Menu

SƯU QUỶ THỰC LỤC-Chương 8


Sưu Quỷ Thực Lục


Tác giả: Quỷ Cổ Nữ


Chương 8: Chính Văn ( Bát )

“Đây là thị cục bát đội trưởng, ” đã hỏi ta một chuỗi vấn đề cảnh sát đứng lên, chỉ vào mới vừa vào cửa một vị đeo kính cảnh quan.”Hắn nếu hỏi ngươi một vài vấn đề.”

Kia bộ xương khô bị phát hiện sau, chúng ta bị đưa gạo lung công an phân cục lấy khẩu cung. Cảnh sát cùng phi cảnh sát đều có thể thấy được, đó là một ly kỳ đắc không thể lại ly kỳ án tử, bốn nữ sinh viên, ở một quốc gia cấp trọng điểm khảo cổ hiện trường, phát hiện một khối đã chết mười ngày liền biến thành bộ xương khô thi thể, hơn nữa, các nàng đều không phải “Vô tình” phát hiện, mà là cố ý tới tìm tìm này bộ hài cốt.

Các nàng làm sao mà biết, mễ lung pha khảo cổ hiện trường, mai trứ này bộ hài cốt?

Vị kia được xưng là “Bát đội trưởng” cảnh quan ở ta đối diện ngồi xuống đến, mang trên mặt thật khách khí mỉm cười, đổ thật giống như ta là lãnh đạo của hắn, khó trách đến bây giờ mới chỉ là “Bát đội trưởng”, nếu càng hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang, vênh váo tận trời điểm, nói không chừng đã có thể làm được đại đội trưởng hoặc nhị đội trưởng… Còn có, hắn đeo mắt kính, càng giống trong trường học một vị nghiên cứu sinh hoặc tuổi trẻ giảng sư, người như vậy, căn bản cũng không có đại đội trưởng chi tương.

“Ngươi là Âu Dương Phỉ?” Bát đội trưởng mỉm cười bộ dáng hòa ái cực kỳ. Ta gật gật đầu.

“Nói chuyện ngươi là thế nào phát hiện kia bộ hài cốt đi.” Bát đội trưởng hỏi vừa rồi vị kia cảnh sát đã hỏi vấn đề.

Ta lập lại một lần đáp án của ta, ta thế nào ở trong mộng nhìn đến mộ bia, bia trên có Cố Chí Hào tên, internet tìm tòi sau tìm được Khổ Liên Trà, thông qua cốt châu tìm được Miêu Phán Phán, sau đó tìm được mễ lung pha.

Tình huống cơ bản là thật. Nhưng là đều nói không làm việc trái với lương tâm người không cần phải nói dối, điểm ấy ta không dám gật bừa. Ta dù sao vẫn là bẻ cong một chút sự thật, đem “Âm Dương Nhãn” thấy đích tình cảnh đổi thành cảnh trong mơ, đạo lí rất đơn giản, ta còn không có tuyệt vọng đến hi vọng bất luận kẻ nào cho là ta là bệnh tinh thần người hoặc là nghiệp dư vu bà.

Bát đội trưởng luôn luôn tại chuyên chú nghe, thật giống như ta nói một chút cũng không hoang đường, ngược lại làm cho ta chột dạ, nói: “Ta biết, này đó nghe vào đều thật khoa trương…”

“Ngươi có thể cẩn thận nói một chút, ngươi là làm sao mà biết, kia thi cốt xác xác thật thật ngay tại số chín hố cái kia phương vị… Kia cái lều dưới có 7, 8, cửu số 3 hố, từng cái hố đều có gần ngàn m², muốn chuẩn xác định vị, quang dựa vào vận khí giống như không đủ.” Bát đội trưởng nhìn chằm chằm mặt ta, giống như đang nói, ta tuy rằng tuyệt đối ôn nhu, nhưng trong ánh mắt cũng xoa không tiến hạt cát.

“Ta có thể nói cho ngươi biết, nhưng ngươi tuyệt đối sẽ không tin tưởng.” Ta chỉ hảo chọn dùng trước phòng hờ sách lược.

Bát đội trưởng lại mỉm cười: “Ngươi nói ra đến thử nhìn một chút, ta sẽ sẽ không tin tưởng… Nói thật, ta đã tin tưởng rất nhiều khó có thể tin gì đó.”

Ta chỉ hảo thành thật khai báo, nói ta tiến vào lều trại sau, tựa hồ thấy cái kia phương vị có hai chân lộ ở đất trên mặt, giống nhau phương vị còn có cái ba lô. Đương nhiên, điều này cũng đều không phải hoàn toàn thành thực giao đãi, cho dù ta có công năng đặc dị , tổng so kéo ra cái gì Âm Dương giới đến đòi đáng giá đồng tình.

Bát đội trưởng mày giơ giơ lên, đại khái rốt cục cảm thấy ra của ta nghiêm trọng tư duy thác loạn, nhưng hắn hay là ôn thanh nói: “Bất quá, chúng ta cẩn thận đi tìm, phụ cận cũng không có phát hiện cái kia ba lô.”

Ta nghĩ: nếu ta nói cho các ngươi biết, trong lều trại kỳ thực còn có cái tóc dài nữ nhân, cơ hồ đem ta bóp đến Âm Dương giới, ngươi khẳng định cũng sẽ nói cũng không có phát hiện nữ nhân kia dấu vết. Trong lòng ta vừa động: có lẽ, kia ba lô đúng là bị nữ nhân kia dẫn tới Âm Dương giới, mới không có ở “Nhân thế” bị phát hiện.

“Kia… Ta đây liền không rõ lắm… Ta nói thôi, chỉ biết ngươi sẽ không tin tưởng .” Ta chơi xấu tiêu chuẩn còn có đợi đề cao, nhưng phía sau đành phải kiên trì ra chiêu.

“Cổ của ngươi như thế nào?”

“Cổ? Cổ của ta như thế nào?” Ta thật si ngốc tái diễn, nhưng đại khái đoán được hắn đang nói cái gì. , bị kia tóc dài nữ nhân bóp qua đi nỗi khổ riêng dần dần đạm nhạt, hay là còn để lại ấn ký?

Bát đội trưởng dùng ngón tay gật một cái hắn cổ của mình, nói: “Trên cổ của ngươi, giống như có lưỡng đạo biến thành màu đen dấu. Có điểm như là tụ huyết.”

Đáng chết tóc dài quỷ bà! Đưa ta niên độ đẹp nhất khăn quàng cổ(1 kiểu mạng xh).

Ta dùng sức xoa nắn một chút cổ, giống như như vậy là có thể đem hắc ấn lau đi dường như, nói quanh co nói: “Không rõ ràng lắm, đại khái là… Ở mễ lung pha đào hầm thời điểm dính đất.” Trên mặt ta nhất định là trộm đường ăn đứa nhỏ bị nắm ở khi biểu tình.

Cũng may bát đội trưởng không có miệt mài theo đuổi, lại hỏi chút vấn đề, thẳng đến ta ngáp liên thiên, hắn mới nhìn nhìn đồng hồ nói: “Nga, thời gian không còn sớm… Ngày mai là các ngươi ngày đầu tiên lên lớp, đúng hay không?”

Ta gật đầu nói: “Đúng vậy, ngươi nói con người của ta có phải không phải thật gặp may mắn, đại học ngày đầu tiên còn chưa bắt đầu, ta liền phát hiện nhất cổ thi thể, không biết còn có cái gì kích động lòng người chuyện chờ ta đâu.” Trong lòng ta thật sự là muốn như vậy, nhưng sau khi mở miệng có rất hối hận, cảm giác mình đột nhiên biến thành Dương Song Song, nói chuyện không ngăn cản đứng lên.

Cám ơn trời đất bát đội trưởng thật không có quá để ý, rất đại độ đứng dậy chuẩn bị tha ta một mạng, thậm chí nói, đã trễ thế này, nhường chúng ta mấy nữ sinh này tự hành quay về trường học không quá an toàn, sẽ phái người khai xe cảnh sát đưa chúng ta trở về. Ta nghĩ thầm, hắn cuối cùng có thể bãi điểm “Đội trưởng” giá tử.

loading...

Nhưng là, chờ ta lên xe mới phát hiện, bát đội trưởng “Phái” lái xe chính là bát đội trưởng bản nhân. Hiển nhiên hắn ngay cả cái có thể làm lái xe tiểu cảnh sát đều sai khiến bất động.

Trong xe thật yên tĩnh, ta cùng Dương Song Song một tả một hữu ngồi ở Khổ Liên Trà bên người, nàng không biết chảy qua bao nhiêu thăng nước mắt, dù sao trên mặt bột bạc đã rửa sạch, lộ ra trơn nhẵn da thịt, vừa lớn vừa tròn hai mắt bị sưng mí mắt chen lách thành nhìn không thấy quang minh một đường. Ta nắm khởi tay nàng, không nói gì nói, biết phía sau, nhiều lời nữa ngữ thượng an ủi đều là dư thừa, nàng cần chính là ấm áp, là nhường nước mắt chảy tẫn.

Nàng nằm ở đầu vai ta, bắt đầu không tiếng động nỉ non.

Trong xe càng tĩnh. Tĩnh đến mức làm cho lòng người chiến.

Khổ Liên Trà mặc dù ở ra ngoài trường phòng cho thuê ở, nhưng đêm nay bát đội trưởng hay là đưa nàng đến giang diễn túc xá lâu cửa – – Khổ Liên Trà “Quan phương” địa chỉ. Sớm có giang diễn lão sư ở lâu trước cửa chờ, hiển nhiên sớm liền được cảnh sát thông tri. Ta nhẹ giọng nói cho Khổ Liên Trà, ngày mai sau khi tan lớp sẽ đến bồi nàng, Khổ Liên Trà thu nước mắt, kéo vừa thấy liền rất trầm trọng bước chân xuống xe, vào túc xá lâu.

Bát đội trưởng cùng giang diễn lão sư nói nói mấy câu sau, trở lại lái xe vị thượng. Ta nói: “Ta thử lớn nhất nỗ lực an ủi nàng, trương sạch hay là như vậy thương tâm, kỳ thực, ta thậm chí nghĩ nói cho nàng biết, kia cụ xương cốt còn không thấy phải là Cố Chí Hào đâu… Tuy rằng, đây chỉ là thật xa vời khả năng.” Trương sạch là Khổ Liên Trà ở thân phận chứng cùng thẻ học sinh thượng tên.

“Chúng ta đang thử tìm kiếm Cố Chí Hào nha khoa bệnh sử, thông qua thẩm tra răng nanh xác định thân phận của hắn; mặt khác, hình trinh phòng thí nghiệm người đang ở cẩn thận lấy mẫu phân tích, trên quần áo hắn hẳn là có chút lưu lại bộ lông, da vụn chờ còn thừa vật… Hi vọng có bao lớn sẽ rất khó nói.” Bát đội trưởng một bên đem xe chạy ra giang diễn, vừa nói.

Ta đây khi mới chú ý tới, bên cạnh Dương Song Song có chút khác thường, như đứng đống lửa, như ngồi đống than bất an. Ta đây mới nhớ tới, đáng thương nàng, tuy rằng mười vạn phân ái mộ cho âm dương quái khí hết thảy, đã có hảo long Diệp Công một loại đảm lượng, đêm nay này đó kinh nghiệm bản thân thiếu nhi không nên hiểu biết, tuyệt không thể để cho nàng cảm thụ đêm đọc Liêu Trai thích ý.

Vào giang y, đến y học buộc nữ sinh túc xá lầu dưới, bát đội trưởng xuống xe cho chúng ta lái xe môn. Ta xuống xe thành khẩn nói lời cảm tạ thời điểm, phát hiện ánh mắt của hắn, xuyên thấu qua rất có “Chiều sâu” thấu kính, ở trên mặt của ta dừng lại như vậy không tính là ngắn ngủi cũng không tính dài dòng một khắc, chút cũng không có tà niệm ánh mắt, nhưng có chút thâm trầm, có chút ẩn tình, có chút muốn nói lại thôi. Ta đoán hắn nhất định là suy nghĩ tìm từ, như thế nào đem ta chửi mắng một trận, trách móc ta nói dối như thế chăng chuyên nghiệp – – lâm rời đi cục công an thời điểm, có người ở ta cổ miệng vết thương lấy dạng, hơn phân nửa đã phân tích ra được, không là đào hầm khi dính vào nê. Ta đang suy nghĩ muốn hay không tự thú sám hối, hắn lại trước tiên là nói về : “Ngươi… Ngươi sẽ không cùng Âu Dương San có quan hệ gì đi?”

Thì ra là thế! Ta tưởng tượng thấy bản thân đứng ở nhất cái gương trước, mặt tái nhợt, tóc dài đen nhánh, so tuyệt đại đa số bạn học nữ hơi chút cao dáng người. Trường y lí một cái họ Âu Dương nữ học sinh, làm sao có thể cùng Âu Dương San không quan hệ đâu? Ta nghĩ nói, bát đội trưởng, vốn nghĩ đến ngươi có thể ngoại lệ …

Một đường trầm mặc Dương Song Song bỗng nhiên mở miệng, mở miệng cũng không như câm miệng: “Bát… Bát…” Ta căng thẳng trong lòng, cảm thấy nàng nhất định là bị kích thích, bát đội trưởng không tính là uy mãnh khốc suất, nhưng là không chu đáo làm ba ngươi nông nỗi đi? Dương Song Song mọi cách nỗ lực, rốt cục nói ra một câu nguyên lành nói: “Bát… Bát đội trưởng, có thể hay không muốn ngươi một cái ký tên?”

Lên lầu thời điểm, ta mới hiểu được Dương Song Song “Thất thố”, cũng mới hiểu được bát đội trưởng chẳng phải thứ ở bát, mà gọi là Ba Du Sinh thị cục hình trinh đại đội đội trưởng, trọng án tổ tổ trưởng. Cho nên bát đội trưởng trên đỉnh đầu, không có đại đội trưởng hoặc là nhị đội trưởng, hắn chính là Giang Kinh làm hình trinh một tay.

“Ngươi… Nói ngươi không có thuốc chữa đều là rất nhẹ! Mệt ngươi hay là Âu Dương San chất nữ, ít nhất hẳn là xem qua ngươi tiểu cô làm như nữ chính “Nỗi đau đom đóm” đi! Ba Du Sinh là “Nỗi đau đom đóm” lí nhiều trọng yếu một nhân vật!” Dương Song Song cách bị tức điên đã sai đắc không xa.

“Cái gì nữ chính nha? Nhiều lắm là nữ số 2 đi. Thậm chí là nữ số 3.” Ta bắt đầu lấy Dương Song Song làm bia ngắm, rèn luyện chơi xấu kỹ xảo.”Lại nói lạp, “Nỗi đau đom đóm” lí, Ba Du Sinh chính là cái không lớn không nhỏ cảnh quan, ai ngờ đến hắn hiện tại sẽ làm đội trưởng!”

“Đỗ Lạp kéo đều thăng chức , Ba Du Sinh chẳng lẽ sẽ không thăng cấp?” Dương Song Song lắc đầu, vẫn đối với ta hiểu biết nông cạn cảm thấy bi ai.””Nỗi đau đom đóm” là ít nhất năm năm trước chuyện xưa, gần nhất trong mấy năm nay, Ba Du Sinh phá hoạch thiệt nhiều khởi đại án, yếu án, trách án, tuyệt đối là Giang Kinh thị cục công an đệ nhất danh tham…”

“Ngươi ở đây lưng ba đội trưởng mười tốt thanh niên tuyên truyền từ đi? Tốt lắm, đêm nay ép buộc đắc đạt đến một trình độ nào đó, ta cũng nên ngủ.” Lúc này chúng ta chạy tới lầu 4, ta kia xú danh rõ ràng 405 thất đang ở trước mắt.

“Ngươi xem, Ba Du Sinh có thể liếc mắt một cái nhìn ra ngươi cùng Âu Dương San quan hệ họ hàng mang cố, là có thể chứng minh hắn nhiều thần.” Dương Song Song còn đắm chìm ở đối Ba Du Sinh cúng bái bên trong, căn bản không có nghe ra trong lời của ta ủ rũ. Có lẽ, nàng thật là bị kích thích.

Ta nhớ tới Ba Du Sinh làm người ta tróc đoán không ra ánh mắt, liên lụy Dương Song Song lời nói: “Ta cuối cùng cảm giác, hắn lúc ấy còn có cái gì nói muốn hỏi ta… Bất quá, hắn là cảnh sát, có lời gì sẽ ngượng ngùng hỏi đâu?”

Đúng lúc này, di động của ta tiếng chuông đột nhiên vang lên, ở yên tĩnh cửa thang lầu cùng không người trong hành lang quanh quẩn, lòng một cái giật mình, Dương Song Song bị dọa đến ngay cả lui lại mấy bước, kém chút lăn xuống thang lầu.

Là Ba Du Sinh.

“Ba… Ba…” Lúc này, đến phiên ta phát ra không thỏa đáng xưng hô, hắn vì sao lúc này đột nhiên gọi điện thoại cho ta?”Ba đội trưởng, ta lập tức sẽ đang ngủ.”

Ba Du Sinh thanh âm nghe vào có chút không giống hình trinh đại đội trưởng: “Quấy rầy. Ta vừa rồi luôn luôn có chút do dự, có nên hay không hỏi ngươi vấn đề này…” Không biết tại sao, điềm xấu cảm giác từ trong điện thoại nhô ra, ở bên tai ta nấn ná. Không được, ta không có đồng ý cùng Hàn Quốc soái ca uống cà phê, cũng sẽ không đồng ý cùng ngài lão…

Nhưng lời của hắn, giống kình lực mười phần tiểu chùy, hung ác xao hướng ta bởi vì lao lực một ngày chuẩn bị đóng cửa có chút chết lặng màng tai: “Ngươi có hay không nghe nói qua Lục Sắc tên này?”

Mục lục
loading...