Menu

Quyền Tài-Chương 250


Quyền Tài


Chương 250: Bạo Kiếm Ba Trăm Triệu!

Sau buổi trưa.

Phòng làm việc tầng hai của đấu giá Vân Đức.

Khối ngọc bích thô được cẩn thận đặt trên mặt đất, lúc này, Đổng Học Bân mới có thời gian cẩn thận xem xét, ngọc thô màu xám, bề ngoài còn có một chút hoa văn mà đen, sát bên cạnh của cái lổ mơ hồ lộ ra màu xanh yếu ớt, dùng tay khều khều, rất mềm, rất trong suốt, giống như một khối băng lạnh vậy, đó chính là ngọc bích loại băng, ở mặt khác của khối ngọc có dấu vết của vết cắt kim loại, nhưng không thấy sắc thúy đâu hết.

“Bây giờ mở ra nhé?”

“Chi phiếu đã thanh toán rồi, mở đi”

“Cù tổng, đã mượn máy cắt đến”

Nhìn khối thạch này, tất cả mọi người đều có chút khẩn trương.

Đổng Học Bân cũng không ngoại lệ, dù sao hắn cũng không tận mắt thấy, trong lòng cũng không có một phần trăm nắm chắc.

Trong lòng, Cù Vân Huyên nắm tay vịn xe đẩy của Đổng Học Bân, bàn tay trắng nộn nắm rất chặt, hình như trong lòng rất khẩn trương thì phải. Hai tay tiểu Đào thì khép thành hình chữ thập, nhắm mắt lại ngửa đầu, trong miệng đang lẩm bẩm cái gì đó, hình như là đang cầu khẩu gì với ông trời thì phải. Ngụy lão sư thì ở đằng kia than thở, tựa hồ không xem trọng cái khối minh liêu trước mắt này cho lắm, còn chưa xuống đao, mà hầu như có thể kết luận là chẳng có cái gì trong đó hết vậy.

Một phút đồng hồ trôi qua.

Hai phút trôi qua.

Đổng Học Bân nói: “Ngụy lão sư, phiền ông mở một chút.”

Ngụy lão sư thật sự không đành lòng nhìn công ty hủy ở trên tay của mình, lại một lần nữa nhắc nhở nói: “Cù tổng, hiện tại đổi ý còn kịp, cái khối này như bán đấu giá lại một lần nói, hẳn là có thể bán được tám chục triệu, ít nhất không đến mức táng gia bại sản, nếu như xuống đao, nói cái gì cũng đều muộn, cô ngàn vạn lần phải suy nghĩ rõ ràng, hiện tại thế phát triển công ty đấu giá rất tốt, không cần phải mạo hiểm như vậy !”

Đổng Học Bân biết Ngụy lão sư nói chính là lời thật, không lên tiếng.

Cù Vân Huyên nói: “Mở đi, tôi tin tưởng Tiểu Bân sẽ không nhìn lầm.” Ngụy lão sư nói: “Nhưng cái loại cược thạch này, mắt thường nhìn thấy thế nào? Rất nhiều cái đều là dựa vào vận khí!”

Cù Vân Huyên cười đau khổ: “Ngụy lão sư, tôi biết ông là vì giúp đỡ cho công ty đấu giá chúng ta, nhưng việc buôn bán mà, không có khả năng cả đời thuận gió thuận nước, gặp phải cơ hội cần phải đánh bạc một lần, nếu như mở không được, tôi cũng chấp nhận, không oán không hối, nếu như thật sự mở ra một khối loại băng lớn một chút, vậy chẳng phải là như hổ thêm cánh? Có những cái này, chúng ta sau này phát triển sẽ nhanh hơn, cũng không cần nhìn sắc mặt của người khác.” Ngụy lão sư biết khuyên không được, cũng không khuyên nữa : ” Mở ở đâu trước?”

Cù Vân Huyên nhìn về phía bên cạnh, “. . . Để cho Tiểu Bân quyết định đi.”

Đổng Học Bân vừa suy xét, “Bắt đầu mở từ xung quanh khối loại băng đi.”

Nếu đã quyết định muốn làm, Ngụy lão sư cũng không lộn xộn nữa, trong lòng nổi lên một chút, cúi đầu nhặt máy cắt kim loại trên mặt đất, cắm điện vào, ôm nó đi tới bên cạnh minh, nhờ tiểu Đào giữ lấy khối ngọc thạch, cố định lại, Ngụy lão sư lập tức cúi đầu tìm tìm vị trí, cuối cùng vị trí nằm sát bên ngoài ngọc bích vài centimet, đem máy cắt kim loại đè xuống nhắm ngay chỗ đó, nhìn Cù Vân Huyên.

Cù Vân Huyên thở ra một hơi, khẽ gật đầu. Ngụy lão sư đẩy xuống, két két két, máy cắt kim loại cũng chậm rãi đè xuống!

Âm thanh chói tai nhất thời quanh quẩn trong phòng, khối ngọc thạch cũng bị cắt ra từng chút ít, tách phần đá bên cạnh ngọc bích loại băng ra. Mười giây đồng hồ sau, bên này rốt cuộc cũng mở ra một khoảng, cũng không có thúy mới kéo dài đến bên này, chỗ vết đao tất cả đều là tạp chất màu xám, xuất sư bất lợi rồi! Bất quá Ngụy lão sư đã sớm dự liệu đến loại tình huống này phát sinh, cũng không quá để ý, bình phục tâm tình một chút, tiếp tục thay đổi vị trí, bắt đầu hạ đao.

Két két két, két két két!

Sở dĩ lựa chọn hạ đao tại nơi để khai xung quanh ngọc bích, cũng là muốn coi một chút cái khối loại băng này rốt cuộc có thể kéo dài đến tình trạng gì, ngọc bích cũng giống như những thứ khác, đương nhiên càng lớn càng đáng giá, nếu là toàn bộ khối thạch này đều là loại băng, vậy không thể nghi ngờ cũng là giá trên trời, mà nếu toàn bộ tảng đá chỉ có bề ngoài có thể thấy một phần nhỏ ngọc bích, ngay cả là ngọc bích loại băng tốt nhất, giá trị cũng sẽ không quá lớn, ngay cả mười triệu cũng đều không lên được.

Một đao. . .

Năm đao. . .

Mười đao. . .

Khi Ngụy lão sư tắt máy cắt kim loại, xuất hiện một màn khiến cho người ta thất vọng!

Thật sự là sợ cái gì tới cái đó, Đổng Học Bân và Cù Vân Huyên đám người ngạc nhiên phát hiện, xung quanh khối ngọc bích loại băng nho nhỏ tự nhiên cái gì cũng không có, vết đao của máy cắt kim loại đã tách ngọc bích ra, Ngụy lão sư nhẹ nhàng lấy tay phủi phủi, khối ngọc bích đã bị ông để ở trong tay, nhìn kích cỡ, chỉ lớn hơn vẻ bề ngoài một chút, nói như vậy, đừng nói là vòng tay, nhiều lắm là làm một ngọc bội hay mấy vòng cổ nho nhỏ, quá nhỏ, cái khối ngọc bích loại băng này phỏng chừng cũng có giá trị hơn một triệu mà thôi!

Một trăm triệu trong nháy mắt biến thành hơn một triệu?

Loại này chênh lệch thật lớn như mức nước của lòng sông so với mặt biển hầu như khiến cho mọi người không thể tiếp thu! ! Ngụy lão sư thở dài thật sâu, xong rồi, cái công ty này rốt cuộc xong đời rồi.

Tiểu Đào nhi và Cù Vân Huyên cũng là sắc mặt trắng nhợt. Chỉ có Đổng Học Bân vẫn còn ôm một tia hy vọng, hắn nghĩ không nên là kết quả này, lúc đó Huyên di trong điện thoại nói rất rõ ràng mà, sao có thể là như thế này? Mặt của Đổng Học Bân cũng không dễ coi, “Còn có một khối ngọc thô lớn như vậy, mở đi!”

Tiểu Đào nhi lừa mình dối người nói: “Đúng đúng, không chừng phía sau có thể ra thứ tốt.” Ngụy lão sư lại biết cái này không thể, nhưng không nói chuyện, tiếp tục cầm lấy máy cắt kim loại một đao rồi lại một đao hạ xuống.

Một đao. . .

Mười đao. . .

Hai mươi đao. . .

Khi khối ngọc thạch càng ngày càng nhỏ, tâm của mọi người cũng càng trầm trọng, cuối cùng đã ngã vào đáy cốc.

Khối ngọc thạch đã không còn được một phần ba như lúc, nhưng bên trong ngoại trừ tạp chất thì cái gì cũng không có! Ngụy lão sư nhìn về phía Cù Vân Huyên : “ … Cù tổng.”

Công ty đấu giá Vân Đức là rất nhiều tâm huyết của Cù Vân Huyên, chỉ có chính cô ta biết, hiện tại cảnh tượng như vậy, đầu óc của Cù Vân Huyên nhất thời có chút choáng váng, công ty sụp đổ như thế sao? Một trăm triệu đã không còn? Cô ấy và Tiểu Bân còn muốn đi tới? Trong lúc nhất thời, Cù Vân Huyên khó tiếp thụ.

Đổng Học Bân nói: “Tiếp tục mở! Tôi cũng không tin!” Ngụy lão sư muốn nói lại thôi, rốt cục thở dài, lại một lần nữa khởi động máy cắt kim loại.

Két két két, két két két!

Thời gian trôi qua từng phút từng giây, Cù Vân Huyên và tiểu Đào nhi mấy người thì căng thẳng nhìn chằm chằm khối ngọc thạch chỉ còn lại một chút trên mặt đất, Đổng Học Bân âm thầm nắm chặt đấm tay, ông trời ơi, lão tổ tông của tôi, đừng náo loạn, không khác biệt lắm là được, nhanh chóng ra đây cho tôi, đây chính là toàn bộ gia sản của anh em đấy, nếu như cho ông lăn qua lăn lại, tôi cũng không táng gia bại sản, tôi kiếm đâu ra một trăm triệu để mở công ty đây?

Két két két, Ngụy lão sư lại một đao vững vàng hạ xuống dưới.

Máy cắt kim loại đi qua, cát bụi bay lên, tất cả đều là mảnh vỡ của khối đá.

“Ơ!” Ngụy lão sư đột nhiên sửng sốt, chớp mắt nhìn mặt cắt kim loại vừa rồi, “Hình như ra cái gì!”

Bầu không khí căng thẳng!

Đổng Học Bân con mắt mở to, tự mình lăn xe đẩy vọt qua Cù Vân Huyên và tiểu Đào, Ngụy lão sư ngồi chồm hổm lấy tay xoa trên mặt, tiểu Đào nhi nhanh chóng lấy tới một đèn pin, Ngụy lão sư tiếp nhận, cúi đầu chiếu vào tảng đá, nhất thời, một màu xanh nhỏ không thể nhỏ hơn lộ ở trước mắt mọi người, trên mặt Ngụy lão sư rốt cục đã đổi sắc!

Cù Vân Huyên không hiểu nhiều cái này, vội hỏi, “Đây là thúy gì?”

Từ góc độ của Đổng Học Bân cũng nhìn không rõ ràng, cho nên cũng đem ánh mắt nhìn hướng Ngụy lão sư.

Ngụy lão sư hít sâu một hơi, nói ra câu kinh người: “Là loại pha lê! Hơn nữa là màu xanh đậm!”

“Ha ha ha. . .”, Đổng Học Bân vỗ mạnh tay vịn xe đẩy, “Tôi đã nói mà!”

Cù Vân Huyên cũng kích động nói: “Thật sự là loại pha lê?” Loại pha lê, là loại cực phẩm nhất trong ngọc bích! Ngụy lão sư kỳ quái sờ sờ cái khối đá : “Theo lý mà nói thì không thể, lúc đầu mặt loại băng bị đứt, tỷ lệ mặt khác của khối đá có thể ra thúy cũng hầu như không có, hơn nữa cho dù có, cũng có thể là loại băng hoặc là đẳng cấp dưới, sao xuất hiện loại pha lê? Tỷ lệ quá nhỏ, ừm, bất quá hiện tại cũng không phải lúc có thể vui vẻ quá sớm, cái khối thúy này nói không chừng cũng chỉ là mặt ngoài, tôi mở ra xem?”

Cù Vân Huyên kiên định nói: “Đều đến cái mức này rồi! Mở đi!”, Đổng Học Bân chà chà tay, lại một lần nữa nhìn thẳng khối ngọc bích.

Sau vài phút, ngọc bích rốt cục bị tách ra. Nhìn cái khối thúy màu xanh dào dạt, tất cả mọi người có chút không thể tin được hai mắt của mình, kinh ngạc nhất cũng là Ngụy lão sư, từ lúc nãy ông ta đã bắt đầu lẩm bẩm trong miệng “Sao có thể” vài lần, nhìn khối thúy ở trong tay, Cù Vân Huyên đầu óc có chút ngu ngơ và tiểu Đào nhi cũng là bị sắc thúy mê hoặc, vừa mừng vừa sợ vừa vui vừa sợ!

Là khối ngọc bích loại pha lê!

Mà trọng lượng rất đủ! Tuyệt đối có thể làm ra hai đôi vòng tay !!

loading...

Cù Vân Huyên hưng phấn ngắt khuôn mặt Đổng Học Bân một cái, “Anh đúng là được thật đấy! Thật đúng là loại pha lê!”, Đổng Học Bân đắc ý dào dạt nói: “Đương nhiên.”

Tiểu Đào nhi ngơ ngác nói: “Cái khối thúy này giá trị bao nhiêu tiền?”, Ngụy lão sư là người quyền uy nhất ở đây, nghe vậy, nói: “Hiện tại giá trị thị trường của ngọc bích loại pha lê tôi cũng không dám chắc chắn, dù sao rất ít có thể nhìn thấy tại hội đấu giá, không có người nào bán, nhưng nếu như thật sự tính ra, từ màu sắc và bề mặt của cái khối thúy này, trong hai đôi vòng tay có một đôi hẳn là kém một chút, có thể bán được một trăm triệu, đôi vòng tay kia có màu xanh rất đủ, làm ra được đôi vòng tay như vậy, phỏng chừng phải gần hai trăm triệu.”

Tiểu Đào nhi bị chữ số này dọa cho giật mình, “A? Vậy hai đôi vòng tay là ba trăm triệu?” Ngụy lão sư gật đầu khẳng định, “Nếu như lục đế vương thì càng đáng giá, đáng tiếc kém hơn một ít, bất quá coi như là hiếm có rồi.”

Một trăm triệu chớp mắt biến thành ba trăm triệu, quả thật là kiếm lời không thể lời hơn nữa rồi!

Trong phòng nhất thời nổi lên một mảnh sắc mặt vui mừng, Cù Vân Huyên lúc này cho tiểu Đào nhi đem ngọc bích cất vào tủ bảo hiểm, rất sợ bị người đánh cắp, chờ ngày mai tìm nhà máy gia công mau nhanh đánh ra hai đôi vòng tay, chờ hội đấu giá giành riêng cho ngọc bích tháng sau đem ra áp trận. Vui vẻ qua đi, Cù Vân Huyên còn kêu tiểu Đào nhi gọi điện thoại thông báo tất cả nhân viên cao tầng của công ty đấu giá Vân Đức, buổi tối ăn liên hoan tập thể, chúc mừng tại khách sạn Shangrila.

Đến tận đây, Ngụy lão sư cũng không dám xem thường Đổng Học Bân nữa, còn bớt thời giờ hỏi một câu : “Đổng tiên sinh, cái tảng đá này cậu làm sao thấy được?” nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên, sự thật thắng vu hùng biện, Đổng Học Bân chưa từng quan sát tỉ mỉ mà dám tuyên bố hùng hồn cái khối này là loại pha lê, kết quả là thật, cái này đã nói rõ vấn đề, Ngụy lão sư nghĩ hắn có thể có phương pháp và bí quyết người khác không biết, vì vậy đương nhiên muốn học tập.

Nhưng mà Đổng Học Bân làm gì có phương pháp và bí quyết cược thạch chứ, hàm hàm hồ hồ vài câu mới đi qua được cửa.

Cơm tối xong, Cù Vân Huyên hỏi hắn, “Tin tức có nên thả ra ngoài không?”, Đổng Học Bân cười ha ha, “Đương nhiên phải thả, thứ nhất là tạo thế, thứ hai là chọc tức cái tên Phùng Nghĩa kia.”

Cù Vân Huyên buồn cười điểm mũi hắn, chút ôn nhu nhìn không xót gì, “Chỉ có anh là bản lĩnh lớn!”, lại bắt chuyện với tiểu Đào nhi, kêu cô ấy phụ trách công bố tin tức này ở trang đầu vị trí dễ thấy được trên trang web, cũng không dùng hình ảnh, cũng không cần phải nói nhiều, chỉ viết trên đến rằng lúc đó sẽ có hai đôi vòng tay ngọc bích loại pha lê được đem ra bán đấu giá, chỉ là một câu nói, cũng đủ làm ra một phen rung động nho nhỏ.

Ba trăm triệu ! Lần này đấu giá Vân Đức không muốn có tiếng cũng rất khó khăn!

Danh lợi kiêm thu, Đổng Học Bân cảm thấy chịu khổ cực của ông trời thật sự không có uổng phí!

Đại viện thường ủy Kinh thành.

Một căn trong biệt thự phía tây, Phùng Nghĩa cũng vừa mới ăn xong cơm tối ở nhà chú xong.

Bên công ty phát triển không ngừng, thứ chặn đường duy nhất là công ty đấu giá Vân Đức lại nguy tại sớm tối, tâm tình của Phùng Nghĩa rất không tồi. Lúc này, hắn đang ở phòng vệ sinh rửa tay, điện thoại bỗng nhiên vang lên, Phùng Nghĩa không nhanh không chậm lau lau tay, lấy điện thoại di động nghe : “Chuyện gì?”

“Phùng tổng, phù phù, đã xảy ra chuyện!”

“Chậm rãi nói, rốt cuộc làm sao?”

” Vài phút trước, trang đầu trang web của công ty đấu giá Vân tung lên một tin tức, nói cái gì mà có hai đôi vòng tay ngọc bích loại pha lê sẽ được đem ra trong hội đấu giá giành riêng cho ngọc bích, cái này. . . cái này nếu như là thật, vậy sẽ quá ảnh hưởng đối với công ty đấu giá chúng ta trong cùng ngày, cho dù chúng ta thu đượckhông ít vật trang sức loại băng, còn có một vật trang trí loại băng mềm cao một thước, nhưng vậy cũng không có cách nào so sánh với loại pha lê!”

Phùng Nghĩa biến sắc, “Sao có thể? Vòng tay? Bọn họ lấy đâu ra?”

“Cụ thể tôi cũng không rõ ràng lắm, nhưng nghe nói là khai ra trong khối minh liêu của buổi sáng.”

“Cái gì?” Phùng Nghĩa nhất thời ngạc nhiên, ” Khối ngọc thô ra loại pha lê?”

“Hẳn là vậy, cũng chỉ có như vậy mới có thể giải thích.”

Cúp điện thoại, Phùng Nghĩa mặt đều tái lại, khối hàng thô lúc đầu là vật hắn định, sau lại thấy cái người tên là Đổng Học Bân ra giá quá cao, mới từ bỏ, nhưng bên trong tự nhiên ra ngọc bích loại pha lê? Trọng lượng còn đủ đánh ra hai đôi vòng tay? Cái này làm sao không khiến cho Phùng Nghĩa hối hận vạn phần! Chỉ cần lúc đó khẽ cắn môi ra thêm một ít giá! Vậy minh liêu chỉ có thể là của mình! Mặt của Phùng Nghĩa càng ngày càng âm trầm!

Đổng Học Bân?

Cù Vân Huyên?

Phùng Nghĩa vốn dự định dùng thực lực của công ty ngăn chặn đấu giá Vân Đức, buộc bọn họ dời ngày khác, ai ngờ thế sự khó liệu, đối phương ngược lại đem ngọn lửa này ném qua cho hắn, Phùng Nghĩa nhăn mặt nhíu mày, hắn không muốn quên đi như thế, buôn bán lâu như vậy còn chưa từng chịu nhục lớn như thế!

Đi ra phòng vệ sinh, trong đầu Phùng Nghĩa suy nghĩ làm sao trừng trị bọn họ.

Khiến cho người của công thương đi?

Khiến cho người của thuế vụ đi thăm dò?

Phía sau Phùng Nghĩa có Phùng Học Lương, thủ đoạn hắn có thể dùng rất nhiều, không chỉ có giới hạn trong thủ đoạn thương nghiệp.

Trong phòng khách, thường ủy thị ủy kinh thành, cục trưởng cục công an Phùng Học Lương đang ngồi uống tràm nhìn thấy sắc mặt Phùng Nghĩa không tốt, Phùng Học Lương cười cười, “Làm sao vậy? Không phải mới vừa rồi còn cười ha ha sao?”

Phùng Nghĩa kêu một tiếng chú, nói: ” Bên công ty xảy ra chút chuyện.”

“À? Kinh doanh gặp phải vấn đề?”

“Vậy không phải, ài, buổi sáng có một khối ngọc bích thô được bán đấu giá, lúc đầu sắp bị con giành tới tay, ai ngờ nửa đường nhảy ra một tên gọi là Đổng Học Bân, giành cái đó của con đi, cuối cùng còn mở ra liễu một khối ngọc bích vô cùng tốt.”

Phùng Học Lương cảm thấy tên này có chút quen tai, “Đổng Học Bân? Có bộ dáng gì?”

Phùng Nghĩa hơi sửng sốt, “Không có bộ dáng gì đặc biệt, nhìn rất phổ thông, đại mặt bình thường, thân cao không chú ý, ngồi xe đẩy, hình như xương đùi bị gãy.” Cuối cùng, đem sự tình hôm nay kể lại cho chú nghe một lần.

Phùng Học Lương cau mày đầu, “Tiểu Nghĩa, người này con không nên động vào.”

Phùng Nghĩa trên mặt cả kinh, “Vì sao? Chú nhận thức hắn?”

Phùng Học Lương khoát khoát tay, “Kêu con không nên động thì con không nên cử động.”

Nghĩa mẫu thì không nói gì.

Một lát sau nhi, Phùng Học Lương cũng nhìn ra cháu trai không cam lòng, liền nhắc nhở nói: “Dù sao cũng không có thâm cừu đại hận gì, người như thế có thể không chọc tốt nhất không chọc, có một số việc con không biết, Đổng Học Bân này cùng Tạ Tuệ Lan có quan hệ không tầm thường, Tạ Tuệ Lan là nhân vật đời thứ ba của Tạ gia, nếu không có là một cô gái, sợ rằng sớm thành nhân vật lĩnh quân đời thứ ba của Tạ gia, đáng tiếc.” Phùng Học Lương tuy rằng cũng không cùng trận doanh với Tạ Quốc Bang, nhưng khen ngợi Tạ Tuệ Lan không chút keo kiệt.

Phùng Nghĩa ngạc nhiên nói: “Tạ Tuệ Lan?”

Tên này, hắn ấn tượng quá sâu, “Hai người bọn họ có quan hệ? Quan hệ gì?”

Phùng Học Lương nhìn hắn, cười nói: “Tạ Tuệ Lan ăn cơm riêng với hắn, giúp hắn điều động công tác, dẫn hắn về nhà, hiện tại Tạ Tuệ Lan trao quyền cho cấp dưới đến cơ sở, chọn cũng là huyện Duyên Đài của Tiểu Đổng, con nói hai người bọn họ có quan hệ gì?”

Phùng Nghĩa mở to mắt ra : “Không thể chứ? Chú nói hai người bọn họ . . .”

“Chú cái gì cũng chưa nói.” Thật ra Phùng Học Lương cũng không rõ ràng.

Phùng Nghĩa cả kinh giống như gặp quỷ vậy, chỉ cảm thấy chuyện này con mẹ nó đúng là khó tin quá đi, Tạ Tuệ Lan là ai chứ? Phùng Nghĩa rõ ràng hơn người khác nhiều, vô luận là bối cảnh hay là tướng mạo hoặc là năng lực công tác, cái nào mà không phải là nhân vật nhất đẳng, cô ấy và cái tên Đổng Học Bân kia có “quan hệ không tầm thường” ? Cái này cũng có thể sao? Nói giỡn cũng không thể nói giỡn như vậy được!

Rời khỏi đại viện thường ủy, Phùng Nghĩa lái xe trở về nhà!

Reng reng reng, điện thoại vang lên, là bên công ty gọi điện tới!

“Phùng tổng, chuyện của hội đấu giá ngọc bích hơi khó xử lý, hay là chúng ta đi liên hệ bên Thượng Hải, nhìn xem có thể …”

Phùng Nghĩa rốt cục đã thở dài : “Thông báo với các cơ quan, thời gian của hội đấu giá dành riêng cho ngọc bích sớm nửa tháng”

Người bên kia sửng sốt một chút : “A? Cái này không phải tự đánh vào mặt mình sao?”

“Lập tức làm đi!” Phùng Nghĩa bất đắc dĩ buông điện thoại xuống.

Đối với quan hệ của Đổng Học Bân và Tạ Tuệ Lan, Phùng Nghĩa tuyệt đối không tin, nhưng không tin thì không tin, Phùng Nghĩa cũng không muốn đắc tội với một người như vậy. Tạ Tuệ Lan có chổ dựa rất cường thế, Phùng Nghĩa cho dù chưa thấy qua, nhưng mà cũng có nghe nói qua, hắn cũng không có thực lực hó hé với Tạ Tuệ Lan!

Mục lục
loading...