Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 348


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 348: Kinh Thành Đại Thiếu

Phương Dật Thiên nhìn Lam Tuyết phiêu bóng lưng nhiên tiên khí chất thoát tục, cười khổ tiếng, trong lòng nổi lên một tia nói không rõ là bất đắc dĩ hay là chua xót sóng lớn ?

Rồi sau đó hắn cũng rời đi biệt thự Lam Hồ, đón xe hướng biệt thự Lâm gia địa chạy nhanh tới.

Chẳng lẽ đêm nay thật sự trở lại đây? Nghe Lam Tuyết tựa hồ ý tứ là đêm nay bồi mình…… Thật là nhức đầu! Phương Dật Thiên ngồi ở bên trong xe taxi suy nghĩ miên man, khó khăn chưa bình tâm lại được.

Lam Tuyết đột nhiên xuất hiện làm cho hắn trở tay không kịp, cho đến giờ phút này không khỏi cảm thấy khó có thể tin, trong tiềm thức hắn lại muốn trốn,nhưng là luc này liệu hắn có thể trôn được không?

Đang nghĩ , điện thoại của hắn đột nhiên vang lên, hắn vừa nhìn là Lâm Thiển Tuyết gọi tới, hắn sau đó vừa nhâc máy liền hỏi:“Tiểu Tuyết, là anh, có chuyện gì vậy?”

“anh chết đi đâu rồi, bây giờ còn không có tới !” Lâm Thiển Tuyết hờn giỗi nói. “Ách, xe trục trặc , anh đang muốn đi cửa hang sửa chữa đây.” Phương Dật Thiên nói.

“Xe gặp trục trặc ? Quên đi, vậy anh trước đem xe đến chỗ sửa rồi đến đây đi.” Lâm Thiển Tuyết nói xong liền trực tiếp cúp điện thoại.

Phương Dật Thiên ngạc nhiên, không biết cô nàng đại tiểu thư xinh đẹp này rốt cuộc có chuyện gì tìm hắn, không phải vội vã muốn mình cho nàng tiến hành xoa bóp ngực?

Nghĩ vậy Phương Dật Thiên đúng là không nhịn được cười cười, cười đến cực kỳ mập mờ cũng đã cực kỳ yy!

Nếu Lâm đại tiểu thư lên tiếng , bắt đem xe trực tiếp đi sửa, Phương Dật Thiên cũng đơn giản bảo taxi tài xế đưa hắn đến cửa hàng sửa xe gần đó, bảo người kéo xe của về sửa.

Kinh thành.

Tương nhã các, trong các.

Ở kinh thành người bình thường nghe nhắc tới tương nhã các rất nhiều người cũng không biết, bất quá ở kinh thành đối với các đại công tử đệ tử thế gia tương nhã các là nơi bọn họ gặp gỡ người, bình thường ngay cả đến gần cũng không thể đến gần, đừng có nói tiến vào.

thật lớn Kinh thành một it hoặc là công tử phần lớn xuất thân đại gia tộc, mỗi cái đều là bối cảnh hiển hách , cũng là đại phú đại quý đại thiếu gia!

Mà ở kinh thành bên trong các thiếu chủ là nổi danh nhất, vì các thiếu chủ kinh thành là thiếu chủ của tam đại gia tộc thế lực nhất kinh thành hế lực đều sàn sàn như nhau,bọn họ cùng với Lam thị gia tộc của Lam Tuyết là ở kinh thành trở thành kinh thành tứ đại gia tộc.

kinh thành thiếu chủ phân biệt là Lăng gia, Chu gia, Trầm gia!

Bất quá phải theo các phương diện xem xét, thì thế lực Lăng gia cường thịnh hơn một ít, Lăng gia không chỉ có quyền lực ở quan trường, hơn nữa trong cả thương giới đều có địa vị hết sức quan trọng, có thể nói là quan thương kết hợp, thế lực cực kỳ khổng lồ.

Cũng chính vì vậy, đại thiếu gia Lăng gia là Lăng Thiên cũng được phong làm kinh thành đại thiếu,tiếp theo chính là đệ đệ của hắn Lăng Nhiên được phong là kinh thành nhị thiếu.

Giờ phút này, ngay tại bên trong tương nhã các, một gian phòng u tĩnh thanh nhã , bên trong đang ngồi bốn người tuổi trẻ, cầm đầu người tuổi trẻ sắc mặt như quan ngọc, môi hồng răng trắng, mày kiếm anh tuấn, chính là cái cực kỳ tuấn mỹ thanh niên, chỉ bất quá bình thường trong ánh mắt hắn ngẫu nhiên hiện lên một tia âm nhu, làm cho người ta căn bản ko bắt đươc suy nhĩ của hắn.

ba người người tuổi trẻ còn lại đối với hắn đều là cực kỳ kính trọng, lời nói đối với hắn cũng là rất mực cung kính , kính sợ cực kỳ.

loading...

Kỳ thật lại nói thân phận bối cảnh ba người tuổi trẻ cũng không thấp, cũng là trong kinh thành con cái nhà đại quan , bất kỳ một trong bọn họ lúc đối mặt người khác thời gian cũng ko quát thì tháo , bất quá đối với cái thanh niên sắc mặt như quan ngọc kia lại là kính sợ có thừa.

Chỉ vì cái này anh tuấn thanh niên đúng là kinh thành Lăng Thiên, Lăng thị gia tộc đại thiếu gia, nhi tử thư ký thị ủy!

gia gia của Lăng Thiên cũng chính là Lăng thị gia tộc Lăng lão gia tử, hắn cùng như Lam Tuyết gia gia, năm đó cũng là nhân vật phong vân trong quân khu, thế lực cũng rắc rối phức tạp, thâm căn cố đế, bởi vậy cả Lăng gia thế lực ở kinh thành bên trong là cực kỳ khổng lồ .

“Lăng Thiên, tin tức đã vô cùng xác thực , Lam Tuyết đích thật là đi thành phố Thiên Hải.” Lăng Thiên bên cạnh một người trẻ tuổi nói , hắn gọi Lưu Vĩ, phụ thân là bên trong kinh thành một gã lãnh đạo văn phòng.

“Kỳ quái, Lam Tuyết nàng bình thường không bao giờ đi ra ngoài sao? Thế nào đột nhiên lại đến thành phố Thiên Hải ?” Một người cao lớn khôi ngô, sắc mặt thoáng ngăm đen nói , hắn gọi Lí Đạt, quân đội xuất thân, phụ thân chính là cao tầng lãnh đạo của quân khu kinh thành .

“Thành phố Thiên Hải có biển, cảnh sắc xinh đẹp, ta phỏng chừng nàng đi thành phố Thiên Hải du lịch không chừng.” một người tuổi trẻ nói, hắn gọi Phùng Phẩm, cũng là con của một gã cán bộ cao cấp .

Lăng Thiên hai mắt có chút híp lại, tiện tay cầm lấy trên bàn chén trà, khẽ nhấp một ngụm trà, nhẹ nhàng nói:“Khỏi cần đoán Lam Tuyết đi thành phố Thiên Hải mục đích , cái này trọng yếu, quan trọng là ta cũng sẽ đi thành phố Thiên Hải! Lam Tuyết là nữ nhân của ta, ta nhất định phải lấy được nàng, nàng đi tới đó ta cũng sẽ đuổi tới nơi đó!”

“Nói như vậy Lăng Thiên cũng muốn đi thành phố Thiên Hải?” Lưu vĩ hỏi.

“Tất nhiên, hơn nữa ta đã sắp xếp nhân lực đi thành phố Thiên Hải đem sự tình sắp xếp thỏa đáng, ta sẽ liền lập tức qua đó.” Lăng Thiên nhẹ nhàng nói.

“Ha ha, chúng ta đây cũng cùng Lăng Thiên cùng đi chứ, được rồi, có muốn không điều động thành phố Thiên Hải nhân viên? Lăng Thiên đại giá thành phố Thiên Hải chỉ sợ bí thư Thị trưởng đều phải tự mình ra nghênh đón.” Phùng Phẩm nói.

“Không, lần này thành phố Thiên Hải hành trình không thể lộ ra, không thể kinh động bất kỳ ai, tận lực giữ bí mật !” Lăng Thiên lạnh lùng nói ra tiếng, còn nói thêm,“Đừng quên, Lam Tuyết bản tính đạm nhã cực kỳ, nàng không thích phô trương thanh thế, bởi vậy hết thảy đều phải yên lặng tiến hành.”

“Lăng Thiên, nếu như vậy ta sắp xếp nhân lực đi thành phố Thiên Hải sắp xếp mọi nhu cầu , tỷ như chỗ ở v…v…, nói như thế nào Lăng Thiên cũng phải có địa phương ở có phải không.” Lưu Vĩ nói.

“Chỗ ở ta đã sắp xếp tốt rồi, ta nhị thúc trong thành phố Thiên Hải còn có một tòa nhà biệt thự. Được rồi, Trầm Thiên Tinh người này mấy ngày gần đây có cử động gì ko?” Lăng Thiên đột nhiên hỏi.

Trầm Thiên Tinh là một trong số kinh thành thiếu chủ, cũng là một người cuồng vọng theo đuổi Lam Tuyết, cho tới nay luôn cùng Lăng Thiên tranh chấp .

“Họ Trầm người này gần đây hình như không có động tĩnh gì, hắn phỏng chừng cũng biết tin tức Lam Tuyết đi đến thành phố Thiên Hải, cũng không biết hắn có đi thành phố Thiên Hải không nữa .” Lí Đạt trầm ngâm nói.

“Hừ, ở kinh thành bởi vì bị hạn chế các phương diện ta cũng không thẳng tay với hắn, nếu như hắn thật muốn đi thành phố Thiên Hải…… Hừ, hắn sẽ không còn được tiêu diêu tự tại như ở kinh thành nữa đâu !” Lăng Thiên ánh mắt phát lạnh, lạnh lùng nói.

“Đúng, tiểu tử này nếu cũng đã tới thành phố Thiên Hải như vậy chúng ta tốt tốt chơi đùa hắn!” Lưu Vĩ nhe răng cười nói.

Rồi sau một hồi tán dóc, bốn người liền đi ra khỏi Tương nhã các, tựa hồ là đi chuẩn bị hành trình đến thành phố Thiên Hải.

Có thể tưởng tượng, kinh thành Lăng thị gia tộc Lăng đại thiếu gia đích thân tới thành phố Thiên Hải, tất phải khiến cho bên trong thành phố Thiên Hải mô hồi phong vận

Mục lục
loading...