Menu

Quyền Tài-Chương 598


Quyền Tài


Chương 598: Xử Phạt!

Buổi chiều.

Đại viện khu uỷ.

Tiết Khánh Vinh đột nhiên tiếp một cú điện thoại, sau đó sắc mặt đen xuống trong một giây đồng hồ, một tay đập điện thoại di động lên trên bàn, mẹ kiếp!

Quách Minh Phong! Cái tên chó điên này!

Lại có thể cắn mình và con của mình!

Ngày hôm qua cho tới hôm nay, Tiết Khánh Vinh một mực vận dụng quan hệ giải quyết hết, tâm tư cũng đặt tất cả trong vấn đề nghiệm thương giả, Quách Minh Phong tạm thời bị cách chức điều tra khiến cho Tiết Khánh Vinh nghĩ không thỏa, nhưng ông cũng không có biện pháp, ai kêu Quách Minh Phong ông đắc tội An Thạch bí thư? Cái này vậy Tiết Khánh Vinh không thể hỗ trợ, ông muốn chờ sau khi Quách Minh Phong điều tra có chút kết quả sẽ đi tìm gặp một chuyến, đồng ý cho một chút ngon ngọt, cho dù ở trong quan trường không có biện pháp đi lại nữa, sau này nếu như có làm việc buôn bán, Tiết Khánh Vinh cũng có thể giúp ông ta một chút, ai ngờ không đợi Tiết Khánh Vinh có hành động, Quách Minh Phong đã bắt đầu cắn người loạn, lần này làm Tiết Khánh Vinh trở nên vô cùng bị động!

Chuyện nghiệm thương giả còn chưa có hoàn toàn dẹp loạn, lại ra một việc như thế, ảnh hưởng quá ác liệt.

Bộ trưởng bộ tổ chức vì muốn giúp cho con trai chạy trốn tội danh, uy hiếp người khác làm cứ chứng giả?

Hãm hại cán bộ quốc gia? Còn làm nghiệm thương giả?

Nếu như không người quan tâm, chuyện này nói lớn không lớn nói nhỏ cũng không nhỏ, Tiết Khánh Vinh thông qua quan hệ nội bộ tiêu hóa nó, nhưng hiện tại, chuyện tình liên quan đến tới cán bộ quốc gia cấp chính khoa là Đổng Học Bân, hơn nữa Quách Minh Phong bị tra là do chính mồm An Thạch bí thư ra chỉ thị, là quyết định nhất trí của tất cả thường ủy khu ủy khu Nam Sơn, ít nhiều ánh mắt đều nhìn chằm chằm ở đây, Quách Minh Phong đang ở nơi đầu sóng ngọn gió, lúc này lại đổi lời khai, chuyện này khẳng định cũng không giấu diếm được nữa, mà còn là An Thạch bí thư tự mình mở đầu, vậy kẻ thù chính trị của Tiết Khánh Vinh còn có thể buông tha cơ hội lần này sao?

Tiết Khánh Vinh càng nghĩ càng tức, cái đầu sắp bị tức phát nổ luôn!

Từ ngay từ đầu con trai bị đánh, Tiết Khánh Vinh ở bệnh viện cũng đã bày ra được tất cả, nếu như chuyện tình dựa theo ý muốn của ông ta mà phát triển, vấn đề gì cũng sẽ không có, chức quan của Đổng Học Bân cũng sẽ nguy trong sớm tối, con trai mình cũng sẽ không tội danh ấu đả cán bộ quốc gia, ai mà ngờ từ khi Đổng Học Bân xuất hiện, chuyện tình cũng đã lệch khỏi quỹ đạo dự định của Tiết Khánh Vinh, đầu tiên là kinh ngạc tra ra trên người Tiết Hiểu Lượng một chút thương tích cũng không có, sau đó là Quách Minh Phong đắc tội An Thạch bí thư một cách khó hiểu, bị ủy ban kỷ luật điều tra, cuối cùng đến Quách Minh Phong đột nhiên phản cung, cắn ngược lại mình, tất cả đều không giống với kế hoạch của Tiết Khánh Vinh, đều bị Đổng Học Bân làm cho thay đổi hoàn toàn!

Không thể thừa nhận!

Ra lệnh cho Quách Minh Phong làm cứ chứng giả, Tiết Khánh Vinh sẽ không thừa nhận, đương nhiên cũng không thể thừa nhận.

Tiết Khánh Vinh lập tức triển khai phản kích, tuyên bố Quách Minh Phong nói bậy.

Quách Minh Phong đang ở ủy ban kỷ luật tiếp tục cắn chết ông ta, thậm chí nói Tiết Khánh Vinh uy hiếp nếu như không làm chứng cứ giả sẽ làm khó dễ, thật ra những lời này Tiết Khánh Vinh chưa nói qua, nhưng Quách Minh Phong lúc này trên người không còn gì, hiện tại là không sợ trời không sợ đất, cái gì cũng đều dám nói.

Chuyện tình ầm ĩ thành như vậy, cán bộ của khu Nam Sơn muốn không biết đều khó khăn.

Lãnh đạo khu cũng quan tâm cao độ lên, liên lụy đến bộ trưởng bộ tổ chức, chuyện này quá nhạy cảm, trong khu giữ im lặng quỷ dị, có thể ai cũng không ngờ rằng tra xét một Quách Minh Phong dĩ nhiên lại ra nhiều chuyện như vậy.

Văn phòng đường phố Quang Minh.

Đổng Học Bân nghe được Tiết Khánh Vinh và Quách Minh Phong bắt đầu rồi chó cắn chó, trong lòng không khỏi mừng rỡ, trong lòng nói trí tuệ chính trị của anh em gần đây có đề cao, có thể làm ra trò vui sinh động như thế.

Hắn biết Quách Minh Phong không có Tiết Khánh Vinh chỉ thị đứng ra làm cứ chứng giả bằng chứng, cho nên Tiết Khánh Vinh sẽ làm thế nào hắn không rõ ràng lắm, nhưng hiện tại đã có thể xác định chính là Tiết Hiểu Lượng trong buổi tối hôm đó quả thật có đánh người, đánh Quách Minh Phong, còn cầm gậy, Đổng Học Bân là vì cứu người mới ra tay cùng Tiết Hiểu Lượng, cuối cùng chỉ còn hắn là thuần khiết, cho nên mặc kệ Tiết Khánh Vinh làm sao, Tiết Hiểu Lượng lần này khẳng định chạy không được, nhiều cán bộ khu lãnh đạo khu nhìn chằm chằm như vậy, chuyện tình không có khả năng tiêu hóa nội bộ!

loading...

Lúc sắp ra về.

Reng reng reng, reng reng reng, điện thoại trên bàn Đổng Học Bân vang lên.

Là cảnh sát phân cục gọi đến “Đổng chủ nhiệm, chuyện tình đã điều tra xong, Tiết Hiểu Lượng thừa nhận là hắn đánh người trước, vụ án chúng tôi đang từng bước thẩm tra xử lí.”

Đổng Học Bân trong lòng nói hắn không thừa nhận cũng không được, Quách Minh Phong phản cung đã cung cấp đầy đủ chứng cứ “Như vậy à, vậy chuẩn bị xử lý hắn như thế nào?”

Cảnh sát ho khan một lần “Cụ thể còn không có xác định, nhưng ý kiến xử lý là tạm giam mười lăm ngày.”

Đổng Học Bân gật đầu, coi như thoả mãn đối với cái kết quả xử lý này. Quách Minh Phong bị thương không nặng, bị thương bình thường mà thôi, nếu như không có chuyện giả bị thương hãm hại Đổng Học Bân, Tiết Hiểu Lượng phỏng chừng ngay cả tạm giam cũng không có, tạm giam mười lăm ngày, cái này không chỉ là nghiêm phạt Tiết Hiểu Lượng, cũng là tại đánh vào mặt của Tiết Khánh Vinh.

Chuyện tình tựa hồ càng ầm ĩ càng lớn.

Bất quá đúng lúc này, một kết quả xử phạt của trong khu đưa xuống, xử phạt cảnh cáo dành cho bộ trưởng bộ tổ chức Tiết Khánh Vinh khu Nam Sơn, Tiết Khánh Vinh rốt cục vẫn không thể toàn thân trở ra. Thế nhưng cái xử phạt này có thể đoán ra được rất nhiều, trong khu phê chỉ thị xử phạt nhanh như vậy, cũng là một loại bảo hộ đối với Tiết Khánh Vinh, An Thạch bí thư xem ra không muốn khiến cho gièm pha ầm ĩ lớn, cho nên quyết định thật nhanh, xử phạt không tính là mạnh, cũng có ý nghĩa cho chuyện này một dấu chấm tròn, dừng ở đây, ai cũng đừng đem chuyện này ra nói nữa.

Chuyện tình cuối cùng cũng kết thúc, nhưng Tiết Khánh Vinh nghẹn một lửa giận ở trong lòng, căn bản không có chổ phát tiết.

Con trai bị bắt.

Mình bị xử phạt.

Tiết Khánh Vinh nghĩ mình căn bản không có cách nào tiếp thu kết quả này, mặt của ông đã mất hết, tuy rằng căn cơ còn, nhưng đối với uy tín của ông sau này tuyệt đối là một đả kích trầm trọng!

Đổng Học Bân! Đổng Học Bân!

Tiết Khánh Vinh trong mắt hiện ra lửa giận, chuyện tình toàn bộ đều ở trên người Đổng Học Bân!

Cùng lúc đó, bởi vì sự kiện này, tên của Đổng Học Bân cũng lại một lần nữa xuất hiện ở trước mắt rất nhiều người, tất cả mọi người có chút khó tin, nghĩ chuyện tình phát triển quá quỷ dị, ai cũng không ngờ rằng lại gặp phải một kết quả như thế, đánh con trai của bộ trưởng bộ tổ chức, không chỉ toàn thân trở ra, còn đưa Tiết Hiểu Lượng vào trại giam, khiến cho Tiết bộ trường chịu xử phạt cảnh cáo? Lúc này mọi người mới kinh ngạc phát hiện, đường đường là bộ trưởng bộ tổ chức khu ủy, có bí thư khu uỷ làm chỗ dựa vững chắc, đấu không lại Đổng Học Bân chỉ mới hai mươi lăm tuổi, một chủ nhiệm văn phòng đường phố không có chổ đứng trong khu!

Cái này con mẹ nó là chuyện gì !

Quả thật có thể nói là kỳ quái!

Thậm chí hiện tại, ngay cả Đổng Học Bân dùng cái thủ đoạn gì rất nhiều người cũng hoàn toàn không rõ, đánh vào mặt Tiết Khánh Vinh, ngay cả cơ hội đánh trả cũng không có!

Cái này con mẹ nó cũng rất có thể đấu!

Mục lục
loading...