Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 469


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 469: Săn Giết Hành Động

Phương Dật Thiên hút thuốc lá, trên bầu trời đêm một mảnh mây đen hơi dời đi, ngẫu lộ một góc trăng sáng yếu ớt trăng sáng chiếu vào trên mặt của hắn, tuyến điều kiên cường khuôn mặt giờ phút này làm cho người ta cảm thấy sẻ lại giống như là một cái thời tiền sử mãnh thú nanh, tùy thời tùy chỗ cũng có thể làm cho người ta một kích trí mạng!

Từ mới vừa rồi ép hỏi bên trong, Phương Dật Thiên hiểu rõ đến chỗ này lần người Sơn Khẩu Tổ quy mô đến thành phố Thiên Hải chân chính sẽ đối giao cũng là người chính là hắn — Chiến lang!

Hơn nữa người Sơn Khẩu Tổ từ lần trước vân cảng Đại Bài Đương sự kiện bên trong đã mơ hồ đoán được thân phận của hắn, lần này người Sơn Khẩu Tổ đã rỏ chỗ xung yếu vân cảng Đại Bài Đương mà đến, kì thực là muốn ép bách hắn xuất thân, sớm hạ bẩy rập, sẽ chờ hắn xuất hiện!

Cỗ xe màu đen xe có rèm che hoá trang có không ít cương cường thuốc nổ, dựa theo tên kia Sơn Khẩu Tổ thành viên thuyết pháp, lần này bọn họ sớm đến vân cảng Đại Bài Đương nguyên bổn là muốn lẫn vào bên trong Đại Bài, trong bốn phía bố trí hạ thuốc nổ, vạn nhất người Sơn Khẩu Tổ không địch lại, tên kia tựu lại dẫn phát bom, chuẩn bị đến ngọc đá cùng vỡ.

Điểm này thượng, Sơn Khẩu Tổ luôn luôn cũng là điên dại cực kỳ.

Huống chi lần này đến thành phố Thiên Hải, nếu như không xong thành nhiệm vụ, trở lại Nhật Bổn Sơn Khẩu Tổ tổng bộ, tên kia gặp phải tương hội là tàn nhẫn cực hình, đối với bọn hắn mà nói, thay vì tiếp thu tổ chức cực hình xa không bằng đã chết xong hết mọi chuyện tới dứt khoát!

Nếu như bọn họ với loại này cùng đối thủ ngọc đá cùng vỡ phương thức chết, như vậy bọn họ trong Nhật Bổn gia thuộc phải nhận được tổ chức phá lệ ứng tiếp, đối với bọn hắn mà nói, đây đã là tổ chức ban cho bọn họ lớn nhất ân sủng!

“Đại ca, chó quỷ nói ra chút gì?” Tiểu Đao nghe không hiểu tiếng Nhật, sau đó lối ra hỏi.

“Bọn họ lần này quả thật là sẽ đối giao ta mà đến, kế hoạch của bọn họ là đùa bỡn đem trọn cái vân cảng Đại Bài Đương cho nổ! Hừ, chết tiệt chó quỷ, ta nhất định phải giết bọn hắn cái tấm giáp không lưu!” Phương Dật Thiên trầm thấp nói.

“Cái gì? Muốn đem toàn bộ Bài Đương nổ? Con mẹ nó, thật là đáng chết! Phương ca, kế tiếp làm sao làm?” Hầu Quân ở bên hỏi.

“Săn giết! Săn giết hành động! Trực tiếp giết thượng cái đó Sơn Khẩu Tổ trong thành phố Thiên Hải tổng bộ!” Phương Dật Thiên đem vật cầm trong tay tàn thuốc một dập tắt, lạnh lùng nói.

“Săn giết hành động? Hảo, như vậy đại ca, cái đó Sơn Khẩu Tổ tổng bộ ở nơi đâu?” Tiểu Đao hỏi.

“Thành phố Thiên Hải tây giao vùng ngoại ô có một con cái khay núi công lộ, dọc theo cái khay núi trên đường lớn thật tiện lợi một tòa tư nhân tự mình đống biệt thự, đống biệt thự là Sơn Khẩu Tổ trong thành phố Thiên Hải tổng bộ! Lần này, Sơn Khẩu Tổ phái ra bọn họ trong tổ chức một sát thần cấp nhân vật, tên là cái gì Sơn Bổn Phá Sát, ngoài ra còn nữa rất nhân vật lợi hại, tên là Trung Đảo Chính Hùng! Giờ phút này bọn họ đều ở đây đống trong biệt thự, yên lặng được nửa đêm sau khi hành động, chúng ta giờ phút này xuất kỳ bất ý giết đi lên, đem bọn họ diệt sạch!” Phương Dật Thiên lạnh lùng nói!

“Rất tốt, ai da, ta đã sớm nhìn cái đó đảo quốc món lòng chính xác, lần này nhất định phải giết cái nhiệt huyết sôi trào!” Tiểu Đao nhe răng cười tiếng, trên khuôn mặt thần sắc đã là kiềm chế không được dược dược dục thí!

“Như vậy Phương ca, bốn người Gia Hoả xử trí như thế nào?” Hầu Quân mở miệng hỏi.

Phương Dật Thiên lạnh lùng nhìn trong xe bốn người hình dạng với phế vật Sơn Khẩu Tổ thành viên, nhẹ nhàng nói: “Cuối cùng đương nhiên là giết, bất quá bây giờ ta còn phải một người dẫn đường, còn phải mượn xe của bọn hắn chạy nhanh vào đống trong biệt thự.”

“Như vậy ta bốn người huynh đệ, có muốn hay không cùng nhau kêu lên?” Hầu Quân hỏi. Phương Dật Thiên suy nghĩ một chút, nói: “Trước tiên đem hai cái trên chân, phần còn lại hai cái cuối cùng lái xe tới đây tiếp ứng chúng ta, A Quân ngươi đi trước sắp xếp một cái.”

“Tốt, phần ta cần phải!” Hầu Quân nói liền đi mở ra.

Rồi sau đó Phương Dật Thiên cùng Tiểu Đao đem bên trong xe ba người Sơn Khẩu Tổ thành viên trên người tất cả liên hệ công cụ cùng với trên người súng lục tịch thu, đưa bọn họ y phục trên người giật trở lại, từng cái một trói không thể động đậy, rồi sau đó điều này ba người trực tiếp nhét vào phía sau xe mái hiên bên trong.

Phần còn lại còn dư lại một Sơn Khẩu Tổ thành viên còn lại là ngồi ở ghế kế bên tài xế, Phương Dật Thiên phải hắn ở phía trước dẫn đường, hơn nữa Sơn Bổn Phá Sát ở lại cái kia đống tự mình đống trong biệt thự nhất định là dọc đường có người gác, đến lúc đó còn cần người này ra mặt như giấy thông hành.

loading...

Hết thảy cũng sắp xếp thỏa đáng sau đó Hầu Quân mang đến hắn rồi hai cái huynh đệ, tiếp theo, Tiểu Đao Hầu Quân cùng với hai cái Hầu Quân huynh đệ nheo ngồi ở phía sau xe chỗ ngồi, Phương Dật Thiên ngồi ở chỗ ngồi lái, đi ô-tô hướng phía thành phố Thiên Hải tây giao vùng ngoại ô chạy nhanh tới. Săn giết hành động lúc đó triển khai! Bóng đêm thê lương, trong gió máu tanh càng thêm nồng đậm, phảng phất minh minh trung sắp lại nổi lên một cuộc máu tanh giết chóc như.

Phương Dật Thiên lái xe, rất nhanh sau đó chạy nhanh đến rồi tây giao vùng ngoại thành bên ngoài, ở đây tên ngồi ở ghế kế bên tài xế bị Tiểu Đao hành hạ đến miễn cưỡng còn sót lại một hơi Sơn Khẩu Tổ thành viên dưới chỉ thị, Phương Dật Thiên lái xe dọc theo cái kia cái khay núi công lộ chạy nhanh tới.

Tên kia Sơn Khẩu Tổ thành viên ngồi ở bên trong xe, toàn thân phát run, trong cơ thể đau đớn kịch liệt còn chưa tiêu tán, đối với hắn mà nói, lúc này nếu như có thể vừa chết trăm này sao không thể nghi ngờ là lớn nhất ân tứ.

Chỉ tiếc hắn toàn thân không thể động đậy, muốn chết cũng không xong! Loại này cầu sinh không thể muốn chết không được thật thống khổ không thể nghi ngờ là thống khổ nhất!

Phương Dật Thiên dọc theo cái khay núi công lộ vẫn lái đến một chỗ địa thế bằng phẳng nơi, thật xa sau đó xem thấy rồi một tòa tọa lạc tại phía trước tự mình đống biệt thự, biệt thự rất lớn, thật xa sau đó thấy nhân ảnh đi lại, hiển nhiên chỗ kia có rất nhiều người trong gác.

Phương Dật Thiên đưa chiếc xe lái đến biệt thự lớn cửa sắt trước năm thước nơi chợt dừng lại, lớn cửa sắt nơi có hai người trong gác, hai người này thấy là người mình xe hơi sau đó sắc mặt vừa chậm, bất quá chần chờ chính là vì sao chiếc xe này không ra vào đi mà là đứng tại phía trước.

Sau đó, Phương Dật Thiên đưa tay kiềm ở trên ghế lái phụ cái kia danh sơn khẩu tạo thành viên sau khi cổ, đưa khuôn mặt và đưa ra ngoài, rồi sau đó Phương Dật Thiên dùng tiếng Nhật mở miệng nói: “Mở cửa!”

Hai cái trong coi cửa sắt hán tử thấy lộ ra cửa sổ xe chính là mình cũng là người, đang nghe đến tiếng “Mở cửa” Thanh âm sau đó đều cho rằng là tên Sơn Khẩu Tổ thành viên nói ra được, hai người này sau đó buông lỏng đề phòng, đem biệt thự thật lớn cửa sắt chậm rãi mở ra.

Rồi sau đó Phương Dật Thiên khởi động xe hơi, xe hơi gào thét trực tiếp chạy ào bên trong biệt thự, tiếp theo hắn đột nhiên dừng lại xe, đưa tay kiềm ở trên ghế lái phụ tên kia Sơn Khẩu Tổ thành viên cổ họng, rồi sau đó dùng sức nhéo một cái,“Răng rắc!” Một tiếng, tên Sơn Khẩu Tổ thành viên đầu lập tức rợn kéo xuống tới, khí tuyệt mà chết!

“Hành động!” Phương Dật Thiên trầm thấp một giọng nói, rồi sau đó hắn sau đó mở cửa xe, một bước xa trực tiếp vọt ra, hắn bình tĩnh ánh mắt đảo qua trước mặt biệt thự, ánh mắt đã rơi vào biệt thự phía bên phải góc tường thượng công tắc nguồn điện chốt mở, trong tay từ Sơn Khẩu Tổ thành viên túm lấy tới một tay cầm súng vung lên, liếc về phía công tắc nguồn điện chốt mở!

Phanh! “Xoẹt” một tiếng, công tắc nguồn điện chốt mở toát ra một trận tia lửa, tiếp theo cả tòa biệt thự ánh đèn toàn bộ dập tắt, tối sầm trở lại!

Chợt vang lên tiếng súng kinh động trong biệt thự thành viên khác, lớn cửa sắt nơi cái kia hai cái đại hán mới vừa mang lớn cửa sắt đóng lại, nghe được tiếng súng sau đó nhất tề xoay đầu lại, vũ khí trong tay cũng đã trước tiên rút ra, nhưng mà sau đó, có vài nhân ảnh đã hướng phía bọn họ lao đến!

Phanh! Phanh! Tiểu Đao cùng Hầu Quân bọn họ cũng không biết là ai liên tục nổ hai phát súng, hai tên thủ môn đại hán sau đó hét lên rồi ngã gục.

Cùng lúc đó, biệt thự trong đại sảnh truyện khai khoáng trận trận la hét nổi giận thanh âm, tiếp theo lầu trên lầu dưới đã một trận tiếng bước chân dồn dập, có thể thấy được, bên trong biệt thự những thứ kia Sơn Khẩu Tổ thành viên cũng vọt xuống tới.

Đột nhiên không có điện cùng với ba tiếng tiếng súng nói cho bọn hắn biết, có kẻ địch xâm phạm!

Ngay sau đó, từ biệt thự tầng thứ ba vị trí, mơ hồ truyền đến một cổ nồng đậm cực kỳ máu tanh sát cơ, đối với cái này cổ sát cơ Phương Dật Thiên cũng không xa lạ, trước đây trong vân cảng Đại Bài Đương, thời khắc tối hậu Sơn Bổn Phá Sát bọn họ đi tới thời gian hắn tựu lại từng nhận thức lấy được!

Bất quá lần này, Phương Dật Thiên sẽ làm cổ nồng đậm sát cơ hoàn toàn biến thành chết cơ! Tiếp theo, Phương Dật Thiên cùng Tiểu Đao bọn họ tổng cộng năm người trong đen chìm không ánh sáng trong bóng đêm trực tiếp ẩn vào đống biệt thự thật lớn trong sảnh.

Giết chóc lúc đó triển khai!

Mục lục
loading...