Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 279


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 279: Là Ngươi Cố Ý Động Vào

Phương Dật Thiên nhìn Lâm Thiển Tuyết lộ vẻ vui mừng trên mặt âm thầm cười nhẹ, nghĩ rằng cô gái nhỏ này xem ra thật sự là cấp bách muốn bộ ngực của mình có thể nhô lên a, một khi đã như vậy thì ta đây giúp đỡ nàng đi, cái này chẳng phải cũng phù hợp với quan điểm vui vẻ giúp đỡ người khác của ta sao?

Nghĩ thế, Phương Dật Thiên vội ho một tiếng, nghiêm trang nói: “Đương nhiên thật! Bất quá ngươi cũng biết, thông qua mát xa huyệt đạo hiệu quả rõ rệt, hơn nữa không có tác dụng phụ, chỗ thiếu hụt duy nhất chính là hiệu suất hơi chậm chạp mà thôi. Vốn mát xa là một chuyện kéo dài, nếu mong muốn làm một hai lần liền thấy được hiệu quả là không thể nào.”

“Ý của ngươi là thông qua mát xa kéo dài, của ta thật có thể lớn lên?” Giọng nói Lâm Thiển Tuyết tràn ngập mong đợi hỏi.

Phương Dật Thiên ánh mắt lại lần nữa liếc về phía tuyết phong của Lâm Thiển Tuyết, lúc này đây hắn nhìn xem là quang minh chính đại mà nhìn a, mà Lâm Thiển Tuyết cũng không có trách cứ hắn, tựa hồ là cho rằng Phương Dật Thiên là đang quan sát tuyết phong của nàng rồi sau đó lại cho ra một câu trả lời chuẩn xác thuyết phục.

“Lâm tiểu thư, bộ ngực của ngươi hình cung thực tuyệt đẹp, nhìn qua cũng là rất tự hào… Đúng rồi, ngươi hiện tại không có mang quấn ngực?” Phương Dật Thiên đột nhiên không đầu không đuôi hỏi một câu.

Lâm Thiển Tuyết nao nao, trên mặt ẩn hiện vẻ giận dữ, bất quá nàng cũng không có phát tác, mà lắc lắc đầu.

Phương Dật Thiên vỗ đầu một cái, nói: “Vậy là được rồi, Lâm tiểu thư ngươi không mang quấn ngực cũng được thế này là cũng rất tự hào, điều này nói lên cái gì? Nói lên ngươi hoàn toàn có tiền năng phát dục lần thứ hai a, thông qua tác dụng của phương pháp mát xa huyệt đạo, kích thích bầu vú bên cạnh kinh mạch dạ dày, như vậy sẽ xuất hiện lần thứ hai phát dục, khi đó chỉ sợ nội y Lâm tiểu thư treo đầy trong tủ quần áo kia đều không thích hợp mặc.”

Lâm Thiển Tuyết vẫn là lần đầu tiên cùng một người nam nhân nói đến vấn đề bộ ngực của nàng, sắc mặt hơi đỏ lên, bất quá nàng lập tức kinh ngạc hỏi: “Làm sao ngươi biết ta trong tủ quần áo của ta treo đầy nội y?” (lòi đuôi rồi :110:)

“Cái này…” Phương Dật Thiên mặt dày cũng phải xấu hổ một trận, vừa rồi nghĩ sao nói vậy, thiếu chút nữa là để lộ, hắn vội vàng nói: “À… nữ nhân trong tủ quần áo không phải đều là treo đầy nội y sao? Đương nhiên, ta cũng đoán vậy.”

Lâm Thiển Tuyết nghe vậy sắc mặt hòa hoãn, hỏi: “Như vậy lời ngươi nói vừa rồi đều là sự thật? Ta….ta thật sự còn có thể trở nên lớn hơn nữa sao?”

“Nói không bằng làm, Lâm tiểu thư không tin có thể thử xem thôi.” Phương Dật Thiên trong lòng đã có điểm không kìm nén được, nếu theo đúng như lời hắn nói lúc nãy, về kích thích huyệt đạo bầu vú: khố phòng huyệt, nhũ căn huyệt, thiên khê huyệt (khố phòng, nhũ căn, thiên khuê: đều là ba huyệt đạo trên ngực) đều là ở chung quanh vú của nữ nhân, nếu Lâm Thiển Tuyết đáp ứng để cho hắn mát xa như trong lời nói, không phải là có thể… cái kia sao! (:7:)

“Được rồi, ta tạm thời tin tưởng ngươi một lần, nếu ta phát giác ngươi là đang dối gạt ta… Hừ, ta khẳng định không tha cho ngươi!” Lâm Thiển Tuyết hừ lạnh một tiếng nói.

“Người ta nói lương y như từ mẫu, ta nếu đáp ứng rồi thì đương nhiên phải giúp ngươi, như thế nào còn có thể lừa ngươi đây?” Phương Dật Thiên thản nhiên nói.

“Vậy được rồi, nói cách trị liệu của ngươi đi, chuẩn bị mát xa ra sao?” Lâm Thiển Tuyết hỏi.

“Chủ yếu mát xa vùng phụ cận bầu vú của ngươi, chính là khố phòng, nhũ căn, thiên khê ba huyệt đạo, áp dụng phương pháp mát xa tay (:88:), phối hợp Đạo gia khí công khơi thông kinh mạch dạ dày sát nơi bầu vú của ngươi, do đó đạt tới hiệu quả xứng đáng với trị liệu.” Phương Dật Thiên bộ dáng thực chuyên nghiệp nói.

Lâm Thiển Tuyết nhìn thần sắc Phương Dật Thiên cũng không giống lừa gạt, chính nàng cũng có chút bán tín bán nghi, hỏi tiếp: “Thế sao? Vậy ngươi muốn mát xa mấy cái huyệt đạo tại bộ vị nào trên thân thể người?”

“Ách… khố phòng huyệt ở cơ thể người nằm ở trước ngực, cách nhau khoảng cách một cây xương sườn. Nhũ căn huyệt ở chính giữa bầu vú, cũng là nguồn gốc bộ ngực của ngươi, cách nhau khoảng cách năm cây xương sườn. Về phần thiên khê huyệt là nằm ở phía trên bộ ngực của ngươi, nằm ở bên cạnh nhũ căn huyệt.” Phương Dật Thiên chậm rãi nói.

loading...

“Cái gì? Cái kia… kia….nếu cho ngươi mát xa chẳng phải là…” Lâm Thiển Tuyết khuôn mặt xấu hổ đỏ lên, kỳ thật đối với lời nói của Phương Dật Thiên nàng sớm đã có chuẩn bị, trước đó nàng đã lên mạng điều tra rõ phương pháp mát xa bộ ngực lớn là cần mát xa vài cái yếu huyệt, trong lòng biết Phương Dật Thiên nói cũng đúng một chút, bất quá thời điểm chân chính đối mặt vớiPhương Dật Thiên nàng vẫn còn có chút ngượng ngùng.

Bởi vì, nếu đáp ứng cho tên hỗn đản này xoa bóp bộ ngực cho nàng, như vậy chẳng phải là không đâu lại cho hắn cơ hội sờ soạng bộ ngực của nàng sao?

Phương Dật Thiên nhìn ra Lâm Thiển Tuyết đang ngượng ngùng, lúc này đang nghĩ trăm phương nghìn kế để khuyên bảo Lâm Thiển Tuyết phải có chút gì đó hy sinh tinh thần…linh tinh. Cái gì cũng không bằng chiêu “lạt mềm buộc chặt” cao minh a, bởi vậy hắn trầm ngâm nói: “Ta biết phương pháp này có điểm khó xử cho ngươi, kỳ thật không chỉ là ngươi khó xử, mà ngay cả chính ta cũng cảm thấy thật khó khăn a(vô sỉ vãi :110:). Kỳ thật không thông qua phương pháp mát xa bộ ngực lớn cũng có thể còn rất nhiều biện pháp, Lâm tiểu thư nếu cảm thấy khó xử như vậy thì coi như thôi đi, hiện tại trên thị trường không phải có rất nhiều phương pháp giải phẫu giúp bộ ngực lớn hơn ư, cũng có thể thử một chút.”

“Ngươi là nói bơm ngực sao? Hừ, ta chẳng làm đâu, đó là giả, cho dù là to lớn nhưng mình cũng cảm thấy thật mất mặt!” Lâm Thiển Tuyết hừ một tiếng, rồi sau đó nghĩ nghĩ, thở sâu, cắn răng nói: “Ta….ta đáp ứng cho ngươi giúp ta mát xa huyệt đạo đi, bất quá ta còn muốn đặt ra ba điều quy ước với ngươi mới được.”

“Ba điều quy ước? Lại một bộ ba điều nữa sao!” Phương Dật Thiên ngầm cười khổ hỏi “Ừm, ba điều quy ước như thế nào?”

“Thứ nhất, chuyện ngươi giúp ta mát xa bộ ngực lớn chỉ ta và ngươi hai người biết, ngươi tuyệt đối không thể nói cho bất luận người nào, bằng không ta cho ngươi chết không được tử tế! Thứ hai, lúc mát xa ngươi không được cố ý phi lễ ta, không thể nhân cơ hội chiếm tiện nghi, bằng không ta cũng không cho ngươi chết được tử tế! Thứ ba, ngươi phải bảo đảm một tháng sau có thể có hiệu quả rõ ràng, bằng không… ngươi chính là một tên đại lừa gạt!” Lâm Thiển Tuyết nói.

Phương Dật Thiên ngẫm nghĩ, yêu cầu thứ nhất là hợp tình hợp lý đi, dù sao cũng không có mấy nữ hài tử nguyện ý để cho người ngoài biết chuyện như vậy; cái yêu cầu thứ hai giới hạn còn có điểm mơ hồ, dù sao, hắn đến lúc đó mát xa….ách…sướng tay một lúc thỳ cũng không tính là phi lễ (:61: ) , không tồn tại vấn đề cố ý hay không a, bởi vậy cũng không tính là vấn đề gì không ổn; về phần yêu cầu thứ ba còn có điểm khó có thể nắm chắc. Nói thật ra, Phương Dật Thiên trong lòng cũng rất khó xác định rốt cuộc có hữu hiệu hay không, bất quá dù sao cũng có thể một tháng mát xa bộ ngực của Lâm Thiển Tuyết… Trước mắt cứ chiếm tiện nghi đã rồi nói sau! (râm côn vãi hàng :61:)

“Có thể, ta đáp ứng quy ước của ngươi!” Phương Dật Thiên nói.

Lâm Thiển Tuyết trên mặt ngọc vẫn là một trận ửng đỏ, nàng nhìn Phương Dật Thiên, cắn cắn môi nói: ” Cái kia….chúng ta bắt đầu đi!”

Phương Dật Thiên thở sâu, đem lòng muông dạ thú đang rục rịch trong cơ thể áp chế xuống, ở ngoài mặt vẫn là một bộ dáng y đức tình cảm sâu đậm nói: “Vậy ngươi nằm lên giường đi, ta trước tiên khơi thông kinh mạch quanh thân ngươi.”

Lâm Thiển Tuyết trong người đang “thùm thụp” nhảy loạn, nhưng nàng vẫn là theo lời tiêu sái đến trên giường, rồi sau đó thoải mái nằm xuống, bộ dáng kia có phần có điểm giống đang nhu thuận chờ đợi để cùng nam nhân nào đó “cuồng phong điên đảo” xâm chiếm lẫn nhau. :88:

Phương Dật Thiên đầu tiên là bảo Lâm Thiển Tuyết nửa nằm, rồi sau đó hai tay của hắn bắt đầu ở cổ và phía sau lưng Lâm Thiển Tuyết xoa bóp, lại nói Phương Dật Thiên đối với cơ thể con người nếu so với bác sĩ ngoại khoa giỏi nhất trong bệnh viện còn muốn quen thuộc hơn, thông qua thủ pháp mát xa kỹ càng kia, Lâm Thiển Tuyết nhất thời cảm thấy thân thể một trận thoải mái, mỏi mệt, uể oải cả ngày đều chậm rãi theo thủ pháp của Phương Dật Thiên mà tiêu tán.

“Lâm Thiển Tuyết, về sau không nên ngồi quá lâu, vô luận là đang nhìn máy vi tính hay là đang đọc sách vẫn là nên chú ý nhiều một chút, cổ của ngươi đã có chút vấn đề, nếu ngày sau còn không chú ý như vậy chỉ sợ sẽ sinh bệnh a.” thanh âm tràn ngập từ tính của Phương Dật Thiên ở bên tai Lâm Thiển Tuyết vang lên. (nghe chỗ này nghĩ đến mình a, ngồi nhìn mấy chương truyện cả ngày :113:)

Thể xác và tinh thần Lâm Thiển Tuyết hoàn toàn nhẹ nhàng bay bổng, trạng thái thoải mái vô cùng, nghe vậy nàng gật gật đầu, đồng thời trong lòng càng thêm tin tưởng thủ pháp mát xa của Phương Dật Thiên, thật là có công dụng kỳ diệu a!

Phương Dật Thiên nhìn thân thể Lâm Thiển Tuyết nằm thẳng ở trên giường, mắt thấy tuyết phong ngạo nhân của Lâm Thiển Tuyết cách một lớp váy ngủ đang rung rung, hắn nhất thời một trận máu huyết phún trào như núi lửa, nhịn không được vươn ngón trỏ đè lên ngực phải Lâm Thiển Tuyết!

“A… ngươi… ngươi…” Lâm Thiển Tuyết giật thót bật người dậy, một đôi mắt như thu chứa đựng sự tức giận, phẫn nộ nói: “Ngươi…ngươi quá ghê tởm, ngươi cố ý sờ ngực của ta!”

Mục lục
loading...