Menu

Quyền Tài-Chương 207


Quyền Tài


Chương 207: Súng Thần Tiểu Đông

Trong đại viện huyện cục công an.

Sở Phong mang theo ba đội cảnh sát đứng vững: “Đổng Cục trưởng. Nghe ngài phân phó”.

Đổng Học Bân gật gật đầu: “Được, lên xe xuất phát!”

“Chúng ta là đi đâu?” Sở Phong nghi hoặc hỏi.

Đổng Học Bân lại không trả lời: “Đến sẽ biết, đi!”

Đổng Học Bân một điểm ý cũng không có lộ, địa điểm giao dịch của phần tử phạm tội ai cũng không có nói cho. Hồ Nhất Quốc có chút lo lắng mà đem Triệu Kính Tùng kêu tới, hai người hơi thương lượng, nhất trí cho rằng Đổng Học Bân là phô trương thanh thế. Bọn họ hỏi qua người sở câu lưu, Trần Hải Lượng một câu lời nói hữu dụng cũng không nói, loại tình huống này Đổng Học Bân làm sao có thể biết? Bọn người Tần Dũng cùng Hồ Tư Liên cũng không hiểu được Đổng Học Bân tại sao đột nhiên dẫn người xuất động, chẳng lẽ Tiểu Đổng Cục trưởng thật thần thông quảng đại như vậy? Trần Hải Lượng hai ngày đều không mở miệng, Tiểu Đổng Cục trưởng trong vài phút đã chiêu hàng hắn rồi?

Sở Phong lái xe, chiếc Buick một đường hướng tây chạy tới.

Đổng Học Bân ở phía sau chỗ ngồi hít sâu mấy lần: “Sở Phong, mau chút nữa, có thể lái được nhanh bao nhiêu thì nhanh bấy nhiêu!”

Sở Phong biết Tiểu Đổng Cục trưởng đi đi lại lại tức giận, cũng biết người bị bắt cóc là giúp việc của Đổng Cục trưởng, cân nhắc thoáng cái ý tứ trong lời nói của hắn. Sở Phong ánh mắt hơi ngưng, cũng không quản cái gì quy tắc giao thông, một cước đạp xuống chân ga, dùng tốc độ nhanh nhất hướng phía tỉnh lân cận chạy tới: “Đổng Cục trưởng, muốn bảo cảnh sát địa phương hỗ trợ phá án hay không?”

Đổng Học Bân nói: “Không cần, chờ đến thông báo bọn họ biết sau”.

Sở Phong ánh mắt khẽ động, tựa như hiểu cái gì: “Ngài là sợ…”

Đổng Học Bân ừm một tiếng, không nói nữa. Giờ đây toàn bộ người huyện cục cũng không biết chính mình muốn đi đâu, nếu là Ngu Mỹ Hà lừa bán thật cùng Hồ Nhất Quốc cùng Kim Đế sơn trang có quan hệ, chẳng may thông báo cảnh sát địa phương tỉnh tiếp giáp biết tiện đà để lộ tin tức, phần tử phạm tội rất có thể sẽ thay đổi tuyến đường, khi đó Ngu Mỹ Hà liền cũng tìm không tìm về được nữa , đây là cục diện Đổng Học Bân thế nào cũng không muốn nhìn thấy!

Nhìn xem đồng hồ, cách Ngu Mỹ Hà bị trói đi đã qua ba giờ, không đúng, đó là Ngu Mỹ Hà từ sau khi rời gia thuộc viện cục công an thời gian chính thức thời gian hẳn là hơn hai giờ một chút. Hai giờ, đối phương còn phải trốn tránh cảnh sát đuổi bắt cùng trạm kiểm soát, tốc độ xe không thể quá nhanh, như vậy thì quá bắt mắt, hơn nữa phần tử phạm tội rất có thể còn có thể lựa chọn đường núi tránh cảnh sát, ừm! Còn kịp! Tới kịp!

Ngu đại tỷ! Chị chờ tôi!

Một giờ chiều, chiếc Buick vào trong một cái vùng núi tỉnh tiếp giáp.

Đường núi càng lúc càng khó đi, Sở Phong một bên khống chế tay lái, một bên nói: “Cao gia thôn hẳn là liền tại phía trước, tôi vừa rồi hỏi nơi đó xe không vào được, là đất lún vào, phải xuống một cái núi lớn mới có thể đến trong thôn, hơn nữa địa phương tương đối lạc hậu, án hình sự nhiều lần xảy ra, nhưng bởi vì thôn dân đều rất đoàn kết, không nói đạo lý có đôi khi cảnh sát địa phương cũng không có cách nào bắt bọn họ, Đổng Cục trưởng, chúng ta năm người, có phải là…”

Đổng Học Bân nghiêm mặt nói: “Năm người còn chưa đủ?”

Sở Phong cùng mấy tên dân phòng vừa nhớ cũng là lúc trước Tiểu Đổng Cục trưởng lại một người đánh cho bảy người mãnh liệt.

Sở Phong thả chậm tốc độ xe nói: “Vậy chúng ta giờ đây đi qua xuống núi?”

Đổng Học Bân lắc đầu: “Lái xe hướng phía trước, từ bên này tìm xem có xe tải hay không, dựa theo thời gian xem, nếu như đám người kia thật đem người lừa bán tới đưa đến bên này, cũng có thể vừa đến không bao lâu mới đúng. Xe khẳng định ở đây”.

Chuyện cho tới bây giờ Đổng Học Bân trong lòng cũng là gấp khó dằn nổi. Tuy hỏi thăm ra địa điểm giao dịch của phần tử phạm tội, nhưng ai biết bọn họ có thể đem Ngu Mỹ Hà đưa tới hay không? Chẳng may không có mà nói…

Năm phút đồng hồ…

Tám phút…

Mười phút……

Rốt cuộc, trong một rừng cây nhỏ, có cỗ xe tải cũ nát ánh vào tầm mắt tất cả mọi người!

“Tìm được rồi! Quả nhiên đến rồi!” Sở Phong hưng phấn nói. Cái án này liên lụy không nhỏ là cơ hội lập công tốt, ba tên cảnh sát khác cũng đều tinh thần tỉnh táo!

Đổng Học Bân khẽ nắm nắm tay: “Được! Súng đều chuẩn bị cho tốt! Tùy thời ứng đối tình huống đột phát!”

Trong xe tải không có ai, biển số xe dán không ít bùn, nhìn không rõ, cùng trong ghi chép phương pháp ghi hình huyện thành quản chế giống như đúc Đổng Học Bân đã có thể xác định đây là chiếc xe bắt Ngu Mỹ Hà kia, thế là cùng Sở Phong bọn người sau khi xuống xe, Đổng Học Bân liền hạ lệnh đem bốn lốp của xe tải toàn bộ đâm thủng đề phòng phần tử phạm tội lọt lưới đào thoát, tiếp đó mấy người không có đi cái đường núi kia, mà là từ rừng cây xuống núi!

Mười phút sau, thôn xóm cách đó không xa xuất hiện ở trước mắt.

Đổng Học Bân đến hô hấp càng lúc càng nhanh, kiềm chế xao động vội vàng ở trong lòng, hắn xoay người nói: “Sở Phong, có thể gọi điện thoại liên lạc cảnh sát địa phương!”

Sở Phong lập tức lấy điện thoại di động ra.

Lúc này, xa xa đi tới một thôn dân mang theo đấu lạp, cõng đồ đằng sau, tựa như là muốn rời thôn. Thôn dân đi là đường núi chính thức, mà bọn người Đổng Học Bân thì mai phục ở trong rừng cây, thấy thế, Đổng Học Bân đối với một tên dân phòng bên cạnh dùng cái ánh mắt, người nọ lập tức hiểu ý, tiến lên ngăn cản người thôn dân kia.

“Đồng hương, hỏi ngươi chuyện này” Dân cảnh nói.

Bởi vì mặc thường phục, thôn dân cũng không biết hắn là cảnh sát, cảnh giác ngó ngó hắn: “Chuyện gì?”.

Dân cảnh đưa ra một cái giấy chứng nhận, chợt nói: “Chúng tôi đang điều tra án, vừa rồi thôn các anh hẳn là đến vài người nhà quê, ừm, chính là cái chủ xe tải bên ngoài kia, trong tay bọn họ rất có thể còn mang theo một người phụ nữ bị lừa bán, anh biết những người kia bây giờ đi đâu không?”

Thôn dân ngẩn ra, lập tức lui về phía sau một bước: “Các anh muốn làm gì?”.

Dân cảnh cau mày nói: “Tra án, anh chỉ cần nói cho tôi biết bọn họ ở đâu là được rồi”.

Thôn dân quay người lại, vậy mà không lên núi, đi nhanh hướng trong thôn chạy, hình như là muốn đi mật báo. Dân cảnh sửng sốt một chút, giờ mới hiểu được tên thôn dân đối diện này rất có thể cũng là trong nhà mua trẻ con hoặc là phụ nữ, hoặc là người cả thôn thật quá đoàn kết, đoàn kết đến một phương gặp nạn tám phương trợ giúp. Dân cảnh sao có thể để cho hắn chạy, hắn còn muốn tại trước mặt Đổng Cục trưởng biểu hiện một chút, vụt thoáng cái chạy đi qua một trảo khóa chặt hắn!

Thôn dân vừa thấy, lập tức xả cuống họng hô lớn: “Đánh người ! Cảnh sát đánh người!”

Đổng Học Bân cũng lười phải cùng hắn nhiều lời, từ trong rừng đi tới, trên tay súng đã lên nòng, đối với thôn dân kia chính là một súng, nhưng mà Đổng Học Bân kỹ thuật bắn súng bình thường, một súng này không đánh trúng, chỉ là đánh vào trong đất bùn bên cạnh bả vai thôn dân, tóe lên vài điểm bùn!

Thôn dân thoáng cái liền choáng váng!

Sở Phong cùng ba cảnh sát cũng cả kinh không được!

Đổng Học Bân lạnh lùng nói: “Tôi chỉ hỏi một lần, người ở đâu?”

Thôn dân kinh hoảng chỉ đằng sau, lắp bắp nói: “Ở, trong thôn, ở cái nhà mới nhất trong cả thôn kia. Bên trong, các anh, các anh vào thôn có thể nhìn thấy!”.

BACK chín mươi giây!

Hình ảnh vừa lui!

Thôn dân từ đàng xa đi tới, chậm rì rì lên núi.

“Đổng Cục trưởng cần hay không tìm hắn hỏi một chút?” Một dân cảnh nói.

Đổng Học Bân chỉ vào xa xa nói: “Không cần, ừm, cái sân nhỏ lớn nhất cửa thôn kia, chính là chỗ đó”.

Vài tên dân cảnh hơi ngẩn ra, không rõ Tiểu Đổng Cục trưởng là làm sao biết.

Đổng Học Bân cũng không giải thích, hắn giờ phút này toàn bộ tâm tư đều ở trên người Ngu Mỹ Hà, “Chuẩn bị sẵn sàng! Theo tôi đi vào bắt người! Chỉ cho phép thành công không cho phép thất bại!“ Trong một nhà đại viện Cao gia thôn.

Trên người Ngu Mỹ Hà bọc một cái bao tải to, cả thân thể đều chứa ở bên trong, phía trên buộc cái dây thừng, chỉ có đầu lộ tại bên ngoài bị vài cái ánh mắt tham lam gắt gao nhìn chằm chằm vào. Ngu Mỹ Hà không dám nhìn tới mắt bọn họ, một bên thấp giọng khóc một bên run lẩy bẩy, cực kỳ sợ hãi.

Bên cạnh, hai tên thôn dân trừng con mắt không ai nhường ai.

“Lúc trước tao cùng Đại Ba đã nói! Người này là của tao! Tao xem ai dám đoạt!”

“Nhị Bổng Tử! Mày mới ra năm vạn đồng tiền đã muốn mua? Cũng không nhìn xem đàn bà tướng mạo gì! Mày nuôi được nổi không!”

“Vậy tao nghe chút mày ra bao nhiêu tiền?”

“Tao? Tao ra mười vạn!”

“ Kiếm đâu ra mười hai vạn!”

Bình thường phụ nữ trẻ em bị lừa bán đến lớn trong núi, mấy vạn đồng tiền liền đến đầu, có rất ít tiêu hơn mười vạn mua, chủ yếu vẫn là tướng mạo Ngu Mỹ Hà quá mức kinh thiên động, đừng nói cái vài tên thôn dân này, chính là một đám người Đại Ba bắt Ngu Mỹ Hà đến đều mắt thèm thuồng không thôi, người này nếu lấy về nhà làm vợ, nằm mơ đều vui chết được.

Tranh luận trong chốc lát cũng không có kết quả, hai người đều nhìn về người hói đầu một bên: “Đại Ba, mày nói như thế nào?”

Đại Ba từ trong tay tiểu đệ nhận một điếu thuốc châm lên, rít hai cái nói: “Ai trả tiền nhiều thì bán người đó”.

Một thôn dân trong đó trừng mắt nói: “Mày có ý tứ gì? Trước đã nói giá tiền giờ đây lại muốn sửa lại?”

Đại Ba cười lạnh nói: “Những thứ trước kia là những thứ trước kia, có mắt đều rõ ràng, các nàng này có thể cùng các nàng giống nhau?” Quay đầu nhìn Ngu Mỹ Hà trong bao tải: “Lại ngẩng đầu cho bọn nó nhìn xem!”

Thấy Ngu Mỹ Hà bất động, Đại Ba sắc mặc hung ác, đi qua liền nắm chặt tóc Ngu Mỹ Hà kéo nàng ngẩng đầu: “Hơn mười vạn đã muốn mua cái loại mặt hàng này? Chúng mày nếu không muốn, tao lại tìm người khác!”

Thôn dân vừa mới nói nhíu mày: “Mày trước buông tay ra, đừng làm đau người ta”.

Kẻ khác nói: “Mười lăm vạn! Nhiều nhất rồi!”

Trong nội viện hai tên thôn dân này là người có tiền nhất toàn bộ thôn, bằng không Đại Ba cũng sẽ không tìm bọn hắn.

Nghe bọn họ ra giá, Ngu Mỹ Hà lòng cũng chết rồi, bị người mua đi mà nói, nàng chỉ sợ đời này cũng trốn không thoát ngọn núi lớn này, chẳng những phải bị người cưỡng hiếp, sinh con cho người ta, còn cả đời cũng không gặp được Thiến Thiến. Nghĩ tới đây, Ngu Mỹ Hà trong miệng phát ra tiếng hu hu, lớn tiếng khóc lên, cầu khẩn nói: “Xin các ông…hu hu hu… thả tôi đi… thả tôi đi… hu hu hu…”

Đại Ba hung dữ trừng mắt nhìn nàng một cái: “Khóc cái gì khóc!”

Ngu Mỹ Hà bộ dáng khơi dậy lửa dục một tên thôn dân: “Hai mươi vạn! Nhiều hơn nữa khẳng định không được!”

Đại Ba nhìn xem người khác, thấy hắn không nói, liền nói: “Được, người là của mày, hưởng thụ cho tốt đi. Hắc hắc!”

Thôn dân kia ha ha cười, đi lên muốn mang Ngu Mỹ Hà đi.

“Không! Hu hu hu…” Ngu Mỹ Hà tê tâm liệt phế khóc: “Tôi còn có con gái, hu hu… Buông tha tôi đi!”

Thôn dân kia cau mày nói: “Sinh con rồi?”

Đại Ba không cho là đúng cười cười: “Sinh con rồi làm sao, loại đàn bà này mới có nhiệt tình!”

Vài tên tiểu đệ phía sau hắn cũng cười lên dâm đãng. Thôn dân kia khẽ ừ, cởi bỏ dây thừng trên bao tải đem Ngu Mỹ Hà từ bên trong dắt đi ra: “Đi cùng ta! Đại Ba! Mày cũng theo tao trở về lấy tiền!”

Ngu Mỹ Hà sợ hãi rụt lại thân thể, lộ ra ánh mắt tuyệt vọng.

loading...

Bang một tiếng! Bỗng nhiên, cửa sân bị người không dấu hiệu đá văng ra!

“Cảnh sát! Đều con mẹ nó ngồi xổm xuống cho ta!” Từ bên ngoài Đổng Học Bân nghe thấy Ngu Mỹ Hà kêu khóc, lửa giận được triệt để nhen nhóm !

Hai tên thôn dân cùng Đại Ba tất cả đều nằm mơ. Cảnh sát? Cảnh sát làm sao tới rồi?

Một khắc khi thấy Đổng Học Bân, Ngu Mỹ Hà nước mắt lớn liền ngăn không được rơi xuống xuống, hu hu khóc lớn. Đổng Cục trưởng đến rồi! Đổng Cục trưởng tới cứu mình !

Đại Phong mấy tên tiểu đệ bối rối liếc nhau: “Làm sao bây giờ?”.

Đổng Học Bân để ý cũng không để ý bọn họ, không coi ai ra gì thẳng tắp hướng Ngu Mỹ Hà đi đến, thấy có một thôn dân còn ngây ngốc kéo Ngu đại tỷ, Đổng Học Bân sắc mặt âm trầm, không nói hai lời một cước liền đạp tới, trực tiếp đá vào trên bụng thôn dân kia: “Lăn xa chút!” Chợt một trảo giữ chặt Ngu Mỹ Hà: “Bọn chúng làm thế nào chị rồi?”

Ngu Mỹ Hà sụt sịt cái mũi khóc nói: “Không có việc gì. Tôi không sao, hu hu hu!”

Đổng Học Bân hướng trên Ngu Mỹ Hà ăn mặc hoàn chỉnh nhìn thoáng qua, thở phào: “Không có việc gì là tốt rồi, thực xin lỗi, tôi tới chậm”.

Ngu Mỹ Hà dùng sức lắc đầu, bắt lấy tay Đổng Học Bân thế nào cũng không chịu buông ra, thân thể đã đang hơi phát run, hiển nhiên bị dọa đến không nhẹ.

Đổng Học Bân tức giận nói: “Sở Phong! Đều con mẹ nó còng lên cho tôi!”

“Vâng!” Nấy người Sở Phong giơ súng hướng bọn người Đại Ba đi qua, đều lấy ra còng tay!

Đại Ba trong lòng hơi khẩn trương, đối với thôn dân bên cạnh quát: “Còn không mau gọi người! Thôn các ông mua nhiều phụ nữ cùng trẻ con như vậy! Bọn họ là đến mang người đi! Ai cũng chạy không được!”

Đằng sau vài tên tiểu đệ cũng xúi giục nói: “Đúng! Bị bắt chính là ngồi tù! Tiên hạ thủ vi cường! Đánh chết bọn chúng!”

Động tĩnh trong nội viện đã đưa tới không ít thôn dân, vừa nghe nói là cảnh sát đến, chẳng những muốn đem vợ cùng con bọn họ vừa mua bắt đi, còn muốn liền bọn họ cũng bắt, thôn dân lập tức mặc kệ , đều hô người,có cầm gậy gộc, có cầm chày cán bột, tất cả mọi người ở không xa, một lát thời gian đã vây quanh hơn mười người, nguyên một đám sắc mặt hung ác trừng mắt nhìn bọn người Đổng Học Bân!

“Cảnh sát thì thế nào! Bọn chúng không dám nổ súng!”

“Đúng! Đem bọn chúng đánh ra đi! Chuyện Cao gia thôn không cần bọn chúng quản!”

“Hôm nay bọn mày ai cũng đừng nghĩ mang đi!”

“Giết chết bọn chúng!”

Tình cảm quần chúng xúc động phẫn nộ, trong nháy đại viện đã bị hơn mười thôn dân chắn đầy, căn bản không có đường ra.

Bọn người Sở Phong biết tình thế nghiêm trọng, cũng không dám đi lên còng người, để tránh khơi lên xung đột càng lớn, vội lui trở về trước người Tiểu Đổng Cục trưởng, giơ súng đối với bốn phía cảnh giác.

Đổng Học Bân con mắt lạnh lẽo: “Biết các anh đang làm gì không? Hả? Giết chết chúng tôi? Vừa rồi ai nói!?”

Mấy người Đại Ba mượn cơ hội xen lẫn chính giữa trong thôn dân, châm ngòi nói: “Đừng sợ! Bọn chúng tuyệt đối không dám nổ súng! Mọi người cùng nhau xông lên!”

“Đúng! Cùng tiến lên!”

“Giết chết bọn chúng!”

Mọi người giơ côn bổng nhất tề hướng Đổng Học Bân bên kia di động đi qua.

Đổng Học Bân giơ súng hướng lên trời bóp cò một cái, nổ súng cảnh báo: “Không dám nổ súng? Chuyện cười! Bao che tội phạm! Cưỡng hiếp phụ nữ! Lừa bán trẻ em! Đánh cảnh sát! Mỗi một cái tội danh đều đủ các anh chịu! Thế nào? Bây giờ còn muốn giết chúng tôi? Được đó! Tới thử một cái xem! Tôi xem ai dám động thủ!”

Vừa nghe súng vang lên, bước chân mọi người trì trệ!

Đại Ba quát: “Hắn là phô trương thanh thế! Chúng ta nhiều người như vậy tại sao phải sợ hắn ? Cùng tiến lên!”.

Sở Phong cùng ba dân cảnh trong lòng đều gạt một nắm mồ hôi, không biết nên như thế nào cho phải. Chủ yếu đối phương quá nhiều người!

Không khí giằng co vài giây đồng hồ, đột nhiên, thôn dân vừa mới mua Ngu Mỹ Hà vung gậy gỗ trong tay tựu ném tới, cốp, không có nện vào người, hầu như là sượt từ phía trên đầu Đổng Học Bân bay qua, “Chuyện của chúng tao không tới phiên cảnh sát làm chủ! Mọi người lên đi!!” Hắn đã bị vẻ đẹp của Ngu Mỹ Hà triệt để mê hoặc, đến đầu cao dương bay, sao có thể cho phép nhịn?

Có thứ nhất thì có thứ hai. Nhất thời, lại có vài người ném gạch cùng gậy gộc tới!

“A!!” Sở Phong bị thương, cánh tay bị một viên gạch nện vào!

Ngay sau đó, một cái gậy gộc đông thoáng cái cũng nện vào đùi Đổng Học Bân, đau Đổng Học Bân lông mày nhíu lại.

Đại Ba ha ha cười: “Nhìn thấy không! Bọn chúng không dám nổ súng! Lên đi!! Đánh chết bọn chúng!”

Các thôn dân khí thế vừa cao, đều là kiêu ngạo lên!

Một dân cảnh ôm trên cánh tay bị thương kinh hoảng nói:“Đổng Cục trưởng! Làm sao bây giờ?”.

Một ngày này, Đổng Học Bân cũng sắp uất ức nổ, Ngu Mỹ Hà bị bắt, Hồ Nhất Quốc ra sức cản trở, giờ đây lại là thôn dân náo loạn, đối phương coi vẫn tính kế được mình phải bận tâm ảnh hưởng cho nên không dám nổ súng, mẹ kiếp. Đổng Học Bân hung ác xông lên, thấy tên thôn dân vừa rồi mua Ngu Mỹ Hà kia đứng mũi chịu sào giơ gạch xông lên, Đổng Học Bân mắng một câu con mẹ mày, tay giơ lên chính là một súng! Đoàng!

Thôn dân kia thoáng cái gục trên mặt đất, không dám tin nhìn nhìn đùi của mình, vừa kêu lên, ôm chỗ máu tươi tuôn ra!

Đại Ba ngẩn ra, không ngờ hắn thực có can đảm nổ súng, mượn cơ hội hô: “Cảnh sát giết người! Cùng bọn chúng liều mạng!”

Đại bộ phận thôn dân tâm tình oán giận, đều xông lên!

Đại Ba thấy đạt được mục đích rồi, vội vàng cho các tiểu đệ dùng cái ánh mắt, bọn chúng vài tên chạy nhanh lui về phía sau muốn chạy trốn.

Đổng Học Bân lạnh lùng nhìn bọn chúng, họng súng đột nhiên khẽ chuyển, nhắm ngay Đại Ba cách đó không xa muốn chạy trốn, đoàng, lại là một súng! Tuy lúc ở trường Đảng quốc an đã từng nhận qua huấn luyện súng ống, nhưng dù sao căn cơ không vững, cũng không thế nào đụng qua súng, khoảng cách gần còn dễ nói, cách hơi xa lại không được, cho nên một súng này căn bản không đánh trúng, trệch hướng rất nhiều!

BACK ba giây đồng hồ!

Thời gian về tới thời khắc Đổng Học Bân còn chưa có cài cò súng.

Đổng Học Bân thoáng dịch họng súng xuống, điều chỉnh một chút vị trí, một lần nữa khẽ bóp cò, đoàng… Vẫn không đánh trúng!

BACK ba giây đồng hồ!

Một lần nữa điều chỉnh, một lần nữa bắn! Đùng! Một tiếng súng vang! Đại Ba kêu thảm thiết cuống họng, thế chạy trốn của hắn không có ngừng, bụm lấy đầu gối bay đi ra ngoài, nặng nề ngã trên mặt đất, mặt đập trên đất. Máu thịt mơ hồ!

“Đại ca!”

“Lão đại!”

Đổng Học Bân con mắt hơi nheo lại, một lần nữa chuyển họng súng, đối với một tiểu đệ của Đại Ba bắn: “Đoàng” lúc này vận khí không tệ, thêm vào tên tiểu đệ kia không có di động, một súng liền bắn lên trên đùi người nọ, lại ngã xuống một tên! Chính là những người này lừa bán Ngu Mỹ Hà, Đổng Học Bân trong lòng nghẹn một cổ lửa không chỗ phát, nổ súng cảnh báo chúng mày còn dám chạy? Còn dám xúi giục thôn dân giết chết chúng tao? Mẹ! Con mẹ nó muốn chết!

Thôn dân đã ngây ngốc dừng bước, không có tiếp tục tấn công Đổng Học Bân bọn họ.

Đổng Học Bân liền nhìn cũng không nhìn bọn họ một cái, thấy còn có hai tên tiểu đệ thấy tình thế không ổn vứt xuống Đại Ba liền trái phải chia nhau chạy, Đổng Học Bân một lần nữa giơ súng, đoàng! Không đánh trúng! BACK bốn giây! Đoàng! Vẫn không đánh trúng! BACK ba giây đồng hồ! Đoàng! Đoàng! Đoàng! Đoàng! Đoàng! Tại dưới BACK duy trì, Đổng Học Bân liên tiếp bắn hơn mười lần! Rốt cục đem hai tên tiểu đệ khác của Đại Ba cũng ngã xuống!

Đổng Học Bân tâm tình phi thường thoải mái. Có BACK, mình quả thực là tay súng thiện xạ, hơn nữa loại phảng phất cảm giác vô hạn tử đạn tương đối không tồi.

Tất cả mọi người trợn tròn mắt, kể cả Sở Phong cùng mấy dân cảnh ở trong! Các thôn dân kinh ngạc là tên cảnh sát này làm sao dám nổ súng? Mà Sở Phong bọn họ kinh ngạc là kỹ thuật bắn súng của Tiểu Đổng Cục trưởng, tại Đổng Học Bân xem ra, cái bắn này mười phần khúc chiết, kỹ thuật bắn súng nát đến không thể nát hơn nữa, nhưng ở dưới ánh mắt bọn người Sở Phong, Tiểu Đổng Cục trưởng quả thực quá trâu bò, tay giơ lên đoàng đoàng đoàng đoàng liên tục bốn súng, kết quả bốn người Đại Ba cứ như vậy liên tiếp ngã xuống đất. Từng súng đánh vào trên đùi, không có một tia sai lệch!

Quá thần rồi! Coi như là tay súng thiện xạ trong đội vũ cảnh chỉ sợ cũng không có cái kĩ thuật bắn súng như Tiểu Đổng Cục trưởng này?

Sở Phong cùng vài tên dân cảnh liếc nhau, cùng thấy được khiếp sợ trong mắt lẫn nhau.

Ta kháo! Ai con mẹ nó nói Tiểu Đổng Cục trưởng là tốt nghiệp đại học bình thường hả? Ai con mẹ nó nói Tiểu Đổng Cục trưởng trước kia là làm công tác bàn giấy! Lần kia ở Đại Vọng thôn Tiểu Đổng Cục trưởng một người đánh cho bảy người còn một chút sức lực cũng không phí. Lần này lại là giơ lên đưa tay liền diệt vài tên tội phạm, kỹ thuật bắn súng xuất thần nhập hóa, cái này con mẹ nó không phải đại học bình thường có thể dạy đi ra? Chính là trường cảnh sát trên hai mươi năm cũng luyện không ra Tiểu Đổng Cục trưởng kĩ thuật bắn súng này??

Mấy người Sở Phong là hoàn toàn phục rồi!

Hơn mười tên thôn dân giờ phút này cũng không dám lên nữa, bước chân dần dần lui về phía sau, trên mặt đều hiện lên một vòng sợ hãi.

Đổng Học Bân nhàn nhạt nói: “Ai còn muốn giết chết chúng tôi? Tới, tôi xem xem”.

Không có người nói, rất nhiều người đã ném gậy gộc chạy.

Đổng Học Bân nghiêng đầu nói: “Sở Phong, đem Đại Ba bọn chúng đều còng lên cho tôi”.

Lần này, không người nào dám ngăn cản bọn họ, ai cũng không muốn trở thành người thứ sáu trúng súng.

Một lát sau, người của cảnh sát địa phương đến, dưới người nơi đây hỗ trợ, rất nhanh tìm được hai em bé cùng hai người phụ nữ bị lừa bán, trong hai người phụ nữ một người vẫn là sinh viên, sau khi biết Đổng Học Bân dẫn đội, lúc ấy liền khóc quỳ xuống cho Đổng Học Bân, một bên dập đầu một bên cùng hắn nói lời cảm tạ. khiến cho Đổng Học Bân tâm tình trầm trọng là, hai đứa bé nam tám tuổi còn dễ nói, nhưng hai cô gái đều bị cưỡng hiếp.

Án đã phá, mấy người Sở Phong trong lòng đều rất phong phú.

Đổng Học Bân gọi tới bọn họ: “Mấy người Đại Ba kia trước tiên phải đi bệnh viện trị liệu vết thương, các cậu trông coi ở đó, chờ bọn hắn lấy đạn ra, trực tiếp mang về huyện Duyên Đài, còn lại vài phụ nữ cùng trẻ em chờ ghi chép xong, cũng tìm người đưa bọn họ trở lại thân nhân nơi đó”.

Lúc này, đội phó dẫn đội đội cảnh sát hình sự địa phương kia đi tới: “Đổng Cục trưởng, người tạm thời trước áp giải ở trong huyện chúng ta đi, chúng ta còn muốn điều tra một chút”.

Sở Phong mấy người biến sắc, đây là muốn đoạt công!

Đổng Học Bân cười lạnh nói: “Anh hay nói giỡn nhỉ? Người bị hại là người huyện Duyên Đài chúng tôi, mấy người Đại Ba là chúng tôi bắt, còn giữ lại trong huyện các anh?”

Đội phó đanh mặt nói: “Vụ án này cùng chúng tôi cũng có liên lụy”.

Đổng Học Bân nói: “Đúng vậy, nếu không phải các anh giữ gìn trị an bất lợi, hương thân chúng tôi cũng sẽ không bị bán đến trong huyện các anh mà các anh một chút phát giác cũng không có, tôi lại muốn hỏi một chút ! Các anh làm án thế nào? Hả? Huyện Duyên Đài nhiều thân cận như vậy bị bắt tới các anh nơi này! Các anh tuyệt không biết?” Hai hương thân cũng bị cưỡng hiếp rồi, Ngu Mỹ Hà cũng thiếu chút gặp độc thủ, Đổng Học Bân tâm tình rất không tốt.

Đội phó kia sắc mặt khó coi.

Đổng Học Bân không phân trần nói: “Sở Phong, ngày mai liền dẫn người trở về Duyên Đài, tôi xem ai con mẹ nó dám ngăn cản!”

“Vâng!”

Đội phó kia từ lúc sau khi nhìn thấy bọn người Đại Ba cùng một thôn dân bị thương liền biết Đổng Học Bân ngang ngạnh, vừa nghe lời này, liền cái gì cũng không nói.

Mục lục
loading...