Menu

Quyền Tài-Chương 532


Quyền Tài


Chương 532: Reverse Phát Hiện Kinh Người!

Tám giờ sáng.

Bên ngoài mưa càng rơi xuống càng lớn, cuồng phong cuồn cuộn nổi lên càng không thể vãn hồi.

Từ nhà Cảnh Nguyệt Hoa đi ra, Đổng Học Bân trở về nhà mình, vào nhà đóng cửa lại, đem dù và túi cất đi, muốn xuống lầu ăn sớm một chút, vừa rồi còn có thể, hiện tại thời tiết này nhắm chừng muốn sớm cũng không được, Đổng Học Bân cũng không muốn bị dính mưa, kết quả là hắn lười biếng dựa vào cửa sổ, nhìn xem cảnh mưa, lấy điếu thuốc ra hút.

Bỗng nhiên, từ trên lầu hắn thấy được một bóng dáng quen thuộc từ dưới hàng hiên đi ra, che dù màu đen, mặc áo sơmi trắng quần tây xám, đúng là mỹ nữ Khu trưởng Cảnh Nguyệt Hoa vừa mới thấy qua, ngoài cửa sổ mưa vẫn rợp trời như trước, Đổng Học Bân không nghĩ tới nàng thời tiết này còn có thể ra khỏi cửa, nhìn qua thì giống như dưới lầu Cảnh Nguyệt Hoa một bên đi về phía xe một bên còn đang gọi điện thoại,

“Tôi lập tức đi hiện trường sự cố! Lại tăng thêm mấy chiếc xe cứu thương!”

“Bảo Đoá Cục trưởng phái người! Chận đường lại! Đừng để cho tai nạn xe cộ lan tràn!”

“Cái gì? Liên hệ không được hắn? Hắn đang làm cái gì đó! Trong vòng mười phút nữa hắn nếu đến không được hiện trường! Tôi sẽ làm việc với hắn!”

“Lập tức đi liên hệ! Đem an toàn của nhân viên đặt ở hàng đầu! Toàn lực cứu giúp!”

Trong khu nhà văn phòng đường phố, Cảnh Nguyệt Hoa cất tiếng quát rất lớn, toàn bộ người trên lầu hầu như đều nghe được, có không ít người ghé vào cửa sổ nhìn thoáng qua, vừa thấy là Cảnh Nguyệt Hoa Cảnh Khu trưởng, mọi người cũng không có gì ngoài ý muốn, Cảnh Khu trưởng phương thức công tác vẫn đều là mạnh mẽ như vậy, rất cứng rắn, thực không nói nhân tình, điểm này người ở khu Nam Sơn công tác đều đã biết qua, hơn nữa Cảnh Khu trưởng năm đó cũng là lãnh đạo văn phòng đường phố Quang Minh, mọi người đối với tác phong công tác của nàng có hiểu biết rất sâu, Khu trưởng mặt đen đây là ngoại hiệu rất nhiều người cấp cho Nguyệt Hoa Khu trưởng.

Đổng Học Bân nghe được tiếng ồn ào dưới lầu, cũng rõ ràng là đã phát sinh tai nạn xe cộ liên hoàn, nhất là gặp thời tiết cực đoan, càng phải khẩn cấp các lãnh đạo đều hiểu rõ.

Bất quá mỹ nữ Khu trưởng thật đúng là hung, giọng đủ lớn.

Đổng Học Bân đối loại lãnh đạo phong cách cường thế này vẫn có điểm mâu thuẫn, rất không thông tình đạt lý, hắn vẫn là thích loại lãnh đạo cả ngày cười tủm tỉm như Tạ Tuệ Lan, ít nhất khi ở chung áp lực sẽ nhỏ đi rất nhiều, sẽ không hơi chút liền vỗ bàn trừng mắt với ngươi, hiện tại lại gặp loại lãnh đạo chủ quản trong mắt không thể có hạt cát như Cảnh Khu trưởng, Đổng Học Bân ngẫm lại cũng có chút đau đầu, dập tàn thuốc, hắn cầm lấy di động gọi cho Chủ nhiệm văn phòng đảng chính Chu Diễm Như.

“Alo, Chủ nhiệm”.

“Khu xảy ra sự cố giao thông sao?”

“Ừm, tôi cũng nghe nói, giống như bảy tám chiếc xe đụng nhau”.

“Tôi xem mưa trong thời gian ngắn cũng không dừng được, chị thông báo phía dưới chú ý nhiều một chút an toàn giao thông các đoạn đường trong khu vực của mình, để ngừa vạn nhất, trước tiên làm tốt công tác dự phòng”.

“Được, tôi lập tức gọi điện thoại”.

Đổng Học Bân buông di động, vứt bỏ tạp niệm trong đầu, mưa lớn như vậy cũng không ra khỏi cửa được, nghỉ ngơi hai ngày này làm cái gì đây? Đúng rồi, REVERSE mới phát hiện năng lực còn chưa biết có ích lợi gì, vẫn nói nghiên cứu cũng không có thời gian, hôm nay để xem lại, nhất định cân nhắc ra đến tột cùng là cái gì, không thể để cho cái này cách dùng thế nào cũng không biết, vậy quá lãng phí rồi.

MENU được gọi ra, thời gian còn thừa đã có bảy phút lẻ mười giây, sau trận trước đó một lần dùng hết, tới giờ đã lại tích trữ được một ít.

Thử lại thôi!

REVERSE!

Chỉ lệnh vừa niệm, thời gian còn thừa nhất thời tí tách giảm xuống.

Còn thừa bảy phút lẻ chín giây!

Còn thừa bảy phút lẻ tám giây!

Còn thừa bảy phút lẻ bảy giây!

Đổng Học Bân lập tức nhấc lên tinh thần nhìn trái nhìn phải, trên xem xét dưới xem xét một cái, nhưng tất cả vẫn giống như trước khi thí nghiệm, REVERSE tựa như cái biến hóa gì cũng không có xảy ra.

REVERSE giải trừ!

Thời gian còn thừa đình chỉ tiêu hao!

Sờ cằm nghĩ nghĩ, Đổng Học Bân lại niệm một lần REVERSE!

Một phút.

Năm phút.

Mười phút.

Lặp lại vài lần, sự tình vẫn như trước cái gì cũng chưa phát sinh, giống như chỉ là tiêu hao thời gian còn thừa, một điểm hiệu quả cũng không có!

Đau đầu!

Cái này rốt cuộc là thế nào nhỉ?

REVERSE phiên dịch ra là ý tứ đảo ngược rút lui? BACK phản hồi cũng như vậy.

Cái này có gì khác nhau? Như thế nào mà BACK thì hiệu quả rõ ràng mà REVERSE thì lại không có?

Có ý nghĩ gì đây? Nghĩ không ra!

Thời gian còn thừa đã muốn bị thí nghiệm chỉ còn hai phút, Đổng Học Bân quyết định dừng lại, tiêu hao như vậy xuống cũng không có ý nghĩa gì, chỉ là không công lãng phí thời gian còn thừa.

Còn phải nghĩ lại, rồi mới thử lại một lần.

Đổng Học Bân ghé vào cửa sổ tiếp tục hút thuốc, đầu óc bay nhanh vận chuyển, đảo ngược… rút lui… đảo ngược…

Sau một lúc lâu, Chu Diễm Như gọi điện thoại lại, “Chủ nhiệm, đã muốn người đi xuống, các ngõ giao thông cũng không có chuyện gì, xe cũng không nhiều”.

Đổng Học Bân gật gật đầu, “Vậy là tốt rồi”.

loading...

“Ngài còn có cái gì phân phó?”

Rột rột, rột rột, Đổng Học Bân bụng đột nhiên kêu kêu, đói bụng, hắn liền cười nói: “Chuyện công không có, chuyện tư thật ra có chút, Chu đại tỷ, nhà chị có trứng không? Cho tôi mượn hai cái?”

Chu Diễm Như a một tiếng, “Có, ngài là…”

Đổng Học Bân cũng không cùng nàng khách khí, “Vừa rồi chuẩn bị xuống lầu ăn sáng một chút, bất quá trời mưa, tôi hiện tại bụng cũng rỗng tuếch, đang lo ăn cơm như thế nào đây, ha ha”.

“Hài, được rồi được rồi, tôi lập tức đi qua”.

“Vậy cảm ơn”.

“Xem ngài khách khí, cái này còn cảm tạ cái gì”.

Không bao lâu, Chu Diễm Như mang theo bao lớn bao nhỏ đồ ăn lên lầu, Đổng Học Bân mở cửa chờ nàng, vừa thấy nàng trong tay nhiều đồ như vậy, không khỏi lộ ra một tia cười khổ, “Nhiều quá, chỉ cần hai quả trứng là đủ”.

Chu Diễm Như mặc đồ ở nhà cười ha ha nghiêng người vào nhà nói: “Tôi sợ mưa chưa có tạnh, liền đem nhiều cho ngài chút, không có việc gì, nhà của tôi còn có, chồng tôi ngày hôm qua vừa đi chợ, mua một đống lớn đồ ăn, làm cho tôi còn mắng hắn một chút, còn phát sầu nhiều như vậy như thế nào ăn hết đây, ha ha, ngài cũng đừng khách khí” Xăn tay áo lên, Chu Diễm Như nhiệt tình nói: “Tôi đi làm cho ngài chút đồ ăn sáng”.

Tiếng sấm mãnh liệt, có cả sét đánh.

Đổng Học Bân nhìn ra ngoài cửa sổ, quay đầu nói: “Sao có thể phiền toái chị, tôi tự mình làm được”.

“Ngài không cần” Chu Diễm Như cười nói: “Đừng nhìn tôi như vậy, tôi ở nhà là một hiền thê lương mẫu, nấu cơm giặt giũ đều là chuyện của tôi, hôm nay ngài nhất định nếm thử tài nấu ăn của tôi, ừm, thật ra tôi cũng chưa ăn sáng, ha ha” Nghe nàng ríu ra ríu rít nói, Đổng Học Bân tâm tình cũng trở nên không tệ.

“Chị cũng chưa ăn?” Đổng Học Bân sợ chồng nàng có ý tưởng, nên nói: “Vậy gọi chồng chị tới ăn luôn”.

Chu Diễm Như cười lắc đầu, lập tức đi hướng phòng bếp, “Không cần phải quản hắn, hắn rất lười, còn đang ở nhà ngủ, cuối tuần bình thường không ăn điểm tâm”.

Năm phút đồng hồ sau, trứng chần nước sôi cùng hai chén cháo nhỏ liền bưng lên bàn.

Chu Diễm Như nấu ăn quả thật không tệ, bất quá khẩu vị có khác, nhà nàng khẩu vị có thể là hơi nặng, trứng chần nước sôi thoáng có chút đậm, nhưng hương vị cũng được.

Vừa ăn, Đổng Học Bân lại cân nhắc về chuyện REVERSE.

Rốt cuộc chỗ nào xảy ra vấn đề? Như thế nào một chút hiệu quả đều nhìn không tới?

Ừm, thế nào cũng phải có hiệu quả, nhưng chính mình còn không có phát hiện? Không chú ý tới?

Ăn xong trứng chần nước sôi, Đổng Học Bân hơi hơi vừa nhấc đầu, nhìn Chu Diễm Như đang ăn cháo hỏi, “Từ REVERSE chị biết không?”

Chu Diễm Như ngượng ngùng nói: “Tiếng Anh? Tôi không học quá, chỉ có thể nói đôi câu tiếng Nga”.

Đổng Học Bân cũng cười, lắc lắc đầu ý bảo hắn không có hỏi nữa.

Bất quá lời vừa nói ra khỏi miệng, chỉ lệnh lập tức khởi động.

Còn thừa một phút năm mươi tám giây…

Còn thừa một phút năm mươi bảy giây…

Đổng Học Bân cảm giác được thời gian đang giảm nhỏ, liền lập tức muốn hủy bỏ chỉ lệnh, không để cho thời gian còn thừa còn không nhiều lắm lại lãng phí đi, nhưng mà không đợi hắn mặc niệm chỉ lệnh giải trừ, sấm sét lại chấn động!

Ầm đùng!

Một tiếng sét này mười phần chói tai! Chấn đến màng tai đều run rẩy!

Chu Diễm Như hoảng sợ, Đổng Học Bân cũng bị tiếng sấm làm cho cánh tay run lên, bốp, không cẩn thận đem một cái ly thủy tinh uống nước ở trên bàn cơm chạm rơi xuống.

Ly nước rơi xuống, xoảng một tiếng vỡ tan!

Chu Diễm Như biểu hiện ra một bộ dáng thực khẩn trương, đứng lên hỏi: “Không đâm trúng ngài chứ?”

“Không có việc gì, ha ha” Đổng Học Bân cười cười, cúi đầu nhìn thoáng qua, xoay người đi xuống muốn đem thủy tinh thu nhạt lại, lại quên hủy đi chỉ lệnh vẫn còn đang có hiệu quả.

Một phút năm mươi giây…

Một phút bốn mươi chín giây.

Một phút bốn mươi tám giây.

Thời gian còn thừa không ngừng giảm nhỏ.

Nhưng khi Đổng Học Bân muốn đưa tay nhẹ nhàng đem mảnh thủy tinh nhặt lên, một màn không thể tưởng tượng đã xảy ra, chỉ thấy mấy mảnh nhỏ thủy tinh lại có thể bay nhanh di động lên, ở Đổng Học Bân trợn mắt há hốc mồm nhìn chăm chú tập trung ở trước bàn tay hắn cách đó không xa, rắc, rắc, rắc rất nhanh tụ hợp, đúng là một lần nữa ngưng tụ thành một cái ly thủy tinh đầy đủ, một chút vết thương đều không có, một chút vết rạn cũng nhìn không tới!

Ta ngất!

Đổng Học Bân một chút liền sửng sốt, sao lại thế này?

Đây là… REVERSE đã có hiệu quả??

Mục lục
loading...