Menu

Nữ Phụ Nghịch Tập Khuynh Thành Độc Tiên-Chương 111


Nữ Phụ Nghịch Tập Khuynh Thành Độc Tiên


Chương 111: Linh Khí Phường

Ra khách sạn, Lâm Nguyệt đi thẳng tới phường thị linh khí lớn nhất. Hiện giờ đã có bổ linh giới, vì để tăng thêm ít thực lực cho mình, vẫn cần một pháp khí công kích tốt nữa.

Lâm Nguyệt không thể không nghĩ tới tìm một gian trong các gian hàng ở khắp phường thị, xem có vận khí tìm được đồ tốt nào không, đặc biệt là loại pháp khí công kích, những lúc nghĩ lại thôi cho ý này, vật cơ duyên này có thể gặp nhưng không thể cầu, nếu lấy dễ như thế, thì không còn gọi là cơ duyên nữa, muốn tìm bảo, ngoài người có vận khí còn phải xem duyên phận.

Sau khi nghĩ thông suốt, Lâm Nguyệt quyết định đi mua thẳng, dù mua thứ mặt hàng này nọ đều là hàng bình thường, nhưng ở trong thành La Châu này, muốn tìm thứ pháp khí có tính công kích khá hơn chút cũng không khó. Lâm Nguyệt không yêu cầu cao, chỉ cần thích hợp là tốt rồi, nàng đòn sát thủ chân chính cũng không phải là pháp khí mà là độc công kích.

Phường linh khí mở cửa ở khu vực phồn thị nhất, thuộc về sản nghiệp của ngũ đại môn phái môn Nguyệt, môn phái Nguyệt am hiểu về luyện khí, môn phái này thực lực không tầm thường, dù vẫn kém Côn Lôn chút, nhưng ở giới tu chân La Châu cũng là một trong năm đại phái đứng đầu.

Bởi pháp khí môn Nguyệt rất có ảnh hưởng ở La Châu, nên Lâm Nguyệt mới quyết định đi phường linh khí mua linh khí.

Vị trí phường linh khí cách chỗ Lâm Nguyệt đi chừng hai quãng đường, ước chừng hoảng nửa thời gian nén hương, Lâm Nguyệt cũng tới.

So với Bảo Nguyệt Lâu cửa hàng nhỏ bủn xỉn thì phường linh khí hoàn toàn là một nơi to lớn xa hoa, tòa lầu cao ba tầng ngoài mặt đường, cửa tiệm rộng lớn dặt hai pho tượng mặt yêu thú cực kỳ dữ tợn, ngay chính giữa là tên cửa hàng, bên trên viết ba chữ Linh Khí Phường sáng lấp lánh như rồng bay phượng múa.

XA hoa, to lớn, vừa nhìn đã biết là nơi tiêu tiền hạng sang rồi, cả trong cửa hàng người ra vào phần lớn đều là tu sĩ ăn mặc quần áo sang trọng, hơn nữa vừa nhìn những người đó đã thấy là những nhân vật có địa vị không tầm thường chút nào.

Thấy những thứ này, Lâm Nguyệt cũng không nghĩ nhiều, đi thẳng vào trong tiệm.

loading...

Có nhân vân cửa hàng đã đứng cạnh cửa đợi, thấy Lâm Nguyệt tiến vào cũng không coi thường khi thấy nàng ăn mặc tầm thường, mà đối xử lễ độ như nhau, mỉm cười hỏi, “Xin hoan nghênh đại giá quang lâm Linh Khí Phường, chẳng biết đạo tiên tử muốn mua loại pháp khí thế nào ạ?”

Nhìn vẻ mặt và thái độ mỉm cười đầy thân thiết của nhân viên cửa hàng, Lâm Nguyệt bất giác cảm thán, chẳng trách Linh Khí Phường ở La Châu lại có danh tiếng lớn như thế, tố chất này, phục vụ này đều là những điểm mũi nhọn hàng đầu, chẳng giống cửa hàng khác, nhân viên bên trong cửa hàng đều là những kẻ coi thường những người có địa vị thấp.

Trong lòng Lâm Nguyệt cảm thán, trên mặt cũng không biểu lộ ra, khẽ mỉm cười, nói, “Ta nghĩ muốn mua một món pháp khí thích hợp cho tu vi luyện khí hậu kỳ sử dụng, hoặc Trúc cơ kỳ cũng dùng được”

Nghe thấy Lâm Nguyệt nói, trong mắt nhân viên cửa hàng chợt thoáng lóe lên ngạc nhiên nghi ngờ, hắn đánh giá Lâm Nguyệt một tý, lại phát hiện ra mình vốn không nhìn thấu tu vi nữ tu trước mắt này, trên mặt lập tức lại càng thêm cung kính, đưa tay ra nói, “Tiên tử xin mời đi bên này”

Dẫn Lâm Nguyệt đi vào trước quầy, nhân viên cửa hàng kia vừa cười vừa nói, “Pháp khí ở đây đều thích hợp cho luyện khí hậu kỳ sử dụng, tiên tử có thể chọn từ từ, nếu không thích hợp, pháp khí Trúc cơ kỳ ở trên lầu hai, đến lúc đó tiểu nhân sẽ dẫn tiên tử lên trên đó”

Lâm Nguyệt khẽ gật đầu, cũng không nói gì thêm, quan sát thẳng những pháp khí đặt trong quầy. Sản phẩm pháp khí của Linh khí phường quả nhiên phi phàm, lúc Lâm Nguyệt thoạt nhìn, ở đây nếu so với pháp khí trong phái côn Lôn phát cho khá hơn rất nhiều.

Nhưng ý nghĩ này sau khi nàng thấy giá tiền thì đã thay đổi hẳn, ở đây đúng thật cái gì cũng tốt, nhưng giá cả đắt đỏ vô cùng, trong quầy yết giá cho pháp khí ít nhất cũng phải ba trăm linh thạch, giá cả như vậy không phải tu sĩ bình thường nào cũng mua được.

Mục lục
loading...