Menu

Quyền Tài-Chương 495


Quyền Tài


Chương 495: Cửu Tử Nhất Sinh!

Một giờ…

Hai giờ…

Ba giờ…

Cũng không biết trải qua bao lâu, trời tối đen.

Ràm, sóng biển chụp thật mạnh ở trên mặt, Đổng Học Bân hắt hơi một cái, tỉnh lại, trợn mắt nhìn xem bốn phía, theo bản năng ngẩn ra một chút, chợt mới rõ ràng được tình cảnh chính mình, máy bay nổ, rồi nổi lên từng đợt sóng lớn, anh em đây là hôn mê bất tỉnh bị nước biển cuốn đi? Cũng may trên người có phao cứu sinh, hiện tại Đổng Học Bân lơ lửng ở trên mặt biển, xung quanh tối đen ngoại trừ biển lớn thì chính là sóng.

Đây là nơi nào?

Máy bay rơi ở đâu?

Nương ánh trăng tìm kiếm chung quanh, Đổng Học Bân đã muốn mất phương hướng, hiện tại hẳn là buổi tối, mà chính mình khi từ trên máy bay thoát đi mới là buổi chiều, thời gian dài như vậy trôi nổi ở trên mặt biển, có trời mới biết giờ phút này đang ở phương nào, Đổng Học Bân chỉ cảm thấy chính mình khả năng cách địa điểm máy bay gặp rủi ro rất xa, chung quanh chỉ có hải dương mênh mông vô bờ, trừ cái đó ra cái gì cũng nhìn không thấy.

Cái này thật sự là tình huống cực kỳ tồi tệ!

Đổng Học Bân trong lòng lạnh lẽo, lẻ loi một mình ở trôi nổi trong biển, đây là cục diện kêu trời trời không biết kêu đất đất chẳng hay, trong lòng thở dài một hơi, Đổng Học Bân chỉ biết không dễ dàng thoát nạn như vậy, tuy rằng tránh thoát rơi máy bay, tránh thoát vụ nổ, nhưng nguy cơ tử vong lại vẫn là chưa có đi qua, nơi này cách địa điểm rơi máy bay xa như vậy, đội cứu sinh có thể tìm được mình sao? Không nói cái này, chỉ sợ địa phương máy bay rơi cũng không dễ dàng tìm được, Đổng Học Bân trước khi ngất xỉu đi cũng nhìn thấy đến phiến đá ngầm kia cũng đều bị đánh đắm vào trong biển, tất cả đều mất đi tung tích, hiện tại trên mặt biển nhiều lắm lưu có một chút vật trôi nổi, đội máy bay cứu sinh có thể chú ý tới hay không cũng khó mà nói được.

Tránh thoát mùng một cũng trốn không được mười lăm?

Chính mình vẫn là khó thoát khỏi cái chết?

Đổng Học Bân mắng câu con mẹ nó, mắng rất lớn, nhưng liếc mắt một cái vẫn vọng chưa đến cuối trong nước biển, thanh âm của hắn là nhỏ bé như vậy.

Không được!

Thật vất vả sống sót! Phải nghĩ lại biện pháp!

Đổng Học Bân hiện tại hy vọng duy nhất chính là được đội máy bay cứu viện phát hiện, cho nên vì đợi được bọn họ, Đổng Học Bân phải tìm một địa phương có thể đặt chân, hắn là da thịt, không có khả năng ngâm ở trong nước biển thời gian dài, hiện tại nửa người phía dưới đã muốn có chút kiên trì không được, ban đêm nước biển vô cùng rét lạnh, hàn ý nhè nhẹ từ chân trải rộng lên toàn thân, hai chân của Đổng Học Bân đã sớm cứng ngắc.

Bơi thôi!

Có thể tìm được một hòn đảo nhỏ có cây có nước là tốt nhất!

Đổng Học Bân tuyển một cái phương hướng, bắt đầu không có mục đích mà bơi đi, thứ nhất tìm địa phương đặt chân, thứ hai cũng là hoạt động chút, không để cho chính mình bị đông chết.

Một giờ trôi qua.

Hai giờ trôi qua.

Bơi bơi, bơi bơi, mệt mỏi thì nghỉ một lát, khôi phục thể lực lại tiếp tục bơi về phía trước.

Nhưng mà trong biển lớn mờ mịt trừ bỏ nước chính là nước, đừng nói hải đảo, ngay cả cái rắm cũng không phát hiện, trong nước còn có cá từ sát bên người hắn bơi qua, một phúy trước Đổng Học Bân thậm chí còn thấy một cái bóng đen dài hơn hai thước từ trong vùng biển trước người nhoáng lên một cái mà qua, làm cho hắn cả kinh sợ gặp cá mập gì đó một nhát đne hắn ăn tươi, vì thế vội vàng thay đổi phương hướng né tránh nơi đó, trong lòng có chút hoảng hốt.

So với một người lạc đến rừng rậm nguyên thủy, biển lớn mới là đáng sợ nhất.

Không nước ngọt có thể dùng, không có thực vật, một người căn bản sống không nổi, lạnh chết, đói chết, khát chết, chết đuối, bị cá cắn chết, đến cuối cùng cũng đều là những kiểu chết này.

Đêm khuya.

Gió biển gào thét, thê thê lạnh lùng.

loading...

Đội cứu viện cùng hải đảo Đổng Học Bân một cái cũng không thấy được, nhưng thật ra uống vài ngụm nước, toàn thân đều đã là sức cùng lực kiệt, không còn có khí lực bơi lội.

Ai ngờ họa vô đơn chí, trên mặt biển đột nhiên nổi lên sóng gió!

Hô! Hô!

Gió biển như quỷ kêu xoay quanh đỉnh đầu Đổng Học Bân, hắn khổ sở nhìn xem xa xa, trên mặt biển nổi lên từng đợt sóng, càng lúc càng lớn, càng ngày càng gần, vài phút sau, sóng biển cao bốn năm thước liền gào thét giết đến trước mặt Đổng Học Bân, giống một cái miệng lớn đem Đổng Học Bân nuốt sống!

Phốc!

Đổng Học Bân nhanh nhắm mắt bịt mũi, thân mình thời gian tiếp theo đã bị cuốn vào trong sóng biển kéo xuống đáy biển!

Không khí trong ngực kiên trì không được bao lâu, Đổng Học Bân nhiều lắm bế khí một phút đồng hồ, ở trong biển đen kịt cố hết sức địa mở mắt bị nước biển làm cho đau đớn, hắn lập tức dùng ra khí lực cuối cùng, hai chân liều mạng đạp xuống phía dưới, bất quá hải lưu sớm đem Đổng Học Bân cuốn đi nơi nào không biết, cũng may phao cứu sinh có sức nổi, ở thời điểm Đổng Học Bân sắp nín không được khí đem hắn kéo lên trên mặt nước!

Hô!

Đầu Đổng Học Bân rốt cuộc ra khỏi nước, từng ngụm từng ngụm hít không khí!

Còn không đợi hắn hít thở thống khoái, đợt sóng to tiếp theo lại một lần nữa đè ép lên, hung hăng đem Đổng Học Bân lại kéo vào sóng biển, sau lưng cùng cánh tay trái hắn bị sóng đánh sinh đau, giống như đã sưng lên!

Một lần lại một lần, Đổng Học Bân ở trong biển giãy dụa.

Hai mươi phút sau, mặt biển dần dần bình ổn phẫn nộ, gió biển cũng nhu hòa xuống.

Sống sót sau tai nạn Đổng Học Bân thở phào nhẹ nhõm, mệt như chó chết, vừa lạnh vừa mệt vừa đói vừa khát, cái cảm giác kia, quả thực khó mà nói ra, so với chết còn khó chịu hơn. Nhưng một khi nghĩ đến Tạ Tuệ Lan cùng Cù Vân Huyên, nghĩ đến mẹ cùng Ngu Mỹ Hà, Đổng Học Bân trong lòng nhất thời hung ác, cho dù chết mình cũng phải kiên trì xuống, con mẹ nó, không phải biển lớn sao, anh em con mẹ nó từ nhỏ đến lớn sợ qua ai??

Binh!

Phía sau lưng đột nhiên đau xót, đụng vào cái gì đó!

Đổng Học Bân mắng một tiếng, nhưng nhìn lại hắn liền ngây ngẩn cả người, chuyển tức tinh thần đại chấn, trời không tuyệt mình!

Bị sóng biển không biết đưa tới đâu, Đổng Học Bân lại có thể đụng vào một khối đá ngầm!

Đó là một khối đá ngầm rộng ước chừng bốn năm thước, nhô ra khỏi mặt biển chừng hai thước!

Đổng Học Bân rốt cuộc tìm được địa phương đặt chân, vội vàng ôm lấy đá ngầm, trợt lên trợt xuống khó nhọc leo lên, rồi ngã vật ra nằm trên mặt đá ngầm không quá bằng phẳng, thở hồng hộc, rốt cuộc ngồi dậy không nổi nữa. Nghe tiếng sóng biển bên tai, nhìn ánh trăng trên đỉnh đầu, Đổng Học Bân biết, nếu đội cứu sing tìm được xác máy bay, trong nước hẳn cũng đã nhận được tin tức, biết mình đã chết.

Máy bay rơi người chết, dưới loại tình huống này khẳng định là toàn bộ gặp nạn, thi thể toàn bộ hành khách nhắm chừng đều không đầy đủ, cho dù vớt, cũng không khả năng có thể phát hiện thiếu một người, huống hồ thi thể cùng máy bay đều rơi vào dưới biển sâu, vớt như thế nào? Cho nên Đổng Học Bân khẳng định cũng bị phán định tử vong, nhiều nhất cũng là mất tích, tại loại gặp nạn ở biển sâu, mất tích cùng tử vong cơ bản là ngang bằng, không có gì khác nhau.

Biết mình chết, Huyên di sẽ không thực đem đứa nhỏ bỏ đi?

Tạ tỷ thf sao? Sẽ không thực gả cho Trình Khắc Lượng Phó Huyện trưởng kia chứ?

Chức vụ của anh em? Có bị Cổ Cục trưởng chiếm lấy không?

Miên man suy nghĩ một lát, Đổng Học Bân vỗ thật mạnh vào trán, bây giờ còn rảnh rỗi nghĩ mấy cái này sao? Sống sót như thế nào mới là lo lắng hàng đầu!

Mục lục
loading...