Menu

SỢI DÂY CHUYỀN ĐỊNH MỆNH-Chương 18


Sợi Dây Chuyền Định Mệnh


Tác giả: Natalie Phạm


Chương 18

_Vâng, 5 tỉ cho chiếc nhẫn này, còn ai ra giá cao hơn nữa không ạ?

_6 tỉ!_Một cô tiểu thư thích Huy ra giá, cô đoán rằng anh mua tặng Như nên liền tức tối muốn giành giựt chiếc nhẫn này.

_10 tỉ! _Huy không muốn lôi thôi rắc rối với mấy cô ả này, dù sao thì chiếc nhẫn này cũng chẳng đáng là bao.

_Ồ, giá đã nâng lên đến 10 tỉ rồi thưa quý vị! Còn quý tiểu thư nào ra giá cao hơn không ạ?_MC càng trở nên hưng phấn_Không có ai nữa ạ? Vậy thì, 10 tỉ lần thứ nhất, 10 tỉ lần thứ 2………và, 10 tỉ lần thứ 3! Thành giá! Vâng, vậy là bây giờ chiếc nhẫn quý giá này đã thuộc về cậu Hoàng!_MC tuyên bố làm cho cô tiểu thư vừa rồi giận tím mặt đỏng đảnh xách túi bỏ ra ngoài.

Huy nhanh chóng móc trong bóp ra tờ sec trao cho ban tổ chức rồi nhận lấy chiếc hộp đỏ đựng nhẫn, gửi cho ban tổ chức giữ hộ và về chỗ ngồi tiếp tục cho những món trang sức sau. Buổi đấu giá vẫn được tiếp tục diễn ra.

_Và xin được tiếp tục sau đây cũng là một chiếc dây chuyền đính đá quý_Một lồng kính khác lại được mang ra_Là một loại đá Qúy trong suốt được thiết kế đơn giản và tao nhã thường dành cho quý bà thượng lưu! Gía khởi điểm của nó là 3 tỉ 500 triệu!

loading...

_Gói lại cho tôi đi!_Huy nói gỏn gọn nhưng khiến mọi người đều phải xì xào bàn tán.

_Sao…sao ạ? Nhưng….nhưng đây là….đồ vật dùng để…đấu giá mà.._MC khó hiểu.

_Thế thì tôi ra giá cao nhất có thể của tôi nhé? 15 tỉ? Ai có thể ra giá cao hơn thì lấy nó đi, tôi không dành!_Sau lời nói của Huy cả phòng cũng im thinh thít không một tiếng động. Thế là Huy dễ dàng mua được chiếc dây chuyền thích hợp với người kia một cách nhanh chóng.

Món trang sức cuối cùng tiếp tục được đưa ra.

Mục lục
loading...