Menu

Quan Lộ Thương Đồ-Chương 449


Quan Lộ Thương Đồ


Chương 449: Ái Đạt Biểu Dương Lực Lượng

Cửa sổ nhà bên không kéo rèm, Trương Khác trốn không kịp, hai vợ chồng hàng xóm đã khoác áo đi ra cửa sổ, lúc này Hứa Tư mới rời khỏi lòng Trương Khác.

Trương Khác đành chịu, khởi động xe đưa Hứa Tư về căn nhà thuê ở khu cán bộ nghỉ hưu, dọc đường đi Hứa Tư dịu dàng ôm cánh tay Trương Khác, áp gò má vào vai y.

Tới khu tập thể cán bộ hưu trí, nhà Hứa Tư quả nhiên vẫn sáng đèn, Hứa Tư không dám lề mề nữa, vội xuống xe vẫy tay với Trương Khác chạy lên nhà, Trương Khác đứng nhìn mãi tận khi cô vào nhà.

Nhìn thấy Hứa Tư từ cửa sổ thò đầu ra vẫy tay với mình, Trương Khác mới khởi động xe, một lúc sau Hứa Tư gọi điện tới:

– Tôi nhớ ra một chuyện, bác Tôn và giám đốc Cát tới, hay là an bài họ ở trạch viện ngõ Đan Tỉnh.

Trương Khác vốn định dùng biệt thự của chú tiếp khách, nghe Hứa Tư nói vậy thấy cũng được, nhưng tất nhiên không phải là trạch viện mà y chuẩn bị cho Hứa Tư rồi.

– Cũng được, mượn thêm hai phục vụ ở khách sạn, rồi một lái xe, thế là đầy đủ.

– Vậy làm thế nhé, chị Tôn tới, tôi để chị ấy ở trong nhà của tôi, chị ấy sẽ tới trước hai ngày.

– Chị vui là được.

Trương Khác nghe ra Hứa Tư rất hưng phấn, chắc ở Hong Kong cô và Tôn Tĩnh Hương thân thiết rồi:

– Đại Nhi tới, vậy chị Hứa Duy có về không? Chị ấy đã quyết định công việc chưa? Phục tùng an bài của trường hay là tự tìm việc.

– Chắc nó vào công ty chị Tôn, mấy ngày qua nó ríu ra rít rít nói chuyện này với tôi, phiền không chịu được.

Hứa Tư nói phiền song giọng rất vui, quan hệ hai chị em hoàn toàn khôi phục rồi:

– Thế cũng tốt, sau này nó có rất nhiều thời gian tới Hong Kong với tôi rồi.

– Em chả thấy tốt tí nào, mọi người chạy tới Hong Kong hết cả rồi.

Trương Khác đau khổ nói:

– Chị ấy vẫn làm quản lý cho Đại Nhi à?

Giọng của Giang Đại Nhi rất hoàn mỹ, nhưng muốn bồi dưỡng lên một chất giọng riêng còn cần thời gian, hơn nữa muốn ra album riêng, còn cần tìm bài hát phù hợp với giọng Giang Đại Nhi, thực lực của Hoa Âm còn yếu, chưa nói tới sức ảnh hưởng, tài chính cũng chưa đủ mới nhạc sĩ có tiếng sáng tác bài hát cho Giang Đại Nhi.

Nhưng chuyện này tự có Diệp Kiến Bân phiền lòng thay Tôn Tĩnh Hương rồi, chưa tới lượt Trương Khác phải lo.

– Nghe nói là làm trợ lý cho chị Tôn, Đại Nhi không phải có mẹ cô ấy trông chừng rồi sao? Hơn nữa thời gian này cô ấy cũng không cần quản lý chuyên môn, cả công ty của chị Tôn vây quanh cô ấy mà.

Đột nhiên Hứa Tư hỏi:

– Tiểu tình nhân của cậu không phải cũng muốn tới Hong Kong học sao? Sau này cậu tới Hong Kong cũng đâu có mấy thời gian ở với tôi.

Nghe ra giọng Hứa Tư có chút khác thường, Trương Khác đành cười khan vài tiếng:

– Vậy năm sau chị an bài công việc trong nước nhiều là được… À phải chị giúp em lập một công ty vốn Hong Kong ở tỉnh thành cho em, một công ty lấy danh nghĩa cá nhân của chị.

Hứa Tư không hiểu:

– Có Việt Tú là đủ rồi, vì sao còn phải lập công ty danh nghĩa của tôi.

loading...

– Hiện chị là người Hong Kong, làm việc trong nước có có công ty sẽ thuận tiện thủ tục hơn.

Hứa Tư là người Hong Kong, muốn chuyển bất động sản ở ngõ Đan Tỉnh vào tên cô sẽ rất rắc rồi, cách đơn giản nhất là để Hứa Tư lập công ty trong nước, rồi chuyển tải sản ngõ Đan Tỉnh vào đó. Đương nhiên công ty này không thể đăng ký ở Hải Châu.

Còn việc nhà của Hứa Tư, nhờ Hứa Hồng Bá, Thiệu Chí Cương ra mặt là được, lương ở Hong Kong cao hơn trong nội địa rất nhiều, Hứa Tư đi làm một năm mua lại nhà cũng không phải chuyện gì đáng ngạc nhiên.

Tôn Tĩnh Hương, Giang Đại Nhi tới Hải Châu hai ngày trước đại hội nhà tiêu thụ, vợ Tôn Thượng Nghĩa, Cát Minh Ngọc con gái út của Cát Cành Thành, mẹ Tôn Tĩnh Hương cũng tới Hải Thiên với con.

Cát Minh Đức, Tôn Thượng Nghĩ chỉ có thể tới Hải Châu vào ngày tổ chức đại hội.

Hứa Duy cũng về Hải Châu, ở trường đã không còn môn học nào quan trọng nữa, thời gian này xin nghỉ phép là chuyện rất dễ dàng.

Chuyện Hứa Duy tới Cty Hoa Âm làm việc đã được quyết định, từ Hứa Duy, Trương Khác được biết, Lâm Băng và bạn trai tiếp tục ở lại trường thi nghiên cứu sinh, năm 96 nghiên cứu sinh còn rất hiếm.

Trương Khác gặp bạn trai Lâm Băng rồi, trông trắng trẻo thư sinh, có lòng tự tôn không phù hợp, ấn tượng không được tốt lắm.

Y quan tâm tới công việc của Lệnh Tiểu Yến nhiều hơn, trong bốn cô gái cùng phòng, Lệnh Tiểu Yến có năng lực khá xuất sắc, cô yêu Chu Tiểu Quân, chắc khả năng rời tỉnh thành không cao, nếu Lệnh Tiểu Yến muốn Trương Khác có thể an bài công việc phù hợp ở Hải Dụ và Tân Quang, đáng tiếc nghe Hứa Duy nói, Lệnh Tiểu Yến ký hợp đồng bán thân cho Tôn Tĩnh Mông quản lý quán bar rồi.

Nếu chẳng phải có mẹ Tôn Tĩnh Hương đi cùng, Diệp Kiến Bân thế nào cũng kiếm cớ tới Hải Châu trước, giờ chị đành theo lịch trình định sẵn, hai ngày sau tới Hải Châu cùng vợ thôi.

Trần Tín Sinh tới Hải Châu vào ngày mùng 9 tháng 11, Ngải Mặc tới vào ngày 11 tháng 11, trong khi đó tới 25 đại hội nhà phân phối diễn ra, bọn họ đành tạm thời quay về công ty. Qua ngày 20, Trần Tín Sinh tới Hải Châu trước, tiếp đó là Trương Á Bình, rồi Ngải Mặc đây là ba vị đại biểu cho ba công ty gần như chủ thể cung cấp linh kiện cho ngành đầu đĩa trong nước, được xưng là ba cự đầu của sản nghiệp đầu đĩa VCD.

Trương đại hội nhà phân phối, ba cự đầu tập trung ở Hải Châu, không phải vì Khoa Vương, mà vẫn qua lại mật thiết với Ái Đạt như đôi tình nhân trong tuần trăng mật.

Ngay cả cuộc đàm phán cung ứng hàng với Khoa Vương cũng chỉ phái trợ thủ đi, tin tức này được Báo sáng Kiến Nghiệp vô ý nhắc tới trong cuộc phỏng vấn chuyên đề với Khoa Vương, Ái Đạt, tiếp đó các báo khác đua nhau chuyển tải, khiến người trong nghề sinh ra đủ loại liên tưởng.

Nhớ lại đại hội nhà tiêu thụ năm ngoái, cũng có ba cự đầu này tụ hội tại Hải Châu, tiếp xúc thân mật với Ái Đạt, chỉ có điều khi đó chưa được chú ý xứng tầm.

Chuyện qua một năm, mặc dù sau lưng bốn công ty này có giao dịch gì, mọi người đều không rõ lắm, nhưng người có ánh mắt sắc bén không khó đoán ra, chính cuộc tụ hội ba cự đầu năm ngoái, tạo thành cách cục Ái Đạt chiếm hơn 40% thị trường đầu đĩa như ngày nay.

Năm nay ba cự đầu lại tụ hội ở đại hội nhà phân phối Ái Đạt, không biết sẽ có hành động gì.

Khoa Vương đoạt được Tiêu Vương khiến nhiều báo chí truyền thông đưa ra dự đoán ảm đạm về thị trường của Ái Đạt vào năm tới, thậm chí có báo dự đoán Ái Đạt không còn được một phần ba thị phần năm 96.

Đa phần mọi người còn chưa cảnh tỉnh, vẫn mê muội vào thủ đoạn thị trường, cho nên mới suy đoán Ái Đạt sẽ dẫm vào vết xe đỏ cả Khổng Phủ Yến, không nhận ra bản chất thực sự của sự việc.

Quan điểm này rất có thị trường, đám Lưu Minh Huy ra sức đi du thuyết, xúi bẩy những khách hàng cũ của Ái Đạt ngả vào lòng Khoa Vương, rất nhiều nhà phân phối hứa chắc nịch sẽ mang tiền tới tham dự đại hội nhà tiêu thụ của Khoa Vương.

Tin tức ba cự đầu tập trung ở Hải Châu, Khoa Vương lại chỉ có tư cách đàm phán với trợ thủ của ba người bọn họ được lộ ra vào ngày 22, quan điểm xem nhẹ tiền đồ của Ái Đạt của giới truyền thông âm thầm thay đổi, không ít báo chí suy đoán ba cự đầu và Ái Đạt có hành động bí mật gì.

Vốn rất nhiều tờ báo không định tham dự đại hội của Ái Đạt, bị tin tức này thu hút, những tờ báo trong kế hoạch chỉ định tham dự đại hội của Khoa Vương đều tràn vào Hải Châu trước dự định.

Khoa Vương không mời những doanh nghiệp trong nghề tới tham dự đại hội của bọn họ, Tạ Kiếm Nam biết, cho dù có không mời đại biểu Tân Khoa, Bộ Bộ Cao, Ái Đa cũng phái người tới Hải Châu thăm dò thực hư, cho nên hắn không mời.

Nhưng điện tử Ái Đạt lại chính thức phát lời mời bọn họ.

Tân Khoa phái ra Hướng Văn Quý phó tổng giám đốc marketing, Đoạn Vĩnh Bình của Bộ Bộ Cao, Hồ Chi Tiêu của Ái Đa đều đích thân tới Hải Châu, thăm dò rõ Ái Đạt và Khoa Vương.

Mục lục
loading...