Menu

SỢI DÂY CHUYỀN ĐỊNH MỆNH-Chương 48


Sợi Dây Chuyền Định Mệnh


Tác giả: Natalie Phạm


Chương 48

Hoàng Như tuy không rành rọt gì lắm về lĩnh vực kinh doanh, nhưng cô cũng đã từng học qua lớp đào tạo trước khi được nhận vào Style, không phải riêng Như mà tất cả các nhân viên đều phải được thông qua khóa đào tạo đó mới được chính thức nhận vào Style. Đó là cách mà tập đoàn Style đào tạo nhân tài, dù bất cứ ở đâu, nhân viên phụ trách mảng nào, chuyên hay không chuyên thì vẫn có thể giúp đỡ cấp trên phiên dịch và soạn thảo hợp đồng, cà luật kinh doanh cũng hoàn toàn nắm trong tay. Chính vì thế, Huy cũng chẳng ngạc nhiên và lo lắng chút nào khi mà để Như thay mình bàn bạc về các điều khoản trong hợp đồng, với cả, Huy tin tưởng mình không thể nhìn sai người. Và đúng như Huy kỳ vọng, Như đã dùng thái độ cứng rắn để khẳng định nhửng điều kiện công ty mình phải có, dù là mấy ông bác có dùng lý do gì để bác bỏ thì cô vẫn cố gắng giải thích cặn kẽ lí do tại sao, và khéo léo từ chối, thậm chí phía đối tác còn tỏ thái độ không hài lòng, nhưng cuối cùng, với sự thông minh và lanh lẹ vốn có, Như đã dùng lý lẽ thuyết phục được tất cả bọn họ đồng ý thỏa thuận và ký hợp đồng do Như soạn thảo ngay tại chỗ. Kết quả là mọi người đều hài lòng và vui vẻ bắt tay nhau: ” Hợp tác vui vẻ”.

….Huy rất hài lòng với sự thể hiện của Như, dù vừa bước ra khỏi nhà hàng cô liên tục lấy khăn giấy lau mồ hôi và lẩm bẩm nguyền rủa anh khộng ngừng, sau khi rời khỏi buổi họp, Huy lại đưa Như đến tiệm Spa lớn nhất Tokyo chăm sóc sắc đẹp và tuốt lại từ đầu đến chân, mái tóc thẳng nhẹ tênh đã được nhuộm màu nâu đậm tôn lên làn da trắng sáng hồng hào với nét mặt trẻ con tươi tắn, uốn lọn phần đuôi tóc.

Còn phần trang phục thì là của Selly thiết kế theo ý của Thiệu Huy, một bộ đầm dạ hội tuyệt đẹp và quyến rũ, toát ra một vẻ sang trọng và cao quý vô cùng.

Và một bộ trang sức bằng vàng trắng nạm ngọc trai rất đẹp.

Gio72 đây, trước mặt Huy không phải là cô nàng trong sáng ngây thơ, mà là một hình dáng chững chạc hơn rất nhiều, nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên trên gương mặt, chỉ là Như trở nên xinh đẹp một cách dịu dàng và tạo cho Huy cảm giác như tim vỡ ra từng mảnh khi chạm vào ánh mắt của cô, thực sự rất khác.

loading...

Đưa Như đến một buổi tiệc lớn, nơi hội tụ của các doanh nhân thành đạt nhất Châu Âu, Huy cầm lấy tay cô, cặp vào tay mình và trấn an Như khi bất chợt bắt gặp ánh mắt lo lắng của Như:

_Yên tâm đi, chỉ là một buổi giao lưu kinh nghiệm thôi, anh không định đến đây, nhưng nghĩ kỹ lại thì nên để cho em làm quen trước với không khí những nơi như thế này, để còn biết ứng xử ra sao, bây giờ có anh ở đây, cứ tự nhiên làm những gì em thích, nói chuyện với bất kỳ người nào em muốn trao đổi kinh nghiệm, và cứ thẳng tay xử lý những người buông lời nhục mạ em, làm cho đúng với thân phận của em đi, anh không muốn thấy em trong bộ dạng như buổi đấu giá trước đâu! Hiểu chứ?

_Em nghĩ cũng khá dễ đấy nhỉ?_Như nháy mắt cười tinh nghịch với Huy để anh khỏi lo lắng cho mình, nhưng lại quên mất anh đang giận lẫy mình nên Huy lơ đi, cô cảm thấy có hơi hụt hẫng.

Vừa bước vào trong, hòa vào không khí sang trọng của buổi tiệc, Như đã cảm thấy càng căng thẳng hơn, dù sao cũng là một buổi tiệc lớn, cô dặn lòng là phải cố gắng thận trọng. Cứ tưởng Huy sẽ tiếp tục ở bên cạnh mình đến cuối buổi tiệc, nhưng không ngờ vừa đưa cô đi đến bàn và nhận ly rượu từ phục vụ thì anh liền bị rất nhiều người khác từ già đến trẻ, cả trai lẫn gái đều tranh nhau bắt tay và chào hỏi Huy, kéo anh sang chỗ khác làm Như trơ trọi một mình, lúc này đây, sau khi bị chụp bao nhiêu là hình và lên bào trang nhất với danh hiệu phu nhân tương lai của tập đoàn Style thì mọi nữ nhân ở đây đều nhận ra Như. Họ cũng lân la lại gần bắt chuyện và tìm hiểu mối quan hệ của Như và Huy. Tuy lúc đầu bị mất bình tĩnh một tí, nhưng Như cũng đã nhanh chóng hòa nhập với lối nói chuyện chậm rãi và từ tốn của mấy nàng ở đây, có phần giống thái độ của cô khi đối xử với người khác khi còn ở Club.

Mục lục
loading...