Menu

Sủng Phi Của Vương Ái Phi Thiếu Quản Giáo- Quyển .2 . Chương 112


Sủng Phi Của Vương Ái Phi Thiếu Quản Giáo


Q.2 – Chương 112: Chương 39.5

“Đi.” Hách Liên Diệc mang theo một nhóm người nhanh chóng theo đường phía đông tiến vào.

Dương Thành cũng không chịu thua người, bóng dáng biến mất đầu đường phía tây.

Xa xa, sau khi đám người Dương Thành biến mất, mấy đạo bóng dáng quỷ dị xuất hiện, mọi người liếc mắt với nhau, gật đầu đi về hướng Dương Thành cùng Hách Liên Diệc mất tích, một trước một sau đi theo.

Lúc này, Quân Mạc Thiên cùng tam trưởng lão cũng đi đến chỗ sâu bên trong hầm băng, một tòa quan tài bằng thủy tinh hàn băng xuất hiện trước mắt bọn họ.

“Đây là….” Một trận hàn ý ngấm ngầm mãnh liệt mà đến. Quân Mạc Thiên mơ hồ cảm thấy thân thể không khỏe, nội công của hắn thiên về dương, hàn khí đúng là khắc tinh của hắn, làm nội lực của hắn không thể phát huy hết mười tầng vốn có, bất quá nhìn tòa quan tài bằng băng thật lớn ở đây, hắn vẫn không nhịn được sợ hãi mà than một tiếng.

Tam trưởng lão âm thầm sợ hãi than: “Không thể tưởng tượng được Lăng Vương vì lão thái hậu mà đích thân ra tay như vậy, quả thật là làm cho người ta tán thưởng.” Hắn quay đầu nói với Quân Mạc Thiên: “Gia chủ, đem phu nhân đặt trong quan tài bằng băng, quan tài bằng băng là toàn bộ căn nguyên hàn khí của hầm băng, đối với độc trong cơ thể phu nhân có trợ giúp rất lớn.”

Quân Mạc Thiên gật đầu, ôm chặt Đường Mai Thanh chậm rãi đi tới tòa băng quan thật lớn kia.

Cũng trong lúc này, trong băng quan còn có một vị lão nhân khoan thai đang nằm, Quân Mạc Thiên cũng không có ý mạo phạm vị lão thái này, tuy rằng đối với hoàng thất không có cảm xúc, nhưng một lão nhân đã mất vẫn khiến cho người ta tôn trọng, cũng may băng quan rất lớn, đủ để chứa vài người, bởi vậy, hắn chỉ chọn vị trí trống bên sườn hầm băng, chuẩn bị đặt thê tử yếu mến đặt tại đây.

Hắn vừa khom người, sau lưng liền lộ cả ra.

Người tập võ phải tránh nhất chính là không được để lộ phần lưng không phòng bị cho kẻ địch, nhìn Quân Mạc Thiên đang khom người lúc này, mắt tam trưởng lão bỗng nhiên trầm xuống, tựa hồ cảm thấy, thời cơ đã đến.

Giơ tay lên, vài ngân châm thật nhỏ, thẳng tắp bay về giữa lưng Quân Mạc Thiên.

Tất nhiên Quân Mạc Thiên cũng là gia chủ của ẩn tộc Quân gia, thời điểm tam trưởng lão lộ ra sát ý, bỗng nhiên cảnh giác, nhưng lúc này tay hắn đang ôm Đường Mai Thanh, nếu hắn liều lĩnh tránh đi, Đường Mai Thanh sẽ bị va vào băng quan mà bị thương.

Mắt Quân Mạc Thiên đột nhiên chuyển lạnh, cắn răng một lần nữa ôm Đương Mai Thanh vào trong lòng, nhanh chóng xoay người, nhưng vẫn quá trễ như cũ, vài cây châm mảnh kia vẫn thẳng tắp bắn vào giữa lưng của hắn! Đó là nhược điểm chí mạng!

Một cơn đau nhức nhất thời truyền đến, cước bộ Quân Mạc Thiên lảo đảo một chút, không thể tin trừng lớn mắt nhìn tam trưởng lão: “Lão tam, ngươi……”

loading...

Hắn sao có thể nghĩ đến, người muốn giết hắn, cư nhiên sẽ là tam trưởng lão.

Cho tới nay, mưu mô của đại trưởng lão hắn có thể hiểu rõ một chút.

Từ khi thê tử bị bệnh hắn liền vô tâm với việc của Quân gia, tựa hoof suy sút, đại trưởng lão không cam lòng bị hắn quản chế, hơn nữa gia nghiệp của Quân gia lớn như thế, dần dần bị dòm ngó, hắn cũng không ngoài ý muốn.

Nhưng, hắn chưa từng nghĩ tới, tam trưởng lão nhưng cũng…..

Vẻ mặt tam trưởng lão hờ hững, thản nhiên nói: “Ngươi bách độc bất xâm, độc gì đối với ngươi đều vô dụng, công lực lại là người thâm hậu nhất Quân gia, muốn giết ngươi, thật sự rất khó.”

Nếu không phải nội lực Quân Mạc Thiên quá mức cương dương, mà trong hầm băng hàn khí quá mạnh, một băng một hỏa xuất hiện tình huống tương khắc, khiến hắn không thể phát ra toàn bộ thực lực, chỉ sợ một kích vừa rồi của tam trưởng lão, hắn có đủ tốc độ để né tránh.

Quân Mạc Thiên gắt gao nhìn chằm chằm ta trưởng lão, trong nháy mắt đó, ánh mắt từ khiếp sợ, chậm rãi thanh tỉnh: “Lão tam, ngươi là đứa trẻ cha ta cứu ra từ trong miệng sói, từ năm mười tuổi kia tới giờ, ngươi cùng ta làm bạn ở Quân gia hơn ba mươi năm, kết quả là, hiện tại ngươi lại nói cho ta biết, ngươi bất quá là một quân cờ được xếp vào Quân gia ta mấy chục năm trời?”

Cặp mắt hờ hững của tam trưởng lão giật giật, giọng điệu lạnh như băng như trước: “Kia bất quá là một tuồng kịch tiên hoàng an bài.”

Chính là để cho Quân gia không nổi lên nghi ngờ.

Từ ngày đó theo vào Quân gia, hắn liền không quên mục đích vào Quân gia.

Lại càng không quên lời phụ thân nhắc nhở, phải nhẫn.

Hắn dùng thời gian mười năm, tận tâm tận lực lấy được toàn bộ tín nhiệm của Quân Mạc Thiên.

Lúc này, Quân Mạc Thiên tiếp nhận vị trí gia chủ, mà hắn cũng trở thành người thừa kế khi tuyển trưởng lão sau này

Mục lục
loading...