Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 489


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 489: Ferrari Vs Mercedes-Benz

Phương Dật Thiên kiên định giọng nói, Chân Khả Nhân cùng Lâm Thiển Tuyết cũng là ngẩn ra, Lâm Thiển Tuyết trong lòng cũng đã âm thầm gấp gáp không dứt, Phương Dật Thiên mở ra cỗ xe bôn trì xe có rèm che tuân lệnh  theo 锩 nhàn khuông  hố mê sức cảnh địch nha  cô tứ nghiêu 炅 đùa bỡn  nghiêu hàm Lữ súc  sức cảnh kẻ địch duyệt thiên kiểu thiền ke hở ㄊ e sợ hưng  a  hoan  vạch trần đạm nỉ mang  耪 sức cảnh v…V… ジ uyển rơi xuống mộ ngăn cản  thảo khi nhiệt?

“Phương Dật Thiên……” Lâm Thiển Tuyết giương mắt nhìn về phía Phương Dật Thiên đang muốn nói gì, mà lúc này, Phương Dật Thiên cũng đã ánh mắt như nước bình thản chí cực nhìn về phía nàng.

Lâm Thiển Tuyết trong lòng hơi ngẩn ra, nhịn không được nổi lên một tia rung động, ánh mắt…… Quá quen thuộc!

Nàng không tự chủ được đang nhớ lại nàng ban đầu bị Tần Dũng ép buộc phía sau Dật Thiên chạy tới cứu nàng lúc tình hình, khi đó Phương Dật Thiên đứng ở trên lôi đài, đã gặp nàng bị phóng ra sau đó cũng là ánh mắt bình tĩnh nhìn nàng liếc mắt một cái, ánh mắt kia bên trong có ấm áp quan tâm nhưng càng nhiều hơn là không gì so sánh nổi tự tin, cường đại tự tin!

Giống như giờ khắc này đây ánh mắt của hắn như!

Chân Khả Nhân tựa hồ cũng là cảm ứng được Phương Dật Thiên trong mắt cái kia vẻ tự tin vẻ, vì vậy vừa đến khóe miệng nuốt trở vào, nhợt nhạt cười một tiếng, đấm nhẹ Phương Dật Thiên lồng ngực, nói: “Ta tin tưởng ngươi! Thắng tùy ngươi dù thế nào đều!”

Lãnh ngạo mỹ nhân câu nói sau cùng ý vị thâm trường, đáng giá cân nhắc a! “Ta lau! Tiểu tử, ngươi coi là cái gì? Cỗ xe phá xe theo tranh tài? Con mẹ nó ngươi xem thường ta sao?” Mộ Dung Hiên đã tần lâm nổi giận bên bờ.

Phương Dật Thiên quay đầu nhẹ nhàng nhìn Mộ Dung Hiên liếc mắt một cái, nói: “Ngươi nếu là không thể so với cuộc thi cũng được, cho rằng tuân lệnh tự động bỏ cuộc, đầu hàng nhận thua! Ngươi chiếc Ferrari cũng chỉ có thuộc về ta! Nhưng thật ra nhận thua đối với ngươi mà nói cũng là loại giải thoát, dè đặt đến lúc đó rụng mặt, không chỉ có thua xe lại dọa người a!”

“Hảo, hảo, lão tử cho so sánh với, lão tử làm cho ngươi đẹp mắt, cho ngươi thua tâm phục khẩu phục! Ta dùng ta chiếc Ferrari cho so sánh với!” Mộ Dung Hiên lạnh lùng nói, Phương Dật Thiên nếu là mở ra chiếc vs Mercedes-Benz như vậy hắn không đáng xuất động cái kia cỗ xe coi là sinh mệnh ra sân, dù sao, giết gà sao lại dùng đao mổ trâu.

Mà lúc này, Mộ Dung Hiên bên cạnh cái kia mấy người trang điểm xinh đẹp nữ hài tử bàn luận xôn xao nghị luận ra:

“Ta xem hắn cũng chính là trang bức, nhìn dạng như vậy, đi mở xe đẩy còn kém không nhiều lắm, còn có mặt mũi lại tham gia đua xe cuộc thi, thật dọa người!”

“Ngươi cái này không chuyện, hắn là tự cấp mình dưới bậc thang, thử nghĩ, hắn nếu là dùng chiếc phá xe tranh tài, cũng không dọa người a! Hơn nữa, hắn thua trận cũng không phải là xe hắn, hắn mới không cần đây!”

“Đối, ta xem hắn chính là chỗ này loại tâm tư, biết rõ mình phải thua cho nên cho mình tìm dưới bậc thang.”

“Các ngươi kêu la cái gì? Người quái dị còn đánh giả trang như vậy yêu diễm, phấn lót đánh dầy như thế, khó trách các ngươi vì vậy là không biết cảm thấy thẹn! Hừ, trận đấu này nhà ta Phương Dật Thiên nhất định có thể thắng! Các ngươi sẽ bị chê cười!” Chân Khả Nhân không cam lòng yếu thế, cùng đối diện mấy cái nữ hài tử mắng nhau nổi lên, hơn nữa còn trong bất tri bất giác trực tiếp mang Phương Dật Thiên nói thành là nhà ta!

“Đúng vậy, cũng biết ở nơi đâu chít chít méo mó, Phương Dật Thiên tuân lệnh tối cường, hắn nhất định sẽ thắng!” Lâm Thiển Tuyết cũng đã đệm nói.

Trong lúc nhất thời, còn không có tranh tài, hai bên nữ hài tử bắt đầu đối trận nổi lên, thế như nước với lửa, các bất tương đưa cho, mắng mắng, Chân Khả Nhân đem đề tài chuyển dời đến tướng mạo công kích thượng, đối diện cái kia mấy nữ hài tử thật xa không có nàng cùng với Lâm Thiển Tuyết xinh đẹp, vì vậy ở nơi này đề tài thượng đối diện nữ hài tử lập tức hành quân lặng lẽ, từng cái một ánh mắt hận không dứt.

Không có biện pháp, ai bảo thật sự của mình tuân lệnh so ra kém Chân Khả Nhân cùng Lâm Thiển Tuyết xinh đẹp đây, vô luận là xinh đẹp vóc người cũng so ra kém, các nàng coi như là ăn mặc lần nữa diễm lệ, trên khuôn mặt bôi nhiều hơn nữa phấn cũng đã xa không kịp Chân Khả Nhân cùng với Lâm Thiển Tuyết không bày phấn trang điểm tới thanh lệ thoát tục, xinh đẹp siêu nhiên.

Điều này, Phương Dật Thiên tự nhiên là cười trừ, nữ hài tử này ở giữa miệng lưỡi chiến là nam nhân đều biết không nên tham dự tuân lệnh lựa chọn sáng suốt nhất.

Rất nhanh, Phương Dật Thiên mở ra cái kia cỗ xe vs Mercedes-Benz cùng Mộ Dung Hiên cái kia cỗ xe Ferrari f458 xe thể thao ở vào cùng hàng bắt đầu thượng, Mộ Dung Hiên quay cửa kính xe xuống, hướng về phía Phương Dật Thiên nói: “Tiểu tử, vì để cho ngươi thua tâm phục khẩu phục, ta cho ngươi trước lái xe tham gia thi đấu nói!”

loading...

“A, xin lỗi, hảo ý của ngươi trong lòng của ta lãnh, trên thực tế, ta là người cũng không sỉ nhục thắng chi không võ chuyện. Ngươi câu nói kia ta còn muốn ngươi nói tới!” Phương Dật Thiên nhẹ nhàng cười cười, nói.

Mộ Dung Hiên trong lòng giận dữ, hừ lạnh một tiếng, từ từ đóng cửa xe lại, hắn chuẩn bị vừa bắt đầu, đem Phương Dật Thiên thật xa lắc tại phía sau, hung hăng xấu hổ hắn một phen.

Nhưng hắn là có mười phần lòng tin, nầy cuộc thi nói hắn không biết chạy qua vài lần, phi thường quen thuộc, hơn nữa mình mở chính là cách khác Dật Thiên chiếc xe kia tử tính năng tốt hơn không chỉ gấp mười lần Ferrari, hắn không có lý do cảm giác mình thất bại! Oanh!

Theo một tiếng thét ra lệnh, Mộ Dung Hiên chiếc Ferrari sau xe thoát khí trông nom phun ra một cổ cường đại hỏa lực, gào thét một tiếng, chỉnh chiếc xe đã chạy như bay ra cuộc thi nói, hướng phía cái khay núi công lộ chạy nhanh tới.

Và khi đó, Phương Dật Thiên lại là trong không nhanh không chậm hút điếu thuốc, hít sâu một ngụm sau đó không nhanh không chậm quay đầu hướng Chân Khả Nhân cùng Lâm Thiển Tuyết cười cười, lúc này mới chậm rãi lái xe hướng phía trước chạy!

Chậm rãi hành động suýt nữa để ở lĩnh vực tất cả mọi người ngơ ngẩn!

Chân Khả Nhân phục hồi tinh thần lại sau đó dậm chân, rồi sau đó đã thật nhanh chạy giao lộ bên trong lấy ra một tay cầm máy vi tính, nhanh chóng mở ra, kết nối với cuộc thi trên đường quản chế thiết bị sau đó đã thật chặc nhìn chằm chằm máy vi tính hình ảnh, máy vi tính trên tấm hình tuân lệnh hai chiếc xe tranh tài tình huống thật lúc quản chế.

Và Lăng Thiên người bên kia cũng đã cầm lấy tay cầm máy vi tính ở bên nhìn.

Nầy cuộc thi nói tuân lệnh thành phố Thiên Hải có tiền phú gia công tử thường xuyên đua xe chỗ, đối với bọn hắn cái đó người có tiền mà nói, trong dọc đường cuộc thi trên đường cài đặt thật lúc quản chế thiết bị có thể nói là một bữa ăn sáng.

Chân Khả Nhân cùng Lâm Thiển Tuyết nhìn chằm chằm máy vi tính hình ảnh, trên tấm hình, Mộ Dung Hiên cái kia cỗ xe phát hiện màu hồng Ferrari một con tuyệt trần, và Phương Dật Thiên xe hơi ở phía sau và thật chặc đuổi theo, là khó ngắm kia bóng lưng.

Chân Khả Nhân nhìn trong lòng một trận gấp gáp, sau đó quản chế khí thượng bắt đến rồi Phương Dật Thiên một đặc tả, trên tấm hình, người nầy lại là thích ý cực kỳ hút thuốc lá, lại thỉnh thoảng đảo mắt nhìn dọc đường phong cảnh, nơi đó là trong tranh tài? Rõ ràng là trong dọc theo tuyển ngắm phong cảnh a!

Chân Khả Nhân tuy nói cảm thấy thua trận cỗ xe xe thể thao không có gì, nhưng, Phương Dật Thiên cuộc so tài này thái độ có phải hay không quá con mẹ nó đánh đòn? Hay là nói — phong cách?

Lăng Thiên người bên kia bộc phát ra từng đợt là không mảnh tiếng cười, khi hắn cửa xem ra, trận này đua xe kết quả đã chú định rồi, bọn họ bắt đầu đánh cuộc lên, đánh cuộc nội dung là Mộ Dung Hiên mở ra xe thể thao trở lại nguyên một chút sau đó Phương Dật Thiên xe hơi qua bao nhiêu lâu mới lái về tới. 20 phút? Nửa giờ? Hay là một giờ?

Một cuộc tựa hồ là trở thành kết cục đã định tranh tài đang ở tiến hành.

Chân Khả Nhân cùng Lâm Thiển Tuyết tâm tình cực kỳ khẩn trương mà nhìn máy vi tính hình ảnh, một lòng cũng treo đến rồi khóe miệng. Trong lòng yên lặng trong cầu nguyện, tựa hồ là trong cầu nguyện kỳ tích xảy ra!

Bất quá trong lòng các nàng đều có một kiên định tín niệm, đó chính là Phương Dật Thiên nhất định sẽ thắng!

Không biết thế nào, Phương Dật Thiên bình thời xem ra lười nhác chậm trễ không đúng tý nào, nhưng trong trọng yếu trước mắt, các nàng là đối phương Dật Thiên tràn đầy tự tin!

Mục lục
loading...