Menu

Quyền Tài-Chương 205


Quyền Tài


Chương 205: Ngu Mỹ Hà Đã Xảy Ra Chuyện!

Sáng sớm hôm sau.

Tại dưới Đổng Học Bân bày mưu đặt kế, Ngu Mỹ Hà bắt đầu gọi điện thoại báo án, bởi vì chồng là ở ngoại thành huyện thành gặp chuyện không may, Kim Đế sơn trang cũng tọa lạc tại nơi đó, cho nên Ngu Mỹ Hà trước tiên gọi điện thoại đồn công an vùng sát cổng thành, quả nhiên, người ta nói vụ án đã kết thúc căn bản không chịu nhận, sau đó, Ngu Mỹ Hà lại gọi cho công an huyện cục, do vì ở nhà lấy điện thoại gia thuộc viện gọi, đối phương có thể nhận ra cái số này, thế là đối phương ngay lập tức đem tình huống ghi chép lại, hơn nữa hướng lên trên báo cáo.

“Được rồi, ta đi làm.” Đổng Học Bân cầm cặp lên.

Ngu Mỹ Hà lập tức tha thiết cầm giày cho hắn: “Vậy ngài nói ta hôm nay còn gọi không ?”.

Đổng Học Bân nói:“Gọi, gọi tiếp, nếu bảo ngươi đi làm ghi chép, ngươi liền đi, dựa tình hình thực tế nói”.

Ngu Mỹ Hà khẽ ân, có Đổng Cục trưởng cho nàng chỗ dựa, dũng khí nàng cũng tăng lên rất nhiều, thù chồng giấu ở trong lòng quá lâu, giờ đây rốt cục thấy được một đường hy vọng, nàng có thể nào không kích động, nhưng mà lo lắng cũng là có: “Đổng Cục trưởng, nếu, nếu sự tình náo lớn, ta sợ cho ngài thêm phiền toái”.

Đổng Học Bân cười nói:“Ta chính là muốn cho sự tình náo lớn, theo như ta nói làm”.

Ngu Mỹ Hà cảm động nhìn nhìn hắn: “Cảm ơn ngài”.

Huyện cục công an.

Buổi sáng, Đổng Học Bân đi tới phòng làm việc của mình lật hồ sơ. Tình hình chung mà nói, án bình thường sẽ không kinh động quá nhiều người, coi như là án lớn cũng như thế, coi như là bí thư Ban Thanh tra Kỷ Luật, chủ tịch công hội, ít nhất những lãnh đạo tương quan này không chịu trách nhiệm tra án phá án sẽ không biết, nhưng án Ngu Mỹ Hà lại đem tất cả mọi người làm cho kinh động. Không có cách nào, giờ đây người nào không biết nhà Tiểu Đổng Cục trưởng mời một người giúp việc tên Ngu Mỹ Hà chứ, điện thoại báo án lại là lấy điện thoại gia thuộc viện gọi, cái này càng mẫn cảm, rất khó không khiến người nghĩ đây là Đổng Cục trưởng bày mưu đặt kế, nói cách khác, người báo án là Phó Cục trưởng cục công an, cái loại việc lớn này ai còn không biết? Ngắn ngủn hai giờ liền truyền khắp trên dưới huyện cục.

Tiểu Đổng Cục trưởng muốn động Kim Đế sơn trang??

Không ít người biết được nội tình ngược lại hút một hơi khí lạnh.

Trong văn phòng, điện thoại trên bàn Đổng Học Bân ríu ra ríu rít kêu lên, là Chủ nhiệm văn phòng Hồ Tư Liên gọi tới.

Hồ Tư Liên là người khéo léo, cùng lãnh đạo huyện cục quan hệ cũng không tệ, đặc biệt hai tháng này cùng Tiểu Đổng Cục trưởng đi được rất gần, vừa nghe nói giúp việc nhà Đổng Cục trưởng báo án, xốc lên đến án mạng nửa năm trước, Hồ Tư Liên không chút suy nghĩ liền gọi điện thoại tới: “Đổng Cục trưởng, Kim Đế sơn trang không thể động”.

Đổng Học Bân cười cười: “Vì sao?”

Hồ Tư Liên giải thích: “Lương Cục trưởng trước kia cũng không cùng nơi đó đạt được gì tốt, bên trong liên lụy gì đó quá nhiều”.

Đổng Học Bân nói: “Hồ tỷ, cảm ơn chị nhắc nhở, tôi biết làm như thế nào”.

Vừa cúp điện thoại, reng reng reng, reng reng reng, điện thoại lại là vang lên.

Lúc này là Phó Cục trưởng Tần Dũng gọi tới, hắn cười khổ nói: “Lão đệ, cậu đây là làm gì? Kim Đế sơn trang nơi đó…” Học Bân từ sau khi xuống huyện cục, thể hiện ra thủ đoạn đấu tranh chính trị cùng năng lực phá án khiến cho Tần Dũng rất thưởng thức, thật không dễ dàng được một minh hữu như vậy, Tần Dũng không muốn hắn gặp chuyện không may: “Trinh sát hình sự là Hồ Nhất Quốc phân công quản lý, đồn công an vùng sát cổng thành là Vạn Đào quản lí, cậu… cậu không xen tay vào được, theo tôi nói thì vẫn là đợi chút đi, chờ Lương Cục trưởng bên kia có động tác sự tình liền dễ làm”.

Đổng Học Bân rõ ràng, hắn nói bọn Lương Cục trưởng, nhưng thật ra là nói bọn người ra sức sau lưng Lương Cục trưởng, nhưng lần trước phe phái Lương Cục trưởng đã tại Kim Đế sơn trang thua ngã, lại lấy Kim Đế sơn trang khai đao khả năng cực kỳ bé nhỏ, cho dù có một ngày như vậy, cũng không biết năm nào tháng nào, cho nên Đổng Học Bân chuẩn bị tiên hạ thủ vi cường, cung cấp một chút đạn dược, muốn nhìn một chút có lãnh đạo huyện ủy chịu ra mặt cái này hay không.

Người thứ ba gọi điện thoại tới là Sở trưởng đồn công an Huệ Điền Hương Lưu Đại Hải, cũng khuyên Đổng Học Bân tương tự.

Cuộc điện thoại thứ tư ngược lại một người Đổng Học Bân không ngờ — Hồ Nhất Quốc.

Hồ Nhất Quốc ở trong điện thoại trầm giọng nói: “Đổng Cục trưởng, nghe nói giúp việc của anh báo án? Vụ án nửa năm trước kia tôi cũng biết một chút, là tự sát, đã định án, vì sao còn muốn báo? Cái loại án này trong cục là sẽ không lập án, đó là lãng phí sức cảnh sát”.

Đổng Học Bân cười lạnh nói: “Giúp việc của tôi báo án ? Xảy ra chuyện gì? Tôi tại sao không biết?”

Hồ Nhất Quốc ngữ khí hơi âm trầm: “Không biết thì cứ tính như vậy đi, anh bảo người giúp việc của anh chút, nàng cứ một giờ lại gọi tới một cuộc điện thoại, giống cái bộ dáng gì? Hả? Còn gọi điện thoại đến thành phố? Án sớm đều đã điều tra xong, người cũng hoả táng rồi, nàng còn náo cái gì? Cái này gọi là điện thoại quấy rầy, nàng muốn bị trị an câu lưu?” Thái độ của Hồ Nhất Quốc vừa vặn xác minh suy đoán của Đổng Học Bân, cái này quả nhiên cùng Kim Đế sơn trang có dính dấp.

Đổng Học Bân không chút nào yếu thế nói: “Hồ Cục trưởng, anh lời này thì không đúng rồi, án có nghi vấn phải tra một chút, không thể bởi vì đã kết án qua một lần liền không quản, chẳng may lúc ấy kết quả khám nghiệm tử thi là sai lầm? Ai có thể cam đoan trước kia tra qua án sẽ không tồn tại sai lầm? Nếu như ngay cả điều tra một chút cũng không chịu, đây là đối với dân chúng không chịu trách nhiệm, thế nào còn trị an câu lưu? Anh đây là đang uy hiếp dân chúng sao?”

Hồ Nhất Quốc sắc mặt hung ác: “Lời nói tôi nói đến cái này, nếu như giúp việc của anh lại tiếp tục náo xuống dưới, đừng trách tôi không để cho anh mặt mũi”.

Đổng Học Bân cười nói: “Không cần cho tôi mặt mũi, nếu như giúp việc của tôi thật phạm pháp, anh phải bắt thì cứ bắt, đây là xã hội pháp trị, cho dù thân thuộc lãnh đạo phạm lỗi cũng đồng dạng sẽ bị pháp luật chế tài” Đổng Học Bân cũng không tin Hồ Nhất Quốc dám bắt Ngu Mỹ Hà, sự tình Kim Đế sơn trang vốn mẫn cảm, Hồ Nhất Quốc bên kia chỉ sợ cũng không muốn đem sự tình náo lớn, thật muốn bắt người, tư vị giấu đầu hở đuôi liền quá mạnh mẽ.

Rốt cuộc, lúc mười giờ rưỡi buổi trưa, Đổng Học Bân chờ được điện thoại hắn một mực chờ.

Là Lương Thành Bằng buổi sáng mới từ kinh thành trở về: “Đổng Cục trưởng, đến phòng làm việc của tôi một chuyến”.

Đổng Học Bân đáp ứng, tĩnh tâm, cất bước đi lên lầu, gõ cửa vào văn phòng Cục trưởng.

“Lương Cục trưởng, thân thể lão thái thái thế nào?”

“Sau khi cậu đi đột nhiên phát nóng, về sau Tần viện trưởng tổ chức chuyên gia hội chẩn tra xét, cũng may không có việc gì, giờ đây đã khỏe không sai biệt lắm, vợ tôi ở bệnh viện 305 cùng lão thái thái, nhắm chừng mấy ngày nữa có thể xuất viện” Lương Thành Bằng đang lật một đống văn kiện, thấy Đổng Học Bân đến đây, liền vươn tay ý bảo hắn ngồi xuống, chính mình thì đứng lên đi đến trước máy nước uống, cầm cái chén giấy rót nước cho Đổng Học Bân.

Đổng Học Bân nào dám để cho hắn rót, vội vàng nghênh đón nói: “Đừng đừng, Lương Cục trưởng tôi tự mình tới”.

Lương Thành Bằng sở dĩ đối với Đổng Học Bân khách khí như vậy, bối cảnh Đổng Học Bân chiếm một bộ phận, ở trong kinh hắn là tận mắt thấy biết năng lượng của Tiểu Đổng Cục trưởng, nhưng mà đại bộ phận nguyên nhân vẫn là nói đến chuyện Đổng Học Bân cứu mẹ Lương Thành Bằng, cái nhân tình này, Lương Thành Bằng thiếu nợ không nhỏ.

Đổng Học Bân chính mình sau khi tiếp xong nước an vị trên mặt ghế.

Lương Thành Bằng nhìn hắn: “Nghe nói cậu muốn động Kim Đế sơn trang? Cái chỗ đó rất không đơn giản”.

Đổng Học Bân gật gật đầu: “Tôi biết, nhưng mà mặc kệ nguyên nhân nào, cũng không cách nào cùng so sánh với một mạng, đây chính là án giết người, hơn nữa kẻ khả nghi đánh bạc các án kiện hình sự khác, tuy sự tình còn đợi điều tra, nhưng đã có không chỉ một người hướng về phía tôi phản ánh vấn đề Kim Đế sơn trang, đây là xã hội pháp trị, không thể bởi vì nơi đó có bối cảnh có thể coi trời bằng vung, án giết người cũng không điều tra, còn có cái án nào có thể điều tra? Có bối cảnh thì không điều tra sao? Vậy còn cần cục công an chúng ta làm cái gì?”

Lương Thành Bằng bất đắc dĩ cười cười, hắn bội phục nhất chính là Tiểu Đổng Cục trưởng cái miệng này, trước kia mấy lần cũng vậy, mặc kệ sự tình gì đến trong miệng Tiểu Đổng Cục trưởng, đều có thể nói với ngươi ra chút ít đạo lý hiên ngang lẫm liệt, vì việc riêng cũng tốt, vì việc công cũng được, để Tiểu Đổng Cục trưởng vừa nói như vậy, dù sao luôn là hắn có lý: “…Có chứng cớ rồi sao?”

Đổng Học Bân khí thế trì trệ, ho khan nói: “Tạm thời còn chưa có, nhưng điều tra mà nói nhất định sẽ có”.

Lương Thành Bằng nhìn hắn một cái: “Cậu muốn điều tra thế nào?”

“Tìm cớ trước đem Kim Đế sơn trang niêm phong, lại từ từ ra tay, ừm, bắt bài, quét hoàng, những cái này đều được”.

Lương Thành Bằng lắc đầu: “Nếu đơn giản như vậy, tôi sớm đã đem Kim Đế sơn trang cho tra xét, quét hoàng? Cậu quét không được, bắt bài? Tôi đã từng đích thân dẫn người đi qua hai lần, kết quả đều không thu hoạch được gì, tìm được mấy tấm bài xì phé cùng con súc sắc, phương pháp này không được”.

Đổng Học Bân cau mày: “Trong cục công an có nội ứng, có người mật báo cho bọn hắn, tôi dẫn người của tôi đi, bảo đảm có thể bắt được”.

Hồ Nhất Quốc khẳng định cùng con trai bộ trưởng bộ tuyên truyền Tiễn Sâm quan hệ không phải là cạn, có đại lãnh đạo hắn như vậy ở trong ổ cục công an, có thể bắt được mới là gặp quỷ .

Lương Thành Bằng khoát khoát tay: “Không phải đơn giản như cậu nghĩ đâu, Kim Đế sơn trang bên kia so với cậu tưởng tượng còn thần thông quảng đại hơn nhiều, Tiểu Đổng, chuyện này đặt xuống đi, vẫn chưa tới lúc” Lương Thành Bằng lại làm sao không muốn bắt Kim Đế sơn trang? Nhưng hắn cái Cục trưởng cục công an này cũng chưa có vào thường ủy huyện ủy, bó tay bó chân, một khi liên quan đến lãnh đạo phía trên, Lương Thành Bằng căn bản cứng rắn không nổi.

Đổng Học Bân nói: “Lương Cục trưởng, đây chính là một mạng người, sao có thể trò đùa?”

Lương Thành Bằng thở dài nói: “Bỏ bỏ đi, còn nhiều thời gian”.

Năng lượng Kim Đế sơn trang Lương Thành Bằng lại rất rõ, hắn cũng là vì tốt cho Đổng Học Bân, không muốn hắn gặp chuyện không may.

Đổng Học Bân kiên quyết nói: “Tôi bảo lưu ý kiến”.

Lương Thành Bằng bất đắc dĩ nở nụ cười một cái, liền không nói cái gì nữa.

Lương Cục trưởng không đồng ý, thế lực sau lưng của hắn cũng không ra mặt, đây là Đổng Học Bân sớm đã có chuẩn bị tâm lý, nhưng mà dù vậy, cũng không có khiến cho hắn buông tha cho ý niệm trong đầu muốn bắt Kim Đế sơn trang, thứ nhất là vì Ngu Mỹ Hà, thứ hai là vì một cái mạng người, nếu là tìm không thấy phạm nhân còn dễ nói, nhưng bây giờ phạm nhân rất có thể ở ngay trước mắt, chính là người của Kim Đế sơn trang, cảnh sát lại là ngay cả điều tra cũng không điều tra, còn từ đó giúp đỡ Kim Đế sơn trang phạm tội, điều này làm cho Đổng Học Bân phi thường căm tức.

Mẹ kiếp.

Không có người hỗ trợ? Không có người hỗ trợ thì sao.

Ta vẫn không tin một mình ta không điều tra ra được.

loading...

Đổng Học Bân lập tức gọi điện thoại cho Ngu Mỹ Hà: “Ngu đại tỷ, tiếp tục náo cho tôi”.

Đổng Học Bân giờ đây cần một cái cửa đột phá, cần một sơ hở của đối phương.

Lúc ăn cơm buổi trưa, Đổng Học Bân chú ý tới, ánh mắt mọi người nhìn chính mình đều rất kinh dị.

Đúng, giờ đây trên dưới huyện cục rất nhiều người cũng biết chuyện này, cũng đều đối với Tiểu Đổng Cục trưởng cực kỳ bội phục, tên Phó Cục trưởng mới tới này thật là có thể đấu chứ, vừa tới còn chưa có vài ngày liền đem Hồ Nhất Quốc đắc tội, về sau lại cùng trưởng phòng giáo dục Vu Thịnh Trí khiêu chiến, lại là cùng tất cả lãnh đạo phòng tài vụ vật tư so cổ tay, giờ đây tốt rồi, Tiểu Đổng Cục trưởng lại muốn cùng thế lực sau lưng Kim Đế sơn trang đấu? Kháo, ngươi cũng quá có thể lăn lộn đó.

Cả ngày hôm nay, áp lực đến từ các mặt phi thường lớn, nhưng đã quyết định thay Ngu Mỹ Hà đòi một cái công đạo, Đổng Học Bân tự nhiên sẽ không để ý chút áp lực này.

Tan sở, Đổng Học Bân rời huyện cục một đường đi về hướng gia thuộc viện.

Phía đối diện, đột nhiên một chiếc Regal đỗ ở trước mặt Đổng Học Bân, cửa xe vừa mở ra, từ chỗ ngồi sau xuống một nam tử khoảng ba mươi tuổi, nam nhân rất trắng trẻo, mặt, tay, cổ, ngược lại giống làn da con gái, chỉnh thể làm cho người ta cảm giác cũng là âm u: “Đổng Cục trưởng, ngưỡng mộ đại danh đã lâu”.

Hắn gọi ra tên Đổng Học Bân, hơn nữa cười ha hả vươn tay tới, cùng với Đổng Học Bân bắt tay.

Đổng Học Bân hồ nghi cùng hắn bắt tay: “Anh là?”

“A, đã quên tự giới thiệu, tôi tên là Tiễn Phi, Tiễn Sâm là cha tôi” Tiễn Phi dứt lời liền quan sát vẻ mặt Đổng Học Bân.

Đổng Học Bân trong lòng hơi sững sờ, con trai bộ trưởng bộ tuyên truyền? Ông chủ phía sau màn Kim Đế sơn trang? Được đó, ta chưa tìm các ngươi, các ngươi ngược lại đến thăm rồi, Đổng Học Bân ra vẻ bừng tỉnh đại ngộ nói: “Ồ ồ, thì ra là công tử của Tiễn bộ trưởng, thất kính thất kính, cậu đây là… đợi người?”

Tiễn Phi cười nói: “Chờ Đổng Cục trưởng anh đó”.

Đổng Học Bân nói: “A? Tìm tôi có việc sao?”

Tiễn Phi ngó ngó hắn, trong lòng tự nhủ ngươi giả bộ cái gì, ngoài miệng lại cười tủm tỉm nói: “Không có việc lớn, chỉ muốn mời Đổng Cục trưởng ăn bữa cơm, chúng ta vừa ăn vừa nói?”

Đổng Học Bân là một chút mặt mũi cũng không cho hắn: “A, không có việc gì thì bỏ đi, tôi còn có việc”.

Tiễn Phi khóe miệng nhảy lên, nhẫn nại tâm tư nói: “Đổng Cục trưởng, nể mặt đi, chậm trễ không được bao lâu thời gian”.

Đổng Học Bân biết hắn một cái bộ này, đơn giản là muốn đưa lễ tống tiền gì đó để ngăn chặn miệng của mình, không muốn lật lên cái án giết người này, vẫn là mời mình một chút gì đó, từ đó lại thêm vào chút trò, cái loại bại hoại này ngay cả người đều dám giết, còn có cái gì không dám làm? Cho nên Đổng Học Bân đương nhiên sẽ không dự tiệc: “Tiểu Tiễn, có việc thì nói ở đây, ăn cơm thì bỏ đi”.

Tiểu Tiễn? Tiểu Tiễn cũng là ngươi gọi sao? Tiễn Phi trong lòng lạnh lẽo, nhìn con mắt Đổng Học Bân nhìn vài giây đồng hồ, cuối cùng gật gật đầu: “Được, vậy hôm khác”, quay đầu liền đi.

Đổng Học Bân cũng không lấy con mắt nhìn hắn, tiếp tục hướng gia thuộc viện đi.

Trong chiếc Regal, Tiễn Phi mặt lạnh nhìn chằm chằm vào bóng lưng Đổng Học Bân rời đi: “Cho mặt mũi không muốn mặt mũi, một tên Cục trưởng nhỏ nhỏ mà thôi, lại làm bộ, người không biết lượng sức quá nhiều, không để cho hắn nếm thử chút lợi hại, hắn thật đúng cho là hắn là nhân vật, Đổng Học Bân, đây chính là ngươi tự tìm, hừ, lái xe, trở lại Kim Đế sơn trang”.

Chờ lái xe vừa giẫm chân ga, Tiễn Phi liền lấy lấy điện thoại ra gọi vài cuộc điện thoại.

……

Sáng sớm ngày thứ hai.

Trong lòng chứa việc, Đổng Học Bân thức dậy rất sớm, vừa không đến sáu giờ an vị đến trong phòng khách uống trà nghĩ sự tình.

Kẹt cửa phòng ngủ hai mẹ con đột nhiên khẽ mở, Ngu Mỹ Hà một thân váy ngủ đai đeo liền từ bên trong nhẹ nhàng đi tới, tựa như muốn đi buồng vệ sinh, nhưng vừa đi chưa được hai bước mới phát hiện trong phòng khách còn có người, dọa nàng nhảy dựng: “Đổng, Đổng Cục trưởng, ngài sớm như vậy đã tỉnh rồi?”

“Ừm, ngủ không được”.

“Ngài chờ, tôi lập tức làm điểm tâm cho ngài”.

Khuôn mặt Ngu Mỹ Hà như bị phỏng, vô ý thức bắt lấy vạt áo váy ngủ ngắn ngủn dùng sức hướng phía dưới kéo kéo, kết quả kéo xuống dưới, vải vóc ngực lại ngắn, khe vú lộ cực kỳ sâu, Ngu Mỹ Hà lại cuống quít che ngực, vội vội vàng vàng vào buồng vệ sinh, đợi sau một lát nữa đi ra, nàng liền bước nhanh kéo đũng váy vội trở về phòng ngủ nhỏ thay quần áo.

Nhìn bộ dáng Ngu Mỹ Hà, Đổng Học Bân lộ ra vẻ tươi cười, nếu không biết Ngu Mỹ Hà có một con gái lớn như vậy, Đổng Học Bân thật không tin tưởng Ngu đại tỷ hơn ba mươi tuổi, thứ nhất khuôn mặt nàng có vẻ tuổi trẻ, nhìn không ra có cái nếp nhăn gì, thứ hai, tính cách Ngu đại tỷ thật sự quá xấu hổ quá bảo thủ quá nhu nhược, thật giống như học sinh cấp 3 vậy.

Không bao lâu, Ngu Mỹ Hà cùng Ngu Thiến Thiến đều mặc quần áo tử tế đi ra.

Ngu Mỹ Hà ôn nhu nói: “Ngài chờ một chút, tôi đi cái siêu thị nhỏ phía đông kia mua một cân (=0,5 kg) trứng gà, trong nhà không còn”.

Đổng Học Bân cũng không đói, liền gật gật đầu.

Ngu Mỹ Hà từ phòng bếp tìm ra một cái giỏ đến treo ở trên cánh tay, lại đem nước trà rót đầy cho Đổng Học Bân, mới rời khỏi nhà.

Chờ cửa vừa đóng, Ngu Thiến Thiến liền nhút nhát e lệ ngồi vào Đổng Học Bân bên cạnh: “Ca ca, ba của em ông… ông ấy…” Hiển nhiên cũng là quan tâm vụ án cha nàng.

“Yên tâm đi, anh sẽ giải quyết” Đổng Học Bân sờ sờ cái đầu nhỏ của nàng.

Ngu Thiến Thiến nhẹ nhàng khẽ vâng, “Cảm ơn ca ca, anh đối với em cùng mẹ em thật tốt”.

Đổng Học Bân nét mặt già nua khẽ đỏ, quả thật, chính mình đôi với hai mẹ con thật tốt quá, tốt đến mình cũng cảm giác có chút gì đó, Đổng Học Bân giờ đây không phải không thừa nhận, hắn không chỉ có là đồng tình các nàng, ở sâu trong lòng đối với hai mẹ con cũng là rất có hảo cảm, đương nhiên, hảo cảm chỉ chút xưng hô là văn nhã, trên thực tế chính là đối với các nàng có cách nghĩ. Nghĩ tới đây, Đổng Học Bân hung hăng hứ chính mình một cái, ngươi là đồ lưu manh toàn suy nghĩ lệch lạc.

Hai mươi phút trôi qua.

Ngu Thiến Thiến kỳ quái nói: “Mẹ tại sao vẫn chưa về?”

Đổng Học Bân không cho là chuyện: “Siêu thị có thể chưa mở cửa”.

Lại một cái hai mươi phút trôi qua.

“Ca ca, anh gọi một cuộc điện thoại cho mẹ em đi?” Ngu Thiến Thiến có chút sốt ruột .

Đổng Học Bân cũng đang buồn bực, nhưng vừa gọi điện thoại, phát hiện trong phòng ngủ truyền ra chuông điện thoại di động — Ngu Mỹ Hà không mang điện thoại. Cái này cũng sắp một tiếng, tại sao vẫn chưa về? Đi đâu mua trứng gà rồi? Đổng Học Bân kéo Ngu Thiến Thiến đứng lên, trấn an nói: “Mẹ của em khẳng định đi cái siêu thị phía bắc kia mua trứng gà , em đến trường trước đi đi, đừng tới trễ, anh qua bên kia tìm mẹ em”.

Đưa Ngu Thiến Thiến đến cửa gia thuộc viện, Đổng Học Bân liền hướng cửa hàng đồ ăn cùng siêu thị gần đó đi.

Nhưng mà trọn vẹn tìm hơn một giờ, lại đều không trông thấy bóng dáng Ngu Mỹ Hà.

Đổng Học Bân trong lòng khẽ nhảy, cảm thấy một tia không ổn.

Reng reng reng, điện thoại đột nhiên vang lên. Đổng Học Bân lập tức tiếp, ai ngờ lại là tiếng Hồ Tư Liên.

“…Đổng Cục trưởng, giúp việc của ngài có ở nhà không?”

Đổng Học Bân khẽ giật mình nói: “Tôi đang tìm nàng, đi ra ngoài mua trứng gà sắp hai tiếng đồng hồ cũng chưa trở về, chị hỏi nàng làm gì?”

Hồ Tư Liên hít vào một hơi: “Quả nhiên là nàng, vừa rồi nhận được báo án, có người nhìn thấy trong một ngõ hẻm không xa phía đông gia thuộc viện chúng ta, một nữ nhân nông thôn tướng mạo đặc biệt xinh đẹp bị mấy người bắt mang lên xe, là xe hai khoang, tuy biển số xe khác nhau, nhưng trước mấy lần huyện Duyên Đài xảy ra vụ án lừa bán thiếu nữ cùng cỗ xe kia không sai biệt lắm, hoài nghi là một đám người”.

Lừa bán con gái?

Ngu Mỹ Hà bị bắt đi rồi??

Đổng Học Bân trong lòng lập tức vọt thoáng cái liền nhấc lên.

Mục lục
loading...