Menu

Quan Lộ Thương Đồ-Chương 485


Quan Lộ Thương Đồ


Chương 485: Thiếu Phụ Động Tình

Trương Khác ngồi ở đây, Tạ Chiêm tất nhiên không thể kịp thời gọi điện thông báo cho Tạ Kiếm Nam.

Trương Khác nhìn Tạ Chiêm, Úc Bình nói:

– Mọi người ngạc nhiên lắm à? Mấy ngày trước Tạ Kiếm Nam chẳng phải tới Hong Kong mời cha con Cát Minh Tin sao? Tôi tưởng anh ta biết rồi chứ, tin tức này có cho đăng ở Hong Kong mà …

Tạ Chiêm nghe thế thì cau mày đi ra ngoài gọi điện cho Tạ Kiếm Nam, nghe giọng điệu bình thản của hắn, hiển nhiên đã biết chuyện này.

Úc Bình nghiêng đầu nhìn Trương Khác, y ngồi thẳng mình chăm chú nhìn phía trước, hoàn toàn không ngờ được nam nhân này có tài phú khổng lồ như thế.

Úc Bình đương nhiên biết y có quan hệ với Cẩm Hồ, Ái Đạt và Tân Qung, cho dù cổ phần mời nhất của Cẩm Hồ không báo lên thành ủy, nhưng không chênh lệch bao nhiêu, tính kỹ càng ra, nam nhân này không ngờ có 280 triệu USD.

280 triệu USD, Úc Bình thầm đổi ra nhân dân tệ, giật mình thêm lần nữa.

Tài phú là đặc tính thu hút nhất của một nam nhân, Úc Bình chăm chú nhìn khuôn mặt Trương Khác, cái mũi gầy, môi lúc nào cũng hơi cong cong tựa như cười, vừa mạnh mẽ lại vừa nho nhã, hết sức đẹp trai, lãng tử, nhìn thôi đã thấy thất thần …

Nữ nhân nào có thể hưởng thụ được cậu ta đây? Con gái Đường Học Khiêm sao? Quá non! Còn nhớ Tạ Vãn Tình tới Hải Châu là hàng xóm với Trương gia, cha mẹ Trương Khác lại ở Tân Vu, quả phủ xinh đẹp đó liệu đã đưa nam nhân hấp dẫn này lên giường chưa?

Nghĩ như thế, giữa hai chân không ngờ có chút ngứa ngáy, cô ta đổi tư thế, để cọ hai chân vào nhau, cảm giác càng thêm rõ ràng, không khỏi mắng bản thân sao có thể có cảm giác đó vào lúc này, chẳng còn để ý Tô Tân Đông đang nói gì nữa …

Đột nhiên có phóng viên đứng bật dậy, có người ùa tới phía trước, ai đó hô lên:

– Siêu cấp VCD, tứ cự đầu liên hợp nhau nghiên cứu đưa ra đầu đĩa thế hệ mới rồi …

Tạ Chiêm vừa gọi điện cho Tạ Kiếm Nam quay vào, thấy phóng viên vây lấy Tô Tân Đông, không hiểu xảy ra chuyện gì, hỏi Úc Bình:

– Có chuyện gì thế?

Úc Bình vừa rồi nhìn Trương Khác tới thất thần, phía dưới hơi ươn ướt rồi, Tô Tân Đông nói gì cô ta đâu có nghe, bị Tạ Chiêm hỏi, có chút hoảng loạn.

Trương Khác vẫn ngồi vững như núi thái sơn, tầm nhìn bị phóng viên che mất, cũng chẳng tỏ ra phật ý, quay sang nhìn Úc Bình, thấy má cô ta ửng đỏ, mắt lả lơi, thầm nghĩ cô gái này thật biết lợi dụng vốn liếng của mình, không hề biết cô ta vừa lấy y ra YY, cười nói:

– Mỗi một cái máy thôi mà, có gì đáng ngạc nhiên đâu.

Vừa rồi Tô Tân Đông nói Ái Đạt huy động được 40 triệu USD mà chẳng thấy phóng viên kích động như thế, lúc này chỉ một cái máy lại khiến tất cả sôi trào, Tạ Chiêm ý thức được chuyện không hay rồi, nghe thấy Tô Tân Đông tiếp tục nói:

– Các bạn phóng viên, xin mọi người kiên nhẫn một chút, chúng tôi tiếp theo đây sẽ giới thiệu chi tiết kỹ thuật máy mới vượt qua toàn diện máy hiện nay, mấy tháng trước, Cty TI và C-Cube đã có kế hoạch liên hợp khai phát chip giải mã đời mới, đồng thời có được đột phá, tới đầu tháng 11 liên hiệp với Ái Đạt và Phillips cùng phát triển kỹ thuật ngoại tầng. Hiện Ái Đạt đã xin bảo hộ độc quyền các kỹ thuật ngoại tầng này, để đẩy nhanh việc phổ biến máy mới, Ái Đạt sẽ đem kỹ thuật chíp điều khiền chuyển nhượng cho Cty Minh Luân Đài Loan ….

Tạ Chiêm cảm thấy đầu ù ù, nhất thời không để ý tới lời của Tô Tân Đông, chỉ nghĩ tới việc TI, C-Cube, Phillips, Ái Đạt liên hợp đưa ra máy mới vượt bậc so với đầu đĩa hiện tại, thêm vào phóng viên phía trước không ngừng bàn tán, làm lời sau đó của Tô Tân Đông không nghe thấy được nữa..

– Vì sao…

Một phóng viên cướp lấy micro, nói:

– Tôi là phóng viên thông tấn sản nghiệp điện tử, xin hỏi giám đốc Tô, vì sao Ái Đạt chuyển nhượng kỹ thuật ngoại tầng cho Minh Luân Đài Loan? Theo lý giải thông thường, cho dù các doanh nghiệp khác muốn phát triển kỹ thuật ngoại tầng tương đương ít nhất sẽ tốn nửa năm, huống hồ là kỹ thuật thăng cấp toàn diện, Ái Đạt không muốn phân ngạch thị trường tăng từ 40% lên 50%, 60% thậm chí cao hơn à?

Cái gì? Tạ Chiêm hoài nghi mình nghe nhầm, Ái Đạt không định dựa vào kỹ thuật độc quyền để độc chiếm thị trường?

Đúng vậy, muốn đuổi theo Ái Đạt các doanh nghiệp khác cần ít nhất nửa năm, không biết Khoa Vương cầm cự nổi nửa năm không.

Tạ Chiêm bất chấp Trương Khác ở bên, vịn lưng ghế muốn đứng lên nhìn cho rõ.

Trương Khác nhìn hắn rất ngứa mắt, ra hiệu cho bảo vệ, người đó liền đi lên tóm lấy cánh tay Tạ Chiêm kéo xuống.

loading...

Tạ Chiêm điên lên rống lên:

– Kéo cái gì?

Trương Khác ngồi trên nghế thoải mái duỗi mình, lạnh nhạt nói:

– Hình như cởi giày ra hẵng trèo lên ghế thì lịch sự hơn một chút …

Tạ Chiêm tức tín mặt, nhưng ở địa bàn của người khác không dám làm gì, lại không nghe thấy Tô Tân Đông ở phía trước nói gì, không hiểu micro có vấn đề hay là loa hỏng, phóng viên phía trước cứ nhao nhao không hiểu chuyển gì xảy ra.

Tạ Chiêm sốt ruột nhìn Úc Bình, Úc Bình nhón chân lên, mặc dù cô ta khá cao, nhưng bị người phía trước che mắt không thấy gì cả, Tạ Chiêm đành cởi giày teo lên trên ghế, thấy Tô Tân Đông cúi đầu thử micro, hình như micro có vấn đề thật …

Thư ký Tô Tân Đông đi tới thử micro, tiếp đó Tô Tân Đông cười xấu hổ nói:

– Tôi chưa dùng loại micro này bao giờ, vô tình ấn vào nút tắt, câu hỏi của bạn phóng viên vừa rồi …

Tạ Chiêm hận ngứa ngáy răng lợi, Tô Tân Đông xuất thân kỹ thuật, làm gì có chuyện không biết dùng một cái micro?

Di động trong túi vang lên, tiếng chuông rất to, có mấy phóng viên quay lại tức tối nhìn hắn, Tạ Chiêm lấy ra xem thấy số của Tạ Kiếm Nam, ấn nút nghe ngay.

– Ái Đạt đưa ra máy mới là sao?

Giọng gấp gáp của Tạ Kiếm Nam truyền tới, không biết có phóng viên nào vội vã truyền tin đi, ti tức vụn vặt làm bên kia không nhẫn nại được gọi điện tới.

Tạ Chiêm không rõ tình hình, giải thích ra làm sao? Trương Khác uể oải nói:

– Điện thoại của Tiểu Lục à? Vừa xong tôi đã nói rồi, các vị có gì không hiểu tôi có thể giải đáp …

Nụ cười của Trương Khác tuyệt đối được liệt vào loại đáng ăn đòn, làm người ta nhìn thấy là muốn nổi khùng.

Thua trận không thua người, Tạ Chiêm vẫn còn có chút khí cốt, kệ những lời gây hấn của Trương Khác, kẹp di động vào giữa cổ và vai, một giữ lấy lưng ghế, cố nghển cổ lên nhìn, Tạ Kiếm Nam ở bên kia lại hỏi lần nữa, hắn đáp:

– Tình hình chưa rõ lắm, TI và C-Cube đưa ra chip giải mãi thế hệ mới, rồi liên hợp với Ái Đạt, Phillips phát triển kỹ thuật ngoại tầng, bọn chúng đã làm ra máy mẫu, Ái Đạt muốn chuyển nhượng kỹ thuật ngoại tầng cho Minh Luân …

– Anh làm rõ tình huống rồi gọi điện cho tôi.

Tạ Kiếm Nam ý thức được vừa rồi mình hơi mất kiềm chế, giọng hòa hoãn hơn rồi cúp điện thoại.

– .. Một tháng rưỡi trước chúng tôi đã biểu lộ rõ lập trường rồi, không lợi dụng ưu thế kỹ thuật, giá thành để đả kích doanh nghiệp cùng nghành, câu này không phải nói xuông.

Giọng Tô Tân Đông vang lên:

– Ngay cả bây giờ Ái Đạt ra máy mới cũng sẽ không tùy ý điều chỉnh mục tiêu thị trường đưa ra đầu năm, chuyển nhượng kỹ thuật cho Minh Luân, cũng là cùng các doanh nghiệp trong nghề chia sẻ kỹ thuật, làm vậy có lợi cho máy mới được phố biến rộng khắp. Còn nữa, Ái Đạt và Minh Luân trong quá trình hợp tác sẽ trao đổi cùng nâng cao trình độ nghiên cứu kỹ thuật …

Hỗn loạn một hồi, lúc này hiện trường đã ổn định lại một chút, rất nhiều phóng viên đưa tay về phía Tô Tân Đông muốn xin micro, thư ký của Tô Tân Đông đưa micro cho một cô phóng viên khá xinh xắn.

– Tôi là phóng viên của báo Đông Phương, giám đốc Tô có thể tiết lộ thêm chi tiết hợp tác giữa Ái Đạt và Minh Luân không? Chúng tôi dự đoán, sau khi Ái Đạt điều chỉnh mục tiêu thị trường, do giá đầu đĩa hạ xuống, dù Ái Đạt có nhà máy sản xuất mắt đọc thuận lợi đi vào sản xuất ở đầu năm, nhưng lợi nhuận năm 97 ắt tụt giảm, chuyển nhượng kỹ thuật cho Minh Luân phải chẳng có được chút bù đắp..

hết rồi

Mục lục
loading...