Menu

SỢI DÂY CHUYỀN ĐỊNH MỆNH-Chương 38


Sợi Dây Chuyền Định Mệnh


Tác giả: Natalie Phạm


Chương 38

Ngày hôm sau, Như và Huy chuẩn bị thật gọn gàng rồi mỗi người lái một chiếc xe đi thẳng đến nơi tổ chức hôn lễ. Như và Huy bắt tay chào hỏi một vài người có tí tiếng tăm trong giới thượng lưu, đặc biệt là chú rể, Key cũng là một trong số những doanh nhân trẻ tuổi rất thành công trong giới thương nghiệp, Huy đứng lại nói vài câu chúc mừng, còn Như thì vào phòng chuẩn bị của cô dâu để xem Tiểu Mạng xinh đẹp như thế nào, nhưng thật lạ, Tiểu Mạng vẫn còn chưa mặc cả đồ cưới, mà còn có vẻ rất lo lắng. Thấy vậy Như mới bước vào trong, chào mẹ Tiểu Mạng rồi hỏi thăm:

_Có chuyện gì thế? Sao giờ mà cậu còn chưa thay váy cưới?

_À….Như…tớ….trang phục của tớ bị đổ nước ngọt vào rồi, hiện giờ lại quá gấp gáp không thể tìm được bộ nào thật đàng hoàng để thay thế….bây giờ không biết phải làm sao nữa…nếu hỉ vì chuyện này mà bắt khách mời phải chờ thì thật thất lễ, ngoài sảnh bây giờ toàn là đối tác lớn, không được có bất cứ sai sót nào…_Tiểu Mạng nói ra tâm trạng và suy nghĩ của mình cho cô bạn thân nhất nghe.

_Sao lại bất cẩn thế…

_Mình có muốn vậy đâu, là khách mời vào thăm làm đổ lên mà..

_Thật là….._Như sực nhớ ra_Tiểu Mạng này…..không chừng tớ có thể giúp cậu đấy!

_Thật sao?_Cô bạn mừng rỡ.

_Đúng vậy, mình có thiết kế thử một bộ váy cưới, cũng không phải sắc sảo hay quý giá gì nhưng…..trông chắc cũng không tệ đâu!

_Nếu thật vậy thì tốt quá, thiết kế của cậu thì tớ không sợ sẽ không đẹp rồi, nhưng bây giờ cậu có thể….về nhà lấy nó không?

_Còn quá ít thời gian, bây giờ tớ về nhà lấy thì cũng được thôi, nhưng có phóng nhanh hết mức cũng không tài nào tới kịp trong vòng 15 phút, ít nhất cũng phải 1 tiếng sau mới tới kịp…..

_Không sao đâu!_Key và Thiệu Huy bước vào trong sau khi nghe được cả câu chuyện, Huy_Em cứ về nhà lấy, anh có thể giúp em kéo dài thời gian, nhưng không được quá 1 tiếng đâu đấy!

_Vậy được, cảm ơn anh!_Như mỉm cười cảm ơn Huy rồi ngay lập tức chạy nhanh đi.

_Nhưng cẩn thận với quần áo của em đấy!_Huy nói với theo.

_Em biết rồi mà!_Như quay lại đáp ời rồi tiếp tục…..cắm đầu chạy.

_what happened?_Key không hiểu tình hình cho lắm, vì anh cũng chẳng rành tiếng Việt là mấy, dù đã học qua giao tiếp nhưng tiếng Việt thực sự rất khó nhớ.

_Oh, Key, I’m so sorry….

loading...

_Why?

_My wedding dress ….

_Your wedding dress? What happened to it?

_It was dirty…

_Why dirty?

_Freshwater….of guests…

_So now what to do?Going to be married now…

_Nothing, I will help!_Huy lên tiếng.

_Is it true?_Key mừng rỡ_Thank you very much!

_Your welcome….So, I went out, two people can not go out, OK?_Huy dặn dò.

_O…OK!_Tiểu Mạng trả lời, trong lòng lại trở nên lo lắng, không biết Huy làm sao xử lý cái đống khách mời phiền phức ở ngoài đây…

Trước sau gì cũng đã trễ giờ 15 phút, mà đối với lũ người này, thời gian của họ luôn quý giá nên đã bắt đầu xì xào và có những lời nói không mấy hay ho.

Mà cách xử lý tình huống phiền phức này thì Huy có thừa kinh nghiệm, anh đi thẳng lên sân khấu và giựt lấy chiếc micro của MC, tằng hắng vài tiếng ổn định tiếng ồn bên dưới rồi bắt đầu kế hoạch câu giờ:

_Im lặng và nghe rõ! Không cần giới thiệu các vị cũng biết tôi là ai, nên không phải phí lời, bây giờ, trước khi đám cưới được cử hành, tôi có vài lời muốn nói với các vị doanh nhân ở đây…..Tập đoàn của chúng tôi định có một vài hợp đồng nho nhỏ muốn tìm đối tác thật lí tưởng…..

Huy cứ thế mà nói về vấn đề công việc, không phải vì không còn đề tài nào để nói, mà là đối phó với những người này phải đánh trực tiếp vào tâm lý của họ, một hợp đồng nhỏ đối với tập đoàn của anh không đáng gì, nhưng đối với những người luôn muốn bắt tay với tập đoàn lớn như của anh quả thật là một cơ hội lớn hiếm có. Cũng vì thế cho nên cơ hội này không thể nào bỏ qua một cách dễ dàng, suy cho cùng cũng là vì tham vọng mà ra, muốn hợp tác với họ, hừ, thật nhảm nhí, không có năng lực mà còn dám mơ mộng tới việc này, nhưng không sao, Huy cũng không phải là giúp không công, thực ra mà nói, giúp Key cũng là tạo một điều kiện hợp tác mới đối với tập đoàn của Key, vừa may mắn là tập đoàn của Huy đang định mở thêm một công ty ở Canada, một chi nhánh lớn phân phối sản phẩm thời trang đặc quyền của Style, mà Key lại sở hữu một Tập đoàn vải may mặc thượng hạng có tiếng trên thế giới, cũng xếp thứ 3 chứ không phải hạng tép riu như mấy gã ngồi dưới này, cho nên một mũi tên trúng 2 đích, vừa có cớ giúp được Hoàng Như và bạn thân cô kiếm thêm điềm hoàn hảo, vừa có cơ hội tuyệt vời cho mối làm ăn tốt có một không hai này.

Mục lục
loading...