Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 368


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 368: Nước Mắt Của Lam Tuyết!

Vô cùng a , nước mắt của nữ nhân đúng là vũ khí hữu hiệu nhất với nam nhân.

Nhìn Lam Tuyết chảy ra giọt nước mắt trong suốt trong sáng tựa như trân châu, Phương Dật Thiên nhất thời sợ, trong lúc thúc thủ vô sách, hắn sợ nhất nhìn nước mắt Lam Tuyết , đối với hắn mà nói đúng là trí mạng nhất lực sát thương!

“Lam Tuyết, em, em làm sao vậy? Có phải hay không xảy ra chuyện gì?” Phương Dật Thiên hoảng hốt, vội vàng mở miệng hỏi.

Lam Tuyết mở miệng, đang muốn hỏi Phương Dật Thiên trễ như thế trở lại rốt cục bên ngoài làm gì ,định nói đến khóe miệng nàng lại đột ngột dừng lại.

Phương Dật Thiên tuy nói là vị hôn phu của nàng, hai người kết hợp cũng chỉ song phương chủ nhà là lão đầu lĩnh năm đó định ra hôn ước, bây giờ hai người ở cùng nhau ,hai bên cũng không có cái gì tình cảm cơ sở, mình tuy nói rất thích thậm chí là yêu hắn, cũng là hắn đây? Hắn thích mình không?

Nếu như hắn không phải thích mình, như vậy mình có quyền gì quan tâm cuộc sống riêng đây? Nhưng chẳng lẽ cứ như vậy trơ mắt mà nhìn hắn phía ngoài cùng nữ nhân khác ?

Lam Tuyết trong lòng tâm loạn như ma, hai mắt cũng từ từ trở nên ướt át.

Phương Dật Thiên nhìn Lam Tuyết giờ phút này, trên người toát ra mồ hôi nóng, hắn hít sâu một cái, rồi sau đó đưa tay qua nhẹ nhàng mà lau nước mắt trên mặt ngọc vô cùng trắng nõn mềm mại của Lam Tuyết , ôn nhu nói:“Lam Tuyết, có phải hay không anh làm em đau lòng ?”

Lam Tuyết thân thể mềm mại bỗng nhiên nhẹ nhàng mà run rẩy , nàng cảm thấy tay Phương Dật Thiên thô ráp hiện đầy vết chai nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt non mềm của nàng, nàng không khỏi nghi ngờ nhìn về phía Phương Dật Thiên, mới hai mươi mấy tuổi hai tay thế nào lại vì vậy thô ráp đây?

Đến tột cùng, hai tay cũng trải qua chút gì? Tại sao mình có thể trên hai tay thô ráp đường vân cảm nhận được bên trong nội tâm của hắn che dấu thật sâu bi thương cùng với cô đơn?

Tinh thần hoảng hốt, Lam Tuyết nhịn không được vươn tay của mình bắt được hai tay Phương Dật Thiên khẽ vuốt trên mặt đẹp của nàng, nắm chặt ở trong tay, nhẹ nhàng đụng vào vuốt ve vết chai trên hai tay, trong mắt toát ra một tia nhu tình cùng yêu quý.

“Lam Tuyết……” Phương Dật Thiên nội tâm khẽ xúc động, Lam Tuyết hành động giờ phút này tràn đầy nhu tình làm hắn trong lúc nhất thời khó có thể kiềm chế, cảm giác mình lại càng đắc tội cô bé xinh đẹp thiện lương chuẩn bị khóc !

“Em, em không sao, không có liên quan .” Lam Tuyết nói ,phóng nụ cười xinh đẹp, rồi nàng lại nói,“Có chuyện em nghĩ muốn nói cùng anh.” “Ừ, chuyện gì?” Phương Dật Thiên hỏi.

“Anh……” Lam Tuyết thật sâu nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, nói,“Anh đầu tiên đi lên lầu tắm rửa , em không thích mùi vị bây giờ trên người của anh.”

Phương Dật Thiên nhất thời ngẩn ra, ngửi trên người của mình, liền ngửi được mùi của Vân Mộng nhẹ nhàng trên người.

Hắn lập tức hiểu mới vừa rồi Lam Tuyết nhất định ngửi được trên người hắn một mùi thơm , vì vậy đột nhiên mới có biểu hiện khác thường, hắn chép miệng, đang muốn nói gì có thể nghĩ lại, hay là dừng lại, nói:“Cũng tốt, anh lên trước đi tắm rửa !”

Phương Dật Thiên nói sau đó đứng lên, hướng phía trên lầu đi tới, Lam Tuyết cũng đi lên theo, sau khi lên lầu Lam Tuyết chỉ vào một gian phòng nói:“Dật Thiên, sau này anh sẽ ngụ ở căn phòng này, em ở tại đối diện.”

loading...

Phương Dật Thiên ngẩn ra, nói hắn như vậy cùng Lam Tuyết cùng ở tại lầu hai? Như vậy hai người chẳng phải là cùng xài chung phòng tắm nhà vệ sinh lầu hai giống như?

Lam Tuyết nhìn thần sắc hồ nghi của Dật Thiên , không khỏi cười nói:“Anh phát cái gì ngốc a, còn không mau đi tắm rửa đi, y phục em cũng chuẩn bị xong cho anh rồi.”

Phương Dật Thiên trong lòng không khỏi cảm thán Lam Tuyết tỉ mỉ nhẵn nhụi, đừng nói y phục, mà ngay cả quần lót cũng chuẩn bị xong, xem chừng những điều này là do nàng cố ý bán cho hắn a?

“Anh, anh hay là đi dưới lầu tắm .” Phương Dật Thiên nói, hắn cảm thấy cùng Lam Tuyết dùng chung phòng tắm rửa có thể hay không hoen ố nàng thánh khiết?

“Tại sao a? Lầu hai cũng có phòng tắm a, bên trong tắm rửa đồ dùng em cũng chuẩn bị xong, bên trong có sữa tắm nam giới,anh đi vào tắm đi .” Lam Tuyết thì ngược lại không sao cả mà nói.

Phương Dật Thiên im lặng, hắn thấy mình ở trước mặt Lam Tuyết vẫn không thể hoàn toàn thoải mái, luôn cố gắng trốn tránh cái gì, về phần nguyên nhân chính hắn trong lòng cũng rõ ràng, đó chính là hắn thấy mình không có khả năng chân chính đi đến đối mặt Lam Tuyết.

Về phần tạm thời không mở ra có lẽ tại đối mặt với người chân chính thích mình ,thời gian sau chắc mới có thể không tự chủ mà cởi mở . Không tới mười phút, Phương Dật Thiên liền từ trong phòng tắm chạy ra.

Phòng khách lầu hai, Lam Tuyết từ dưới lầu trong tủ lạnh lấy ra một quả dưa hấu ướp lạnh cắt sau đó đặt lên đĩa bưng lên lầu hai, thình lình thấy Phương Dật Thiên đi ra.

“…… Ách, Lam Tuyết, có cái gì có cái gì không đúng không?” Phương Dật Thiên nhíu mày, nhìn Lam Tuyết trên mặt lộ thần sắc kinh ngạc, nhịn không được mở miệng hỏi.

Lam Tuyết phục hồi tinh thần lại sau đó tức giận cười nói:“Anh bình thường tắm rửa cũng rửa nhanh như vậy sao?”

“Bình thường phải nhanh hơn nhiều,lúc nãy anh còn cố ý lau hai lần xà bông thơm.” Phương Dật Thiên lấy tay lắc lắc tóc, xem thường mà nói. “Xà bông thơm? Tại sao không dùng sữa tắm a?” Lam Tuyết hỏi.

“Dùng không quen , sát bên người thấy nhơ nhớp , không bằng xà bông thơm thấy thoải mái.” Phương Dật Thiên liền đi tới cái khay dưa hấu đặt ở trên bàn trà Lam Tuyết vừa bưng lên nói,“ Dưa hấu hay là băng a, thật tốt quá, tới lấy một miếng ăn đi.”

Lam Tuyết tức giận cười cười, nghe vậy cũng đi tới bên người Phương Dật Thiên ngồi xuống, cầm lấy một miếng dưa hấu khẽ cắn một ngụm, tròng mắt tựa như mộng ảo dừng ở Phương Dật Thiên, nhưng trong lòng lại tính toán thế nào mở miệng tìm từ.

Phương Dật Thiên tựa hồ nhìn thấu tâm tư Lam Tuyết, trong lòng cũng biết Lam Tuyết có việc muốn nói với hắn, hắn cắn hai phát ăn xong miếng dưa hấu mở miệng nói:“Lam Tuyết,em không phải có việc muốn nói với anh sao? Nói đi.”

“Được…… Dật Thiên, em nghĩ nghiêm túc nói chuyện hôn ước giữa chúng ta một chút.” Lam Tuyết nhìn Phương Dật Thiên, nghiêm túc nói.

Phương Dật Thiên hơi ngẩn ra, rồi sau đó suy nghĩ một chút, mình vẫn trốn tránh cũng không phải là cơ hội, có lẽ nên nói chuyện cho thật tốt.

Mục lục
loading...