Menu

SỢI DÂY CHUYỀN ĐỊNH MỆNH-Chương 34


Sợi Dây Chuyền Định Mệnh


Tác giả: Natalie Phạm


Chương 34

Sau khi đã quyết định xong trang phục và kiểu tóc rồi, Huy lại lái xe đưa Như đến công ty xe, cho Như tùy ý chọn một chiếc cô thích, mà thật ra mà nói thì, gara ở biệt thự Devil có hơn 16 chiếc đợi sự dụng rồi, chưa tính nhà chính của Huy nữa, tổng cộng cũng hơn 25 chiếc, thế mà cứ động là mua, tiền đem đi đốt còn không biết bao giờ mới đốt hết nữa cơ mà. Như cứ đi quanh quẩn nhìn những chiếc xe mát con mắt, từ lúc cô có bằng lái là đã muốn rinh một chiếc về nhà rồi nhưng điều kiện kinh tế thì không cho phép, hôm nay được tận mắt chiêm ngưỡng mấy con xế đáng yêu này thì đúng là đã may mắn rồi, Huy thấy Như cứ đi qua đi lại nhìn mãi mà chẳng đặc biệt chú ý chiếc nào thì anh hỏi:

_Em có thích loại nào không? Màu sắc? Kiểu dáng?

_Ừ thì…..mui trần? Màu….đỏ tươi….đỏ máu í….

_Thế thì…..đưa chúng tôi đi xem chiếc lamborghini Veneno Roadster hôm trước!_Huy nghe Như nói nên sực nhớ ra chiếc đỏ hôm nọ anh định mua nhưng lại thích thú hơn với màu của chiếc đang lái nên anh lại thôi.

Chú quản lí ở đây đưa 2 người này đi xem chiếc xe đó. Vừa nhìn thấy nó, Như đã há hốc mồm, kiểu dáng là xe đua, đúng vậy, thuộc loại xe đua, hơn nữa màu sắc còn khá là lạnh, rất thích hợp để……đua xe. Như chỉ nghĩ tới chuyện khi xưa, nếu cô sở hữu được chiếc này thì chẳng phải lo thua cuộc nữa.

lamborghini-veneno-roadster-1 lamborghini-veneno-geneva-interior

_Thưa tiểu thư, cô thật rất tinh mắt đấy ạ! Chiếc này là Lamborghini được đưa ra như là một phần kỉ niệm 50 năm của dòng xe này, nó chi phí không ít hơn đáng kinh ngạc 4.500.000 $ làm cho nó chiếc xe đắt tiền nhất thế giới. Và cũng rất Hoàn hảo cho người nghiện tốc độ, nó đã được trang bị một động cơ V12 750bhp do đó cho phép động cơ quá mức này để đạt được từ 0 đến 62mph chỉ trong 2,9 giây. Nó đạt đến đỉnh tại một 221mph ấn tượng với xử lý giống như của một chiếc xe đua, tuy nhiên, nó đã được khéo léo xây dựng để được hoàn toàn con đường pháp lý. Nên khi sử dụng nó tiểu thư và cậu Hoàng đây không cần lo lắng…_Ông chú quản lí giải thích hết mọi ưu điểm riêng của chiếc siêu xe này.

_SAO? 4,5 TRIỆU USD? Sao mà đắt……

Chưa để Như nói hết câu Huy đã bịt miệng cô lại, ở đâu ra con người cái gì cũng than đắt thế kia, đúng là mất mặt chết mà.

loading...

_Lấy nó cho tôi!_Huy quay qua chú quản lí nói nhẹ.

_Vâng!_Ông quản lí cũng đáp lại một cách lịch sự và trao chìa khóa của nó cho Huy.

Còn Huy vừa cầm chiếc chìa đã quắng vào tay Như, cũng chỉ tiết kiệm lời nói hết mức:

_Cho cô!

_Hở? Cho…..cho em….? Anh….nói…nói thật à..?

_Đừng có lắp bắp như thế, nghe mệt quá, chỉ là món quà nhỏ thôi, dù sao em cũng là bạn gái tôi nên với nhưng món quà như thế này về sau sẽ nhiều lắm nên bỏ ngay cái tật lắp ba lắp bắp ấy đi! Nghe chẳng ra làm sao! Còn nữa, bây giờ em tự lái luôn đi, theo tôi đến nhà hàng dùng bữa trưa!

_Vâng….._Đúng là….tuyệt thật…hóa ra quen với người có tiền có của là thế này đây, hèn gì có bao nhiêu cô nàng mơ ước, mình đúng là may mắn mà….Như cười tít mắt vì món quà, tự hứa sẽ quan tâm tới bạn trai mình nhiều hơn, đúng là lạnh lùng khó ưa tí nhưng tóm lại vẫn là tốt (tốt của cô này tính theo vật chất í à??)….

Nhận xe xong Như lái theo sau xe của Huy đến một nhà hàng 5 sao có tên Heaven…..

Mục lục
loading...