Menu

Nữ Cặn Bã Đột Kích, Vương Gia Chạy Mau!-Chương 59


Nữ Cặn Bã Đột Kích, Vương Gia Chạy Mau!


Tác giả: Mạch Trạc Điệp


Chương 59: Quả Thật Là Một Đôi Trời Đất Tạo Nên

Đợi khi Tiêu Dung Diệp trở lại Bích Tiêu cung, đã là giờ Tuất canh ba rồi.

Tiêu Dung Diệp vừa vào cửa đại điện, liền thấy thân mẫu nhà mình và Tư Đồ Lan Cẩn trò chuyện rất hợp ý.

Lúc Tiêu Dung Diệp vừa bước vào cửa, mắt sắt của Ý phi liền nhìn thấy hắn, vui vẻ cười khanh khách nói qua: “Diệp nhi, ngươi đã trở lại.”

“Mẫu phi, Tư Đồ tiểu thư, Dung Diệp đến chậm, tha thứ Dung Diệp lỗ mãng.”

“Ôi, không sao, Lan Cẩn nói chuyện với bản cung, ngươi có công việc phải làm, huống chi Lan Cẩn cũng không để ý nhiều như vậy, phải không? Lan Cẩn.” Đa mưu túc trí, Ý phi ném củ khoai lang nóng phỏng tay này cho Tư Đồ Lan Cẩn.

Nghe Ý phi chất vấn, khuôn mặt bạch ngọc của Tư Đồ Lan Cẩn sớm đỏ hồng. Lúc thân mình cao ngất của Tiêu Dung Diệp đứng lặng ở trước mặt nàng, tim nàng đã đập rối loạn. Huống chi vấn đề này, càng là sẽ làm nàng và Tiêu Dung Diệp mặt đối mặt trả lời.

Hít sâu một hơi, Tư Đồ Lan Cẩn đứng dậy, mất tự nhiên hạ mắt, nhàn nhạt mở miệng nói: “Vương gia rất bận rộn, Lan Cẩn tất nhiên là hiểu khó xử của vương gia, không có khúc mắc gì, vương gia cũng không cần để ở trong lòng.”

“A, bản cung đã nói Lan Cẩn có tri thức hiểu lễ nghĩa, Diệp nhi, ngươi xem Lan Cẩn rất hiểu ngươi đó! Đúng là ‘Cầm sắt tương hợp’, các ngươi thật là một đôi trời đất tạo nên!”

Ý phi gần như vì việc vui sắp tới mà cười như hoa, mặt yên chi mai hồng vui sướng đến khó nói thành lời.

“Nương nương.” Tư Đồ Lan Cẩn mặt đỏ hồng, dùng giọng nói như muỗi kêu, khẽ gọi Ý phi.

“Mẫu phi, ngài quen trêu chọc nhi thần, nơi này còn có khách quý đấy, ngài…”

“A, mẫu phi đâu có trêu chọc ngươi? Diệp nhi, ngươi thật sự là không biết, vừa rồi Lan Cẩn và bản cung nói chuyện rất hợp ý, Lan Cẩn nói ngươi vừa mới đỡ nàng, để nàng không té ngã, Lan Cẩn còn muốn giáp mặt nói lời cảm tạ với ngươi đó, đúng không? Lan Cẩn.”

loading...

Ý phi lại ném vấn đề riêng của hai người cho Tư Đồ Lan Cẩn, làm Tư Đồ Lan Cẩn khẩn trương tới nỗi tay đổ mồ hôi lạnh.

“Lan Cẩn đa tạ vương gia vừa rồi…”

“Chỉ là việc nhỏ, không đáng nhắc đến, Tư Đồ tiểu thư không cần quá khắc sâu ở trong lòng.” Tư Đồ Lan Cẩn còn chưa có nói xong, liền bị Tiêu Dung Diệp cắt ngang.

Quả nhiên, xem một màn này ở trong mắt, Ý phi nhất thời tức giận đến bộ mặt cứng ngắc.

“Diệp nhi, mẫu phi giáo dục ngươi thế nào? Đến qui củ tôn trọng người khác đều đã quên rồi sao?”

“Ý phi nương nương, Lan Cẩn không để việc này trong lòng, ngài cũng đừng trách cứ Thần vương điện hạ nữa.”

Tư Đồ Lan Cẩn đúng lúc tiếp nhận lời nói của Ý phi, làm con ngươi Ý phi sợ run lên một cái, tiếp đó hiểu ý cười, bản thân quả nhiên không tìm lầm người, Lan Cẩn này thật đúng là một danh môn thục viện từng trải việc đời, một câu giải quyết trường hợp xấu hổ của mẫu tử.

“Diệp nhi, ngươi xem Lan Cẩn là một đứa trẻ nhu thuận biết bao, nhìn lại ngươi đi, hơn Lan Cẩn tám tuổi, lại không hiểu chuyện như vậy, uổng phí một phen tâm tư của mẫu phi.”

Ý phi có chút kích động, bà vốn là một nữ tử muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, nếu xử lý không tốt quan hệ với con trai của mình, chắc chắn làm trò cười cho thiên hạ, trở thành trò cười trong hậu cung.

“Nương nương, ngài cũng nói hồi nhỏ vương gia rất bướng bỉnh, khiến ngài tiêu phí không ít tâm tư, nhưng nương nương ngài ngẫm lại đi, mặc kệ vương gia lớn bao nhiêu, hắn vẫn đều là con của ngài, ngài vẫn sẽ trước sau như một bao dung vương gia, không phải sao?”

Mục lục
loading...