả biệt thự, có thử khả năng cũng là người trừ Cửu gia thế lực ở ngoài hiềm nghi lớn nhất là Phương Dật Thiên!

Nhưng nếu không có chính mắt thấy Phương Dật Thiên ngày hôm đó trong ngân hàng xây dựng ép buộc sự kiện bên trong biểu diễn ra tới không thể tưởng tượng nổi siêu cường năng lực, Quan Lâm đành phải hoài nghi tới con người Phương Dật Thiên, trong lòng nàng biết Phương Dật Thiên năng lực mạnh mẽ, hơn nữa lại cùng cái đó người Sơn Khẩu Tổ xảy ra từ xung đột, khó tránh khỏi sẽ đem Phương Dật Thiên liệt vào hiềm nghi đối tượng.

“Đông đông đông!” Một trận tiếng gõ cửa đánh thức trong trầm tư Quan Lâm, sắc mặt nàng ngưng trọng, lạnh lùng nói: “Vào đi!”

Cửa ra vào mở ra, nhảy vào mi mắt chính là Phương Dật Thiên vẻ trong miệng ngậm điếu thuốc một bộ nhìn rõ ràng cho thấy thiếu hút lười nhác nụ cười,“Này, cô gái bảo vệ, nghe nói ngươi vội vả muốn gặp ta? Tình cảm khoẻ không, hai ta tự ôn chuyện chuyện?”

loading...

“Phương Dật Thiên, thu hồi ngươi phó cợt nhả, ta có chánh sự muốn hỏi ngươi!” Quan Lâm lạnh lùng nói.

Phương Dật Thiên cười nhạt một tiếng, đi vào, tiện tay đóng cửa lại khẩu, đỉnh đạc đi đến Quan Lâm bàn trước mặt ghế ngồi xuống, cười nói: “Cái gì chánh sự? Thăm ngươi sắc mặt vì vậy tái nhợt tiều tụy, những ngày qua có phải hay không nghỉ ngơi không tốt? Đây chính là không được a, đối với nữ nhân mà nói, nghỉ ngơi là bảo dưỡng da trọng yếu phương thức, nhìn một cái ngươi, người khác đem ngươi trở thành thành là Bá Vương Hoa không có vấn đề, ngươi thực sự không đem mình trở thành là nữ nhân a?”

Phập!

Trên bàn làm việc chấn động, Quan Lâm một tay sôi sục phách mặt bàn, quán thông đứng lên, nhìn chằm chằm Phương Dật Thiên, trong mắt toàn nổi giận vẻ, lạnh lùng nói: “Phương Dật Thiên, ngươi lại nói thử một chút nhìn? Có tin ta hay không lập tức đem ngươi tống vào bên trong phòng tối?”

Nói thật ra, Phương Dật Thiên cảm thấy áp lực thật đúng là không nhỏ, và tất cả áp lực cũng là nơi phát ra nhiều Quan Lâm chiếu cố sau khi trước ngực rủ xuống trở lại to lớn ba đào, thật đúng là cự ngọn núi a, cứ như vậy đích mưu đầu đè, Phương Dật Thiên một trận nhiệt huyết dâng lên, áp lực thật đúng là không nhỏ!

“…… Ách, thế rồi, cô gái bảo vệ, ngươi là chánh ở vào động tình kì phải không?” Phương Dật Thiên ngây ngốc, rồi sau đó mở miệng hỏi.

“Ngươi…… Ngươi, ngươi tên khốn kiếp này!” Quan Lâm điều này ở vào nổi giận bên bờ, lại nghe Phương Dật Thiên vì vậy trần truồng tán tỉnh sau đó bản thân lý trí lập tức bị căm giận ngút trời sở bao phủ, nàng đột nhiên sải bước đi tới, thi triển ra công an bắt thuật chộp tới Phương Dật Thiên cổ áo.

Phương Dật Thiên ánh mắt híp lại, hiện lên một tia ranh mãnh ý, cười nhạt, Quan Lâm mới ra tay, có thể hắn là với càng thêm nhanh chóng đích thủ pháp kiềm hướng về phía Quan Lâm cánh tay phải các đốt ngón tay, rồi sau đó đùi phải hơi giơ lên, nhẹ nhàng mà đánh về phía Quan Lâm trên đùi đầu gối!

“A……”

Quan Lâm vạn phần không nghĩ tới người này ở tại Cục công an còn dám ra tay đánh công an, trong lúc nhất thời bất ngờ không đề phòng cánh tay phải bị Phương Dật Thiên kiềm ở, thối bộ đầu gối bị tập kích dưới hai chân mềm nhũn, rồi sau đó cả người đúng là không tự chủ được ngã nhào ở tại Phương Dật Thiên trong ngực.

Rồi sau đó Phương Dật Thiên hai cánh tay ôm lấy Quan Lâm lồng ngực, cũng không biết là cố ý hay là vô tình, người này cánh tay rất là vô sỉ thật chặc cô ở tại Quan Lâm phiến cao vút to lớn ba đào trên!

Thật đúng là lực đàn hồi mười phần a, lại vì vậy mềm mại, quả thật là nhân gian hung khí! Phương Dật Thiên trong lòng một trận cảm khái, rồi sau đó mười phần giới chuyện mà nói: “Vừa lúc, ta cũng đang ở vào động tình kì, ngươi lần này tới tìm ta thật đúng là tìm đúng người!”

“Ngươi, ngươi tên khốn kiếp này, ngươi mau buông!” Quan Lâm trong lòng vừa giận vừa thẹn, bộ ngực bị Gia Hoả vô sỉ bóp chặt, chính nàng đẫy đà cút kiều đít vẫn ngồi ở người nầy hai chân thượng, tình cảnh này, nhịn không được làm cho nàng cảm thấy một trận mặt đỏ tới mang tai, tức giận khó chịu mà nói.

“Buông ra ngươi? Vậy cũng không được, trời mới biết ngươi có thể hay không âm thầm với ta sử dụng trêu chọc âm chân!” Phương Dật Thiên cười nói.

“Phương Dật Thiên, ngươi nếu không buông ta nhưng gọi là người đến, đến lúc đó hậu quả bản thân mình cha!” Quan Lâm giọng nói run lên, tức giận nói.

Phương Dật Thiên vừa nghe, cô gái bảo vệ thật đúng là động chân hỏa, cả cười cười, hai cánh tay hơi dùng một chút có sức, lần nữa cảm thụ được cô gái bảo vệ phiến mềm mại lực đàn hồi sau đó mới lưu luyến không rời buông lỏng tay ra, nhẹ nhàng nói: “Trở lại chuyện chính, nói đi, tới tìm ta đến tột cùng là chuyện gì?”

Quan Lâm trong mắt nổ bắn ra tức giận hỏa diễm nhìn chằm chằm Phương Dật Thiên, có thể nàng thực tại không thể lấy Phương Dật Thiên làm sao bây giờ, không thể làm gì khác hơn là lạnh lùng hỏi: “Ta hỏi ngươi, ngày hai mươi bốn tháng tám ngày này buổi tối ngươi ở đâu trong? Làm cái gì?”

Ngày hai mươi bốn tháng tám buổi tối vào ngày này, chính là Phương Dật Thiên cùng Tiểu Đao bọn họ chọn lựa săn giết hành động, tiêu diệt Sơn Bổn Phá Sát thời gian.

Mục lục
loading...