Menu

SỢI DÂY CHUYỀN ĐỊNH MỆNH-Chương 20


Sợi Dây Chuyền Định Mệnh


Tác giả: Natalie Phạm


Chương 20

Sau khi giới thiệu xong, mắt của các nàng đều sáng rỡ, nhưng thật không may là, Huy chính là vì bộ trang sức này mà tới buổi đấu giá, người anh muốn tặng lại rất thích đá Sapphire xanh. Mà cũng chẳng may rằng anh là người giàu có nhất ở đây, chẳng ai tranh giành lại anh cả.

_6 triệu 200!_Huy ra giá.

Thật ra thì giá khởi điểm của bộ trang sức này đã cao chót vót rồi, mấy tập đoàn ở đây, trong nước thì gọi là tập đoàn thật, nhưng đối với Huy chẳng qua là mấy doanh nghiệp nhỏ thôi. Không phải chảnh đâu nhé, chỉ là sự thật thôi vì ba mẹ anh sở hữu 2 tập đoàn hùng hậu nhất là Style và Gemstone’s world, 2 tập đoàn này đã có hàng trăm chi nhánh lớn khác ở khắp trên thế giới và còn có hàng nghìn nơi phân phối sản phẩm, ngoài ra còn có 4 nhà hàng lớn được đánh giá 5 sao ở Việt Nam, Ý, LonDon và Nga nữa……một ngày thu nhập của gia đình này góp lại cũng mua được cả một thành phố chứ chẳng chơi. Và vì vậy, mấy món trang sức này đối với anh chẳng đáng là bao, nhưng đối với những kẻ khác thì là cả một gia tài, có khi bán đi tập đoàn không biết đủ mua bộ trang sức này không nữa. Nhưng….

_6 triệu….300!_Một tên trông có vẻ bảnh bao lên tiếng, kèm theo đó là ánh mắt….thách thức. Anh chàng này thấy Huy muốn mua gì là chẳng ai tranh, nên ngứa mắt tí mà ra giá…..nhưng cũng khẳng định rằng anh ta chỉ muốn đội giá lên cao hơn mà thôi, chứ thực chất anh ta chẳng làm gì ra được số tiền lớn như thế. Mà chẳng may một lần nữa, Huy lại luôn hiểu rõ những vấn đề này, gì chứ ganh ghét với anh thì anh thấy nhiều rồi, vừa đủ để giải quyết với loại người này.

_Vậy sao….ừm, giờ tôi chẳng muốn mua nữa…._quay qua nói với Hoàng Như_Chúng ta về thôi!

loading...

_Vâng!!_Như đáp ngay, còn gì vui sướng hơn khi thoát khỏi cái nơi suốt ngày tiền tiền tiền như thế này chứ, đầu cô muốn nổ tung rồi, nếu không phải là do nhìn ngắm được những món trang sức lung linh như thế thì chắc cô đã gục (ngủ) từ lâu rồi, hơi đâu mà nghe mấy người này khoe tiền chứ.

_Ơ??_Anh chàng kia bất ngờ khi Huy không ra giá nữa, và anh cũng bắt đầu lo lắng về số tiền mà mình phải chi trả nếu Huy rút đi.

_Vậy không còn ai ra giá cao hơn nữa phải không ạ?_MC càng làm cho máu nóng trong người anh chàng kia sôi sùng sục_Vậy, 6 triệu 300 lần 1, 6 triệu 300 lần 2…..và? 6 triệu 300 lần 3! Thành giá!_Lời tuyên bố của MC khiến anh chàng kia phải rụng rời tay chân. Cái….cái quái gì vậy chứ? Thành…thành giá sao?

Lúc này đây anh còn biết phải làm gì hơn là cầu cứu người giàu có nhất ở đây, Hoàng Thiệu Huy_mà chẳng hề biết rằng đây chính là trường hợp mà Huy đang ép nó xảy ra.

Mục lục
loading...