Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 462


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 462: Chiếm Được Thân Thể Của Ngươi Cũng Không Phải Chiếm Được Lòng Của Ngươi

Bởi vì là trong trong nhà mình, lại là một người, vì vậy Hạ Băng mặc rất tùy ý, một cái dễ dàng cái loa quần dài, trên người là một việc màu tím là nhỏ đai đeo, đai đeo bên trong chân không ra trận, gì cũng không mặc.

Có phải không, nàng thình lình cái chăn Phương Dật Thiên đặt ở trên ghế trường kỷ, trước ngực hai luồng thịt bị đè xuống, tròn trịa và trắng bóng lỏa lồ một mảng lớn, trung gian: Ở giữa một cái tuyết trắng khe rãnh lại càng đoạt nhân tâm hồn . quả thực là làm cho người ta trông mòn con mắt!

Phương Dật Thiên ánh mắt từ Hạ Băng trước ngực bôi tuyết trắng ba đào đảo qua mà qua, mơ hồ, đúng là có thể hơi thấy bên trong tuyết trắng trên đỉnh núi cao cái kia một chút đỏ bừng!

Rất tròn, ôm trọn, cao vút…… Quả không hổ là cả người trổ mã khắp mọi mặt cũng xu thế nhiều thành thục ngự tỷ, trên thân thể mị lực tuyệt không phải là Phương Dật Thiên loại này huyết khí phương cương đích nam tử trẻ tuổi có thể đủ ngăn cản.

Thình lình bị Phương Dật Thiên đem mình đặt ở trên ghế trường kỷ, lại nghe Phương Dật Thiên trước đây, Hạ Băng sắc mặt nhất thời tươi đẹp nếu hoa đào, hai gò má khẽ nóng hổi, hô hấp: Hít thở đúng là không tự chủ được dồn dập lên, luôn luôn tới cũng lãnh nhược băng sương tròng mắt đúng là nổi lên nhè nhẹ quyến rũ vẻ, nhìn quả thực là yêu mị diễm lệ cực kỳ.

“Phương, Phương Dật Thiên, ngươi, ngươi muốn làm gì? Ngươi mau buông!” Hạ Băng một trận hờn dỗi, hai tay vô lực xô đẩy Phương Dật Thiên thân hình.

“Làm gì? Ngươi nói ta còn có thể làm gì?” Phương Dật Thiên cười một tiếng, đưa tay nhẹ nhàng mà vén lên Hạ Băng nhu nhuận càm, chậm rãi mà nói,“Ngươi cũng đầu hoài tống bão ta cũng không thể cùng cái tượng gỗ như không có nửa phần phản ứng? Lời hứa, thiếp cố ý lang hữu tình, chính là như vậy cơ hội.”

Hạ Băng vẻ mặt nhuận đỏ, trên khuôn mặt một mảnh xin lỗi vẻ, âm thanh trách cứ nói: “Ngươi, ngươi rõ ràng là vô lại, mới vừa rồi ta chỉ là tạm thời kích động mới, mới……”

“Nói quá đúng, nam nữ chuyện kia còn không phải là song phương tạm thời vọng động gây thành phong hoa tuyết nguyệt? Ngươi vọng động, ta cũng đã vọng động, nhân tiện thân thể cũng đã định vọng động đi!” Phương Dật Thiên cười cười, ánh mắt hơi một thấp, mặt dày nhìn chằm chằm Hạ Băng trước ngực tiết lộ cảnh xuân, nhiều hứng thú mà nhìn.

Hạ Băng hai gò má như bị phỏng, thân thể mềm mại giãy dụa một phen, thật sự là tránh thoát không ra Phương Dật Thiên ngực sau đó không thể làm gì khác hơn là đưa tay bưng kín trước ngực của mình, tức giận thối tiếng đến: “Ngươi, ngươi quá khốn kiếp, ngươi là giúp ta một lần, nhưng, nhưng không đến nổi như vậy chơi xấu?”

“Nói thật, ta nhưng là đúng ngươi mưu đồ đã lâu, thật vất vả bắt được cơ hội đụng với ngươi đầu hoài tống bão, ta há có thể bỏ qua cơ hội!” Phương Dật Thiên như cũ là mặt dày, điều khản.

“Ngươi, ngươi…… Thật là không biết xấu hổ!” Hạ Băng cả giận hừ một tiếng, nắm đôi bàn tay trắng như phấn trong Phương Dật Thiên trên người một trận loạn chủy, thân thể mất đi khí lực cả người giãy dụa lấy. “A ~~~~”

Đột nhiên, Hạ Băng trong miệng đúng là nhịn không được đắc ý vị sâu xa yêu kiều tiếng, trên khuôn mặt ửng đỏ vẻ càng sâu, toàn thân lại càng mềm yếu tê dại lên, mới vừa rồi nàng trong đấu tranh là thời gian bên trong, cũng không phải là hữu ý vô ý, nàng rõ ràng có thể cảm giác được phía dưới của mình khẽ đội lên cái gò đất bị một cây thô trường điều cái gì chống đỡ, cũng chính là một ít trong chốc lát, thân thể mềm mại của nàng hoàn toàn mềm yếu lên, toàn thân cũng đã khiến không ra nửa điểm kính nhi.

Khỏi cần muốn cũng biết nàng mới vừa rồi không cẩn thận chống đỡ đến những điều cần là cái gì, nhất thời, nàng ngay cả bên tai tử cũng hồng lần, vô ý thức kẹp chặc hai chân, há miệng thở hào hển, nhìn về phía Phương Dật Thiên ánh mắt là u oán cực kỳ.

“Ngươi, ngươi thật là nghĩ như vậy không?” Hạ Băng yên tĩnh trở lại, tròng mắt yên lặng dừng ở Phương Dật Thiên, khóe mắt tựa hồ là nổi lên trong suốt hơi nước, nhưng trong lòng là ở tại thương cảm nghĩ, chẳng lẽ trên đời này nam nhân đều là hình dáng này sao?

Phương Dật Thiên cười nhạt, khẽ thở dài tiếng, nói: “Muốn không muốn trừ phi là thái giám hoặc là ngụy quân tử! Thôi thôi, coi như là chiếm được thân thể của ngươi cưng không phải chiếm được lòng của ngươi, hà tất đây? Bá Vương Ngạnh Thượng Cung không có phải ta riêng phong cách!”

loading...

Phương Dật Thiên nói sau đó buông lỏng ra ôm chặc Hạ Băng, đem nàng từ trên ghế salon kéo lên, nhẹ nhàng nói: “Thay vì làm cho ngươi oán hận ta cả đời còn không bằng nhẫn hạ tạm thời vọng động! Nói cho cùng, giống như ta vậy nam nhân, ngươi cũng là nhìn không khá!”

Hạ Băng hơi ngẩn ra, hai mắt đẫm lệ mà nhìn nam nhân trước mặt, không biết thế nào, bị Phương Dật Thiên kéo tới một khắc kia, trong lòng của nàng rõ ràng là khẽ đau nhói, rồi sau đó đã nổi lên một tia rất thất vọng cảm giác mất mác.

“Cũng rất chậm, ngươi sớm một chút nghỉ ngơi! Phụ thân ngươi bên kia chuyện nên không có gì vấn đề, nếu có chuyện gì cho gọi điện thoại cho ta. Ta đi trước, a a, mới vừa rồi bất quá là cho mở miệng nói đùa, cũng đừng để trong lòng, nếu không ta nhưng tiêu thụ không dậy nổi.” Phương Dật Thiên cười cười, nhẹ nhàng nói rồi sau đó đã cũng không quay đầu lại hướng phía ngoài cửa đi tới.

Con mẹ nó, hắn sợ nhất nhìn qua là nước mắt của nữ nhân, mắt thấy Hạ Băng trong đôi mắt trong suốt nước mắt sẽ phải chảy ra, hắn không thể làm gì khác hơn là lựa chọn tẩu vi thượng thẻ.

Nhìn Phương Dật Thiên bóng lưng sắp biến mất trong nơi cửa, Hạ Băng trong lòng đúng là quýnh lên, nhịn không được bật thốt lên quát lên: “Phương……” Cũng là nói mới ra khẩu,“Phanh!” một tiếng, Phương Dật Thiên đã đi ra ngoài, trái tay tướng môn khẩu đóng lại!

Hạ Băng si ngốc nhìn lạnh như băng cửa chống trộm, trong lòng cho không đau nhói, nàng mơ hồ cảm giác được có đồ vật gì đó càng lúc càng xa rời đi mình đưa, vô hình tịch mịch cùng với trống không giống như thủy triều như tịch quyển hướng về phía mình, cuối cùng, nàng hay là nhịn không được khóc ra thành tiếng.

Nước mắt trong suốt không chút kiêng kỵ theo gương mặt chảy xuống trở lại, trong suốt nước mắt bên trong phảng phất mơ hồ hiện ra này cái vĩ ngạn, lười nhác, lộ ra một tia cô đơn thân ảnh, trong nội tâm nàng cho không vui vẻ, nhịn không được kêu to tiếng: “Phương Dật Thiên……”

Nhưng mà, mở mắt liếc mắt một cái, trước mắt rỗng tuếch, mới vừa rồi bất quá là ảo giác của mình, Phương Dật Thiên đã đi, đúng vậy, đã đi, là bị mình đi!

Trong nội tâm nàng một đả thương, nội tâm mơ hồ làm đau trong nháy mắt lan tràn toàn thân, nàng phát giác trong chút bất tri bất giác Phương Dật Thiên đã chiếm cứ nàng cả người vô cùng lớn một bộ phận, trong nàng không nơi nương tựa, bàng hoàng, thương tâm, khổ sở thời gian nàng trước hết nhớ tới đúng là Phương Dật Thiên, minh minh trung, ở nơi này lạnh nhạt trong thành thị Phương Dật Thiên đã trở thành trong nội tâm nàng duy nhất dựa vào.

Phương Dật Thiên bình thời nhìn qua đúng là như vậy lười nhác, cà lơ phất phơ, không có đứng đắn, lại rất vô sỉ, nhưng hắn vẫn là có thể đủ làm cho người ta một loại rất thiết thực cảm thấy, mình gặp được khó khăn ở trước mặt của hắn cũng là như vậy vân đạm phong khinh, hắn tổng có thể một lần lại một lần trợ giúp mình.

Và mới vừa rồi Phương Dật Thiên cử động…… Nàng là không muốn không? Hay là trong lúc nhất thời vô pháp tiếp thu? Tâm loạn như ma nàng căn bản không biết, trọng yếu nhất là, nàng căn bản không biết Phương Dật Thiên là cái gì thái độ, là nghiêm túc hay là chơi đùa mà thôi?

Tóm lại, theo Phương Dật Thiên đi ra cửa bên ngoài sau khi “Phanh!” Một tiếng tiếng đóng cửa, nàng phảng phất cảm thấy có một cánh cửa vĩnh viễn hướng mình đóng cửa như, điều này làm cho lòng của nàng cho không đau nhói lên!

Lúc này, nàng mới phát giác, thì ra là cái này làm cho mình có chút tức giận oán hận khốn kiếp đối với mình mà nói đúng là vì vậy trọng yếu.

Không nơi nương tựa khóc một hồi lâu, Hạ Băng đột nhiên tay lấy bối chà lau rớt mình trên khuôn mặt nước mắt, nước mắt chưa khô trong đôi mắt dần hiện ra một tia kỳ dị ánh sáng, trong nội tâm nàng đã âm thầm hạ quyết tâm —

Mất đi, mình nếu tranh thủ trở lại!

Mục lục
loading...