Menu

SỢI DÂY CHUYỀN ĐỊNH MỆNH-Chương 12


Sợi Dây Chuyền Định Mệnh


Tác giả: Natalie Phạm


Chương 12

_Ngọc Long Serendibite?_Huy rất rành rọt về những viên đá quý này, hồi trước khi anh trở thành Phó Chủ Tịch tập đoàn thời trang STYLE, anh đã từng có thời gian trải nghiệm về kiến thức các loại đá quý kim cương ở Tập Đoàn Gemstone’s world bên Anh Quốc, cũng là tập đoàn mà mẹ anh sở hữu với hàng chục chi nhánh trên khắp thế giới, anh cũng rất hứng thú với những loại đá quý giá này.

_Vâng, đúng vậy ạ!_Chị nhân viên mỉm cười thân thiện_Cậu thật sự hiểu rất nhiều về đá quý, rất ít người biết đến loại đá quý này đấy ạ!

_Đơn giản chỉ vì nó hiếm thôi, đây là kim cương đỏ à?

_Vâng ạ! Là Jeremejevite!

_Ừm, cô tính tiền cho tôi đi, tất cả những thứ này!_Huy lâu rồi không được nhìn thấy những lọai đá quý hiếm này, đúng là sự kết hợp tuyệt vời giữa trang phục Aquascutum và Gemstone’s world…

Khi bước ra quầy tính tiền, chị nhân viên nhập tất cả món đồ mà Huy mua vào máy:

_Dạ, của cậu tổng cộng là 2.300.000USD ạ!

_CÁI GÌ?????_Như hốt hoảng, trong cuộc đời cô, lần đầu tiên nghe thấy chỉ bấy nhiêu đồ mà nhiều tiền như vậy._Sao….sao đắt vậy??

_Dạ, vì đây đều là những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, đắt nhất cũng chỉ là chiếc Brooch cài áo mà tiểu thư đã chọn, nhưng đó cũng là hàng của tập đoàn Gemstone’s world nổi tiếng thế giới của nhà cậu Hoàng đây, nên chắc cô cũng biết…_chị nhân viên giải thích cặn kẽ và từ tốn cho Như nghe.

_Thế….thế cái Brooch gì gì đó là bao nhiêu?_Như bắt đầu cảm thấy rụng rời tay chân, không lẽ vào những nơi sang trọng như thế này, tùy tiện chọn đại một thứ trông ổn một chút thì giá ngất ngưỡng như vậy à?

loading...

_Dạ, Brooch mà tiểu thư tinh ý chọn cho cậu chủ đây là loại đá quý hiếm Ngọc long Serendibite 2 triệu USD một cara, còn những viên kim cương đỏ Jeremejevite này chỉ có 2.000 USD một cara thôi ạ, kèm theo những khung chịu để đính các viên đá này là vàng trắng nên giá trị của nó có hơi đắt hơn một tí, nhưng khi đeo vào sẽ không ai sánh bằng đâu ạ, chiếc brooch này là món duy nhất được tạo ra từ chính ý tưởng của chủ tịch Gemstone’s world!_Chị nhân viên vừa nhận lấy thẻ Gold của Huy và tính tiền, vừa nói cặn kẽ thêm cho Như hiểu.

Những điều tưởng như tầm thường mà chị nhân viên nói làm đầu óc Như hoa lên cả, nếu không có Huy đứng đằng sau đỡ thì cô đã té rồi không chừng, thật kinh khủng, có mời cô cũng chẳng dám vào những nơi thế này lần thứ 2. Tình tiền xong Huy lại đưa Như đi chọn xe, lúc đầu Huy đã định lái đại chiếc Lamborghini Gallardo cũ (mới vừa mua được 4 tháng trước mà hô cũ, kinh nhờ ^^) đi luôn cho xong, nhưng cứ thấy nó quen mắt thế nào đó rồi lại quyết định đi mua chiếc khác (tên công tử này tiêu tiền như nước ý). Ở CT-Wearnes (công ty có trụ sở tại Hà Nội – là nhà phân phối đầu tiên của Lamborghini tại thị trường Việt Nam), Huy xem qua khá nhiều mẫu xe (nhưng đa số anh đã mua gần hết rồi), duy nhất chỉ hứng thú với chiếc BMW mui trần màu đỏ trông hơi đơn giản, anh mua chiếc đó rồi quay qua hỏi Hoàng Như:

_Nghe Lục Tiểu Mạng nói cô cũng biết lái xe hơi phải không?

_À….vâng, trước đây em có học và lấy bằng lái vì thỉnh thoảng đi chơi xa với cô ấy, không thể để cô ấy chở mãi!

_Ừm, thế thì lái chiếc này đi, theo tôi tới buổi đấu giá!_Huy nói rồi giao chiếc chìa khóa xe cho Như.

Như chụp lấy chiếc chìa:

_Thế…….còn chiếc xe kia?

_Tôi sẽ đi nó, nhanh lên và lái theo tôi , đừng có để bị lạc đường đấy!

Nói rồi Huy phóng xe đi trước, Như cũng bám sát theo Huy (thật ra Hoàng Như rất rành về điều khiển xe hơi, có thời gian cô sa ngã đã phải đua xe để kiếm tiền).

Mục lục
loading...