Menu

Quyền Tài-Chương 561


Quyền Tài


Chương 561: Trùm Lớn Nhất Của Khu Nam Sơn!

Sau giờ trưa một chút.

Phòng làm việc bí thư.

Đổng Học Bân kêu Lý Lộ lên lầu, nhưng căn bản không cho gã vào, mà là một mình vào phòng làm việc xử lý văn kiện, để Lý Lộ lượng ở bên ngoài.

Nếu như đổi lại bình thường, Lý Lộ khẳng định sẽ nổi trận lôi đình, đây là không đem gã để vào mắt, nhưng hiện tại mạch máu của gã còn đang người ta nắm trong tay, cho nên Lý Lộ cũng không dám có ý nổi nóng, hạ tư thái xuống, vì vậy thành thật ngoài cửa phòng làm việc chờ, đôi khi muốn lấy thuốc ra hút, nhưng suy nghĩ một chút, vẫn không có làm như vậy.

Mười phút. . .

Nửa tiếng đồng hồ. . .

Một tiếng . . .

Lý Lộ đứng đã mỏi chân, nhưng trong phòng làm việc vẫn không có phản ứng gì, trong lòng gã bồn chồn, thật sự không biết Đổng Học Bân có dự định gì.

Lúc này, chủ nhiệm đảng chính Chu Diễm Như ôm một xấp văn kiện lên lầu.

Lý Lộ bận gọi cô ấy lại, “Chu Chủ nhiệm, Chu Chủ nhiệm.”

Chu Diễm Như cũng không cho gã mặt mũi, vì ngày hôm qua Lý Lộ đã làm cô ấy xấu mặt “Gọi gì?”

“Ngày hôm qua xin lỗi, là tôi không có mắt, ngài đại nhân đừng chấp kẻ tiểu nhân, đừng chấp nhất với tôi.”

Chu Diễm Như liếc gã, trong miệng nhàn nhạt ừ một tiếng, cùng người quen, chị Chu nói rất nhiều, trong phòng làm việc của đảng chính thì nghe cô ấy lải nhải rất nhiều, bất quá gặp phải loại người như Lý Lộ, Chu Diễm Như một câu nói cũng không nhiều lời, cô ấy làm việc vẫn rất có chừng mực.

Lý Lộ thấy sắc mặt của cô ấy vẫn như trước, lập tức lấy chìa khóa xe ra, “Thủ tục văn kiện của chiếc Santana đều ở trên xe, đây là chìa khoá, ngài nhất định nhận lấy.”

“Chủ nhiệm không lên tiếng, tôi sao có thể thu.”

“Chu Chủ nhiệm, chị Chu, bên Đổng chủ nhiệm xin ngài giúp tôi nói một chút có được hay không?”

Chu Diễm Như rất không khách khí phê bình nói: “Sớm biết như vậy, thế ngày hôm qua sao ông làm gì đi?”

“Tôi có mắt không nhìn thấy Thái Sơn!” Lý Lộ vội vàng dùng sở trường là cái miệng của mình, “Ngài đừng chấp nhặt với tôi, đều là lỗi của tôi!”

Chu Diễm Như nhìn gã coi như thành khẩn, hơi ừm một cái, “Tôi hỏi cho ông một chút.”

“Vậy cảm ơn chị Chu tả trước.”

Thật ra Chu Diễm Như cũng thích chiếc Santana đó lắm, văn phòng đường phố Quang Minh dùng xe vẫn rất khẩn trương, bên đảng chính bọn họ làm việc bởi vì vấn đề dùng xe mà hao tổn tâm trí, cho dù hiện tại Đổng chủ nhiệm đem chiếc Passat ra cũng vẫn thiếu, nhưng có chiếc Santana này vào thì lại không giống, văn phòng đường phố bọn họ cũng không giống như bên hương trấn có thu nhập tài chính của mình từ thuế, mà là đều dựa vào trong khu chi, cho nên được một chiếc xe mới, Chu Diễm Như đương nhiên là không muốn bỏ qua, cái tiện nghi này không chiếm chính là ngu.

Cốc cốc, cô ấy gõ gõ cửa.

“Mời đến.” Bên trong truyền đến âm thanh của Đổng Học Bân.

Chu Diễm Như vào phòng, “Chủ nhiệm, đây là tài liệu ngài muốn.”

“Cảm ơn, để ở chổ này đi.” Đổng Học Bân nhấc đầu, “Ông chủ Lý đâu?”

“Ở bên ngoài, đứng hơn một tiếng đồng hồ rồi.” Chu Diễm Như nhìn hắn “Ngài xem chuyện này … vậy chiếc Santana kia có phải là … “

Đổng Học Bân nhìn thời gian, trong lòng nói cũng không khác biệt lắm rồi “Được rồi, gọi ổng vào đi.”

Chu Diễm Như gật đầu, đi ra cùng Lý Lộ nói một tiếng, sau đó cô ấy đã đi xuống lâu trở về đảng chính làm.

loading...

Lý Lộ mang tâm tư thấp thỏm cẩn thận đi vào, tiện tay đóng cửa lại.

Đổng Học Bân nhìn gã, cũng không cho gãngồi, “Tạp âm nhiễu dân, đây là cái tình tiết gì trong lòng ông hẳn là rõ ràng, văn phòng đường phố Bình An không người quản, vậy là bọn họ công tác thất trách, không phải không người quản là ông có thể làm như thế, xung quanh đây có bao nhiêu dân ông có tính qua không? Trong vòng năm trăm mét xung quanh ai nghe không thấy các ngươi ngày hôm qua cầm micro gây ồn ào? Ông đây là đối nghịch cùng dân chúng! Là đối nghịch chính phủ!”

Lý Lộ vẻ mặt đau khổ nói: “Chủ nhiệm, ngài đừng nói nữa, tôi rõ ràng, đều rõ ràng, sau này ngài xem tôi biểu hiện, cam đoan không để cho ngài và cư dân thêm phiền.”

Cái thái độ này còn được.

Đổng Học Bân khẽ gật đầu “Tôi cũng không phải người không nói lý không buông tha người, phạm vào sai lầm, có thể sửa là tốt, tôi thấy ông ngày hôm nay cũng là mang theo thành ý tới.”

Lý Lộ gật đầu nói phải liên tục.

Đổng Học Bân đổi giọng ngay “Bất quá chuyện trong bữa tiệc trưa ngày hôm qua, tôi nghĩ ông cũng rõ ràng, món đồ ăn kia là chuyện gì xảy ra, có phải là muốn đâm sau lưng tôi không?”

“Cái này. . .” Lý Lộ sắc mặt đau khổ.

Đổng Học Bân lạnh lùng nói: “Ai cho ông mang đồ ăn lên!”

Lý Lộ thật không biết nên nói như thế nào, cũng không ngờ Đổng Học Bân lại trực tiếp hỏi như thế, người này cùng hoàn toàn không giống với những lãnh đạo mà Lý Lộ trước đó đã tiếp xúc qua, thật đúng là có cái gì nói cái đó, giống như chuyện cắt điện ngày hôm qua, nếu như đổi lãnh đạo khác, tám phần sẽ không đem chuyện này lưu lại cho người khác, khẳng định là len lén cắt điện sau lưng, sau đó ám chỉ để cho bạn biết, nhưng mà Đổng Học Bân? Vỗ vai trực tiếp nói, sau đó cắt điện, cũng là cho biết điện là do hắn cắt, căn bản không có ý giấu diếm, Lý Lộ rõ ràng, lãnh đạo thường thường có thể có loại “Đại khí phách” này cũng không là dễ chọc.

Khẽ cắn môi, Lý Lộ cũng không có cách nào, rốt cục thấp giọng nói: “Lúc đó tôi cũng nghĩ món ăn đó không thích hợp, cố ý hỏi một tiếng cùng Sở Thanh Hoa Sở chủ nhiệm, có muốn đem lên hay không, nhưng Sở chủ nhiệm tuy rằng không nói rõ, nhưng ám chỉ tôi một chút, tôi cũng không có biện pháp, mới mang món đó lên.”

Quả nhiên là cái lão già kia!

Đổng Học Bân hiện tại mới chính thức chứng thực suy đoán, cái món nợ này hắn đương nhiên nhớ kỹ, qua vài ngày nữa sẽ tìm Sở Thanh Hoa tính, “Được rồi, ông trở về đi.”

Lý Lộ hỏi, “Vậy còn xe …”

Đổng Học Bân không lên tiếng.

Lý Lộ rõ ràng, đem chìa khoá đặt lên trên bàn, cáo từ rời đi, sau khi ra cửa, gã rốt cục cũng thở phào một cái.

Dưới lầu.

Thấy Lý Lộ không có lái xe đi, để xe lại đi bộ ra đại viện, nhìn thấy một màn này khoa viên nhất thời rõ ràng, chuyện tình giải quyết.

Mọi người đều cảm khái, chủ nhiệm mới của bọn họ thật sự là gặp người giết người thấy phật sát phật.

Tuy rằng Đổng Học Bân mới đến khu Nam Sơn một tuần, nhưng tính tình của hắn mọi người rốt cuộc đã hoàn toàn lĩnh giáo, làm em trai khu trưởng quá chén vào bệnh viện, cháu gái bí thư khu uỷ thì bị thoá mạ một lần, khiến cho bộ tổ chức mặt đầy bụi đất, khiến cho nhà báo phải im miệng, một người một mình đấu hai mươi sáu người dân chúng, ngay cả thân thích của bộ trưởng bộ tổ chức cũng bị bắt, hiện tại lại dùng thủ đoạn thiếu đạo đức cắt điện của người ta, trực tiếp đẩy Lý Lộ vào chổ chết!

Phải biết rằng, nhiều chuyện như vậy mới chỉ xảy ra trong vài ngày.

Bình quân mỗi ngày một lần!

Trùm sở dĩ xưng là trùm, ý nghĩa là người ta dám làm một vài chuyện không ai dám làm, đây mới là chổ khác nhau lớn nhất của trùm so với người bình thường, mà chủ nhiệm mới của văn phòng đường phố Quang Minh bọn họ rất đúng với danh hiệu này không thể nghi ngờ. Trong vài ngày gây ra động tĩnh lớn như vậy, trong lịch sử khu Nam Sơn bọn họ còn chưa từng có loại lãnh đạo này!

Trùm lớn nhất của khu Nam Sơn!

Mọi người đã bắt đầu xưng hô Đổng Học Bân như thế!

Mục lục
loading...