Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 465


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 465: Lãng Mạn Một Cái

Phương Dật Thiên cho Lam Tuyết gọi điện thoại sau đó giải thích lai ý, Lam Tuyết tự nhiên là mừng rỡ cực kỳ, làm cho hắn đến đây đông nộp bên ngoài Mộ Dung sơn trang tìm nàng.

Mộ Dung sơn trang? Phương Dật Thiên cúp điện thoại hậu tâm bên trong một trận kinh ngạc, Mộ Dung sơn trang trong thành phố Thiên Hải đại biểu cho tuyệt đối quyền thế cùng tiền tài quyền thế đại danh từ, Mộ Dung gia tộc sản nghiệp trải rộng duyên hải mấy người thành thị, trong gia tộc có không ít người cũng là bên ngoài hoặc bổn tỉnh chính phủ bộ môn công tác, chính là cái chân chính trên ý nghĩa thật lớn gia tộc.

Lam Tuyết trong Mộ Dung sơn trang, như vậy chỉ có thể nói minh Mộ Dung Vãn Tình là Mộ Dung sơn trang cũng là người, và Mộ Dung Vãn Tình thân phận vô cùng có khả năng là Mộ Dung gia tộc bên trong thiên kim đại tiểu thư, thân phận tôn quý nếu so với Lâm Thiển Tuyết cao hơn mấy phần, dù sao gia tộc của nàng sản nghiệp so sánh với Lâm Thiển Tuyết phụ thân tập đoàn Hoa Thiên lớn hơn rất nhiều.

Phương Dật Thiên đi ô-tô chạy tới Đông Giao bên ngoài Mộ Dung sơn trang cửa trang trước, cả sơn trang đất đai cực kỳ rộng lớn, tiền đình hậu viện tăng lên trước mặt tích tương đương với hai ba lịch biệt thự Tuyết Hồ trước mặt tích, vì vậy xa hoa trụ sở cả thành phố Thiên Hải cũng chỉ thử một chỗ.

Phương Dật Thiên bấm Lam Tuyết điện thoại di động, nói mình ngay tại sơn trang trước cửa v…V… Nàng.

Chỉ chốc lát sau khi Lam Tuyết chậm rãi từ bên trong đi ra, nương theo lấy nàng đi ra chính là Mộ Dung Vãn Tình, Mộ Dung Vãn Tình thấy Phương Dật Thiên sau khi thần sắc hơi sửng sờ, nàng nghe Lam Tuyết nói có người tới đón hắn, cũng không từng muốn đúng là tên khốn kiếp này.

Mộ Dung Vãn Tình ánh mắt có chút kinh ngạc nhìn về phía Lam Tuyết, Lam Tuyết cười nhạt, nhẹ nói nói: “Vãn Tình, không có chuyện gì, ngươi vào đi thôi, hắn gởi cho ta trở về không có chuyện gì.”

“Vậy ngươi chú ý một chút, ta đã nói với ngươi ngươi cũng đừng quên.” Mộ Dung Vãn Tình có chút không yên lòng dặn dò nói. Lam Tuyết nhẹ nhàng cười cười, cùng Mộ Dung Vãn Tình nói lời từ biệt sau đó sau đó hướng phía Phương Dật Thiên xe hơi đi tới.

Nhìn Phương Dật Thiên lười nhác ngậm khói bộ dáng, Mộ Dung Vãn Tình trong lòng không có giản do ngẩn ra, trước mắt khẽ lơ đãng, không khỏi nhớ tới ngày hôm đó hắn xuất hiện ở ngân hàng xây dựng thời gian trong miệng bên cũng là ngậm khói, một bộ lười nhác và cà lơ phất phơ vẻ, ngày đó nếu như không phải của hắn xuất hiện, bọn ta vô pháp tiên đoán vận mệnh của hắn sẽ phát sinh như thế nào quỹ tích biến hóa.

Tinh thần hoảng hốt, nghe được một tiếng xe hơi khởi động tiếng, Phương Dật Thiên đã đi ô-tô đi xa, Mộ Dung Vãn Tình phục hồi tinh thần lại, sâu kín khẽ thở dài tiếng, cũng không biết là vì mình vận mệnh hay là vì người nam nhân này, nàng rồi sau đó xoay người hướng phía trong sơn trang đi vào.

“Tuyết nhi, Mộ Dung Vãn Tình thế nào một bộ với ta cực kỳ cảnh giác bộ dạng? Ta xem đi lên rất giống là người xấu không?” Phương Dật Thiên cười khổ tiếng, hỏi.

Lam Tuyết nghe vậy sau khi nhịn không được cười khúc khích, nói: “Ngươi biết không, mới vừa rồi trong nhà của nàng nàng nói với ta một đống lớn nói, gọi ta đề phòng ngươi chú ý ngươi, chớ bị ngươi cho lừa gạt đi.”

“Ai, coi như là muốn cũng là lừa gạt mình là lão bà, nàng quản được a?” Phương Dật Thiên cười nói. “Nàng, nàng không có phải còn không có biết ta với ngươi quan hệ a.” Lam Tuyết xảo tiếu tiếng, nói.

“Được rồi, xem ra nàng thật đúng là mang ta xem thành đôi ngươi mưu đồ bất chính âm mưu nhà.” Phương Dật Thiên nói.

“Ngươi ban đầu cũng không phải là cái gì thứ tốt, khó tránh khỏi bị nàng hiểu lầm, bất quá cũng tốt, ai bảo là ta ngươi vị hôn thê đây, ta nhịn một chút.” Lam Tuyết cười đến giống như là cái trộm được đường cật tiểu cô nương như, cực kỳ vui vẻ.

Phương Dật Thiên hít sâu một cái, cười cười, hỏi: “Như thế nào, tối nay khiến cho lại vui vẻ?” “Hoàn hảo, bất quá tối nay từ trong miệng của nàng ta được đến tin tức Lăng Thiên thậm chí cũng tới thành phố Thiên Hải.” Lam Tuyết nhẹ nhàng một giọng nói, giọng nói bình tĩnh cực kỳ.

“Lăng Thiên? Người nào?” Phương Dật Thiên thuận miệng hỏi.

“Hắn? Hắn là kinh thành thị ủy thư ký nhi tử, cái này kinh thành lớn nhỏ vốn nên là ở tại trong kinh thành hô phong hoán vũ, cũng không có biết thế nào sẽ tới đến thành phố Thiên Hải.” Lam Tuyết nói, nhưng thật ra trong nội tâm nàng rất rõ ràng, mơ hồ đoán được lần này kinh thành lớn nhỏ Lăng Thiên hắn đến thành phố Thiên Hải vô cùng có khả năng là hướng về phía nàng mà đến.

“Có lẽ là du sơn chơi thuỷ a.” Phương Dật Thiên xem thường nói, lại hỏi,“Nhớ trở về nhanh?”

“Không muốn thì sao?” Lam Tuyết bỗng nhiên cười một tiếng, nhẹ nháy như mộng ảo tròng mắt, nhìn về phía Phương Dật Thiên, hỏi. “Không muốn như vậy tựu lại dẫn ngươi đi lãng mạn một cái.” Phương Dật Thiên cười nói.

Lam Tuyết suy nghĩ một chút, nhợt nhạt cười nói: “Nghe lời ngươi! Dù sao ngươi cũng sẽ không đem ta bán!”

Phương Dật Thiên cười cười, nhìn ngoài cửa xe lãng lãng bầu trời đêm, sáng tỏ như tuyết trăng sáng, hắn tay lái vừa chuyển, hướng phía ngày nghỉ bờ biển phương hướng chạy nhanh tới.

loading...

Ngày nghỉ bờ biển là thành phố Thiên Hải một miễn phí bờ biển, ngày mùa hè thời gian đi trước bờ biển du ngoạn người xem rất nhiều, chỗ bờ cát cực kỳ trắng nõn, nước biển cũng rất xanh, chói chan ngày mùa hè, gió biển thổi cũng là thích ý cực kỳ.

Lam Tuyết an tĩnh ngồi ở xe chỗ ngồi, cửa sổ xe khẽ quay xuống, dưới bóng đêm nàng một tấm u tĩnh khuôn mặt đẹp như Yêu Cơ, mang theo một tia xinh đẹp thần bí khí tức, nhưng giống như phủ xuống phàm trần dao trì tiên tử, phong hoa tuyệt đại.

Bên tai mơ hồ truyền đến sóng biển chạy chồm rít gào thanh âm, thổi qua gió mơ hồ mang theo một tia gió biển bệnh thấp, nàng cười nhạt, nghỉ thầm thì ra là của mình tên khốn kiếp này lão công là phải đem mình mang đến bờ biển, cũng tốt, mình cũng thật lâu không có nhìn biển rộng.

Chính tâm nhớ, Phương Dật Thiên xe hơi đã đứng tại ngày nghỉ bờ biển bãi đậu xe ra, hắn quay đầu nhìn Lam Tuyết, cười nhạt, nói: “Xuống xe, cùng nhau nhìn hải,”

Lam Tuyết ứng với tiếng, mở cửa xe đi xuống, chạm mặt thổi qua một trận gió biển mát mẻ đến nàng khẽ cảm nhận được lạnh lẻo, nàng bỗng nhiên đem dưới chân mặc giày xăng-̣đan cởi xuống, ném vào bên trong xe, trần trụi trong suốt trong sáng lộng lẫy là nhỏ chân, giẫm phải dưới chân bãi cát mềm mại, cười đến giống như là cái tiên tử.

Phương Dật Thiên đóng cửa xe, cùng Lam Tuyết hướng phía phía trước đi tới, Lam Tuyết kéo cánh tay hắn, hai người thân ảnh cũng không biết ao ước màn nhiều y hi lại ở lại trên bờ biển chơi đùa nam nam nữ nữ.

Do vì ban đêm, phía trước hỗn loạn mà đến sóng biển nhìn là tối om màu, dưới chân bờ cát là trắng bên trong khẽ ố vàng, hạt cát rất là mềm mại, trần trụi chân đạp ngay trước mặt rất là thư thích, ít nhất Lam Tuyết là cho là như thế.

Hai người làm bạn dọc theo thật dài bờ cát đi tới, từng đợt thổi qua gió biển đem Lam Tuyết mặc trên người một bộ màu lam nhạt ống quần làn váy thổi lên, rồi sau đó vừa bay xuống trở lại, đây là trường hợp, làn váy thổi lên lúc quả lộ ra cái kia Cảnh Hồng thoáng nhìn tuyết trắng chân ngọc đã làm cho người ta hơi bị hít thở không thông.

“Luôn là mơ ước có một tuyệt thế mỹ nhân phụng bồi ta cùng nhau mặt hướng biển rộng, cũng không hy vọng xa vời xuân về hoa nở, chỉ có hưởng thụ một khắc kia thích ý, không nghĩ tới giấc mộng này tối nay thực hiện.” Phương Dật Thiên cười cười, nhẹ nhàng nói.

Lam Tuyết khẽ ngẩng đầu lên, nhìn xung quanh người nam nhân này vẻ kiên cường mặt nghiêng, nàng cười một tiếng, nhẹ nhàng mà nói: “Đừng nói nhìn hải, chỉ cần ngươi nguyện ý, ta sẽ một đường phụng bồi ngươi xem rồi ánh sao rực rỡ, giang sơn như bức tranh!”

“Ánh sao rực rỡ có thể, nhưng giang sơn như bức tranh…… Ha ha, ta nhưng không có lớn như vậy hoài bão! Ngồi một chút, cũng đã đi đã rất lâu.” Phương Dật Thiên nói.

Lam Tuyết mềm mại gật đầu, không chút nào tị hiềm cùng Phương Dật Thiên ngồi ở bãi cát mềm mại thượng, tiệm cảm lãnh ý nàng càng thêm ôm chặt Phương Dật Thiên cánh tay, đầu cũng đã nhẹ gối lên Phương Dật Thiên trên đầu vai.

“Lạnh không?” Phương Dật Thiên mở ra hai cánh tay, ôm Lam Tuyết tinh tế mềm mại và tràn đầy lực đàn hồi vòng eo, nhẹ nhàng mà che chở nàng.

Lam Tuyết nhẹ nhàng cười một tiếng, nhìn phía xa mênh mông vô bờ đen chìm cực kỳ mặt biển, nội tâm phong phú ngọt ngào nàng lơ đãng thể nghiệm đến rồi cái gì là bình thản hạnh phúc.

“Có thể hay không cho ta ca bài hát? Ta nhớ kỹ, có một lần ngươi đang ở đây trước mặt của ta ca lên bài hát, thật sự rất êm tai.” Phương Dật Thiên đột nhiên nói.

Lam Tuyết sắc mặt hơi đỏ lên, giương mắt nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, rồi sau đó đã khẽ mở môi anh đào, nhẹ nhàng mà ngâm nga nổi lên: “Ngươi giống như tia gió nhẹ chui vào trong lòng của ta phòng, tạo nên rung động là của ta tư niệm

Trái tim đi xuống mưa, si ngốc bọn ta hậu ngươi ngày về

Nhẹ xa xôi tiếng ca theo gió biển dần dần bay xa, chậm rãi, bốn phía vốn là ồn ào náo động chính là của nhân môn cũng yên tĩnh trở lại, bên tai truyền đến cái kia loáng thoáng và tràn đầy linh tính tiếng trời tiếng ca phảng phất có cái gì ma lực như để cho bọn họ trở nên an tĩnh lại.

Sóng biển tịch quyển, gió biển nhẹ đưa, tung bay linh động tiếng ca quanh quẩn chổ này đêm trăng, hết thảy hết thảy cũng lắng đọng xuống, thuộc về là bình tĩnh.

Phương Dật Thiên lẳng lặng nghe, quen thuộc tiếng ca, duy xinh đẹp tiếng nói, rõ ràng là rửa hắn rồi một thân phiền não mệt nhọc, một lòng cũng đã từ từ an tĩnh lại, trong bất tri bất giác, ôm Lam Tuyết hai tay cũng càng gia dùng sức, phảng phất sợ hơi buông tay ra cái này thoáng như thiên tiên hạ phàm nữ nhân sẽ chân sinh mây, phi thăng xa.

Mục lục
loading...