Menu

SỢI DÂY CHUYỀN ĐỊNH MỆNH-Chương 40


Sợi Dây Chuyền Định Mệnh


Tác giả: Natalie Phạm


Chương 40

Hôm nay là tới hạn Như phải nộp những chiếc áo mẫu vụng về của mình cho Huy xem, cô nhét hết tất cả 5 mẫu thiết kế của mình vào một chiếc giỏ xách rồi mang đến công ty. Quen Huy được gần 2 tháng rồi, Như cũng dần quen với cung cách cư xử của Huy và không làm những chuyện khiến anh phải bực mình nữa, con người của Như bây giờ cũng rất khác trước, đi đứng có phần dịu dàng hơn, ăn nói cũng đã tinh tế hơn và quan trọng là cô đã học được cách đối phó với những cô nàng cứ kề vai đi bên Huy và liếc ngang liếc dọc mình. Như đi thang máy lên tầng trên cùng (phòng làm việc của Huy ở đó), thấy cô đến, thư ký của anh chàng cầm điện thoại lên thông báo:

_Phó chủ tịch, cô Hoàng Như muốn gặp ngài!

_Có chuyện gì?

_Cô ấy bảo muốn gặp để cho ngài xem sản phẩm mùa Valentine!

_Cho vào đi!

_Vâng!_Cô thư ký gác máy rồi quay sang Như_Mời cô vào!_Nàng vừa nói vừa mở cánh cửa văn phòng của Huy cho Như.

Đúng là một nhân viên cao cấp có khác, nhìn cách nói chuyện dịu dàng của cô ấy với Thiệu Huy thì đã biết có tình ý rồi, nhưng đối xử với Như cũng rất lịch sự nhẹ nhàng chứ không phải như mấy con người hay ghen tị vớ vẩn dưới kia. Như bước vào trong đã không để ý đến Huy đang làm gì rồi, cô chỉ chăm chú nhìn thiết kế phòng làm việc thôi, thật đẹp! Bởi vì là tầng trên cùng, vả lại xung quanh không có bức tường nào mà chỉ toàn lắp kính trong suốt mà thôi, từ đây có thể nhìn xuống dưới quan sát được bao quát, nếu về đêm thì chắc hẳn là khung cảnh sẽ lung linh lắm đây.

_Em hèm!_Huy ho một cách cố ý_Làm gì mà đứng bất động ở đấy vậy?

_Hở? Không…..ngắm phòng làm việc của anh một tí thôi!_Cả 2 đã thân hơn một tí nên Như cũng tự nhiên hơn trong cách nói chuyện, không phải dè dặt như trước kia.

_Ngắm? Lần đầu tiên em vào phòng làm việc của đàn ông đấy à? Và lần nào vào cũng ngắm như thế?_Huy tỏ vẻ không hài lòng, nhưng vẫn nhận lấy những mẫu thiết kế từ Như.

_Em có bao giờ vào mấy phòng làm việc của sếp đâu, cho nên được vào phải ngắm cho kỹ chứ sao, để sau này còn ba hoa với bạn bè! Nhưng mà, cái cô thư kỳ ban nãy đã làm việc với anh được bao lâu rồi nhỉ?

_2 năm, từ khi anh vào công ty làm việc, có vấn đề gì à?

_Có chứ….hình như cô ấy thích anh thì phải?_Như hỏi một cách hứng thú, có phần thăm dò.

_Rồi sao?

_Sao là sao? Không lẽ anh biết rồi hả?

_Người thích anh trên đời này không thiếu, tại sao phải ngạc nhiên?

loading...

_Thì cũng đúng…nhưng mà cổ lúc nào cũng làm việc kề cận bên anh, sớm muộn thế nào cũng phát sinh vấn đề cho coi!

_Em quản nhiều chuyện quá rồi đó!

_Hứ, không đúng hả? Dù sao bây giờ anh vẫn là người của em rồi, nói vậy chỉ là phòng ngừa thôi, có gì sai chứ? Không lẽ để xảy ra chuyện rồi mới nói, vậy có ích gì đâu….._Như lại tiếp tục nói những câu mà đối với Huy, nó mang tính khiêu khích nặng và cả cái động tác chu mỏ nũng nịu kia nữa, Như ngây thơ chẳng biết mình sắp gặp đại nạn.

Huy đứng dậy khỏi ghế của mình, bước ngày càng gần tới chỗ Như đang đứng, mà Như cũng cảm nhận được có gì đó bất ổn rồi nên cứ mỗi bước tiến tới của Huy thì cô lùi lại, đến khi đụng phải vật cản không lùi được nữa, Như đành nhắm chặt mắt phó thác số mệnh cho trời ”cái người này, định làm gì thế!!!”

_Nè nè, anh!!! Không được làm bậy đâu đó!_Như cứ thế nhắm tịt mắt mà hét lên.

_Làm bậy?_Huy lúc này mặt đã áp sát mặt của Như_Có phải ý em là thế này không?_Nói rồi Huy đặt ngay vào môi Như một nụ hôn sâu, Như cố đẩy ra nhưng Huy vẫn giữ chặt cô nên lúc sau cô lại buông xuôi, không chống cự nữa. Đến khi môi Huy rời ra khỏi môi cô, mặt cô đỏ lựng hết cả lên trông như quả cà chua đáng yêu vô cùng, hình ảnh mới lạ này làm Huy bật cười.

_Cười…anh cười cái gì? Tại anh cả đấy!_Như giận dỗi.

_Không…có gì!_Huy cố nén cười, nhưng vẫn không thể giấu được niềm vui trên gương mặt. Hôn rồi, anh đã hôn cô rồi, đúng là một bước tiến vĩ đại nhỉ?

_Không có gì mà sao vẫn cười thế kia?

_Thôi nào….nói về những thiết kế của em đi!_Huy đánh trống lảng.

_Thiết kế…? À…._Chắc do sự cố vừa rồi nên cô cũng quên mất lý do mình đến đây_Chúng làm sao? Có được không?

_Cũng chỉ tạm thôi, nhưng anh nghĩ vẫn có thể cho ra thị trường được…_Anh này chỉ nói sỉ diện thế thôi, chứ thực ra với bao nhiêu cố gắng và sản phẩm tuyệt thế này thì ra thị trường nhất định sẽ được đó nhận một cách tốt đẹp thôi.

_Được ra thị trường….vậy thì tốt rồi!_Như cười tít mắt.

Thế rồi Huy cho người hoàn thành một lượng sản phẩm lớn những thiết kế của Như, chụp poster hết một loạt rồi ấn định ngày giao hàng đi các shop luôn.

Mục lục
loading...