Menu

Quyền Tài-Chương 313


Quyền Tài


Chương 313: Đây Là Loại Phong Tư Nào?

Ngày hôm sau.

Đổng Học Bân đá trúng vào gân của một giáo luyện đai đen, thừa dịp hắn dưới chân mềm nhũn, quyền đầu đột nhiên nghênh đón, một quyền đánh vào trên mặt đối phương, giữa không trung lại là một cước đá vào bụng hắn, lập tức giáo luyện đai đen kia ngã bay ra hàng mét và nằm xuống sàn, không thể đứng lên được, trong sân luyện tập cùng nằm bên cạnh còn có một giáo luyện đai đen cùng hai học viên cao cấp đai đỏ, tất cả họ đều bị thương không nhẹ, mấy nhân viên y tế đang khẩn cấp chữa trị cho họ.

“Thắng rồi! Ha ha!”

“Hay!” Tiếng hoan hô vang trời.

“Đổng ca! Em yêu anh!” Vài lưu học sinh nữ thét lên chói tai.

Hôm qua khi Đổng Học Bân dẫn người đến đá quán thì chỉ có khoảng chừng ba mươi người, thế mà hôm nay số người đã tăng lên hàng trăm người, một đoàn người đông đảo đứng kín cả sân huấn luyện, có khách du lịch, có người Trung Quốc định cư và làm việc ở Hàn Quốc, đây chính là người mà Lý An và Trần Đại Huy đã kêu gọi được, mọi người đều tự tổ chức, mỗi lần đến đá quán nào đấy, thì số người lại tăng thêm mười mấy người, đều là cũng đến trợ uy.

Một nhà…

Tam nhà…

Ngũ nhà…

Tính thêm võ quán này nữa thì từ hôm qua đến hôm nay Đổng Học Bân đã đá bảy võ quán TaeKwonDo rồi.

Cả giới Taekwondo Hàn Quốc bị Đổng Học Bân quậy cho long trời lở đất!

Lý giáo luyện ôm ngức thở, miễn cưỡng chống đất ngồi dậy, ánh mắt nhìn Đổng Học Bân chăm chăm, “Ngươi muốn coi giới Taekwondo của cả Hàn Quốc là kẻ thù sao?”

“Thế thì đã sao?”

“Ngươi thật ra là có mục đích gì?”

Đổng Học Bân nói: “Vì muốn người dân chúng ta có tiếng nói một chút, áp đi cái kiêu căng của các ngươi”.

“Mấy chuyện đó võ quán của bọn ta không liên quan!” Lý giáo luyện nói.

“Chẳng lẽ ngươi nói không liên quan thì là không liên quan sao?” Đổng Học Bân lạnh lùng nhìn hắn một cái, “Sớm đã có người đã nhìn thấy mấy học viên trong võ quán này đã phá một quán ăn Trung Quốc, cuối cùng còn đập phá bàn ghế của người ta, thật kiêu ngạo, thật lợi hại, họ Lý kia, ngươi nge đây, từ nay về sau ta không muốn nhìn thấy việc này lại xảy ra thêm lần nữa, nếu không các ngươi đừng có mở võ quán nữa!”

Lý giáo luyện trong lòng thực trầm trọng: “Ngươi còn muốn đá bao nhiêu võ quán nữa mới thỏa mãn hả?”

“Cái này thì còn chưa biết, để xem khi nào võ quán Thiên Mã tuyên bố xin lỗi trước toàn thể người dân, nếu bọn chúng một ngày không nói rõ, thì ta đây sẽ nói cho tất cả các võ quán Taekwondo vậy!” Sau khi nói những lời này, chờ Lý An phiên dịch cho hắn xong, Đổng Học Bân liền dẫn theo “đoàn cổ vũ” gần trăm người này rời đi, thật ra hôm nay anh ta không dự định phá thêm võ quán nữa, back hiện giờ không còn bao nhiêu thời gian nữa rồi.

Đám người Đổng Học Bân vừa đi, mấy đệ tử vội vàng dìu Lý giáo luyện đứng dậy.

“Giáo luyện!”.

“Ngài không có việc gì chứ?”

Lý giáo luyện khoát tay, thở dài, đi đến văn phòng bên cạnh, cầm điện thoại lên gọi.

Một giờ sau.

Một phòng trong khách sạn, mười mấy người làm phụ trách của các võ quán Taekwondo và một số giáo luyện có quyền lực đều họp lại.

Cửa mở, Lý giáo luyện tay bị thương phải quấn băng đi vào.

Một số người tuổi còn trẻ lập tức đứng dậy nói: “Nghe nói ngài cũng thua rồi? Việc này…”

Lý giáo luyện gật đầu, thở dài nói, “Kỹ không bằng người ta, đã già rồi”.

“Đã đến võ quán thứ bảy rồi”.

“Tên đấy đến từ đâu không biết? Thực mới có hơn hai mươi tuổi?” Một người trung niên mắt nhỏ nhíu mày nói.

Lý giáo luyện ừm một tiếng: “Rất trẻ, người khá gầy, nhìn thì không có gì đặc biệt, nhưng võ công trên tay và chân thì đúng là lợi hại, lúc đấu với hắn ta, chiêu nào tôi cũng bị đánh vào điểm yếu, chỉ phòng thủ không mà cũng không ăn thua, hình như hắn ta biết một giây sau tôi sẽ tránh ra chỗ nào vậy, không thể tránh được, không phải tôi yếu kém, nếu so sánh chiêu số, cả giới Taekwondo này không ai là đối thủ của hắn ta, tôi đánh nhau với hắn trong ba phút mà không thể thương đến hắn một chút nào cả”.

Đơn thương độc mã đi phá bảy võ quán, không hề bị thương, đây là thực lực gì không biết?

Mười mấy người đều trầm tư.

Một người nói: “Không thể cứ để hắn tiếp tục đá quán được, không thì giới Taekwondo của chúng ta còn đâu là thể diện nữa”.

“Bây giờ cũng không còn thể diện rồi” Một người đàn ông trung niên sắc mặt khó coi nói.

Một ông già nói: “Như tôi biết, những võ quán bị hắn phá đã có không ít học viên bỏ học rồi, mỗi lần có mười mấy người bỏ, cứ tình trạng này…Ài, hắn ta có yêu cầu gì vậy?”

Lý giáo luyện nói: “Hắn muốn chúng ta quản lí học viên cho tốt, không muốn thấy có việc học viên võ quán ẩu đả với người Trung Quốc, còn nói muốn võ quán Thiên Mã xin lỗi ở trước mặt mọi người”.

Ông già nói: “Yêu cầu thứ nhất thì đúng là nên làm thật, loại sự tình đánh người trái pháp luật này đương nhiên phải đình chỉ rồi, còn yêu cầu thứ hai thì…”

Trong lúc đấy, ánh mặt của mọi người đều tập trung vào một chỗ, Phác Ân Trí cũng đã đến đây họp.

Một người không ưu gì Phác Ân Trí lạnh lùng nói: “Chuyện này trách nhiệm chính hẳn là của võ quán Thiên Mã, những lưu học sinh Trung Quốc kia bị thương ở chỗ các ông, lại là học viên của các ông, bất luận thế nào võ quán cũng phải chủ động đến chủ động gánh vác tiền viện phí, nếu lúc đấy các ông làm vậy, cũng không có chuyện ngày hôm nay, xem võ quán Thiên Mã của các ông gây ra chuyện gì đây, nếu cứ để gã Trung Quốc kia tiếp tục làm náo loạn thì tôi nghĩ các vị đừng mở võ quán nữa, tất cả đều đóng cửa hết cho rồi”.

“Đúng” có người ủng hộ nói theo: “Tự mình gây nên chuyện thì tự mình đi giải quyết đi, tôi thấy võ quán Thiên Mã nên chủ động đi xin lỗi người ta”.

Phác Ân Trí mặt tối sầm lại: “Tên kia là thách đấu cả giới Taekwondo! Chúng tôi mà xin lỗi thì khác gì để người khác xem thường à? Thanh danh của cả giới Taekwondo…”

Một người ngắt lời nói: “Nếu không ngăn hắn ta lại, đừng nói đến thanh danh, tôi không nói là không báo thù, nhưng bây giờ ai dám vỗ ngực bảo đảm thắng được hắn? Hắn đã đá bảy võ quán, vậy có thể đá mười bảy nhà, có thể đá hai mươi bảy nhà, nếu như sự việc đến mức đấy, toàn bộ giới TaeKwonDo mặt mũi sẽ bị chúng ta làm cho mất hết, cho nên việc cần làm ngay bây giờ là ngăn chặn ảnh hưởng, sau đó mới tìm cách đối phó với gã Trung Quốc kia!”

“Tôi cũng đồng ý võ quán Thiên Mã nên xin lỗi! Đầu tiên phải khống chế cục diện cái đã!”

Trong chớp mắt, Phác Ân Trí thấy áp lực cực lớn, không chỉ là áp lực của Đổng Học Bân, mà còn áp lực của bạn hữu trong nghề, trong đây không ít người đều là phụ trách võ quán, thấy Phác Ân Trí và Lý giáo luyện đều không phải đối thủ của Đổng Học Bân, họ đương nhiên cũng không dám lớn tiếng khẳng định có thể ngăn được đối phương đến đá quán, cho nên vì danh dự cùng làm ăn nhà mình, bọn họ mặc kệ ngươi là võ quán Thiên Mã gì gì đó, nếu không thể ngăn cản được người kia, vậy thì võ quán TaeKwonDo của mình cũng sẽ gặp phải nguy hiểm bị đá quán, ai cũng không nguyện ý nhìn thấy.

Cuộc họp kết thúc, Phác Ân Trí xanh mặt bước ra khách sạn.

Bên ngoài, Hàn Thượng Vũ chờ ở xa xa đuổi tới hỏi. “Sư phụ Phác, thế nào rồi?”

“Về võ quán!” Phác Ân Trí một bụng lửa giận.

Từ hôm qua đến giờ Đổng Học Bân liên tiếp đá quán, tin tức này đã truyền đi rất nhanh, thu hút được sự quan tâm, tất cả các võ quán Taekwondo như gặp phải cường địch, rất nhiều võ quán đã phải gọi các giáo luyện của mình ở ngoài quay về, có võ quán còn lập tức đóng cửa tạm thời ngưng kinh doanh, tạm thời tránh né đá quán. Mấy chục năm nay chưa bao giờ giới Taekwondo lại lâm vào cảnh bị đá quán trên diện rộng như bây giờ, đối thủ chỉ là một người, nhưng không ai ngăn được, mười mấy cao thủ đai đen, thậm chí giáo luyện đai đen ngũ đẳng lục đẳng đều không đánh thắng được gã Trung Quốc này, dẫn đến sự chấn động rất lớn trong giới Taekwondo!

loading...

Hôm đó, giới truyền thông Hàn Quốc lần đầu tiên đã tiến hành theo dõi sự kiện này.

Phóng viên đã đến phỏng vấn rất nhiều võ quán, nhưng bất kể là người phụ trách cũng tốt, giáo luyện cũng thế, đều không có bình luận gì, nhìn thấy người quay phim thì xua tay tránh đi, nói là không có gì để nói, có người còn không cho phóng viên gặp mặt, mọi người hình như đã thương lượng trước đồng thời bảo trì trầm mặc, chỉ lúc phỏng vấn học viên, bọn họ đối với việc đá quán của người Trung Quốc tỏ vẻ bất mãn cùng phẫn nộ thật lớn, công bố đây là khiêu khích đối với giới TaeKwonDo.

Nhưng kể từ hôm đó trở đi, sự việc ẩu đả với người Trung Quốc tựa như cũng không xảy ra nữa.

Nghe nói phần đông người phụ trách và giáo luyện của các võ quán đã tập hợp các học viên lại nghiêm túc dạy bảo và cảnh cáo, người nào mà muốn báo thù học sinh Trung Quốc thì lập tức bị đuổi khỏi võ quán. Làm như vậy cũng không phải sợ người kia đá quán, cũng là vì danh dự của võ quán, ai cũng không muốn đệ tử võ quán mình bởi vì đánh người hoặc ăn bá vương cơm các chuyện này mà ảnh hưởng đến thanh danh cùng làm ăn của võ quán.

Sự kiện chấn động giới Taekwondo, đây là lần đầu tiên trong suốt mấy chục năm giới Taekwondo mới đối mặt với nguy cơ đá quán.

Đổng Học Bân đã làm cho sự việc ầm ĩ lên rất nhiều, không chỉ là võ quán Taekwondo, thạm chí ngay cả các võ quán ở Busan cũng có không ít học viên cũng bỏ học, thanh niên hiện tại rất thích sỹ diện, rất nhiều người luyện TaeKwonDo một bộ phận nguyên nhân trừ bỏ cường thân kiện thể ra, nói trắng ra chính là đi khoe khoang, nhưng hiện tại, một thanh niên Trung Quốc đã phá mấy võ quán Taekwondo liền, hình như vẫn chưa muốn dừng tay, rất nhiều người phẫn nộ và cảm thấy rất mất mặt, nên người bỏ võ quán càng ngày càng nhiều.

Ảnh hưởng mở rộng đến cả Hàn Quốc, sự việc này không thể coi là nhỏ được!

Việc này cũng kinh động đến các quan chức cấp cao, những người có quyền lực trong giới Taekwondo đã bay thâu đêm đến để giải quyết tình hình.

Vì cứu vãn uy tín, yêu cầu lúc này chính là phải diệt đi uy thế của gã thanh niên Trung Quốc kia đi, nhưng với những người giáo luyện phụ trách đã từng đấu với hắn ta thì người nào người đấy cũng bị đánh vào điểm yếu? Đánh vào gân? Hơn thế nữa chiêu nào cũng như thế? Loại võ công này chưa ai từng nghe qua, ai cũng không đủ tự tin sẽ giành chiến thắng, có một cao thủ Taekwondo đai đen lục đẳng muốn đấu với Đổng Học Bân, nhưng bị người khác cản. Không nắm chắc phần thắng trong tay thì tuyệt đối không thể mù quáng ứng chiến, bằng không nếu thực ngay cả nhân vật tham gia giải vô địch TaeKwonDo thế giới mà cũng đều bại trong tay hắn, cái này đối với nghiệp giới đả kích rất lớn, không thể nghi ngờ là họa vô đơn chí.

Cùng lúc đó.

Ở Trung Quốc, mấy toàn soạn báo uy tín đã ầm ầm đưa tin đánh úp lại!

Trong đó có một báo viết thế này:

Theo một phóng viên thường trú của báo thì hai giờ chiều qua, một du khách Bắc Kinh đã đến đá quán võ quán Thủy Nguyên nằm ở Trung tâm, lẻ loi một mình nghênh chiến vài cao thủ TaeKwonDo đai lam đai đỏ cùng đai đen đối phương, toàn thắng, lại vào buổi chiều hôm nay đi đến voc quán TaeKwonDo Thiên Mã, nghênh chiến cao thủ TaeKwonDo nhất lưu của Hàn Quốc là Phác Ân Trí, toàn thắng, hết buổi chiều hôm nay, Trung Quốc du khách đã muốn liên tục đá bảy võ quán, trong vòng một ngày liên chiến hơn mười cao thủ đai đen, không chỉ có ở trong luận bàn toàn bộ thủ thắng, thậm chí không hề bị thương.

Vì du khách này không chấp nhận phỏng vấn, chúng tôi chỉ có thể có thông tin từ những người khác, nguyên nhân của sự việc lần này chính là sự kiên du học sinh Trung Quốc tại Hàn Quốc bị đánh, vị khách Trung Quốc không tiết lộ danh tính này đã biểu thị thái độ của mình về sự kiện trên, khăng khăng đòi võ quán Thiên Mã phải có lời xin lỗi trước công chúng, không những thế còn yêu cầu các võ quán phía Hàn Quốc quản lí tốt học viên của mình, nếu không sẽ tiếp tục đến đá quán.

Theo điều tra của phóng viên của báo, tất cả các võ quán ở đó đều đang lo lắng như gặp phải cường địch, triệu tập không ít giáo luyện đang tham gia thi đấu ở nước ngoài về, thậm chí còn có 5 võ quán còn giương biển “võ quán tạm ngưng hoạt động để sửa chữa”.

Bài báo này vừa ra thì làm cho toàn bộ người dân trong nước kinh ngạc!

Nhất là tầng lớp trẻ tuổi, khi nghe thấy thông tin này thì dường như nhiệt huyết sôi trào lên!

Toàn bộ các trang web lớn trong nước đều nghị luận sôi nổi!

“Ha ha ha! Ta nói bắt đầu từ ngày hôm qua đám đệ tử giới TaeKwonDo kia như thế nào thành thật như vậy! Thì ra là vì nguyên nhân này! Thì ra đám người này đã bị người thu thập ! Ha ha ha ha!”

“Đám người kia thực không có tiền đồ! Lại còn tạm ngưng hoạt động để sửa chữa? Ha ha ha! Đây là bị dọa mà sợ rồi!”

“Quá mạnh mẽ! Ai biết anh em đá quán kia là người nào không?”

“Thật trâu bò! Ta muốn bái người nọ làm thầy! Quá con mẹ nó trâu bò ! Quá con mẹ nó tranh sĩ diện!”

“Hãnh diện! Trước đó nhiều hacker như vậy cũng chưa làm gì được bọn chúng! Cừ thật! Người này đem cả đám võ quán TaeKwonDo đánh cho im miệng! Ha ha ha! Thật con mẹ nó đã! Xem bọn hắn về sau còn dám khi dễ lưu học sinh chúng ta nữa không! Người tài còn có người tài hơn!”

“Đều xem báo giấy sao? Có thấy mấy chữ ‘du khách Trung Quốc’ này không?”

“Đúng vậy! Tùy tiện một du khách liền đem bọn hắn thu thập! Ha ha! Cười chết tôi!!”

“Tôi nhắm chừng kia lãnh đạo cùng phóng viên tòa soạn báo cũng vui sướng khi người gặp họa! Bằng không vì sao lần nữa cường điệu ‘du khách Trung Quốc’? Cái này quá khôi hài! Quá mất mặt!”

“Đồng cảm! Người này thật có thực lực!”

Tiếp theo, một số tấm ảnh chụp từ Hàn Quốc chuyển về các trang web trong nước, tất cả hình ảnh đều các võ quán bị đá quán cùng một ít cao thủ đai đen ngã xuống đất không dậy nổi hoặc thống khổ, còn có không ít lưu học sinh ở chung quanh hoan hô, không khí kia, cảm giác kia, làm cho người ta vừa thấy liền vô cùng kích động.

Có nhân nói: “Người kia đâu? Ảnh chụp người đó đâu?”

Một lưu học sinh đáp: “Người đó không cho chúng tôi chụp ảnh, hắn hình như không quá nguyện ý bị người biết”.

“Người đó có lớn tuổi không?”

“Du khách đó có đẹp trai không?”

Lưu học sinh phát tán ảnh chụp kia nhắm chừng là cái nữ, “Hì hì, đại khái chừng hai mươi tuổi, tướng mạo bình thường, bất quá thời điểm cùng cao thủ đai đen đánh nhau, quả thực đẹp đến ngây người, các người lúc ấy không thấy được, chúng ta sớm xem đến choáng váng, vốn chưa từng thấy qua người lợi hại như vậy, người ta đây mới là thâm tàng bất lộ, đặt ở trong đám người căn bản không thấy được, nhưng vừa ra tay chính là kinh thiên động địa! Đẹp trai chết người!”

“Đây mới là cao thủ!”.

“Không muốn lộ mặt? Có phong phạm!”

Trên mạng sôi trào, giống như lúc trước tết âm lịch vừa rồi.

Tối hôm đó, một phó giáo luyện của võ quán TaeKwonDo Thiên Mã Hàn Quốc rốt cuộc công khai xin lỗi, đây là bị bức vì áp lực của nghiệp giới, cũng là bị bức vì uy thế của Đổng Học Bân.

Tin tức một khi chứng thực, trên mạng lại bùng nổ!

“Xin lỗi! Rốt cuộc xin lỗi rồi!”

“Ha ha ha! Người nọ thực quá độc!”

Người trẻ tuổi đều đối với chủ nghĩa anh hùng cá nhân cực kỳ sùng bái.

Lẻ loi một mình liên tục đánh bại mười mấy cao thủ đai đen?

Lẻ loi một mình liên tục đá bảy võ quán TaeKwonDo?

Lẻ loi một mình khiêu chiến toàn bộ giới TaeKwonDo Hàn Quốc?

Lẻ loi một mình làm cho các võ quán TaeKwonDo quán bị bắt buộc ngừng kinh doanh chỉnh đốn, bị bắt xin lỗi, như lâm đại địch…

Đây là loại phong tư nào?

Đây là loại dũng mãnh nào!!

Nghe thấy đều làm cho người ta máu nóng sôi trào!!

Mục lục
loading...