Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 497


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 497: Chuyện Đến Ở Chỗ Sâu Chuyện Chuyển Mỏng

Đây là Tiêu Di lần đầu tiên trong Phương Dật Thiên trước mặt trước thất thanh khóc rống, cũng là nàng năm năm tới lần đầu tiên khống chế không được thất thanh khóc rống!

Phương Dật Thiên giữ im lặng, vẻ kiên cường khuôn mặt thượng nhịn không được xoa một tia cô đơn tiêu điều ý, tùy ý Tiêu Di khi hắn trên đầu vai dùng sức cắn, đúng là bất vi sở động.

Da hắn lần nữa dầy cuối cùng cũng là thịt, Tiêu Di dùng sức ngoan cắn dưới rất đau, nhưng hắn biết, Tiêu Di trong lòng hơn đau, bằng không nàng cũng không vì vậy thất thanh khóc rống.

Hết thảy cũng là lỗi lầm của mình, nhưng nếu điểm này đau đớn có thể giảm bớt Tiêu Di nội tâm đau đớn nhất phân cũng là đáng giá.

Cũng không biết trải qua bao lâu, Tiêu Di mới buông lỏng ra khẩu, nước mắt bà bà mà nhìn Phương Dật Thiên, trong đôi mắt toàn một mảnh thất vọng đả thương thấu thần sắc, xinh đẹp trên mặt ngọc treo hai hàng thanh lệ, nhìn đúng là làm dung động lòng người cực kỳ.

“Tiêu Di, ta biết lúc này nói gì cũng là xử dụng, xin lỗi, ta không nên dối gạt ngươi!” Phương Dật Thiên giọng nói áy náy nói.

Tiêu Di giọng nói khẽ nghẹn ngào, thấp mắt vừa nhìn, đúng là thấy Phương Dật Thiên bị cắn trên đầu vai bày biện ra một rõ ràng vô cùng dấu răng, dấu răng rơi vào trong thịt, mơ hồ hiện ra một chút huyết quang.

Trong nội tâm nàng nhất thời ngạc nhiên, không nghĩ tới mình một cắn dưới đúng là đem Phương Dật Thiên đầu vai cắn nát, nàng ngưỡng mặt lên, nhìn Phương Dật Thiên, nghẹn ngào mà nói: “Ngươi, ngươi không đau không? Ngươi tại sao không ngăn cản ta?”

“Điểm này đau không coi vào đâu, nếu như có thể làm cho ngươi trong lòng dễ chịu những như vậy ta tình nguyện lần nữa làm cho ngươi cắn đi xuống.” Phương Dật Thiên cười khổ tiếng, rồi sau đó nhẹ nhàng nói,“Tiêu Di, chuyện cho tới bây giờ ta cũng không dối gạt ngươi, vốn là muốn tìm một cơ hội nói cho ngươi, có thể vẫn cổ không dậy nổi dũng khí, bây giờ ta mang ta cùng Vân Mộng chuyện trong đó cũng nhất ngũ nhất thập nói cho ngươi!”

Tiếp theo, Phương Dật Thiên đưa cùng Vân Mộng trong quán rượu gặp nhau, rồi sau đó đã phát sanh hoang đường chuyện, cho đến phía sau hắn thế Vân Mộng ra mặt mà tìm Vân Mộng trên danh nghĩa trượng phu Hoàng Minh v…V… Chi tiết nói tất cả một lần.

Tiêu Di lẳng lặng nghe, trong mắt nước mắt từ từ dừng lại, sau khi nghe xong nàng nói: “Nói như vậy ngươi đang ở đây theo khi trước đã cùng trăm mộng…… Từng có quan hệ?”

Phương Dật Thiên gật đầu, nói: “Nếu cùng Vân Mộng từng có quan hệ, ta không nên lừa gạt ngươi, cùng không nên cho xảy ra mấy lần dây dưa không rõ quan hệ, cũng là…… Ta vô pháp điều khiển chính mình ta, Tiêu Di, là ta thật sự thích ngươi, rất thích cho chung một chỗ cảm thấy!”

Tiêu Di hơi ngẩn ra, thần sắc có chút thua mê mang, vị bi thương nhiều tâm chết, chính là bởi vì đối người nam nhân này đầu nhập quá sâu thế cho nên muốn toàn thân trở lui đã là rất khó rất khó.

Giờ phút này nàng đối phương Dật Thiên đã đề cập không dậy nổi chút nào hận ý, trước đây tất cả thương cảm thất vọng tựa hồ là trong trong nháy mắt biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, nội tâm trở nên Bình Chi vô cùng, chẳng lẽ, đây chính là chuyện đến ở chỗ sâu chuyện chuyển mỏng không?

Người nam nhân này tuân lệnh mình chân chính ý nghĩa toàn thân đầu nhập đúng một người đàn ông, mình coi như tuân lệnh mọi cách trốn tránh cũng không cách nào trốn tránh một vấn đề, đó chính là mình đã trầm luân khi hắn trên người, thói quen cái loại nầy lệ thuộc vào cảm giác của hắn, cũng là……

Mình cùng Vân Mộng tỷ muội tương xứng, hắn cùng với Vân Mộng xảy ra quan hệ, mình là cái sau vượt cái trước, hết thảy chính là của hắn sai lầm hay là lỗi lầm của mình? Nếu như hắn có lừa gạt lỗi lầm của mình như vậy mình chẳng lẽ không phải cũng là có sai? Nếu như ban đầu mình vẫn không nhúc nhích chuyện cũng sẽ không xảy ra hiện tình huống như thế, không phải sao?

Tiêu Di tâm loạn như ma, sâu kín thở dài tiếng, nàng đã là phân không trong trắng mình cùng Phương Dật Thiên cùng với Vân Mộng tam giác quan hệ trong đó đến tột cùng là ai đúng ai sai, có lẽ ai cũng không có sai, vốn là một cuộc giữa nam nữ trò chơi!

loading...

Nhưng bất kể ai đúng ai sai, trận này thác loạn quan hệ vẫn cần phải có cái kết thúc.

Tiêu Di tâm niệm vừa nghĩ, giương mắt thấy Phương Dật Thiên trên đầu vai cái kia bị cắn ra tới mơ hồ hiện máu khẩu ấn, trong lòng đúng là cho không đau nhói, vốn tưởng rằng mình có thể làm được đạm nhiên, vừa ý bên trong hay là lại không tự chủ được vì cái này nam nhân cảm thấy đau lòng, tại sao? Chẳng lẽ mình thật là không bỏ xuống được không?

Mà lúc này, đúng là thấy Phương Dật Thiên dùng sức đem nàng ôm vào trong ngực . thật chặc ôm, đúng là không chịu buông tay ra. Tiêu Di kịch liệt đấu tranh, nhưng như thế nào có thể tránh thoát khai căn Dật Thiên cặp kia có lực hai cánh tay?

“Tiêu Di, để cho ta trong thật tốt ôm ngươi một cái, ta biết, từ nay về sau chỉ sợ trong trường hợp không có cơ hội như vậy! Bất kể ngươi sau này là hướng ta hờ hững hay là xoay người rời đi, ta đối với ngươi tình cảm thuỷ sẽ không thay đổi, vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên ngươi từng mang cho ta vẻ đẹp của ta hay thời gian!” Phương Dật Thiên trầm thấp nói, phối hợp với cái kia hơi từ tính nam bên trong âm, nghe đây đúng là có một cổ không che dấu được thương cảm.

Tiêu Di trong lòng ngẩn ra, vừa mới ngừng nước mắt đúng là không tranh khí lần nữa tràn lan lên, ngươi nói vĩnh không quên nhớ, đối với ngươi làm sao có thể đủ quên mất? Tại sao có thể quên mất ngươi từng mang đến cho ta đoạn này tình cảm? Cũng là, ta còn có thể tiếp theo cho đi xuống không? Không thể, ngươi cùng Vân Mộng trong đó vốn là ta chặn ngang một chân, ta làm sao có thể tiếp theo sai đi xuống?

Tiêu Di trong lòng thương cảm không dứt, nàng giờ phút này cũng muốn liều lĩnh ôm Phương Dật Thiên, có thể còn sống cái kia một tia lý trí hay là khắc chế, nàng hít một hơi thật sâu, chậm rãi nói: “Phương Dật Thiên, ngươi buông, mang y phục mặc vào, ta với ngươi mà tìm Vân Mộng!”

“Cái gì? Mà tìm Vân Mộng?” Phương Dật Thiên trong lòng một khoe, nghi ngờ hỏi.

“Không sai, ba người chúng ta quan hệ trong đó phải làm cái kết thúc, ngươi cùng Vân Mộng trong đó ta vốn không nên chặn ngang một cước, ta với ngươi mà tìm Vân Mộng, mang hết thảy đều nói thanh.” Tiêu Di giọng nói nghiêm túc và ngưng trọng mà nói.

Phương Dật Thiên không khỏi cười khổ tiếng, hắn nhìn Tiêu Di khuôn mặt sắc, trong lòng biết lúc này Tiêu Di tuân lệnh nghiêm túc, nói thêm nữa cái gì cũng vô dụng. Chỉ có, mà tìm Vân Mộng chỉ sợ bị thử trong đó hơn nữa là khó xử?

Bất quá cũng tốt, mình cùng hai cái thục nữ quan hệ trong đó ban đầu là giấy không thể gói được lửa, là nên thẳng thắn thời gian.

Từ Tiêu Di khuôn mặt sắc trên nét mặt hắn đã nhìn ra được, từ nay về sau mình chỉ sợ tuân lệnh cũng đã không thể cùng người lại ôn trước đây đủ loại ấm áp triền miên, nói không chừng, Vân Mộng cũng muốn cách hắn xa.

Thôi thôi, quyền cho là mộng một cuộc! Phương Dật Thiên trong lòng than nhỏ, rồi sau đó trong lòng cũng đã trở nên thản nhiên lên, hắn vốn là cái rộng rãi người, đối bất cứ chuyện gì cũng nhìn đạm mạc cực kỳ, cùng mất trong đó nhìn so sánh với bất kỳ ai còn phải sáng suốt rộng rãi, nếu như kết cục nhất định rời đi, như vậy thay vì phí công thương cảm còn không bằng cười đối cuộc sống.

Dù sao, hết thảy cũng hết thảy đều kết thúc sau đó ít nhất còn nữa vậy cũng cung nhớ lại thời gian, giống như lửa khói, sáng lạn trán phóng sau khi lưu lại chỉ có rực rỡ nhớ lại. Phương Dật Thiên đi xuống giường, mặc vào quần áo của mình.

Nhìn người nam nhân này phía sau lưng thượng mơ hồ hiện lên giương nanh múa vuốt nhẹ nhàng vết thương, không biết thế nào, Tiêu Di lỗ mũi lại là đau xót, trong lòng nổi lên một cổ vọng động, rất muốn xông lên đi từ phía sau lưng thật chặc ôm lấy Phương Dật Thiên, giống như là nàng đệ nhất ôm lấy hắn lúc cái kia một đêm!

Hồi tưởng lại một chiều kia, đúng là như vậy ấm áp.

Mục lục
loading...