Menu

Thế Nào Là Hiền Thê-Chương 45


Thế Nào Là Hiền Thê


Chương 45

Xem hết hai trường diễn, đã qua buổi trưa, Tấn An công chúa mở tiệc chiêu đãi mọi người dùng cơm xong sau, liền làm cho chưa lấy chồng các cô nương tùy ý cùng nhau tâm sự, nàng cùng một chút đã muốn lập gia đình mệnh phụ cáo mệnh nói đến trong kinh thành tin đồn thú vị.

Khúc Khinh Cư nghe đến mấy cái này nhân lại nhắc tới năm trang xem huyền Linh Chân nhân, xem ra vị này huyền Linh Chân nhân thật là có chút bổn sự, mặc kệ thế gian này hay không thật sự tồn tại quỷ thần, nhưng là một người có thể làm cho nhiều như vậy trà trộn vu phức tạp vòng luẩn quẩn phu nhân nhóm tôn sùng, đủ để thuyết minh hắn bổn sự phi phàm, về phần là phương diện nào , liền nhân giả kiến nhân .

Tấn An công chúa nghe đến mấy cái này, nhưng thật ra dự kiến ngoại bình tĩnh, nàng cười nhạt mở: “Nếu là cái kỳ nhân, ngày sau có cơ hội định kiến vừa thấy.” Lời tuy nói như vậy, nhưng là Khúc Khinh Cư có thể nhìn ra, nàng căn bản là không thèm để ý chuyện như vậy.

Khúc Khinh Cư giúp đỡ Mộc Cận tay nâng thân đi thay quần áo, trở về trên nửa đường lại gặp được mang theo nha hoàn Khúc Ước Tố, nàng dừng bước lại, bình tĩnh nhìn Khúc Ước Tố cho nàng hành một cái thập phần quy củ vạn phúc lễ.

“Gặp qua Đoan vương phi, ” Khúc Ước Tố hiện giờ thập phần rõ ràng, trước mắt đại tỷ căn bản không nghĩ cùng Xương Đức công phủ có cái gì lui tới, nàng thậm chí tài năng ở đại tỷ trên người nhìn đến đối Xương Đức công phủ lạnh lùng, ngoại giới nghe đồn nàng nghe xong không ít, nàng muốn phản bác lại phát hiện này đó nghe đồn hoàn toàn chính là sự thật, hơn nữa dĩ vãng phát sinh mỗ ta sự so với nghe đồn càng thêm không chịu nổi, cho nên hắn ngay cả kêu một tiếng đại tỷ mặt cũng không có.

Quý phủ thanh danh càng ngày càng kém, ngay tiếp theo ảnh hưởng tới nàng cùng Nhị tỷ kết hôn, nàng không cam lòng làm một người bình thường quan gia phu nhân, chính là hiện nay đại thế gia con trai trưởng cũng không nguyện thú nàng. Cho nên hắn thà rằng bằng vào chính mình tài mạo đi liều mạng, ít nhất so với tầm thường sống hết một đời hảo.

“Tam tiểu thư xin đứng lên, ” Mộc Cận gặp nhà mình Vương phi không hề động, liền tiến lên từng bước cười hư giúp đỡ một phen, mới lần thứ hai thối lui đến Khúc Khinh Cư phía sau.

Khúc Khinh Cư mắt nhìn sắc trời: “Ngươi như thế nào một mình một người đến nơi đây , bên ta mới nhìn đến Diêu gia cô nương, Lục gia cô nương đều ở một khối nói chuyện phiếm, ngươi không đi cùng các nàng cùng nhau chơi đùa ngoạn?”

Khúc Ước Tố sắc mặt có chút nan kham, miễn cưỡng cười nói: “Chỉ là muốn tùy tiện đi một chút.”

Gật gật đầu, Khúc Khinh Cư không cần phải nhiều lời nữa, “Ta đi trước, chính ngươi cẩn thận.”

“Cung kính Vương phi.” Khúc Ước Tố lại phúc phúc, nàng xem thấy Khúc Khinh Cư bị vài nha hoàn tiền hô hậu ủng dẫn hướng Tấn An công chúa phương hướng đi, cắn cắn môi sừng áp chế đáy lòng chua xót, hiện giờ này thế gia tiểu thư cũng không nguyện ý cùng nàng đi ở một khối, các nàng tự cho là cao quý, không muốn cùng mình này cam nguyện làm thiếp người đến hướng, kỳ thật cũng bất quá là chút người thường thôi, ngày sau lập gia đình đồng dạng phải vắt óc tìm mưu kế mượn sức phu quân tâm, còn muốn quản lý được sủng ái tiểu thiếp, tới lúc đó các nàng đều chẳng qua là tục khí cá tròng mắt thôi.

Loại ý nghĩ này có lẽ bất quá là Khúc Ước Tố mình an ủi, chính là hiện hiện giờ nàng chỉ có thể chỉ nghĩ như vậy, mới có thể áp chế chính mình đối Khúc Khinh Cư kia không hiểu ghen tị, cùng với không nên có vọng tưởng, tỷ như nếu là lúc trước bị chỉ hôn chính là nàng, hiện giờ bị người đang cầm kính nên là nàng.

Vệ Thanh Nga đám người nhìn thấy Khúc Khinh Cư trở về, liền cười nói: “Ngươi cuối cùng đã trở lại, mới vừa rồi còn nói đến ngươi sao.”

“Nói ta cái gì?” Khúc Khinh Cư cười ở tại chỗ ngồi xuống, thuận tay lấy một mảnh bác tốt cây quýt phóng tới miệng.

“Nói ngươi có phúc khí, trong phủ tiểu thiếp đều thành thành thật thật, không nhiều như vậy tưởng tượng.” Vệ Thanh Nga cười nói, “Cũng không giống như chúng ta quý phủ, mỹ nhân không ít.”

Khúc Khinh Cư vội ho một tiếng, nuốt xuống cây quýt chùi miệng sừng nói: “Đại tẩu lời này chính là đang nói giỡn .” Gần nhất Đoan vương phủ thượng lại là giáng chức sườn phi làm thiếp, lại là nào đó thông phòng chết bệnh, tiền còn có thông phòng bị xứng thôn trang người trên, này còn được xưng tụng thành thành thật thật, này Vệ Thanh Nga là cố ý nói đến tao của nàng?

“Ta không thể so đại tẩu hiền đức, đem quý phủ quản lý đắc hảo, đại tẩu còn là đừng cười ta, ” Khúc Khinh Cư biết mọi người tại đây dám đàm Đoan vương phủ bất quá chỉ có Tấn An công chúa cùng vệ, tần ba người, nàng cười đối Tấn An công chúa nói, “Tỷ tỷ không biết, đại tẩu từ trước đến nay là hiền đức người, khả nàng mỗi khi luôn khoa ta đây chờ không bổn sự , tỷ tỷ ngươi nên cho ta bình luận phân xử.”

“Tốt lắm tốt lắm, Bổn cung bọn đệ đệ lấy các ngươi làm Vương phi, đó là phúc khí của bọn hắn, ” Tấn An công chúa cười đem một cái đĩa táo đỏ cao phóng tới trung gian, “Các ngươi liền ăn nhiều hai khối cao, cũng đừng cho nhau khoe .”

Vệ Thanh Nga cười cười liền đem đề tài bỏ qua , nàng biết Đoan vương phủ hiện giờ bị Khúc Khinh Cư cầm giữ , hậu viện vây giống như thùng sắt dường như, trước đó vài ngày Vương gia cũng bởi vì nào đó thông phòng chết bệnh chìm sắc mặt, nói vậy này thông là Vương gia nhân.

Bồi ngồi đích mấy người đều là thân phận không thấp quan phu nhân, chỉ tiếc Khúc Khinh Cư mợ điền La thị không ở, bằng không Khúc Khinh Cư cũng không trở thành cảm thấy được có chút nhàm chán.

Tấn An công chúa hôm nay lộng cái phần thưởng bức tranh yến, bất quá là khiến cái này phu nhân biết nàng Tấn An công chúa phải ở kinh thành trát chân , đồng thời còn phải các nàng trở về nói cho nhà mình phu quân, nàng muốn thu thập Phò mã Bắc Lộc Bá, những người này dài chút ánh mắt, không cần nhiều chuyện.

Chiêu này có chút lấy thế đè người hương vị, chính là ai bảo nàng là Hoàng Thượng thân phong trưởng công chúa đâu, đại long hướng cũng không phải không có khác công chúa, chính là chỉ có nàng phong làm trưởng công chúa, cái này đủ để chứng minh địa vị của nàng.

Khúc Khinh Cư cảm thấy được Tấn An công chúa là thông minh lại thấy rõ sự thật nữ nhân, nàng có tôn quý thân phận, sẽ không vì cái gọi là cảm tình tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, nàng cấp Bắc Lộc Bá sinh hạ nữ nhân, theo lý thuyết Bắc Lộc Bá là không thể nạp thiếp : cưới vợ bé , chính là Bắc Lộc Bá lại làm ra loại sự tình này, này không chỉ là ở đánh Tấn An công chúa mặt, cũng đánh hoàng gia mặt. Nếu là hôm nay Tấn An công chúa tùy vào loại sự tình này phát sinh, như vậy về sau mặt khác công chúa Phò mã cũng sẽ đi theo làm như vậy, có một … gần … Có hai, cuối cùng thật đáng buồn vẫn là nữ nhân.

Đãi yến hội chấm dứt, theo phủ công chúa đi ra sau, Khúc Khinh Cư nhìn đến Lương thị cùng Khúc Ước Tố ở cửa lớn, mà các nàng đối diện là trên cao nhìn xuống Tần Bạch Lộ, nàng dưới chân không ngừng, trực tiếp lướt qua ba người chiếm hữu nàng xe ngựa, người khác nguyện ý diễn máu chó kịch, nàng còn không nguyện ý tiên một thân máu chó đâu.

loading...

Xe ngựa động đứng lên , Khúc Khinh Cư xốc lên kiệu song, vừa hay nhìn thấy Tần Bạch Lộ đối với Lương thị cùng Khúc Ước Tố lộ ra châm chọc ý cười, Lương thị trên mặt tất cả đều là không dám phát tác tức giận, nàng loan loan khóe miệng, buông xuống mành.

Trở lại Đoan vương phủ, Khúc Khinh Cư gặp Thục Quỳ cùng Thuỵ Hương canh giữ ở chính viện chỗ cửa lớn, biết có thể là Hạ Hành ở bên trong, liền hỏi nói: “Vương gia ở trong phòng?”

Thục Quỳ quỳ gối đáp: “Quay về Vương phi, Vương gia đến đây có trong chốc lát .”

Gật gật đầu, ý bảo đã biết, Khúc Khinh Cư xuyên qua đại môn, đi ngang qua chính viện lý vườn, tới rồi phòng ngoại thất, liền nhìn đến Hạ Hành đang nhìn nàng làm cho người ta treo trên tường mỹ nhân dưới ánh trăng nhảy múa đồ.

“Vương gia, ” Khúc Khinh Cư cười đi đến bên cạnh hắn, cùng hắn sóng vai đứng, “Tranh này làm sao vậy?”

“Ta nhớ được, ngươi cũng có như vậy một thân váy dài, ” Hạ Hành cảm giác, cảm thấy tranh này có vài phần Khúc Khinh Cư bóng dáng.

“Vương gia tại sao không có nghĩ tới, tranh này thượng vốn là ta.” Khúc Khinh Cư cười.

Hạ Hành nhìn về phía bức hoạ cuộn tròn ở dưới lạc khoản, đúng là Khúc Khinh Cư họa tác, vẽ tranh thời gian ngay tại mấy ngày trước đây, khó trách hôm qua đến chưa từng gặp qua, chắc là hôm nay mới khiến cho nhân treo lên .

“Khinh Cư hội vũ?” Hạ Hành có chút kinh ngạc, thế gia nữ tử học đàn quân cờ thi họa cũng không phải ít, chính là học vũ cũng không có mấy.

“Vô sự tự thông thôi, ” Khúc Khinh Cư chọn đầu lông mày, phảng phất hình như có chút tự đắc cùng bất đắc dĩ, “Dĩ vãng không có chuyện gì, mình ở trong phòng khi đã nghĩ phái thời gian, chiếu thư lung tung học .”

Hạ Hành biết khúc Lương thị đãi Khúc Khinh Cư không tốt, lường trước cũng sẽ không tốn tâm tư làm cho Khúc Khinh Cư học nhiều lắm tiểu thư khuê các nên biết đích đồ vật này nọ, hắn thấy nàng cười đến tự đắc lại không có nại, liền cười nói: “Chẳng biết lúc nào ta có hạnh một phần thưởng?”

Khúc Khinh Cư giơ lên trơn bóng xinh đẹp cằm, giống như là cái cao ngạo nữ vương, “Chờ Vương gia làm ra cái gì đòi thiếp niềm vui chuyện, thiếp lo lắng nữa việc này đi.”

Rõ ràng tự xưng thiếp, Hạ Hành cố tình chợt nghe ra một cỗ tử cao ngạo hương vị, cố tình hắn còn cảm thấy được đối phương này bộ dáng làm cho hắn tâm dương khó nhịn, hắn nhịn không được đưa thay sờ sờ Khúc Khinh Cư eo, “Khinh Cư vòng eo hiện giờ tinh tế mềm mại, định có thể khiêu cực đẹp vũ đạo.”

Khúc Khinh Cư khóe miệng một liệt: “Vương gia lời này, nhưng khi thiếp vi vũ nữ trêu đùa?”

Hạ Hành ước chừng lý giải đến như thế nào nữ nhân cố tình gây sự , cố tình còn không hiểu cảm thấy được không giải thích hai câu không được, hắn bất đắc dĩ đem người ôm vào trong lòng,ngực, “Những nữ nhân kia há có thể cùng Khinh Cư ngươi đánh đồng, ngươi khiêu vũ con khiêu cho ta xem, người khác ai cũng gặp không đến, đây là ta nhóm giữa phu thê chuyện, ta là vui mừng, cũng không phải trêu đùa.” Nói xong, lại bổ sung một câu nói, “Ngày sau đối đãi đòi ngươi niềm vui , ngươi nhất định phải hạ mình khiêu một khúc cho ta xem.”

Khúc Khinh Cư ân hừ một tiếng, “Ngươi đã như thế chờ mong, chờ xuân về hoa nở , ta liền khiêu một khúc cho ngươi nhìn một cái.” Này thân mình thân mình cốt quả thật thực mềm mại, nhảy lên vũ tới cũng sẽ không có vẻ cứng ngắc không có mỹ cảm, bất quá nàng cũng không muốn thật sự cứ như vậy khiêu cấp Hạ Hành nhìn. Nam nhân là kỳ quái sinh vật, bọn họ thích đùa bỡn tùy ý nữ nhân, cố tình lại xem thường nữ nhân quá mức tùy ý, từ loại nào góc độ mà nói, nam nhân có đôi khi so với nữ nhân còn mâu thuẫn.

Chính là nàng nếu là đem việc này biến thành giữa hai người đích tình thú, thậm chí làm cho đối phương sinh lòng chờ mong, cũng không dễ dàng làm cho đối phương tùy ý nhìn đến, kia sẽ chỉ làm Hạ Hành sinh lòng một loại”Thuộc loại hai người bí mật” thân cận cảm.

Có đôi khi tốt đẹp chính là bí mật, có lợi vu gần hơn nam nữ giữa khoảng cách.

Hạ Hành nhìn Khúc Khinh Cư như vậy kiêu ngạo tiểu bộ dáng, chỉ cảm thấy trong lòng con mèo việt cong việt dương , hắn ngửi ngửi nàng sinh ra kẽ hở hương thơm, ám ách thanh âm nói: “Hảo.” Rõ ràng cách quần áo, hắn lại giống như có thể cảm giác được dưới mặt quần áo nhẵn nhụi, làm cho hắn nhịn không được muốn đem nhân ẩm giường.

Khúc Khinh Cư cũng không muốn còn không có ăn cơm chiều liền ngoạn áp nhân trò chơi, liền đem đầu tựa vào Hạ Hành trong ngực nói: “Ta coi Tấn An trưởng công chúa tựa hồ muốn cùng Bắc Lộc Bá cùng ly.”

Một lát trầm mặc sau, nàng nghe được Hạ Hành khinh thường lại dẫn theo chút tức giận thanh âm.

“Cùng ly là tất nhiên , hoàng gia công chúa là hắn có thể chậm đãi ? Việc này sẽ không cứ như vậy tiện nghi hắn!”

Khúc Khinh Cư ý tứ hàm xúc không rõ cười cười, nhìn một cái, đây là người của hoàng thất, mặc kệ ngày thường kiêu ngạo, ôn hòa hoặc là hàm hậu, trong khung đều mang theo thiên nhiên cao cao tại thượng.

Mục lục
loading...