Menu

Thiếp Thân Đặc Công- Quyển .1 . Chương 278


Thiếp Thân Đặc Công


Q.1 – Chương 278: Ngươi Có Thể Giúp Bộ Ngực Của Ta Lớn Hơn Sao?

Phương Dật Thiên, anh đến phòng tôi đi! Phương Dật Thiên nghe được câu này cả người sững sờ, trông cũng không khác tên ngốc là mấy, hắn khó có thể tin lời như vậy lại được xuất ra từ trong miệng của Lâm Thiển Tuyết, nàng là hay nói đùa hay là thật đây?

Cho đến lúc hình dáng Lâm Thiển Tuyết đã muốn biến mất ở tại đầu hành lang lầu hai, hắn vẫn còn chưa kịp phản ứng, nhất thời sinh ra một loại ảo giác, nghĩ rằng mình vừa rồi sẽ không phải vì thất thần mà nghe lầm chứ?

Lâm Thiển Tuyết thiên kim đại tiểu thư cao quý này sẽ chủ động vươn cành oliu tới cho hắn chứ? Mời hắn vào phòng của nàng?

Kệ mẹ hắn, thế giới này hay là đã đổi trắng thay đen rồi? Bên tai vẫn còn đang quanh quẩn câu nói kia của Lâm Thiển Tuyết, chứng tỏ hắn vừa rồi đúng là không có nghe lầm, Lâm Thiển Tuyết thật là mời hắn tới phòng của nàng, vấn đề kế tiếp có thể phức tạp a, nàng là có ý gì? Cố ý đùa cợt mình hay sao?

Hắn không khỏi nhớ tới lần trước Lâm Thiển Tuyết, Hứa Thiến, Chân Khả Nhân ba nữ tử này hợp mưu tính kế cho hắn một vố, lần trước hắn cũng là cái rắm điên cái rắm chiến chạy lên phòng Lâm Thiển Tuyết, hậu quả là bị té nước ướt sũng, chẳng lẽ lần này Lâm Thiển Tuyết mời hắn vẫn chỉ là một cái bẫy?

Bất quá, Lâm Thiển Tuyết đã nói ra miệng như vậy nếu hắn không dám đi tới như vậy chẳng phải là rất không có khí khái đàn ông sao, hơn nữa, dựa vào năng lực phản ứng của mình còn sợ Lâm Thiển Tuyết dở thủ đoạn gì sao.

Vì thế, lợn chết không sợ nước sôi, Phương Dật Thiên thở sâu, đứng lên, hướng lầu hai đi đến.

Sau khi đi lên lầu hai Phương Dật Thiên cố ý nhìn lên phía trên cánh cửa phòng Lâm Thiển Tuyết, thấy cũng không có treo thêm một chậu nước mới thoáng yên tâm, đi đến cửa phòng. Nhìn đến Lâm Thiển Tuyết, đại mỹ nữ nổi tiếng thành phố Thiên Hải sắc mặt hơi thẹn thùng nhìn hắn, tựa hồ là đang chờ hắn đi tới.

Phương Dật Thiên đứng ở cửa phòng, nhìn Lâm Thiển Tuyết kiều diễm động lòng người bên trong, trong lòng một trận buồn bực, cô gái nhỏ này từ khi nào lại trở nên thẹn thùng khi đối mặt với mình như vậy?

Chuyện khác thường như vậy chắc là có nguyên do, cô gái nhỏ này sẽ không làm việc vụng trộm chứ? Phương Dật Thiên nghĩ trong lòng, cười cười nói: “Ách, Lâm tiểu thư, không biết gọi tôi lên có chuyện gì?”

“Anh đứng bên ngoài để làm gì, vào đi, thật là!” Lâm Thiển Tuyết giận giữ nói.

“Đi vào?” Phương Dật Thiên sững sờ, hơn nửa đêm, cô gái nhỏ này cư nhiên để cho một nam nhân huyết khí phương cương như ta đi vào nàng phòng? Chẳng lẽ nàng không biết làm như vậy hậu quả thực nghiêm trọng sao?

Phương Dật Thiên hai mắt liếc nhìn phòng Lâm Thiển Tuyết, phát giác không có gì dị thường sau đó mới chậm rãi đi vào, đang muốn mở miệng nói chuyện lại đột nhiên thấy Lâm Thiển Tuyết bước nhanh tới cửa phòng “Phanh!” một tiếng đóng lại.

Phương Dật Thiên nhịn không được trong lòng “Lộp bộp” nhảy dựng, ẩn ẩn có loại cảm giác đi vào hang sói, nhìn Lâm Thiển Tuyết một thân váy ngủ như ẩn như hiện thân thể mềm mại, hắn trong đầu không khỏi nhớ lại ngày đó ẩn núp ở trong tủ quần áo rình coi cảnh xuân toàn bộ ngọc thể tuyệt vời của Lâm Thiển Tuyết, lúc này Lâm Thiển Tuyết sắc mặt đỏ bừng, hắn thầm nghĩ đêm nay Lâm Thiển Tuyết không phải là ăn trúng xuân dược chứ? (:110:)

Trong tiểu thuyết khi phụ nữ mà ăn xuân dược thì sắc mặt sẽ trở lên đỏ bừng, ý loạn tình mê, Phương Dật Thiên càng xem càng giống Lâm Thiển Tuyết lúc này.

“Lâm. . . tiểu thư, ngươi có phải hay không uống thuốc gì rồi? (:61: :110:) Bất quá không có việc gì, có ta ở đây, ta giúp ngươi giải quyết, chuyện này cứ để ta, ta sẽ làm cho ngươi vui sướng.” Phương Dật Thiên nghiêm trang nói. (:110: dịch nguyên đấy nhé ae, ko thêm mắm muối gì đâu :110:)

Lâm Thiển Tuyết nhíu nhíu mày, nói: “Ngươi nói cái gì vậy? Ta nghe không hiểu, ta tìm ngươi tới là muốn hỏi ngươi, lần trước ta, còn có Khả Nhân các nàng nghe nói ngươi có….phương pháp mát xa giúp bộ ngực lớn hơn, có thật không?” (thằng đàn ông nào mà chả có :61:)

Lời nói ra miệng, Lâm Thiển Tuyết mặt càng ngày càng đỏ, lộ ra mặt ngọc giống như hai ráng mây hồng.

loading...

Phương Dật Thiên giật mình, không nghĩ tới Lâm Thiển Tuyết tự nhiên lại hỏi vấn đề này, nói thực ra, hắn đối với phương pháp xoa bóp mát xa là có biết một hai thôi, về phần phương pháp mát xa chân hắn đúng là có biết qua một chút, hiểu được một chút bí quyết, bất quá cũng chưa giúp người làm thử bao giờ, bởi vậy hiệu quả tốt xấu ra sao hắn tự nhiên không thể hiểu hết.

Lần trước nói chuyện cùng Lâm Thiển Tuyết cùng Chân Khả Nhân các nàng, hắn trong lòng muốn trêu chọc các nàng liền nói hắn tinh thông phương pháp mát xa giúp bộ ngực lớn hơn, còn bốc phét thuyết phục phương pháo mát xa bộ ngực của hắn nếu so với những loại thuốc linh tinh thoa ngực trên thị trường còn hiệu quả hơn gấp trăm lần.

Lúc ấy lời này đúng là Chân Khả Nhân nói, hắn không nghĩ tới Lâm Thiển Tuyết cố tình nghe ngóng, lúc này lại còn hỏi thăm hắn về vấn đề đó nữa.

Chuyện đã như thế, hắn cũng chỉ còn cách tiếp tục bốc phét mà thôi, liền sờ sờ cái mũi, cười cười, nói: “Phương pháp mát xa giúp bộ ngực lớn hơn đơn giản chính là mát xa bầu vú cùng núm vú hai huyệt đạo quan trọng(:61:), kích hoạt kinh mạch khí huyết nơi dạ dày lưu thông, dần dần, tự nhiên đạt tới tác dụng kỳ diệu.”(:7: )

Phương Dật Thiên thuận miệng nói, nhưng trong lòng thì lại âm thầm buồn bực không thôi, nghĩ mãi mà không rõ tại sao Lâm Thiển Tuyết lại hỏi hắn vấn đề như vậy, chẳng lẽ nàng có ý định làm chuyện này trong đầu, muốn mình giúp nàng mát xa bộ ngực lớn sao? (:7:)

Nghĩ vậy, Phương Dật Thiên cả người thoáng cái thông suốt, nếu thật sự nàng muốn như vậy, không phải là có thể. . ….. (:88:)

Mà lúc này, Lâm Thiển Tuyết trầm ngâm nửa ngày đành phải mở miệng nói một câu làm cho Phương Dật Thiên suýt không giữ được mình…..

“Chuyện kia…chuyện kia…. Phương Dật Thiên, ngươi có thể giúp bộ ngực của ta lớn hơn sao?” (:110:)

Nếu không phải cắn đầu lưỡi một cái vẫn truyền đến cảm giác hơi đau, Phương Dật Thiên khẳng định mình đang ở trong mơ, kệ mẹ hắn, là Lâm Thiển Tuyết cư nhiên chủ động yêu cầu hắn thay nàng mát xa bộ ngực lớn.

Thở sâu, Phương Dật Thiên hai mắt ánh mắt liếc nhìn Lâm Thiển Tuyết một thân váy ngủ ẩn hiện ngọn tuyết phong, lại nói tuyết phong của Lâm Thiển Tuyết cũng không lớn, nhìn đi nhìn lại miễn cường dùng size 34B đi, tính ra thì cũng đạt được con số bình quân đi, bộ ngực của phái nữ Á Châu phần lớn là size B a. (Các bợn chỉ cần lên gút gồ, với từ khóa “cỡ 34B”, các bạn sẽ rõ ràng tất cả với những hình ảnh ngay đầu trang :110:)

Bất quá nếu so sánh cùng Hứa Thiến, Tiêu di, Vân Mộng, Quan Lâm, Lâm Thiển Tuyết liền có vẻ nhỏ hơn rất nhiều.

Lâm Thiển Tuyết ngộ ra được đạo lí: “Làm nữ nhân ‘Đỉnh’ hảo!” Những lời này thực rất có lý, bởi vậy vội vã muốn tuyết phong của mình lớn lên vậy mới có thể ngẩng cao đầu a, người ta nói chuyện gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, bát quá nàng lại tìm tới Phương Dật Thiên để hắn hỗ trợ bộ ngực của nàng lớn hơn!

Lâm Thiển Tuyết vừa rồi nói câu kia ra, cả người cũng là một trận ngượng ngùng không thôi, bất quá nhìn ánh mắt Phương Dật Thiên không thành thật trên ngực nàng ngắm tới ngắm lui, làm cho nàng vừa tức vừa ngượng, gắt lên: “Nhìn cái gì vậy? Quên đi, xem ra ngươi cũng không có năng lực đó, coi như ta chưa nói gì cả!”

“Lâm tiểu thư, vừa rồi ta cũng không có khinh nhờn ý nghĩ của ngươi. Cổ nhân xem bệnh thì phải nhìn, nghe, hỏi, tiếp xúc, điều này quả thật là đúng. Thông qua sự quan sát vừa rồi của ta, thân thể ngươi rất có tiềm lực để phát triển. Nói cách khác, thông qua mát xa….bộ ngực của ngươi, từ từ lớn lên một chút cũng không phải là vấn đề.” Phương Dật Thiên nghiêm trang nói. (:88:)

“Lâm tiểu thư, vừa rồi ta cũng không có khinh nhờn ý nghĩ của ngươi. Cổ nhân xem bệnh thì phải nhìn, nghe, hỏi, tiếp xúc, điều này quả thật là đúng. Thông qua sự quan sát vừa rồi của ta, thân thể ngươi rất có tiềm lực để phát triển. Nói cách khác, thông qua mát xa….bộ ngực của ngươi, từ từ lớn lên một chút cũng không phải là vấn đề.” Phương Dật Thiên nghiêm trang nói. (:88:)

“Thật….thật sao?”

Lâm Thiển Tuyết nghe vậy kinh ngạc thốt lên, trong thanh âm mang theo ngữ khí mừng rỡ.

Mục lục
loading...