Menu

Sủng Phi Của Vương Ái Phi Thiếu Quản Giáo- Quyển .2 . Chương 77


Sủng Phi Của Vương Ái Phi Thiếu Quản Giáo


Q.2 – Chương 77: Chương 033.1

Khóe miệng Quân Lam Tuyết co quắp một phen, mười sáu tuổi, có phải quá sớm hay không? Còn chưa có trổ mã hoàn toàn đó!

Dĩ nhiên, Quân Mạc Thiên cũng không sợ Khúc Vô Nham sẽ thay lòng, ông hiểu Khúc Vô Nham là người như thế nào, càng hiểu tình cảm sâu đậm Khúc Vô Nham dành cho nữ nhi của mình, cho nên ông mới muốn nhân lúc này hoàn thành hôn sự cho hai đứa nó, trước hết là cắt đứt cái đống mộng tưởng của mấy nữ tử trong Quân gia.

Ông cũng biết Quân Tử Y có suy nghĩ khác thường với Khúc Vô Nham, ông không sợ Khúc Vô Nham thay lòng, nhưng mà ông cũng không muốn để cho nữ nhi của mình chịu uất ức, không muốn cho mấy nữ tử trong Quân gia vì chuyện này mà gây phiền phức cho Quân Lam Tuyết, cho nên mới muốn nhanh chóng hoàn thành hôn sự của hai đứa này cho rồi, chặt bỏ suy nghĩ của mấy nàng kia.

Huống hồ, bọn chúng tình đầu ý hợp, nếu như có thể chung sống, chính là chuyện đáng mừng, tin tưởng về sau ở Khúc gia, có Vô Nham chăm sóc, Tuyết Nhi chắc chắn sẽ sống tốt hơn ở Quân gia.

“Ai, cháu nói này dượng.” Lúc này, Thủy Nhược đột nhiên nhếch chân, chỉ vào Quân Lam Tuyết, nói: “Người xem cái khuôn mặt miễn cưỡng của Tiểu Cô Nãi Nãi đi, theo cháu thấy, chuyện này nên để cho Tiểu Cô Nãi Nãi và Vô Nham đại ca tự mình thương lượng thì hơn, chẳng lẽ tới lúc đó Tiểu Cô Nãi Nãi không muốn, dượng còn định bức hôn hay sao?”

Nghe thấy thế, Quân Mạc Thiên khẽ chau mày, quả thật nhìn trái nhìn phải đều thấy vẻ khó xử trên mặt Quân Lam Tuyết, không khỏi trầm giọng, “Tuyết Nhi, chẳng lẽ con không muốn gả cho Vô Nham sao?”

Trong lòng Quân Mạc Thiên nghi ngờ, hôn sự của Vô Nham và Tuyết Nhi đã được quyết định từ bốn năm trước, lúc đó Vô Nham vừa mới trở thành gia chủ của Khúc gia, mới hai mươi hai tuổi, mà Tuyết Nhi vừa mới tròn mười ba, ban đầu cũng không ai nghĩ tới lúc Vô Nham vừa lên làm gia chủ, việc đầu tiên chính là chạy tới Quân gia cầu hôn.

Có thể tìm được một người con rể tốt như vậy, hơn nữa lúc ấy Tuyết Nhi cũng không hề cự tuyệt, cho nên hôn sự này mới được ấn định.

Mấy năm qua, tình cảm của hai đứa nó cũng không tệ, nếu không phải lúc trước ông phản đối, hy vọng có thể chờ tới lúc mẫu thân Tuyết Nhi tỉnh lại rồi mới để cho bọn chúng thành thân, thì lúc Tuyết Nhi vừa tròn mười sáu, hai đứa sớm đã trở thành phu thê rồi.

Hôm nay ông chủ động nói tới cuộc hôn nhân này, chính là vì áy náy năm đó đã cự tuyệt bọn chúng, nhưng không nghĩ đến, người cự tuyệt lúc này lại là Tuyết Nhi.

Quân Lam Tuyết liếc mắt nhìn Quân Mạc Thiên, há miệng, không biết nên trả lời như thế nào.

Thấy nàng trầm mặc không nói, ánh mắt sắc bén của Quân Mạc Thiên trầm xuống vài phần, nói: “Tuyết Nhi, có phải giữa con và Vô Nham có chuyện gì đó không?”

loading...

Thủy Nhược một tay nâng má, vừa sờ sờ cái cằm không có râu ria, nói như thật: “Đúng, để ta đoán xem, có phải Vô Nham đại ca lén lút có nữ nhân khác sau lưng ngươi không?”

“………” Khóe miệng Quân Lam Tuyết co quắp, trợn mắt nhìn Thủy Nhược, “Ngươi nói đi đâu thế?”

“Không phải do Vô Nham đại ca?” Thủy Nhược ‘a’ một tiếng thật dài, “Vậy thì chính là ngươi di tình biệt luyến, đã coi trọng nam nhân nào bên ngoài rồi hả? ! Tiểu Cô Nãi Nãi của ta, như thế không được đâu!”

“………..” Quân Lam Tuyết nhất thời cảm thấy chột dạ, cái này……… Không bị coi là bất tuân nữ tắc chứ?

“Bá phụ, Thủy Nhược.” Đột nhiên, một giọng nói thanh nhã truyền tới, giọng nói ấm áp, trơn chu như bầu trời tháng ba, khiến cho người khác cảm thấy như được tắm trong gió xuân.

Mọi người sửng sốt, bất giác quay đầu lại, chỉ thấy Khúc Vô Nham đang mỉm cười đi tới, dừng bước bên người Quân Lam Tuyết, mỉm cười nói: “Bá phụ, Thủy Nhược, hai người không nên đoán lung tung nữa, Tuyết Nhi cũng chỉ lo lắng cho bá mẫu thôi, muốn bá mẫu nhanh chóng tỉnh lại rồi mới suy nghĩ tới nhi nữ tư tình.”

Nghe hắn nói như vậy, Quân Mạc Thiên không chỉ không yên tâm, ngược lại càng thêm lo lắng cùng hoài nghi.

Bởi vì Khúc Vô Nham gọi là ‘bá phụ’ mà không phải là ‘nhạc phụ’.

Từ sau khi hai đứa trẻ đính hôn thì Vô Nham luôn gọi ông là ‘nhạc phụ’, hiện tại lại đột nhiên sửa lại, xem ra giữa hắn và Tuyết Nhi quả thực đã xảy ra chuyện gì đó mà không muốn để người ngoài biết.

Mục lục
loading...