Menu

SỢI DÂY CHUYỀN ĐỊNH MỆNH-Chương 17


Sợi Dây Chuyền Định Mệnh


Tác giả: Natalie Phạm


Chương 17

Màn chào hỏi xong xuôi, chàng MC bắt đầu giới thiệu về món trang sức đầu tiên được mang ra (lồng trong khung thủy tinh:

_Đây là chiếc vòng cổ được làm từ vàng trắng, mặt dây chuyền là những viên đá quý RUBI đỏ trông rất lấp lánh và thu hút phải không ạ? Đây là sợi dây chuyền nữ hoàng hay mang khi dự những bữa chính tiệc! Giá khởi điểm là 3,5 triệu USD ( gần 73 tỷ VNĐ) Xin mời mọi người ra giá ạ!

Những mệnh giá lần lượt được đưa ra, càng ngày càng cao:

_3,6 triệu!

_3,7!

_3,8!_Các cô tiểu thư giàu có này chỉ cần nhìn sợi dây chuyền đã khao khát đến mức chỉ muốn chạy ngay lên sở hữu nó, nhưng quá đắt cũng là một vấn đề.

_5 triệu!_Một cô gái ngồi bên cánh phải nhẹ nhàng lên tiếng (dù là nhẹ nhàng nhưng cũng đủ khiến người ta phải sửng sốt, nâng giá lên cả 1 triệu hơn cơ à).

_Vâng, giá hiện giờ được đưa ra là 5 triệu USD cho chiếc dây chuyền này, còn ai nữa không ạ?_MC phấn khởi_À, vậy thì, 5 triệu lần thứ nhất…..5 triệu lần thứ 2…._Vẫn im phăng phắc_…và, 5 triệu lần thứ 3_Anh chàng gõ nhẹ chiếc búa xuống bàn_Thành giá!

Thế là chiếc dây chuyền xinh đẹp lộng lẫy đó đã vào tay tiểu thư Lý Nhã Phương, con gái độc nhất của tập đoàn Fly (tập đoàn phân phối thủy hải sản lớn nhất ĐNÁ và đã vươn đến thị trường Châu Âu). Mua được thứ mình tìm kiếm bấy lâu, Nhã Phương vui vẻ gấp chiếc laptop lại và không quên đưa mảnh giấy địa chỉ nhà riêng của cô cho ban tổ chức, căn dặn:

loading...

_Gửi đến địa chỉ này cho tôi, nhận được tôi sẽ gửi tiền qua quỹ từ thiện của mọi người, cảm ơn! _Cô lịch sự chào nhẹ rồi tung tăng ra xe lái đi.

_À, và sợ dây chuyền này đã có chủ rồi ạ, nhưng các vị cũng đừng thất vọng sớm, chúng tôi còn 2 món trang sức cực kỳ xinh đẹp nữa sẽ được đấu giá ngay sau đây!_Anh MC vừa nói xong thì một khung kính nữa được mang ra. Lần này là một chiếc nhẫn.

_Dạ thưa quý vị, đây là một chiếc nhẫn cũng làm từ vàng trắng, mặt nhẫn được đính đá TOPAZ , chắc quý vị ngồi ở đây đều biết đó là một Topaz bản chất không màu những màu sắc có được là do quá trình kết hợp với đá lửa silic của đá granit và đá ryolit. Nó thường kết tinh trong đá granit hoặc sâu trong dòng dung nham. Trong tự nhiên topaz xanh là khá hiếm, vì vậy trông nó rất trong sáng, phải không ạ? Và bây giờ, giá khởi điểm của chiếc nhẫn xinh đẹp này là 1.800.000.000 VNĐ, bắt đầu ra giá ạ!

_2 tỷ!

_2 tỉ 500 triệu!

_3 tỉ!

_5 tỉ!_Thiệu Huy vốn không định mua chiếc nhẫn này vì trông nó không hợp với người mà anh định tặng, nhưng nhìn thấy Như chăm chú nhìn như vậy, anh lại buồn cười, cái cô gái này thật kỳ lạ, sợi dây chuyền lúc nãy đẹp hơn nhiều thế mà chẳng tỏ ra hứng thú là bao, chiếc nhẫn này lại có thể làm cô ấy há mồm trợn mắt như thế sao, nhưng nhìn kỹ, cô gái này cũng rất hợp với những màu xanh trong sáng như thế này nên anh đã muốn mua nó tặng cô, dù chẳng biết nhân dịp gì đây…

_Sao? 5 tỉ? Anh bỏ 5 tỷ chỉ……Á!!_Như bất ngờ nên lớn giọng gây chú ý cho những người xung quanh, làm Huy đang cầm tay cô phải bóp mạnh một cái cảnh cáo.

Mục lục
loading...