Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 482


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 482: Có Tật Giật Mình

Sáng sớm ngày thứ hai, Phương Dật Thiên dậy thật sớm, đem Cố Khuynh Thành đưa về khách sạn Hoàng Quan.

Buổi sáng lên, hai người tự nhiên lại là một phen rau khô liệt hỏa, long tranh phong đấu, trải qua một đêm này dễ chịu, thực sự đừng nói, Cố Khuynh Thành cao gầy nổi bật tư thái lại càng thủy nộn mở giọt, mềm mại mê người, nhiều một tia thành thục quyến rũ khí chất.

Cố Khuynh Thành một lời không nói ngồi ở bên trong xe, nhớ tới sắp cùng Phương Dật Thiên rời đi, trong nội tâm nàng cực kỳ kinh hoàng, mơ hồ một số đau lòng, lúc này, nếu như Phương Dật Thiên mở miệng làm cho nàng lưu lại như vậy coi như là cùng công ty bội ước nàng cũng sẽ không tiếc thật nhiều lưu lại, cũng là nàng biết, nói như vậy Phương Dật Thiên sẽ không nói ra tới.

Quay đầu nhìn Phương Dật Thiên vẻ kiên cường và hơi có vẻ tiêu điều khuôn mặt, Cố Khuynh Thành tròng mắt nhịn không được đã ươn ướt lên, ly biệt thương cảm giống như thủy triều như hỗn loạn tới, làm ướt cặp mắt của nàng.

Sẽ phải chia ra, coi như là gặp nhau cũng là nửa tháng sau này, cũng là, bọn ta không thể bảo đảm nửa tháng sau này mình là thật không nữa có rãnh rỗi! Cũng là bất kể nói như thế nào, mình đã có được cùng người nam nhân này một bộ phận nhớ lại, không phải sao?

Phương Dật Thiên khẽ thở dài tiếng, rồi sau đó cười nhạt, đưa tay nhẹ nhàng mà lau Cố Khuynh Thành chảy xuống khóe mắt nước mắt, ôn nhu nói: “Được rồi, nhanh đến khách sạn, ngươi với bộ dáng bên ngoài đi như thế nào đi vào a? Nghĩ tới ta gọi điện thoại cho ta, bảo vệ không cho phép ta sẽ trực tiếp bay qua tìm ngươi.”

“Thật, thật sự a?” Cố Khuynh Thành cỏi lòng nhịn không được vui vẻ, lập tức nín khóc mỉm cười lên. “A a, không tin lời ta nói a? Có muốn hay không ngoắc ngoắc đầu ngón út?” Phương Dật Thiên trêu ghẹo mà nói.

Cố Khuynh Thành nhịn không được cười một tiếng, sẳn giọng: “Ngươi nói a, ngươi cần phải tới tìm ta, ta sợ ta phải bệnh tương tư.”

“Lại bệnh tương tư đây, được rồi, nói như thế nào ta cũng không có thể nhìn ngươi một Đại mỹ nhân bệnh nguy kịch không có phải, chỉ cần ngươi trở ra lên vé phi cơ, ta liền mà tìm ngươi.” Phương Dật Thiên lời thề son sắt mà nói.

Cố Khuynh Thành ngẩn ra, rồi sau đó đã tức giận đập Phương Dật Thiên một cái.

Có kinh nghiệm lần trước sau đó Phương Dật Thiên sợ trực tiếp lái xe đến khách sạn Hoàng Quan trước lại lần nữa gặp gỡ Mộ Dung Vãn Tình, sau đó trong khách sạn Hoàng Quan trước lộ khẩu nơi dừng lại xe, nhìn về phía Cố Khuynh Thành, nói: “Đến rồi, đi thôi!”

Cố Khuynh Thành trầm mặc không nói, nhìn Phương Dật Thiên, rồi sau đó nàng đúng là liều lĩnh nhào tới Phương Dật Thiên trên người, rừng rực môi anh đào ngăn chặn Phương Dật Thiên miệng, một phen có thể nói cuồng nhiệt thấp vẫn sau đó mới lưu luyến không rời buông ra, rồi sau đó đã đi xuống xe, hướng phía khách sạn bên trong đi vào.

Cố Khuynh Thành hít sâu một cái, đi tới một nửa, đột nhiên quay đầu, nhìn còn không có rời đi Phương Dật Thiên cái kia chiếc xe, nàng tiếu sanh sanh trán phóng một tia nghiêng nước nghiêng thành mỉm cười, nàng biết, bên trong xe Phương Dật Thiên lại thấy.

Thành như ở đây nhà tửu điếm trong phòng Phương Dật Thiên theo lời như vậy, ngươi đi, ta sẽ không đi đưa ngươi, ngươi tới, coi như là ngày cuối cùng đến ta cũng sẽ đi đón ngươi.

Nàng nghe vậy sau khi cười cười, nàng cũng không còn đưa cho Phương Dật Thiên đi gửi nàng, nếu như như vậy nàng thật đúng là ngoan không dưới tâm tới rời đi, chỉ cần nàng tới thời gian Phương Dật Thiên có thể đi đón nàng cũng đã cũng đủ.

Nhìn Cố Khuynh Thành cao gầy nổi bật bóng hình xinh đẹp đi vào trong tửu điếm, Phương Dật Thiên lúc này mới yên lặng đốt thuốc lá, rồi sau đó khởi động xe hơi đi ô-tô rời đi.

Phương Dật Thiên trong lòng có một chút thua, trong lòng Cố Khuynh Thành xinh đẹp thân ảnh luôn là lái đi không được, trong mơ hồ, nữ nhân này tựa hồ là khắc vào hắn rồi trong lòng đưa.

Cũng tốt, có khắc cốt minh tâm cảm thấy, lần sau gặp nhau thời gian mới có thể ma sát ra càng thêm sáng lạn rừng rực tia lửa. Biệt thự Lam Hồ đi, biệt thự Tuyết Hồ. Phương Dật Thiên đưa chiếc xe dừng lại, rồi sau đó đi vào trong biệt thự.

Mụ Lý chánh đem sẵn sàng bữa ăn sáng bưng đến trên bàn ăn, thấy hắn không thể làm gì khác hơn là sắc mặt ngẩn ra, rồi sau đó cười nói: “Phương Thiểu, ngươi trở về.”

loading...

“Ân, Lam Tuyết đây?” Phương Dật Thiên thuận miệng hỏi, nói mới ra khẩu, trên bậc thang truyền đến đi lại tiếng, Lam Tuyết chậm rãi đi xuống.

Nàng mặc bộ màu lam nhạt bó sát người quần jean, trên người là một việc không có tay t tuất, giản lược trang phục nhưng cũng che dấu không được cái đó của nàng Phương Hoa tuyệt đại ưu nhã khí chất, cõi đời này, có loại nữ nhân, giống như là nở rộ bách hợp mẫu đơn, một cách tự nhiên mang theo một cổ đẹp đẽ quý giá thoát tục khí chất, giống vậy Lam Tuyết.

Lam Tuyết trên khuôn mặt khí sắc không sai, xem ra tối hôm qua nghỉ ngơi rất khá, thấy hắn không thể làm gì khác hơn là đúng là đạm nhã cười một tiếng, nói: “Ngươi đã về rồi, ăn điểm tâm.”

Phương Dật Thiên trong lòng hơi ngẩn ra, còn tưởng rằng Lam Tuyết lại hỏi hắn tối hôm qua đi đâu mà, vì thế trong lòng hắn bện không ít nói dối, thật không nghĩ đến Lam Tuyết đúng là không hề không hỏi hắn tối hôm qua chuyện, lại vẻ mặt thân hoà nụ cười.

Phương Dật Thiên trong lòng có một chút xin lỗi, chuẩn xác mà nói là một chút có tật giật mình, hắn cười khan tiếng, nói: “Tuyết nhi, tối hôm qua ta……”

“Tối hôm qua ngươi gọi điện thoại cho ta nói ngươi cùng Tiểu Đao bọn họ chung một chỗ, không phải sao? Tối hôm qua là không có phải có uống nhiều quá?” Lam Tuyết giọng nói có chút giận trách hỏi.

“Ách, ách……” Phương Dật Thiên có chút ấp úng, rồi sau đó đầy lòng căm phẫn mà nói,“Cái kia Tiểu Đao, thật không là người thứ tốt, tối hôm qua có việc gọi ta qua hỗ trợ, cũng không phải là đại sự gì, sau khi không nên lôi kéo ta đi uống rượu mua vui, cũng không biết nguyên nhân gì, tối hôm qua đặc biệt bối, chơi đoán số luôn thua, trực tiếp bị hắn cho quá chén!”

Huynh đệ huynh đệ, phải cần thời gian tự nhiên nếu lôi ra đảm đương pháo hôi, gây nên làm huynh đệ sáp hai đao thị dã.

Xem chừng nói nếu như bị Tiểu Đao nghe được nhất định là quát lên như sấm, thầm mắng đại ca ngươi thật là không hiền hậu a, tối hôm qua rõ ràng cùng người mỹ nữ khác quan hệ tình dục đi lại mang có lẽ có đắc tội tên còn đâu trên người của ta.

Lam Tuyết nghe vậy sau khi cũng không có đuổi theo nghiên cứu, chỉ có khiếu nại mà nói: “Ngươi sau này không nên lần nữa uống nhiều như vậy rượu, ngươi bây giờ tốt một chút rồi? Ta làm cho ngươi chén giải rượu trà.”

“Hắc hắc…… Cái này cũng không cần, thấy lão bà ta liền tâm như gương sáng, muốn say cũng là say đổ vào vẻ đẹp của ngươi dưới!” Phương Dật Thiên trong lòng một trận thoải mái, thầm nghĩ mình dọc theo đường đi lại lo lắng Lam Tuyết lại truy vấn cái gì, kết quả là sợ bóng sợ gió một cuộc a.

Lam Tuyết nghe vậy sau khi vẻ mặt nhịn không được hơi đỏ lên, giận tiếng, nói: “Nói nhiều! Tới đây ăn điểm tâm.” “OK, được, đợi ngươi muốn đi ra ngoài?” Phương Dật Thiên hỏi.

“Ân, mấy ngày hôm trước không có phải đáp ứng trợ giúp Vãn Tình bày ra một dự án không, hôm nay đúng như vậy có thể làm xong.” Lam Tuyết nói. “Ngươi cũng không nếu loay hoay quá mệt mỏi, chú ý nghỉ ngơi.” Phương Dật Thiên nói.

Lam Tuyết gật đầu, rồi sau đó lại nói: “Sáng ngày mai là ba mươi số.” “Ân.” Phương Dật Thiên ứng với tiếng, có chút tự nhiên.

“Ba mươi số buổi tối Vãn Tình mời chúng ta cùng đi tham gia một vãn hội, ta nghĩ hỏi một chút ngươi ý kiến.” Lam Tuyết nhìn Phương Dật Thiên nói.

“Vãn hội?” Phương Dật Thiên ngẩn ra, rồi sau đó đột nhiên nhớ tới trước đây thật sựcủa hắn tuân lệnh nhận lấy Cố Khuynh Thành cho thư mời, nói nếu là tham gia cái gì vãn hội.

“Tốt lắm a, dù sao phải đi ăn không ngày uống, đi cũng không sao.” Phương Dật Thiên cười cười, không chút nghĩ ngợi mà nói.

Lam Tuyết nghe vậy sau khi giật mình, rồi sau đó đã nhịn không được cười khì một tiếng, của mình cái này lão công thế nào như vậy cực phẩm đây, còn chưa có đi tham gia vãn hội đã nghĩ đến ăn uống chùa đi.

Mục lục
loading...