Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 499


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 499: Cùng Nhau Song Song Phi

Tỷ tỷ, ngươi, ngươi đã đến rồi, nhanh, mau vào ngồi!”

Trải qua ngắn ngủi kinh ngạc sau khi Vân Mộng phục hồi tinh thần lại, vội vàng chào hỏi Tiêu Di đi vào, đợi cho Tiêu Di cười nhạt, đi vào sau khi Vân Mộng quay đầu nhìn về phía Phương Dật Thiên ánh mắt là nhiều một tia phức tạp thần sắc.

Phương Dật Thiên cười khổ tiếng, trong lòng biết mình tối nay vận rủi tuân lệnh trốn không thoát đâu, sau đó kiên trì đi vào, thuận tay tướng môn khẩu đóng lại.

“Tỷ tỷ, đã trễ thế này ngươi lại tới đây a, cũng không sớm gọi điện thoại, muốn uống điểm gì không?” Vân Mộng cười nói.

Đối với Vân Mộng nhà, Phương Dật Thiên quen thuộc đắc tượng là ở tại trong nhà của mình như, lười nhác ngồi ở trên ghế trường kỷ, mắt nhìn Vân Mộng, thực sự đừng nói, nàng này xinh đẹp thành thục nữ nhân một người lúc ở nhà mặc quần ngủ đúng là vì vậy dụ hoặc, quả thực là làm chế phục dụ hoặc a.

Trước ngực một ít bôi như ẩn như hiện trắng noãn đưa cho Phương Dật Thiên kìm lòng không đậu nhớ tới ban đầu đầu gối ở mặt trên mềm mại, trong lúc nhất thời tư tưởng không khỏi tràn lan lên.

“Vân Mộng, ngươi cũng không cần khách khí như vậy, ngồi xuống, ta nghĩ chúng ta ba người nên thật tốt nói chuyện rồi.” Tiêu Di mở miệng nhẹ nhàng nói.

Vân Mộng ngây ngốc, mắt nhìn Phương Dật Thiên, trong nội tâm nàng cũng đã mơ hồ đoán ra là chuyện gì xảy ra, sau đó ngồi ở Tiêu Di bên người, đối diện còn lại là Phương Dật Thiên một người cô linh linh ngồi, từ trận thế thượng có thể nhìn ra được hai nữ nhân này tuân lệnh liên hiệp chung một chỗ đối phó hắn.

Vân Mộng……” Tiêu Di sâu kín thở dài tiếng, rồi sau đó chậm rãi nói,”Phương Dật Thiên đã đem hắn cho quan hệ trong đó đều nói ra, ta, ta……

Tỷ tỷ, chẳng lẽ ngươi cũng đã cùng tên khốn kiếp này…… Ngươi cũng bị tên khốn kiếp này khi dễ?” Vân Mộng trong lòng tuy nói đã là xác định bảy tám phần nhưng vẫn là nhịn không được hỏi.

Tiêu Di vô luận là từ xinh đẹp hay là vóc người tới bình luận cũng là có thể nói cực phẩm, cũng đừng có nói trên người nàng vẻ này năm tháng lắng đọng trở lại nồng đậm thành thục ý nhị, Vân Mộng nàng mình là một nữ nhân nhưng khi nhìn Tiêu Di thời gian cũng nhịn không được nếu cái gì, cũng đừng có nói nam nhân!

Và Phương Dật Thiên hầu như mỗi ngày cũng cùng Tiêu Di liên hệ, nàng là không tin Phương Dật Thiên có thể đối Tiêu Di thờ ơ, và trong lòng nàng biết Phương Dật Thiên nam nhân như vậy đã không thể dùng cực phẩm để hình dung, mà là ma túy, không thể lây dính ma túy, một khi lây dính như vậy tương hội hãm sâu trong đó không thể tự kềm chế.

Tiêu Di xinh đẹp khuôn mặt thượng hơi đỏ lên, rồi sau đó gật đầu, nói: “Vân Mộng, cũng là lỗi của ta, trước đây ta cũng không biết ngươi cùng hắn đã là cái loại nầy quan hệ, ta muốn tuân lệnh đã biết rồi cũng không chặn ngang đi vào! Vân Mộng, lần này ta tới tìm ngươi là muốn nói cho ngươi thanh, ta không lần nữa cùng nàng có bất kỳ quan hệ lui tới, các ngươi trong đó ta vốn không nên xuất hiện!

Tỷ tỷ……” Vân Mộng trong lòng nhịn không được mỉm cười nói đau, thân là nữ nhân, nàng rõ ràng là nhìn ra được Tiêu Di mở miệng nói ra cùng Phương Dật Thiên quyết đoán cái kia câu thời gian trong ánh mắt không che dấu được thương tâm bi thống, nàng xem cho ra tới Tiêu Di đối phương Dật Thiên là tình cảm.

Mà chính nàng cảm giác không phải là? “Tỷ tỷ, muốn sai cũng là ta, ta xem cho ra tới hắn là thật lòng thích tỷ tỷ, muốn thối lui khỏi cũng có thể là ta mới đúng.” Vân Mộng trừng mắt nhìn, hai mắt nhịn không được đỏ lên, nói.

loading...

Vân Mộng……” Tiêu Di ngẩn ra, lo lắng mắt thấy Vân Mộng, đúng là thấy Vân Mộng khóe mắt mơ hồ hiện ra lệ quang, nàng cũng là thật sâu thích Phương Dật Thiên không phải sao? Bằng không, cũng không vì tên khốn kiếp này và vì vậy thương cảm.

Được rồi, Vân Mộng, bất kể nói như thế nào, ngươi cũng là ta hảo tỷ muội! Chuyện đã qua sẽ làm cho nó đi qua đi, ta vốn là bỏ đi, chuyện này là ta không đúng!” Tiêu Di giọng nói một nhu, nhẹ nói nói.

Cũng là…… Tỷ tỷ, ngươi cũng là thích hắn là không phải? Nếu như bởi vì ta ích kỷ và đưa cho tỷ tỷ thương tâm, như vậy là ta không tình nguyện.” Vân Mộng nhẹ giọng mà nói.

Vân Mộng, cũng là hai người chúng ta thế nào có thể……” Tiêu Di nhẹ nói, tròng mắt vừa chuyển, nhìn về phía đối diện tự tiêu khiển từ sắc mặt thần sắc lười nhác Phương Dật Thiên, vẻ mặt nhất thời đỏ lên, một ý niệm trong đầu từ trong đầu chợt lóe lên sau đó đã đá chìm đáy biển biến mất mất tích!

Đây là trường hợp, trong lòng hiện lên cái kia ý niệm trong đầu đủ để cho nàng mặt đỏ tới mang tai đi lên, một viên cỏi lòng lại càng giống như hươu chạy như dồn dập bất an lên.

Vân Mộng nghe đây Tiêu Di câu nói kia sau khi cũng là ngẩn ra, nhìn nhìn lại Tiêu Di khuôn mặt sắc, nhất thời nàng cũng đã kìm lòng không đậu đang nhớ lại cái kia cảnh tượng —

Nàng cùng Tiêu Di hai cái cực phẩm thục nữ nằm ở trên giường trần như nhộng, sau đó, Phương Dật Thiên đẩy cửa vào, nhìn trên giường các nàng trong miệng một trận hèn mọn yd nụ cười, rồi sau đó, hắn giống như là một thớt sói như đánh về phía nàng cửa……

Vừa nghĩ tới cái kia ống kính, Vân Mộng vẻ mặt cũng là lập tức đỏ bừng không dứt, bất quá kỳ quái chính là sâu trong nội tâm là có cổ xuẩn xuẩn dục động vọng động, mơ hồ cảm thấy lĩnh vực và nên rất kích thích cũng rất mới mẻ.

Nàng mạnh kịp phản ứng, nhất thời không khỏi là đối với riêng họ mới vừa rồi ý niệm trong đầu và xấu hổ không dứt, sắc mặt thấp hơn hồng nàng không khỏi âm thầm trách cứ tư tưởng của mình đến lúc nào trở nên vì vậy vô sỉ hạ lưu đi lên? Mơ hồ, bọn ta cảm giác mình rất phóng đãng lên.

Một bên Phương Dật Thiên trong lòng lại càng buồn bực không dứt, nghe đây hai nữ nhân này nói, cũng đem hắn trở thành thương phẩm như đẩy tới đưa cho đi, nha, nếu bị thử cũng thích như thế nào tất không trực tiếp thọc mở tầng kia cửa sổ giấy, lẫn nhau thẳng thắng tương đối, cùng nhau chung đụng?

Cùng nhau chung đụng? Phương Dật Thiên tâm niệm vừa động, nếu như ba người cùng nhau tương xử như vậy chẳng lẽ không phải là cơ hội cùng Tiêu Di cùng với Vân Mộng cùng nhau…… Song phi?

Đây chính là một thật lớn dụ hoặc a, Tiêu Di cùng Vân Mộng hai người mỹ nhân cũng có thể nói là trong vạn chọn một cực phẩm thục nữ, tướng mạo của hai người vóc người cũng không phân trên dưới, nếu như hai đại gợi cảm thục nữ cũng trần như nhộng đứng ở trước mặt của mình, năn nỉ mình hung hăng “Giáo huấn một chút” Các nàng, ngẫm lại, cái loại nầy cảnh tượng tuân lệnh như thế nào làm cho người ta huyết mạch sôi sục, kích động nhân tâm!

Kích động mênh mông dưới, Phương Dật Thiên nhịn không được thốt ra mà nói: “Tiêu Di, Vân Mộng, các ngươi cũng là nữ nhân của ta, cả đời này sẽ không thay đổi, cũng đừng có đẩy tới đưa cho đi! Tất cả mọi người chung một chỗ thật tốt a? Vì vậy ngày tốt cảnh đẹp, nhưng nếu không công trôi qua rụng rất đáng tiếc a, cổ nhân viết một tấc thời gian một tấc vàng, ta xem thừa dịp thử ngày tốt cảnh đẹp, chúng ta cùng nhau song song phi!”

Song song phi? Tiêu Di cùng Vân Mộng đều là ngẩn ra, đột nhiên kịp phản ứng sau khi xinh đẹp trên mặt ngọc đều là một mảnh đỏ bừng như ánh nắng chiều, xấu hổ hận không thể tìm hầm ngầm chui đi vào, các nàng thật sự là vô pháp tưởng tượng, nói như vậy Phương Dật Thiên cũng tốt ý tứ nói xong lối ra!

Mục lục
loading...