Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 466


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 466: Cố Khuynh Thành Tới Dùng Cơm?

Mấy ngày qua Phương Dật Thiên trôi qua không sóng không gió, vô kinh vô hiểm, giống như nhàn vân dã hạc như vân đạm phong khinh.

Mấy ngày qua Mộ Dung Vãn Tình trong tay đầu có một dự án phải Lam Tuyết đi giúp nàng bày ra, dựa theo Mộ Dung Vãn Tình thuyết pháp, Lam Tuyết trong quản lý học phương diện kiến thức xen vào ngưu a cùng ngưu c trong đó, ngưu xiên vô cùng.

Xuất vu tình cảm, Lam Tuyết đáp ứng, vì vậy những ngày qua Lam Tuyết cũng là bề bộn nhiều việc, cái này cũng là hảo, vô duyên vô cớ đưa cho Phương Dật Thiên rất nhiều tư nhân không gian, đến nỗi làm cho hắn kiềm chế không được đi đến Vân Mộng cái kia nhà mộng thành công ty quảng cáo tìm kiếm Vân Mộng mấy lần.

Mấy lần trở lại, mộng thành công ty quảng cáo trên dưới công nhân viên đều biết cái này cứng cáp hổ người, chỉ vì người nầy mỗi lần đi mộng thành công ty quảng cáo ban là thắng chạy chủ tịch của công ty phòng làm việc xa, coi như là Vân Mộng chủ tịch trong thu xếp chuyện cũng tốt, người nầy cũng đã sướng thông vô trở.

Kỳ quái chính là sau khi đi vào chủ tịch cửa phòng làm việc khẩu cũng quan quá chặt chẽ, cách âm hiệu quả rất tốt cửa ra vào ngăn cách hết thảy thanh âm, bên trong xảy ra chuyện gì ngoại nhân không thể nào biết.

Dù sao mỗi lần Phương Dật Thiên hổ người đến sau đó, Vân Mộng chủ tịch khuôn mặt sắc tổng hội tốt hơn nhiều, trên mặt đẹp treo nụ cười, mơ hồ còn có vẻ ửng đỏ, quả thực là quyến rũ mê người.

Phương Dật Thiên mà tìm Vân Mộng đương nhiên là giải quyết bản thân sinh lý phải, thực sự đừng nói, cùng Vân Mộng cái này thành thục vưu vật trong nàng trong văn phòng phiên vân phúc vũ thật đúng là có khác một phen kích thích, dần dần, hắn cũng mê lên loại kích thích này vụng trộm phương thức.

Ngày này tối đêm, Phương Dật Thiên đợi trong Lâm gia biệt thự, Tô Uyển Nhi đã ở Lâm gia trong biệt thự, đây đã là Tô Uyển Nhi liên tục ba ngày qua đến Lâm gia biệt thự tìm Lâm Quả Nhi chơi, âm thầm nhìn Tô Uyển Nhi thỉnh thoảng liếc về hướng ánh mắt của hắn, hắn sau đó biết cô gái nhỏ này ý không ở trong lời.

Nói là tìm đến Lâm Quả Nhi, nhưng này tiểu ny tử có cái cơ hội tựu lại kề cận Phương Dật Thiên, tựa hồ là rất hưởng thụ cùng hắn chung một chỗ thời gian.

Phương Dật Thiên trong lòng khó tránh khỏi khẽ thở dài tiếng, thỉnh thoảng đối mặt với Lâm Thiển Tuyết nhìn về phía hắn khác thường ánh mắt, hắn trừ cười khổ ở ngoài không còn phương pháp, chỉ vì Uyển Nhi cô gái nhỏ này cũng quá vô cùng hào phóng một chút, kéo cánh tay hắn từng tiếng kêu to Phương ca ca, thật đúng là làm cho hắn có chút ăn không tiêu.

Hôm nay Lâm Quả Nhi có chút phấn khởi, giống như là cái ăn xuân dược như cô bé, ở phòng khách thượng nhảy lên sung sướng, thỉnh thoảng kiển chân nhìn phía ngoài, mỏi mắt chờ mong tựa hồ là đang đợi cái gì đưa.

Phương Dật Thiên nhíu mày, không khỏi hỏi: “Quả Nhi, thấy thế nào ngươi có chút hưng phấn a? Nói một chút, gặp phải cái gì cao hứng chuyện?”

“Hì hì, đại thúc, nói cho ngươi ha, Tiêu Di nói tối nay Khuynh Thành tỷ tỷ tới nhà của chúng ta ăn!” Lâm Quả Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn vẻ mặt hưng phấn nói.

“Cái gì? Cố Khuynh Thành muốn tới nơi này ăn?” Phương Dật Thiên kinh ngạc sắp từ trên ghế salon nhảy dựng lên.

“Uy, đại thúc ngươi cái gì biểu tình a? Để làm chi như vậy chấn kinh? Chẳng lẽ ngươi không hoan nghênh Khuynh Thành tỷ tỷ tới a?” Lâm Quả Nhi bỉu môi, hỏi.

“Ta xem mới không phải đây, Phương ca ca nhất định là ước gì Cố Khuynh Thành lớn như vậy mỹ nhân tới đây!” Tô Uyển Nhi giận tiếng, nói.

Phương Dật Thiên cười khổ tiếng, nghỉ thầm không được gây khó khăn đã biết những trời không để ý Cố Khuynh Thành trong điện thoại yêu cầu ẩn núp nàng không thấy, nàng tựu lại trực tiếp giết thượng Lâm gia biệt thự tới? Hay là nói, xuất vu Tiêu Di muốn mời, nàng đã tới rồi?

Dù sao, bất kể như thế nào, cũng không thẳng mình chuyện, nghỉ thầm vừa nhấc mắt, chú ý tới Lâm Thiển Tuyết nhìn về phía ánh mắt của mình, hắn cho không một trận chột dạ, trong lòng cũng không thoát âm thầm kỳ quái, vị này thiên kim đại tiểu thư thế nào gần đây không có chuyện gì có việc lão nhìn a?

Bất quá gần đây mấy ngày nay liên tục bộ ngực lớn đấm bóp, còn thật sự là đưa cho cái này thiên kim đại tiểu thư bộ ngực up không ít, nhìn cũng là có chút hỗn loạn ba đào hương vị, tiếc nuối chính là, đến nay mới thôi, mình chỉ có thể là dùng ngón tay đầu đi cảm thụ bộ ngực sữa của nàng ôm trọn mềm mại, lúc nào có thể làm tầm trọng thêm dùng bàn tay trực tiếp nắm là tốt.

“Ha, các ngươi hai người tiểu ny tử làm sao nói đây, bản thân ta cũng là muốn chiêm ngưỡng chiêm ngưỡng vị này đại minh tinh phong cách! A, được, xem chừng ta muốn không nên tắm rửa sạch lau, đổi lại thân đẹp trai một chút y phục, bộ dáng kia tựa hồ lôi thôi một chút a.” Phương Dật Thiên làm như có thật mà nói.

“Cắt! Đại thúc, ngươi lần nữa thế nào trang phục tất cả đều là hình dáng này nữa.” Lâm Quả Nhi lập tức lên tiếng đả kích mà nói.

Phương Dật Thiên vừa mới dứt lời, bên hông mỉm cười nói đau, hắn không khỏi kinh ngạc nhìn về phía bên cạnh Tô Uyển Nhi, phát giác cô gái nhỏ này liếc mắt một cái oán hận mà nhìn hắn, mới vừa rồi rõ ràng là cái này tiểu ny tử ngắt hắn một cái.

Phương Dật Thiên cười khổ tiếng, cô gái nhỏ này thực sự cho là mình sẽ bị Cố Khuynh Thành mang hồn cũng câu dẫn bất thành?

“Khó trách mụ Ngô tối nay chuẩn bị nhiều như vậy thịnh soạn thức ăn, nguyên lai là cái này đại minh tinh muốn tới a.” Phương Dật Thiên nhẹ nhàng nói câu, nhìn về phía Lâm Thiển Tuyết, mười phần thâm ý hỏi,“Ách, Tiểu Tuyết, hôm nay công khóa có bằng lòng không?”

loading...

Lâm Thiển Tuyết ngẩn ra, rồi sau đó kịp phản ứng, trong lòng biết Phương Dật Thiên trong miệng cái gọi là công khóa chỉ chính là cái gì, nhất thời một tấm như xài mặt ngọc ửng đỏ không dứt, tức giận trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên, chuyện như vậy hắn cũng đã làm trò Uyển Nhi cùng Quả Nhi trước mặt nói?

Lâm Thiển Tuyết rất là lo lắng Lâm Quả Nhi cái này Tiểu yêu tinh truy vấn hỏi đáy hỏi tới, may là lúc này bên ngoài biệt thự vang lên xe có rèm che chạy nhanh vào thanh âm, Lâm Quả Nhi đã sớm chạy nhanh như làn khói ra ngoài, Lâm Thiển Tuyết cùng Tô Uyển Nhi cũng bị hấp dẫn đi ra ngoài.

Chạy nhanh tiến vào là Lâm Thiển Tuyết chiếc phát hiện màu hồng xe Porsche loại thể thao, rồi sau đó cửa xe mở ra, một thân gợi cảm thành thục trang phục Tiêu Di đầu tiên là đi ra ngoài, rồi sau đó người cửa xe mở ra, người mặc xếp đặt váy cùng với một bộ màu trắng đai đeo Cố Khuynh Thành đi xuống xe tới, tuyệt mỹ khuôn mặt thượng mang theo một tia nhợt nhạt nụ cười.

“Khuynh Thành tỷ tỷ, là ta ngươi người rất hâm mộ, ta gọi là Quả Nhi!” Lâm Quả Nhi trực tiếp đón nhận Cố Khuynh Thành, khuôn mặt nhỏ bé thượng nét mặt phấn khởi cực kỳ.

“Quả Nhi, ta biết ngươi, khi trước ở phi trường chỉ thấy từ ngươi, sau lại mới biết được ngươi là Tiêu Di tỷ cháu gái.” Cố Khuynh Thành nhợt nhạt cười, cử chỉ nói chuyện trong đó bình dị gần gũi cực kỳ.

Lâm Thiển Tuyết cùng Tô Uyển Nhi cũng là rất thích vị này đại minh tinh, vừa tiến lên cùng Cố Khuynh Thành nói chuyện với nhau, Tiêu Di ở bên nhất nhất tác giới thiệu.

Cố Khuynh Thành nhìn Lâm Thiển Tuyết, trong lòng cũng là thầm than Lâm Thiển Tuyết duy mỹ dung nhan, nhợt nhạt cười nói: “Tiểu Tuyết, ngươi thật là xinh đẹp.” “Hay là khuynh thành tỷ xinh đẹp, khí chất vừa hảo.” Lâm Thiển Tuyết cười, trong lòng cũng là vui vẻ không dứt.

Rồi sau đó đoàn người đi vào bên trong biệt thự, Phương Dật Thiên thân đứng lên, nhìn chậm rãi đi tới Cố Khuynh Thành, thần sắc trên mặt đạm nhiên cực kỳ, lễ phép tính cười, rồi sau đó hắn là nhịn không được cau lại lông mày, Cố Khuynh Thành mặc trên người các y phục không phải là ngày hôm đó hắn mang theo nàng đi mua cái kia một bộ không?

Cố Khuynh Thành nhìn trước mắt người nam nhân này trên khuôn mặt bôi quen thuộc lười nhác nụ cười, trong lòng cho không vừa nhảy, xem thấy rồi hắn, trong lòng của mình phảng phất là thiết thực không ít, có thể qua tối nay, nàng sẽ phải rời đi thành phố Thiên Hải, trước khi đi trong lòng chỉ nghĩ đúng là có thể gặp lại được người nam nhân này, vì vậy nàng mới đáp ứng Tiêu Di tới đây bên này ăn bửa cơm.

“Phương tiên sinh, ngươi cũng ở đây trong a.” Cố Khuynh Thành nhợt nhạt cười một tiếng, bất thành không đạm hỏi. “Cố tiểu thư, lại gặp mặt. Là ta Tiểu Tuyết vệ sỷ, tất nhiên ở chỗ này.” Phương Dật Thiên nhẹ nhàng cười.

Lời này vừa nói ra, Lâm Thiển Tuyết, Lâm Quả Nhi cùng Tô Uyển Nhi trên khuôn mặt một trận kinh ngạc, Phương Dật Thiên tên khốn kiếp này cùng Cố Khuynh Thành cũng biết? “Đại thúc, ngươi cũng biết Khuynh Thành tỷ tỷ không?” Lâm Quả Nhi cuối cùng là nhịn không được bật thốt lên hỏi.

Phương Dật Thiên một trận khó xử, cũng không biết nói gì, may là sau đó Tiêu Di ở bên nói: “A, lần trước ta đưa cho Phương Dật Thiên theo ta đi tham gia cái vãn hội, vãn hội bên trong khuynh thành đã ở lĩnh vực, vì vậy cũng có từ gặp mặt một lần.”

Lâm Quả Nhi a tiếng, nhưng ngay sau đó thoải mái, rồi sau đó đã quấn quít lấy Cố Khuynh Thành không tha, cái gì ký tên cái gì chụp ảnh chung lưu luyến v…V….

Lần này Cố Khuynh Thành lại có mang theo không ít tiểu lễ vật đến chở cho Lâm Quả Nhi các nàng, lẫn nhau nàng trân quý hãy ký tên áp-phích, mình thu một tấm cd, còn nữa lần này tới thành phố Thiên Hải tuyên truyền nàng mới chiếu bóng ảnh phiếu v…V….

Điều này làm cho Lâm Quả Nhi cái này tiểu ny tử quả thực là mừng rỡ như điên.

Cố Khuynh Thành không có chút nào minh tinh cái giá cùng Lâm Thiển Tuyết các nàng trao đổi, thỉnh thoảng khóe mắt dư quang lại nhìn về phía bên cạnh Phương Dật Thiên, là thấy Phương Dật Thiên vẻ mặt bình tĩnh ngồi, thích ý uống quang vinh, điều này làm cho trong nội tâm nàng hơi ngẩn ra, trong lòng hiện lên một tia oán niệm vẻ.

Mình cố ý mặc thân cho cùng nhau mua thật lớn đặt váy còn nữa đai đeo, không vì cái gì khác, chỉ vì có thể cái búng ngươi từng mang đến cho ta một tia sung sướng, có thể ngươi cứ như vậy chống lại ta có mắt không tròng không? Cố Khuynh Thành trong mắt hiện lên một tia vẻ buồn bã.

Sau đó Tiêu Di đi tới, xinh đẹp thành thục khuôn mặt thượng khẽ mỉm cười, nói: “Ăn cơm đi, mụ Ngô cũng đem thức ăn chuẩn bị xong, nếu không ăn món ăn cũng nguội.”

“Hảo, ăn, thực sự con mẹ nó đói bụng!” Phương Dật Thiên bỗng nhiên đứng dậy, nói. “Đại thúc, làm sao ngươi có thể nói nói tục nói a, phá hư đại thúc!” Lâm Quả Nhi sẳn giọng.

Cố Khuynh Thành nghe vậy sau khi nhịn không được che miệng cười một tiếng, không biết thế nào, nghe được Lâm Quả Nhi xưng Phương Dật Thiên là đại thúc trong nội tâm nàng tựu lại cảm thấy một trận buồn cười. Phương Dật Thiên ngây ngốc, rồi sau đó cười khổ tiếng, Lâm Thiển Tuyết các nàng cũng đã thân đứng lên, hướng phía bàn ăn đi tới.

Cũng không biết là hữu ý vô ý, Cố Khuynh Thành khi đến Phương Dật Thiên đi qua trước mặt nàng thời gian mới thân đứng lên, chuẩn bị cùng hắn đã đi qua bàn ăn, nhưng này lúc, Phương Dật Thiên điện thoại di động là đột nhiên vang lên.

Phương Dật Thiên ngẩn ra, lấy điện thoại di động ra, thấy rõ gọi biểu hiện sau đó, trong mắt của hắn vốn là tan rả ánh mắt trong nháy mắt ngưng tụ, thoáng như lành lạnh bén nhọn anh chàng như hiện lên một tia rét lạnh lãnh ý, đúng là mơ hồ nổi lên một tia sát cơ! Gia nhập qq phiếu tên sách

Mục lục
loading...