Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 451


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 451: Lâm Thiển Tuyết Thẹn Thùng!

Tô Uyển Nhi cùng Lâm Quả Nhi hai tiểu loli một lớn một nhỏ đang nhỏ giọng bắt đầu nói chuyện, cũng không biết đang nói cái gì, chỉ có điều Lâm Quả Nhi vui cười về phía Phương Dật Thiên với vẻ mặt cổ quái làm Phương Dật Thiên nhất thời đổ mồ hôi lạnh. Lâm Thiển Tuyết đánh giá nơi ở của Phương Dật Thiên, nhìn cái nới hỗn độn như này, trong lòng không khỏi âm thầm cảm thấy buồn cười, nghĩ thầm Phương Dật Thiên này cũng qua mức lười nhác, đến nơi ở của mình cũng bẩn loạn thế này,có thể đánh giá tác phong cuộc sống bất lương như thế nào.

– chị, em đến nhà chị Uyển Nhi một chuyến nha, chị Uyển Nhi muốn cho em xem mấy thứ.

Lâm Quả Nhi lúc này đột nhiên nói.

– Lâm tỷ tỷ, em đưa Quả Nhi qua nhà em một chút, Lâm tỷ tỷ có muốn đi cùng hay không?

Tô Uyển Nhi hỏi.

– Ân… Uyển Nhi em cùng Quả Nhi đi đi, ta hôm nay có điểm không thoải mái, ta ở chỗ này tốt rồi.

Lâm Thiển Tuyết nói.

– A, vậy được rồi, Quả Nhi, đi thôi! Phương ca ca, chúng em đi một lúc sẽ trở lại sau.

Tô Uyển Nhi nhìn Phương Dật Thiên cười nói. Rồi sau đó Tô Uyển Nhi liền mang theo Lâm Quả Nhi đi ra ngoài, trong lúc nhất thời trong phòng lúc này chỉ còn hai người Phương Dật Thiên cùng Lâm Thiển Tuyết. Tô Uyển Nhi cùng Lâm Quả Nhi đi rồi Lâm Thiển Tuyết lúc này mới ý thức được trong phòng lúc này chỉ có nàng cùng tên hỗn đản Phương Dật Thiên này, nàng cũng không rõ mấy ngày nay trong lòng mình tựa hồ sinh ra tình cảm gì với Phương Dật Thiên, cùng nhau ở chung một chỗ với hắn có điểm mất tự nhiên, tim đập trống ngực cũng đập rất nhanh.

– Tiểu Tuyết, Bụng còn đau phải không?

Phương Dật Thiên nhìn về phía Lâm Thiển Tuyết, mở miệng hỏi Lâm Thiển Tuyết nghe vậy thì thân thể giật mình, rồi sau đó thần tình ửng đỏ, tựa hồ có chút ngượng ngùng liếc mắt nhìn Phương Dật Thiên, nhàn nhạt nói:

– Không sao, tốt hơn nhiều rồi.

– A, nếu đau thì ta có thể giúp ngươi xoa bóp.

Phương Dật Thiên cười nhàn nhạt nói, rồi sau đó đột nhiên vỗ đầu nói:

– – À đúng rồi, ngày hôm qua ta quên matxa cho ngươi đúng không?

– A?

loading...

Lâm Thiển Tuyết không nhịn được thở nhẹ một tiếng, giờ này khắc này, tên hỗn đản này cũng nhắc tới việc này, quả thực là khiến nàng xấu hổ không thôi.

– Hiện tại ta giúp ngươi matxa được không, việc này phải làm thường xuyên, ngày hôm qua buông lỏng hôm nay vạn lần không thể lại buông lỏng, bằng không hiểu quả lúc trước không còn xót lại tí gì.

Phương Dật Thiên nói như thật vậy.

– Hiện tại? Ngươi là nói ở chỗ này của ngươi?

Lâm Thiển Tuyết có chút ngượng ngùng, giương miệng, khẽ lên tiếng hỏi.

– Thừa dịp Uyển Nhi mang Quả Nhi đến nhà nàng lúc này có thể tiến hành một đợt trị liệu mát xa , mấy ngày nay Quả Nhi đều kề cận ngươi, muốn tránh nàng đi cho ngươi mát xa một lần cũng không dễ dàng.

Phương Dật Thiên nói xong nhìn sắc mặt Lâm Thiển Tuyết, chứng kiến nàng thoáng có điểm động tâm nên liền rèn sắt khi còn nóng:

– Đi thôi, đi tới phòng ngủ ta, đợi các nàng trở về cũng đủ thời gian một đợt trị liệu.

Tiếp theo Phương Dật Thiên bày ra một bộ mặt việc này không nên chậm trễ, đứng lên, trực tiếp kéo bàn tay mềm mại của Lâm Thiển Tuyết, đúng là lôi kéo nàng hướng thẳng tới phòng ngủ của hắn. Mà Lâm Thiển Tuyết tựa hồ ma xui quỷ khiến, không tự chủ được đứng lên, theo Phương Dật Thiên đi vào phòng hắn, có cảm giác như một cô gái xinh đẹp thanh xuân bị một lão già háo sắc lừa gạt vào trong phòng làm một chút việc tà ác không muốn cho người khác biết.(ccmnr- CR) May mắn, phòng ngủ không có bừa bộn như bên ngoài phòng khách, trên giường lớn ngoại trừ chăn không có bừa bộn như bên ngoài mà là khá sạch sẽ.

– Thật sự có thể ở trong này sao?

Lâm Thiển Tuyết nhất thời trong lòng lại có chút chần chừ.

– Đương nhiên, cái gọi là cơ hội không đợi người, tận dụng thời cơ mà, ngươi nằm xuống đi, rất nhanh thôi! Ta một khi đã đáp ứng ngươi rồi phải giúp ngươi mát xa ngực, như vậy nhất định phải phụ trách đến cùng.

Phương Dật Thiên nghiêm trang nói, thật đúng là rất có phong phạm cứu giúp người. Lâm Thiển Tuyết nghĩ tới đợi một lúc nữa bộ ngực sữa của mình bị hai tay tên hỗn đản này tận tình đích chà đạp, trên mặt lại ửng đỏ không thôi, một bên phương tâm cũng không nhịn được mà kịch liệt nhảy lên. Chẳng qua Phương Dật Thiên miệng lưỡi hoa ngôn xảo ngữ, Lâm Thiển Tuyết cuối cùng cũng chịu nằm lên trên cái giường của Phương Dật ánh mắt Phương Dật Thiên thoáng dừng ở trên bộ ngực sữa cao ngất của Lâm Thiển Tuyết, trong lòng không nhịn được mà một trân kích động. Phương Dật Thiên thở sâu, ở mặt ngoài nghiêm trang,nhìn thật sự như rất nghiêm túc, giống như giờ phút này hắn đang làm chính là sự tình thần thánh cỡ nào, đương nhiên, hai tay của hắn vuốt ve bộ ngực sữa của mỹ nữ cũng được xưng là sự việc thần thánh. No đủ, mềm mại, trắng mịn, co dãn mười phần… Phương Dật Thiên chậm rãi hưởng thụ đủ loại cảm giác tuyệt vời bộ ngực sữa của Lâm Thiển Tuyết mang lại, hai tay của hắn không ngừng mát xa kích thích xung quanh bộ vị nhũ căn của bộ ngực sữa Lâm Thiển Tuyết, theo khố phòng, nhũ căn, thiên khê mấy đại huyệt một đường mát xa xuống dưới, hai tay cảm ứng được xúc cảm cực tốt! Dựa vào cảm giác hai tay lơ đãng đụng vào, hắn mơ hồ có thể cảm giác bộ ngực sữa Lâm Thiển Tuyết tựa hồ so với trước kia càng thêm no đủ tròn thêm một chút , nói cách khác, thủ pháp matxa ngực này của mình thực sự có hiệu quả? Đây chính là một cái tin tức tốt, ít nhất có thể tranh thủ được sự tín nhiệm của Lâm Thiển Tuyết. Hắn âm thầm đánh giá đợi cho bộ ngực Lâm Thiển Tuyết no đủ hơn kiên quyết sẽ đưa ra một chút yêu cầu, tỷ như, vì để hiểu quả trị liệu tốt hơn, hai tay không thể cách quần áo matxa, mà là trực tiếp chạm đến bộ ngực sữa mát xa Phương Dật Thiên đang đắm chìm trong ý nghĩ dâm tà, trong lòng lại vui nở cả hoa, mà nằm ở trên giường Lâm Thiển Tuyết hai mắt khép hờ , bộ ngực hô hấp càng ngày càng dồn dập trầm trọng, khuôn mặt tuyệt mỹ như ngọc đỏ bừng một mảng, tựa như hoa đào nở rộ, kiều diễm ướt át. Thật đúng là đừng nói, giờ phút này khuôn mặt xinh đẹp đỏ rực như là lời mời gọi nam nhân vì nó mà trầm luân, thêm vào đó Phương Dật Thiên lại đang mát xa bộ ngực sữa của nàng, cái loại cảm giác hấp dẫn này có thể nghĩ. Cũng may là Phương Dật Thiên thật đúng là có thể chịu đựng được, lực khống chế không sai, đổi lại là những nam nhân khác chỉ sợ muốn không nhịn được đích trực tiếp xông tới Lâm Thiển Tuyết . Phương Dật Thiên mát xa qua lại, cho đến khi Lâm Thiển Tuyết cảm giác được bốn phía bộ ngực mình cũng một trận lửa nóng trướng đại, cái loại cảm giác này cực kỳ tê dại, hơn nữa lại bí mật nên mang theo cảm giác kích thích khác thường, không ngừng khiêu khích dục vọng trong sâu kín nội tâm của nàng, khiến trong nội tâm nàng cực kỳ xấu hổ.

Cũng may lúc này, Phương Dật Thiên ngừng mát xa, lúc này mát xa đã hoàn thành . Lâm Thiển Tuyết thấy vậy nội tâm mới thoáng thở phào, thân thể vừa chuyển, trong lòng không nhịn được . A! một tiếng, nàng cảm giác được dưới giường hình như là đè nặng cái gì vậy, cảm giác như là quyển sách hay là quyển tạp chí? (play boy – CR)

Mục lục
loading...