Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 456


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 456: Muốn Cho Ngươi Tới Đây Ở

Có lẽ là Phương Dật Thiên trong lúc vô tình toát ra tới vẻ này thâm trầm nồng đậm cảm xúc nhuộm đẫm cả thùng xe, tỉ nguyên  bàng hoàng kha tụy  mỗ Lâm xá việt ung đống  xoắn bối kia xin lỗi băng liêu ⒅ trèo đắng khiếu sưu 钐  tức  虼 bầm huệ đáy  hiến  lời hứa mục trí sính ┯ hoang dừng lại  mớm hạnh φ quấy sóc vạch trần đạm diệp việt tiên mỗ xông vγ hoạn phi ke hở tế huy phu thử đảo a?/p

Mà ngay cả Lâm Quả Nhi cái này bình thời nhất nghịch ngợm nói nhiều là nhỏ cô nàng cũng hơi trầm mặc lên, tựa hồ là sợ mở miệng nói chuyện sẽ quấy nhiễu đến Phương Dật Thiên như.

Từ từ nhả khói thuốc, tiện tay đem điếu thứ ba tàn thuốc tùy ý quăng đến ngoài cửa xe, rồi sau đó hắn cười nhạt, nói: “Này, Quả Nhi, làm sao ngươi không nói? Bên tai nghe không được ngươi ríu ra ríu rít tiếng nói chuyện thật đúng là có một chút không có thói quen.”

Giờ phút này Phương Dật Thiên tựa hồ là khôi phục thái độ bình thường như, lại nhớ tới Lâm Thiển Tuyết cùng Lâm Quả Nhi sở quen thuộc cái kia phó cà lơ phất phơ lười nhác bộ dáng.

Không biết thế nào, Lâm Quả Nhi thấy Phương Dật Thiên khôi phục thái độ bình thường sau đó âm thầm khẻ hít hơi, nói: “Mới vừa rồi thấy chào đại thúc giống như là nghĩ đến chuyện gì lúc này mới không có quấy rầy a, Quả Nhi cũng là thật biết điều a.”

Phương Dật Thiên nghe vậy sau khi không khỏi thấy buồn cười, bên trong xe ba người nhân trung đoán chừng trừ Quả Nhi ở ngoài cũng không người nhận đồng lời của nàng.

“Đại thúc, mới vừa rồi ngươi đang ở đây muốn cái gì a? Bộ dáng kia thật sâu chìm a, có phải hay không đang nhớ lại mình trước kia một số nghĩ lại mà kinh chuyện cũ a? Tỷ như thất tình a giống như chuyện?” Lâm Quả Nhi nháy mắt con ngươi, hỏi, vừa khôi phục đến rồi nàng vốn là rỗi rãnh không dưới tới bản tính.

“Quả Nhi, làm sao ngươi có thể nói như vậy a, không lớn không nhỏ……” Lâm Thiển Tuyết khẽ cáu tiếng, bất quá nghe được Lâm Quả Nhi hỏi và Phương Dật Thiên có hay không nhớ thất tình giống như chuyện lúc nàng là phát giác nội tâm của mình ở chỗ sâu mơ hồ rất mong đợi Phương Dật Thiên kế tiếp trả lời.

“Thất tình? A a, ngươi nhìn ta giống như là cái loại nầy vì thất tình và muốn chết muốn sống cũng là người? Đại thúc lần nữa thế nào không đông đảo cũng không vì nữ nhân và âm thầm hao tổn tinh thần không có phải?” Phương Dật Thiên cười cười, nói.

“Ái chà, đại thúc có nghĩa là ngươi chính là tình trường tay già đời lâu? Cũng là ta không thấy như vậy a?” Lâm Quả Nhi nói.

“Còn nhỏ tuổi, hỏi nhiều như vậy để làm chi? Thật tốt niệm tình ngươi sách, nhìn một cái đầu óc ngươi trong đúng là những tạp thất tạp bát những điều cần.” Phương Dật Thiên tức giận nói.

“Cắt! Ta mới không nhỏ đây, hiện tại cũng cái gì niên đại, thật hoài nghi đại thúc ngươi là không có phải dân bản địa a!” Lâm Quả Nhi không thèm để ý mà nói.

Phương Dật Thiên cười cười, không có lần nữa đáp lời, nói tiếp đi xuống cũng không biết cái này tiểu ny tử xé ra chút gì nói tới, mà lúc này hắn đã lái xe tới đến rồi trang viên Hoa Hồng, trực tiếp chạy nhanh vào Lâm gia bên trong biệt thự.

Đi xuống sau xe Lâm Quả Nhi thấy buổi sáng Tiêu Di ra ngoài lúc vọt đi Lâm Thiển Tuyết chiếc xe Porsche loại thể thao còn chưa mở trở lại, sau đó vô ý thức mà nói;“Tiêu Di thế nào từ mới đến chậm còn chưa có trở lại a?”

“Tiêu Di mấy ngày qua phải là phụng bồi Cố Khuynh Thành.” Phương Dật Thiên thuận miệng ứng với cú, tuy nói Tiêu Di không nói, bất quá hắn mơ hồ có thể đoán ra trước mắt trong thành phố Thiên Hải cử hành cái kia lĩnh vực long trọng thời trang triển lãm lại nên cùng Cố Khuynh Thành có liên quan, và Tiêu Di trước đây cùng Cố Khuynh Thành là hiểu biết, vì vậy những ngày qua coi như là phụng bồi Cố Khuynh Thành cũng không quá đáng.

loading...

“Đại thúc, ngươi, ngươi nói cái gì? Tiêu Di cùng Cố Khuynh Thành chung một chỗ? Trời ạ, chẳng lẽ Tiêu Di cũng biết Cố Khuynh Thành sao?” Lâm Quả Nhi nghe được Phương Dật Thiên đề cập thần tượng của mình, không khỏi mở miệng hỏi.

“Ách…… Ta cũng vậy đoán là, Tiêu Di là nổi tiếng thiết kế thời trang sư, cùng Cố Khuynh Thành lớn như vậy minh tinh nên cũng biết.” Phương Dật Thiên vội vàng nói.

“Đúng a, ta khi trước thế nào sẽ không nghĩ đây, thì ra là Tiêu Di cũng biết Cố Khuynh Thành a, vậy thì thật là thật tốt quá…… Sáng ngày mai ta nhất định phải cùng Tiêu Di cùng đi ra, ta là một người rất hâm mộ Cố Khuynh Thàn!” Lâm Quả Nhi kích động vạn phần nói, khuôn mặt nhỏ bé thượng một trận vẻ hưng phấn.

Phương Dật Thiên âm thầm cười cười, nếu như hắn cùng Lâm Quả Nhi nói ra tối hôm qua hắn cùng Cố Khuynh Thành trong tửu điếm mướn phòng ngủ cả đêm, như vậy đoán chừng Lâm Quả Nhi trực tiếp bị lôi đến rồi?

Phương Dật Thiên đi vào biệt thự bước nhỏ là cho điện thoại di động của mình nạp điện, rồi sau đó ngồi ở trên ghế trường kỷ, nhìn đồng hồ, đã là xế chiều năm giờ, đang nhớ lại hôm nay đáp ứng mụ Lý phải đi về biệt thự Tuyết Hồ ăn cơm tối chuyện, liền muốn tối nay cùng Lâm Thiển Tuyết nói tiếng, sau đó lái xe chạy trở về.

Đi vào biệt thự sau khi Lâm Quả Nhi sau đó chạy lên lầu đi, Lâm Thiển Tuyết còn lại là ngoài ý liệu đi đến đại sảnh trên ghế trường kỷ, chậm rãi ngồi ở Phương Dật Thiên bên người.

Vì vậy cử động thực tại đưa cho Phương Dật Thiên tâng bốc, bình thời thời gian Lâm Thiển Tuyết nào có vì vậy ôn ôn nhu nhu từ?

Hắn mắt nhìn Lâm Thiển Tuyết, là ngoài ý muốn đã gặp nàng vẻ có thể nói mỹ ngọc trên mặt đẹp đúng là xoa một tia ửng đỏ, nhiều lần chép miệng muốn nói, cuối cùng là không có thể khua lên dũng khí.

Cũng không biết là nguyên nhân gì, ngồi ở Phương Dật Thiên bên người nàng đúng là khẽ có chút dồn dập, hai tay trong bụng đan xen, bề mặt nàng trong lòng chánh âm thầm lo âu tâm thái, khẽ ửng đỏ vẻ mặt lại càng bằng thêm nàng trên người một tia quyến rũ khí chất, quả thực là mê người cực kỳ.

Phương Dật Thiên trong lòng âm thầm cảm thấy buồn cười, hắn xem chừng Lâm Thiển Tuyết phải là có lời gì nếu nói với hắn, và xin lỗi, vì vậy mới có thể vì vậy dồn dập bất an.

“Ách…… Tiểu Tuyết, có phải là có chuyện gì hay không a?” Phương Dật Thiên khuôn mặt da cuối cùng là có sớm dầy một số, vì vậy mở miệng hỏi.

“Ân, ta, ta nghĩ……” Lâm Thiển Tuyết toát nhu hồi lâu, rốt cục thì cắn răng một cái, ngẩng đầu nhìn về phía Phương Dật Thiên, cặp kia thu thủy vi ba trong mắt đẹp rõ ràng là chớp động một tia vẻ thẹn thùng, rồi sau đó nàng trực tiếp thốt ra mà nói,“Phương Dật Thiên, muốn cho ngươi tới đây ở!”

Cái gì? Phương Dật Thiên mới vừa bưng lên tới chén trà nhịn không được mỉm cười nói đẩu, trong chén trà nóng hổi nước trà cũng đã sái ra một chút, so sánh với bị nóng hổi nước trà khẽ nóng hâm hấp tay phải, trong lòng hắn càng thêm chấn kinh kinh ngạc chính là Lâm Thiển Tuyết mới vừa rồi cái kia câu!

Muốn cho ta tới đây ở? Có ý gì? Sẻ không thẳng thừng như vậy? Đi thẳng vào vấn đề? Ách, cũng là rất hợp ta khẩu vị! Phương Dật Thiên âm thầm tính toán.

Mục lục
loading...